fbpx
12 cung trên khuôn mặt - Luận giải các cung theo nhân tướng học 1

12 cung trên khuôn mặt – Luận giải các cung theo nhân tướng học

Bài viết 12 cung trên khuôn mặt – Luận giải các cung theo nhân tướng học thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu 12 cung trên khuôn mặt – Luận giải các cung theo nhân tướng học trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “12 cung trên khuôn mặt – Luận giải các cung theo nhân tướng học”

Clip về 12 cung trên khuôn mặt – Luận giải các cung theo nhân tướng học


Xem nhanh
Xem nhanh 12 cung trên khuôn mặt (kết hợp với 12 cung trên lá số Tử Vi) để đoán vận mệnh (Mới)
TỬ VI VĂN TINH (Mr. Paint) - Liên hệ nhân viên hội: 0983.489.802
Website: http://tuvivantinh.com - Email: tuvivantinh@gmail.com * Các khóa học online và offline đã có ở hội: Khóa Tử vi cơ bản, Khóa Tử vi nâng cao, Khóa Tử vi tứ hóa phi tinh, Khóa Kinh dịch dự đoán lục hào, Khóa học cách xem ngày giờ tốt xấu, Khóa học đặt tên hợp mệnh, khóa phong thủy cơ bản.

 12 cung trên mặt mặt - Luận giải các cung theo nhân tướng học

Trong nhân tướng học, mặt mặt của mỗi người được chia thành 12 cung: cung phụ mẫu, cung tử tức, cung quan lộc, cung điền trạch… Mỗi cung với những điểm xấu – tốt sẽ phản ánh tổng quan nhất về vận mệnh của một đời người.

Nội dung chính:

Xem nhanh 12 cung trên khuôn mặt (kết hợp với 12 cung trên lá số Tử Vi) để đoán vận mệnh (Mới)

Mô tả video

Xem nhanh 12 cung trên khuôn mặt (kết hợp với 12 cung trên lá số Tử Vi) để đoán vận mệnh (Mới)nTỬ VI VĂN TINH (Mr. Paint) – Liên hệ nhân viên hội: 0983.489.802 nWebsite: http://tuvivantinh.com – Email: tuvivantinh@gmail.com * Các khóa học online và offline đã có ở hội: Khóa Tử vi cơ bản, Khóa Tử vi nâng cao, Khóa Tử vi tứ hóa phi tinh, Khóa Kinh dịch dự đoán lục hào, Khóa học cách xem ngày giờ tốt xấu, Khóa học đặt tên hợp mệnh, khóa phong thủy cơ bản.

✅ Mọi người cũng xem : trồng cây trong vườn theo phong thủy

1. Cung mệnh (Ấn đường)

Vị trí cung Mệnh trên khuôn mặt theo nhân tướng học
Vị trí cung Mệnh trên khuôn mặt theo nhân tướng học

Cung mệnh là phần nằm ở Ấn đường, giữa hai lông mày và phía trên sơn căn của mũi. Nguyên khí, tinh thần của con người đều được tập trung tại đây, tướng lý của cung mệnh sẽ có ảnh hưởng mang tính quyết định đến trạng thái phúc hoạ, sang hèn trong suốt cuộc đời của con người. Những người có đời sống hạnh phúc mỹ mãn, tinh thần luôn vui vẻ, cung mệnh thường rất tốt đẹp. Ngược lại, những người gặp thường xuyên khó khăn, cản trở, bất lợi, buồn nhiều hơn vui, thì cung mệnh cũng không đẹp.

Cung mệnh được coi là đẹp, trước hết phải xem ấn đường. Nếu ấn độ rộng rãi, bằng phẳng và sáng thì chính là tướng mạo “đắc thiên độc hậu” (trời hậu ưu đãi), vô cùng tốt đẹp, sẽ luôn gặp may trong cuộc sống, gặp hung hóa cát. Nếu tất cả các bộ phận khác như dung mạo, mắt hay mũi tên đều mang tướng tốt, thì những người này sẽ có vận mệnh rất tốt.

Cung mệnh không tốt đẹp sẽ có rất nhiều khuyết điểm, như hõm xuống, bị lông mày mọc lan vào (mi toả ấn) hoặc có thường xuyên nếp nhăn rối loạn, có nốt ruồi xấu, sẹo xấu, thì vận thế tiên thiên sẽ không tốt đẹp. Dù họ thông minh và tài hoa đến đâu thì cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở trong đời sống, khiến nhân sinh quan trở nên bị quan, tiêu cực. Lời khuyên dành cho họ là cần tích cực tu tâm dưỡng tính mới hy vọng cải thiện được vận mệnh.

Khóa học nhân tướng - đạo nhìn người

>>>Xem luận giải cụ thể hơn về Cung Mệnh

Đoán biết tính cách con người qua 12 cung trên vị trí khuôn mặt | Phong Thủy Song Hà Official

Mô tả video

Trong nhân tướng học, trên phương diện vận mạng thì các sách tướng đã chia khuôn mặt mỗi người thành 12 cung khác nhau bao gồm các cung như: Cung Mệnh, cung Phu thê, cung phụ mẫu, cung anh em huynh đệ. Dựa vào những đặc điểm hình dáng, kích thước hay màu sắc của các cung trên mỗi tướng mặt khác nhau mà nói lên các vấn đề liên quan đến vận của một người. Từ tình duyên, đến gia trạch, hay công danh sự nghiệp có được thuận lợi, tốt đẹp hay không. Vậy vị trí của mỗi cung trên khuôn mặt bạn là ở đâu và ý nghĩa của mỗi cung biểu thị cho khía cạnh hay lĩnh vực nào trong cuộc sống, tương lai của bạn. Xin mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.nnĐăng ký Kênh tại đây: http://bit.ly/PhongThuySongHaOfficial-DangKynnLiên hệ trực tiếp qua:nFacebook: https://www.facebook.com/phongthuyson…​nYoutube: http://bit.ly/PhongThuySongHaOfficial…​nĐể được tư vấn kỹ hơn về Tử Vi Phong Thủy.nnCảm ơn bạn đã ủng hộ Phong thủy Song Hà. Nhớ đăng ký kênh và nhấn vào chuông để được nhận thông báo khi có video mới nhất bạn nhé!nnNhững Video hay nhất của Phong thủy Song Hà: nPhong thủy phòng ngủ: 15 điều đại kỵ u0026 Cách hóa giải:nhttps://youtu.be/tzYm7rM0nZE​​nnCẩn trọng trong việc bài trí 8 hướng và Trung cung trên mọi mặt bằng xây dựng:nhttps://youtu.be/FdP1kxgWwyQnnMẹo phong thủy để con học giỏi, thi cử đỗ đạt cao:nhttps://youtu.be/4hrc6IWgvig​​nnMẹo phong thủy phòng ngủ mang đến sự thịnh vượng cho gia đình:nhttps://youtu.be/YwmrgaSjYg8​​n——————————–nℹℹℹ Phong Thủy Song Hà Official là kênh Youtube chính thức của chuyên gia, nhà phong thủy Nguyễn Song Hà.nℹℹℹ Thông qua các video hướng dẫn trên kênh chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà muốn góp phần giúp cộng đồng hiểu biết, ứng dụng phong thủy vào cuộc sống nhằm xu cát tị hung – tránh các việc xấu, đón cái tốt đến với bản thân, gia đình, cơ quan của mình…nn🙏🙏🙏Kính chúc quý vị khán giả khỏe mạnh, bình an, phát tài phát lộc, vạn sự như ý!nn————–nn#phongthuysongha​​ #ptsh​​ #tuvi2021​​ #tuvingay​​ #xemphongthuy2021​​ #phongthuy​​ #tuvi​​ #tuvihangngay​​ #xemtuvi​​ #tphongthuy2021 #vanmenh12congiap #vanmenh #vitricung #tuongmat #khuonmat #xemtuong #boituong

2. Cung phu thê (Gian môn)

Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học
Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học

Vị trí từ đuôi mắt và đuôi lông mày đến đường chân tóc chính là cung phu thê. Nhân tướng học còn dùng từ “gian môn” để gọi tên khu vực này. Nếu nam giới có cung phu thê tốt đẹp thì sẽ dễ dàng cưới được người vợ hiền đức, đảm đang. Nếu nữ giới có cung phu thê tốt đẹp sẽ lấy được người chồng hiển đạt, phú quý. Tất cả những vấn đề có liên quan đến tình cảm và đời sống hôn nhân của mỗi người đều đặn có khả năng được phán đoán thông qua tướng mạo của cung phu thê, ví dụ: Tình yêu có gặp nhiều thuận lợi hay không, có khả năng gặp được một nửa phù hợp với mình hay không, nên kết hôn sớm hay đám cưới muộn, tình cảm vợ chồng sau khi đám cưới sẽ như thế nào, vợ chồng có hoà hợp hay không, mối quan hệ với những người khác giới khác ngoài vợ (hoặc chồng),…

Cung phu thê tốt đẹp bao gồm những đặc điểm như gian môn đầy đặn, hơi nổi lên, màu sắc tươi sáng, không có nhiều nếp nhăn. Những người có công phu thê đẹp sẽ có thể tìm thấy người bạn tình phù hợp, cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, gia đình hoà thuận, hạnh phúc.

Cung phu thê không đẹp có những đặc điểm hoàn toàn ngược lại với tướng tốt nêu trên, tức lông mày tán loạn, các sợi lông ở phần đuôi lông mày thưa thớt và không tập trung hoặc lông mày quá thấp, quá dài, đuôi mày phạm phải gian môn hoặc phần đuôi mắt lõm; gian môn trũng thấp, nhỏ hẹp, có nhiều nếp nhăn giao cắt nhau, lộ xương…

Nếu trên vị trí cung phu thê xuất hiện nốt ruồi xấu, nếp nhăn xéo hoặc sẹo là dấu hiệu cho biết cuộc sống tình cảm và hôn nhân của họ sau này sẽ khó thuận lợi và tốt đẹp, dễ nảy sinh chuyện vợ chồng “đồng sàng dị mộng” (hiểu nôm na là cùng 1 giường, 1 mái nhà nhưng quan điểm sống, ước mơ, chí hướng có sự khác biệt, xung đột); hoặc nghiêm trọng hơn là dễ phát sinh chuyện ngoại tình… (Để biết một người có hôn nhân hạnh phúc không còn phải quan sát thêm những bộ vị khác, bạn có thể tìm hiểu thêm Tướng mặt có hôn nhân không hạnh phúc)

>>>Xem cụ thể hơn tại bài Cung phu thê.

3. Cung tài bạch

Vị trí cung tài bạch trên khuôn mặt theo nhân tướng học
Vị trí cung tài bạch trên khuôn mặt theo nhân tướng học

Tướng lý của cung tài bạch Khu vực lấy phần mũi làm chủ, bao gồm đôi mắt, thiên thương và địa khố được gọi là cung tài bạch. Ý nghĩa chung của cung Tài bạch tiền bạc của cải. Theo quan niệm xưa, Mũi tượng trưng cho Thổ Tinh, màu Thổ là đất, nguồn gốc của tài nguyên nên Mũi mới được xem là Tài bạch. Tuy vậy, theo thường xuyên sách tướng cổ, ý nghĩa này thường chỉ áp dụng cho phái mạnh, còn với phái yếu, Mũi là Phu Tinh, xem tướng Mũi đàn bà, ngoài một vài ý nghĩa khác, người ta còn có khả năng đoán được của người chồng đương sự nữa.

Tướng mũi đẹp là dấu hiệu cho thấy người này sẽ có thường xuyên tiền tài và không phải lo lắng về cuộc sống vật chất, sức khoẻ cũng rất dồi dào. Ngược lại, nếu mũi nhỏ, hẹp với tướng xấu chứng tỏ người đó sẽ không có tài khí, suốt đời luôn phải lo lắng, buồn phiền não, gặp thường xuyên thị phi, bệnh tật, thương vong,…

Cung tài bạch tốt đẹp bao gồm những đặc điểm như mũi cao, ngay ngắn không xô lệch, chuẩn đầu (đầu mũi) đầy đặn, tròn trịa và không bị khoằm xuống, lỗ mũi kín mà không lộ, hếch, cánh mũi đầy đặn. Những người có tướng mũi phù hợp với các đặc điểm nêu trên được đánh giá là “tài tinh đắc địa”. Tướng mũi như vậy tượng trưng cho tâm hồn trong sáng, lương thiện, biết cách chi tiêu và quản lý tiền bạc. Những người có tướng mũi và tướng má phối hợp tốt với nhéu, lại cộng thêm tướng mắt tốt đẹp thì không cần phải nhọc công tìm kiếm mà tài lộc, phú quý sẽ tự tìm đến. (Dù là đàn ông hay phụ nữ, nếu có tướng mũi đẹp thì đều đặn sẽ có tiền tài vững chắc, bạn có thể kiểm chứng khi tham khảo thêm Tướng đàn ông giàu sang và tướng phụ nữ giàu sang)

Cung tài bạch không đẹp gồm những đặc điểm ngược lại với dạng tướng đẹp nêu trên, như mũi nhỏ lại cong vẹo, gẫy khúc; sống mũi quá thấp; mũi quá ngắn; mũi gầy lộ xương; sống mũi nổi gồ; mũi hếch; trên mũi có nốt ruồi hoặc sẹo, mũi khoằm như mỏ quạ, cánh mũi gầy gò, không che kín lỗ mũi, xương gò má thấp, không có khí thế không thể phụ trợ cho mũi… Những người có tướng mặt như trên, về cơ bản cả đời không có tài khí, tiền của tiêu hao, không có năng lực quản lý tiền bạc và chi tiêu, cũng không biết tiết kiệm.

Trong Ngũ hành, mũi thuộc hành Thổ, kỵ nhất xuất hiện màu xanh do Mộc khắc thổ, nếu mũi xuất hiện màu này sẽ là dấu hiệu cảnh báo sắp tới họ hay gặp phải chuyện tai ương như tai nạn, bệnh tật… Trên mũi xuất hiện nốt ruồi đỏ, nhân tướng học gọi là “Hỏa thương trung đường”, là Táo Thổ (Thổ khô), đất khô vạn vật không sinh trưởng được, người này sắp  gặp tai họa lớn hoặc phá sản.

Người mà cung Tài Bạch xấu cần chú ý kiềm chế và kìm hãm những nhu cầu, dục vọng của bản thân, biết hài lòng với những thứ mình đang có, học cách quản lý cân đối thu chi tài chính để tránh rơi vào tình cảnh túng quẫn. Tích cực làm việc thiện, tu tâm tích đức.

>>>Xem luận giải cụ thể trong bài Cung tài bạch.

12 cung trong nhân tướng học nói nên số mệnh sang hèn, giàu nghèo, thọ yểu…

Mô tả video

#tửvivàphongthủy#tửvihàngngày#xemtuổivợchồng

✅ Mọi người cũng xem : tỉa chân nhang trước hay sau khi cúng ông táo

4. Cung thiên di (Dịch mã)

Vị trí cung Thiên di (Dịch mã) trên khuôn mặt theo nhân tướng học
Vị trí cung Thiên di (Dịch mã) trên khuôn mặt theo nhân tướng học

Cung thiên di nằm ở vị trí từ chân tóc của góc trán đến đuôi lông mày hướng lên trên cho đến chân tóc. Các nhà Nhân tướng học thường quan sát cung thiên di để phán đoán về những điều cát hung, lành dữ liên quan đến việc định cư, chuyển nhà, những biến động trong công việc, những chuyến du lịch xa, đầu tư gây dựng sự nghiệp, những điều có liên quan đến dịch chuyển.

Những người có cung thiên di tốt đẹp thường thích hợp với kiểu làm ăn xa nhà và sẽ kiếm được rất thường xuyên tiền tài. Đây chính là dạng “động mà được lợi”. Những người này luôn cảm thấy vui vẻ khi đi xa, ra ngoài thường gặp quý nhân phù trợ. Nếu khí sắc của cung thiên di tươi sáng thì đây là dấu hiệu cho thấy rằng người này rất phù hợp với việc di chuyển, gây dựng sự nghiệp ở nơi xa quê hương. Người muốn xuất ngoại đặc biệt phải có cung thiên di tốt, để hiểu rõ hơn về tướng này, bạn có khả năng tìm hiểu thêm trong bài Tướng xuất ngoại.

Cung thiên di không tốt đẹp thường bao gồm những đặc điểm góc trán lõm xuống, lồi lõm, lệch vẹo. Đây cũng chính là những dấu hiệu cho thấy công việc của người này sẽ không ổn định. ngoài ra, nếu trên cung thiên di xuất hiện nốt ruồi xấu, lõm sâu hoặc đường chân tóc phạm vào góc trán, thường là dấu hiệu cho thấy rằng công việc của người này sẽ không mấy lý tưởng, những công việc liên quan đến sự di chuyển như du lịch, công tác xa, chuyển nhà, du học nước ngoài,… đều không thuận lợi. Xuất hiện nếp nhăn dạng vòng cung cho thấy rằng người này sẽ khó thích ứng được với công việc và môi trường mới, gặp thường xuyên tiểu nhân hãm hại, cùng lúc ấy cũng cần hết sức chú ý khi tham gia giao thông, ra ngoài dễ bị thương, nên Giảm tối đa việc đi xe hoặc leo núi để tránh sơ sảy, không thích hợp với các ngành nghề đòi hỏi phải di chuyển nhiều và giao tiếp rộng như giao dịch, đối ngoại, hướng dẫn viên du lịch, truyền thông…

>>>Xem luận giải chi tiết trong bài Cung Thiên di.

Luận Đoán 12 Cung Trên Khuôn mặt. Biết Ngay Vận Mệnh Ra Sao

Mô tả video

5. Cung Tật ách

Vị trí cung Tật ách trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung Tật ách trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Vùng sơn căn ở giữa hai mắt cùng với vị trí niên thọ đầy đặn ở trên mũi được gọi chung là cung tật ách. Nhân tướng học căn cứ vào đặc điểm của cung tật ách để suy đoán về một người nào đó, cần chú ý quan sát kết hợp với dương thần tương đương màu sắc của môi và lưỡi.

Vị trí sơn căn tượng trưng cho căn cơ của mỗi người. do đó, Sơn căn tốt đẹp cũng là dấu hiệu cho thấy rằng người này có tư chất tốt, sơn căn không đẹp chứng tỏ người này dễ bị mắc bệnh, sức đề kháng của cơ thể rất kém.

Bộ phận đối ứng với xương sống mũi chính là xương sống lưng. Nếu xương sống lưng thẳng, không vẹo vọ thì người này sẽ ít gặp bệnh tật. Những người có xương sống mũi đẹp, thẳng thì suốt cuộc đời cũng ít khi bị bệnh, cũng không gặp phải tai hoạ.

Cung tật ách tốt đẹp gồm những đặc điểm như sơn căn rộng và hơi nhô cao; vị trí niên thị trên mũi đầy đặn, thẳng, sáng sủa và không có nếp nhăn. Những người có cung tật ách mang các đặc điểm như trên thường rất khoẻ mạnh và trường thọ.

Cung tật ách không đẹp sẽ có những đặc điểm ngược lại với dạng tướng tốt nêu trên, tức là sơn còn thấp và ngắn, hẹp lại gãy khúc, có nếp nhăn hoặc nốt ruồi xấu; sống mũi tẹt, nổi gồ lên, cong vẹo, nghiêng lệch, có nốt ruồi xấu hoặc nếp nhăn. Người cung tật ách có đặc nơi này thì một đời gặp thường xuyên tai họa, vận thế buồn nhiều hơn vui.

Nếu phần giữa Sơn Căn và Niên Thượng có nốt ruồi hoặc giữa Sơn Căn và Niên Thượng lõm khuyết hoặc có sẹo thì chủ nhân cần chú ý đề phòng tai nạn xe cộ, nhớ đừng nên điều khiển các loại xe có tốc độ lớn, đặc biệt là những người có sơn căn khuyết lõm, do có khả năng ứng biến thấp nên đặc biệt thận trọng. Nếu 2 bên Sơn Căn có nốt ruồi, chủ nhân thường bị bệnh về đường tiêu hóa. Nếu trên Niên Thượng và 2 bên có nốt ruồi thì chủ nhân thường mắc các bệnh về hệ bài tiết và gan.

Người có vân ngang ở Sơn Căn thì cuộc đời không mấy suôn sẻ, ít gặp may mắn, chuyện tình cảm thường xuyên trắc trở. Người có vân dọc ở sơn căn, số phải nuôi con người khác…

>>>Xem luận giải cụ thể trong bài Cung Tật ách.

Nhận biết các vùng trên khuôn mặt/ phong thủy tâm linh/

Mô tả video

Mời quý vị và các bạn tham khảo các vùng trên khuôn mặt ( phong thủy tâm linh)

✅ Mọi người cũng xem : cây tùng thơm phong thủy

6. Cung tử tức (Cung con cái)

Vị trí cung tử tức (Cung con cái) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung tử tức (Cung con cái) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Vị trí phía dưới hai mắt là cung tử tức. Trong Nhân tướng học, cung tử tức chính là cung con cái, có tên gọi khác là Lệ đường hoặc Ngọa tàm. Người ta căn cứ vào hình dáng cung tử tức để phán đoán về mối quan hệ giữa người đó với cha mẹ và con sâu sắc hay không, có hoà hợp hay không, con cái sau này có hiếu thuận hay không, năng sinh sản của bản thân cũng như tình trạng sức khoẻ của các con ra sao,…

Ngoài vị trí dưới hai mắt, chúng ta cũng có khả năng căn cứ vào đặc điểm của nhân trung và khuôn miệng để phán đoán về tình trạng tốt hay xấu của cung tử tức. Cung tử tức tốt đẹp thường có những đặc điểm như vùng dưới hai mắt đầy đặn, nhô cao lên, màu sắc tươi sáng, hồng hào, không có những nếp nhăn. Những người có cung tử tức như trên, lại thêm nhân trung sâu và dài, môi trên có thường xuyên nếp nhăn dọc, sẽ có sức khoẻ tốt, con cháu được hưởng thường xuyên phúc lộc, phú quý vinh hoa.

Cung tử tức xấu có tình trạng trái ngược với những đặc điểm nêu trên, như phần phía dưới của hai mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn, nốt ruồi xấu, lõm xuống, màu sắc khô khan u ám. Những người có cung tử tức với các đặc điểm nêu trên hoặc có nhân trung nông, phẳng, lệch vẹo, miệng nhọn thường không có duyên với con cái, có khoảng cách thế hệ giữa cha mẹ và con cháu, cả đời phiền, lo lắng vì con. (Xem thêm về Tướng người không có duyên với con cái)

Lời khuyên dành cho những người cung tử tức không được đẹp là cố gắng cải thiện mối quan hệ với con cái bằng cách học lắng nghe, chia sẻ, có phương pháp dạy con đúng đắn; cố gắng làm thật nhiều việc thiện, tu tâm dưỡng tính, lâu dần dưới mắt sẽ xuất hiện nếp nhăn ngầm thì có nghĩa phúc khí của họ đã tích lũy được để lại cho con cháu.

>>>Xem luận giải cụ thể trong bài Cung tử tức.

7. Cung phụ mẫu (Cung cha mẹ)

Vị trí cung phụ mẫu (Cung cha mẹ) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung phụ mẫu (Cung cha mẹ) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Cung Phụ Mẫu còn được gọi là Nhật Nguyệt giác, nằm ở vị trí hai bên góc trái phải của trán. Nhật – trán bên trái, liên quan đến Thiên trung, nghĩa là người cha; Nguyệt – trán bên phải, liên quan đến Thiên đình, nghĩa là người mẹ.

Nhìn vào cung phụ mẫu, các nhà Nhân tướng học có thể suy đoán về mối quan hệ của một người với cha mẹ tương đương hoàn cảnh gia đình của họ, bao gồm vị thế xã hội xã hội của cha mẹ, mức độ thân thiết trong tình cảm với cha mẹ, có nhận được phúc ấm của cha mẹ hay không, tương đương tính khí, tình trạng sức khoẻ và những thành tựu nổi bật của bố mẹ,…

Trong Nhân tướng học, xương nhật giác ở góc trán bên trái đại diện cho cha, xương nguyệt giác ở góc trán bên phải đại diện cho mẹ. Nhưng nếu xét theo âm dương thì đối với nam giới, bên trái là cha, bên phải là mẹ; đối với nữ giới, bên trái là mẹ còn bên phải là cha.

Cung Phụ Mẫu cao, đầy đặn, cân xứng, không bên to bên nhỏ, bên gồ bên lõm, sáng sủa cho thấy rằng mối quan hệ cha mẹ con cái hòa thuận, cha mẹ dạy dỗ con cái thành người. Nếu người có khí sắc cung Phụ Mẫu tối sẫm, không sáng sủa thường có cha mẹ mắc trọng bệnh. ngoài ra, đây cũng là điềm báo xui xẻo trong chuyện thi cử của người này. Người có nốt ruồi đen xuất hiện ở cung Phụ Mẫu báo hiệu cha mẹ sẽ mắc bệnh hoặc bị các chứng ngoại thương. Mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ đôi khi không được hòa hợp.

Song song với việc quan sát cung phụ mẫu, các nhà Nhân tướng học còn quan sát đồng thời cả tai bởi tại trái đại diện cho bố, tai phải đại diện cho mẹ. Thông thường, nếu tai của một người có hình dạng xấu thì người đó không có tình cảm sâu sắc với cha mẹ. Lông mày bên trái đại diện cho bố, lông mày bên phải đại diện cho mẹ, nếu lông mày bên nào thấp hơn thì sẽ bất lợi cho người đó; răng cửa bên trái đại diện cho bố, răng cửa bên phải đại diện cho mẹ, bên răng cửa nào bị nghiêng thì sẽ bất lợi cho người đó; môi trên đại diện cho bố, môi dưới đại diện cho mẹ, nếu môi trên chìa ra ôm lấy môi dưới thì tình cảm của người này với mẹ không sâu sắc. mặt khác, nếu đường chân tóc hạ thấp, hoặc đường chân tóc ở phía góc trán chạm tới lông mày hoặc đường chân tóc ở phần đỉnh trán có dạng như cánh nhạn bay thì tình cảm của người này với cả bố và mẹ đều rất hời hợt.

>>>Xem luận giải chi tiết trong bài Cung Phụ mẫu.

Xem Tử vi 12 cung trên khuôn mặt phần 1

Mô tả video

Chào mọi người, Cô chia sẻ thông tin cho mọi người tiện liên hệ nếu cần:n- Liên hệ trực tiếp – Kết bạn Facebook trợ lý của Cô: tuviphucminhnhttps://www.facebook.com/tuviphucminhn- Zalo: 0909.962.581 (Tử Vi)n- Đăng ký: https://bit.ly/3jruTdhn- Đăng ký Phong Thủy: https://bitly.com.vn/y450rln- Đăng ký xem tại Nhóm FB Tử Vi Việt Nam: Tử Vi u0026 Tướng Số Việt Nam nhttps://www.facebook.com/groups/cotiengtuvin- Nhắn tin Fanpage: http://facebook.com/cotiengtuvinMọi người thấy hay và bổ ích thì đăng ký Kênh ủng hộ cho Cô có động lực để chia sẻ thêm nha.nLink đăng ký: https://bit.ly/3jruTdhnCô Cảm ơn mọi người rất nhiều.

8. Cung huynh đệ (Cung anh em, cung bạn bè)

Vị trí cung huynh đệ (Cung anh em, cung bạn bè) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung huynh đệ (Cung anh em, cung bạn bè) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Cung huynh đệ chính là 2 lông mày. Trong nhân tướng học chủ yếu căn cứ vào cung này để đánh giá về mối quan hệ của một người với anh chị em em hoặc bạn bè. Nếu cung huynh đệ đẹp thì mối quan hệ người đó với anh chị em em bạn bè tốt đẹp, thuận hòa. Ngược lại, nếu cung huynh đệ xấu, giữa anh chị em em, bạn bè dễ xảy ra hiềm khích.

Cung huynh đệ được coi là đẹp khi lông mày có hình dáng đẹp và thanh tú, người này có tính tính ôn hòa, trong sáng, lương thiện, không mưu mô tính toán mà luôn cởi mở, thẳng thắn, đối xử tốt với anh chị em em, bạn bè, tâm trạng luôn vui vẻ. Họ được anh chị em em và bạn bè đánh giá cao, vận thế tốt đẹp, hanh thông, thường xuyên được quý nhân phù tru nên làm bất cứ việc gì cũng đơn giản có được thành công, sớm gây ra dựng được sự nghiệp và có tiếng tăm… một số đặc điểm khác của cung huynh đệ đẹp là: Các sợi lông mày mọc thuận chiều, hai đầu lông mày không lan vào ấn đường, hình dạng lại đẹp và thanh tú, lông mày chạy xuôi theo xương mày, các sợi lông mày ở phần đuôi tụ lại với nhéu ; lông mày dài, màu sắc tươi sáng,…

Cung huynh đệ xấu thì đặc điểm của lông mày trái ngược với những tướng tốt nêu trên, như sợi lông mày mọc ngược, đầu lông mày mọc phạm vào ấn đường,  sợi lông xoắn vòng rối loạn, lông mày rủ thấp hoặc đầu lông mày cao mà đuôi lông mày thấp, ngắn, vàng úa và thô, đứt đoạn, lông mày mọc sát mắt, lông mày thưa thớt tản mạn. Người mang đặc điểm lông mày này cho biết anh chị em em bạn bè lạnh nhạt, hiềm khích, không giúp đỡ được thường xuyên cho nhau, xung quanh họ có thường xuyên tiểu nhân rình rập hãm hại, bản thân người này cũng mưu mô, tính tình nóng nảy…

>>>Xem luận giải cụ thể trong Cung huynh đệ.

✅ Mọi người cũng xem : cây bồ kết trong phong thủy

9. Cung nô bộc

Vị trí cung Nô bộc trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung Nô bộc trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Cung Nô bộc hay còn gọi là cung Bộ thuộc, là khu vực kéo dài từ Địa các đến mang tai và má. Quan sát tướng lý của cung nô bộc, các nhà Nhân tướng học thể phán đoán về tình trạng các mối quan hệ xã hội của người đó, bao gồm quan họ với đồng nghiệp, bạn bè, cấp trên, cấp dưới,… tương đương xét xem các mối quan hệ này có đem lại sự trợ giúp nào hay không. do đó, qua tướng lý của cung nô bộc, có thể phán đoán về vận sự nghiệp của mỗi người.

Cung nô bộc tốt đẹp biểu hiện ở những đặc điểm như: địa các, địa khố nhô lên, đầy đặn, tròn trịa và ngay ngắn. Những người có cung nô bộc tốt đẹp sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của cấp dưới trong công việc. Điều đó cũng chứng tỏ người này rất biết cách dùng nhân tài để trợ giúp cho mình, có thể sử dụng đạo đức để thu phục lòng người, sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cấp dưới. Cung nô bộc đẹp cho biết họ là người công bằng chính trực, con cái hiếu thuận, sự nghiệp phát triển mạnh, có sức khỏe tốt và được sống an vui lúc cuối đời.

Ngược lại, những người có cung nô bộc không đẹp sẽ không thích hợp làm công tác quản lý. Cung nô bộc xấu biểu hiện ở những đặc điểm như: địa các, địa khố nhỏ, bằng phẳng, mỏng, có khả năng co cụm; hoặc quá dài, quá ngắn, quá lồi, quá nghiêng lệch hoặc có sẹo. Người này tính cách cực đoan, năng lực phân tích và phán đoán sự việc rất kém cỏi, vận thế khi về già cũng không tốt đẹp. Nếu làm công tác quản lý, người này chắc chắn sẽ không nhận được sự phục tùng, ủng hộ của cấp dưới. ngoài ra, những người có phần xương má nhọn và nhô cao thường có tâm địa bất chính. Bạn cần hết sức thận trọng khi kết giao với những người như vậy. Người có cung nô bộc xấu cũng cần hết sức đề phòng với những người có Tướng phản trắc lật lọng vì bạn hay gặp phải dạng người này trong cuộc đời.

>>>Xem luận giải cụ thể trong bài Cung Nô bộc.

Nhân Tướng Học – Bài 7 – Các Cung Trên Khuôn Mặt

Mô tả video

#Học_Viện_Phong_Thủy_Minh_ViệtnNếu các bạn thấy HAY hãy ấn nút SUBCRIBE (Đăng Ký) và SHARE (Chia Sẻ) giúp mình.n FB cá nhân: https://www.facebook.com/nguyenmanhcuong.minhviet hoặc https://www.facebook.com/minhviet.phongthuy n Mời bạn tham gia vào GROUP của Học Viện để cập nhật thêm nhiều kiến thức hay: https://www.facebook.com/groups/chiasethaoluankienthuchuyenhoc n Fanpage: https://www.facebook.com/hvphongthuyminhvietn HOTLINE: 0973 065 391n Website: https://www.phongthuyminhviet.comnnTHÔNG BÁO: CÁC KHÓA HỌC PHONG THỦY ONLINE và OFFLINE nĐể đáp ứng nhu cầu cho các bạn ở xa không thể đến tham gia các khóa học OFFLINE tại Học Viện. Mình còn có tổ chức các khóa học ONLINE. nBạn nào có nhu cầu học ONLINE hay OFFLINE hoặc mua Tài Liệu. Vui lòng liên hệ hỗ trợ qua số ĐT 0973 065 391 n Website: https://www.phongthuyminhviet.comnHỌC VIỆN đang có các khóa học OFFLINE và ONLINE của các môn sau: n1) KINH DỊCH:n- Từ cơ bản đến nâng cao. Dùng để dự đoán các việc QUAN TRỌNG trong cuộc sống. n2) BÁT TRẠCH:n- 4 trường phái Bát Trạch khác nhau. n- Phân tích ưu/nhược điểm của từng trường phái. n- Hướng cách ứng dụng để đạt hiệu quả cao. n3) HUYỀN KHÔNG PHI TINH n- Theo trường phái của cụ Thẩm Trúc Nhưng: ưu u0026 nhược điểm. n- Theo phái Tam Nguyên Vô Thường CAFS với những bí kíp mà không phái nào có. n- Phân tích các trường hợp thực tế do các tiền nhân để lại. n- Phân tích các trường hợp thực tế của mình trong quá trình hành nghề. n4) ĐÀO TẠO HÀNH NGHỀ PHONG THỦY CẤP TỐC n- Đây là khóa học ĐẶC BIỆT và ĐỘC QUYỀN, chuyên đào tạo những người có thể hành nghề trong thời gian ngắn. (những người chưa biết gì vẫn có thể tham gia khóa học)n5) ỨNG DỤNG VẬT PHẨM PHONG THỦYn- Ứng dụng các Vật Phẩm và Trang sức trong Kích hoạt, Hóa giải Phong Thủy và Cải biến Vận Mệnhn6) PHONG THỦY THỰC CHIẾN:n- Khóa học Đặc Biệt và Độc Quyền của Học Viện, là khóa học Cầm tay chỉ việc, hướng dẫn chi tiết và được thực tập tại Học Viện cũng như thực tế tại các công trình được Học Viện tư vấn phong thủy.n7) CHUYÊN GIA PHONG THỦY:n- Khóa học Đặc Biệt và Độc Quyền của Học Viện: trở thành Chuyên Gia Phong Thủy chỉ sau 1 khóa học của Học Viện (những người chưa biết gì vẫn có thể tham gia khóa học)n8) XEM NGÀY TỐT XẤU n- 20 tiêu chí để chọn được ngày, giờ tốt hành sự cho cá nhân và tổ chức. n9) XEM NGÀY CAO CẤP – ĐỈNH CAO của việc chọn ngày giờ, chọn đến phút tốt, khắc tốt (hầu hết các thầy chỉ chọn đến giờ tốt là hết). n- Chọn ngày giờ tốt theo Kinh Dịch. n- Chọn ngày giờ tốt theo Đẩu Thủ (một trong những phép chọn ngày giờ bí truyền mà không phải ai cũng biết). n- Chọn ngày giờ theo Đại Quái (phái Tam Nguyên Vô Thường CAFS). n- Chọn ngày giờ theo Đại Quái của Tưởng Đại Hồng và Tăng Tử Nam (hiện tại phương pháp chọn ngày giờ theo Đại Quái CAFS đang ngày càng phát triển rộng rãi và được rất nhiều người ca ngợi cho là ĐỈNH CAO nhưng ít người biết được nó còn có nhiều thiếu sót mà chỉ có xem ngày theo Đại Quái của Tưởng Đại Hồng và Tăng Tử Nam mới có thể hoàn thiện). n- Chọn ngày giờ theo Kỳ Môn Độn Giáp. n- Chọn ngày giờ theo Tử Vi (KHÔNG CẦN BIẾT Tử Vi vẫn có thể chọn được) n- Chọn ngày giờ theo Bát Tự (KHÔNG CẦN BIẾT Bát Tự vẫn có thể chọn được). n10) HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TAM NGUYÊN VÔ THƯỜNG CAFS – Phong Thủy Huyền Không Đại Quái Tam Nguyên Vô Thường CAFS (một trong những môn HOT vài năm gần đây).n11) HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI TƯỞNG ĐẠI HỒNG u0026 TĂNG TỬ NAM n- Những bí pháp tuyệt chiêu của Tưởng Đại Hồng và Tăng Tử Nam là sự bổ sung và hoàn thiện tuyệt vời của những thiếu sót của Huyền Không Đại Quái Tam Nguyên Vô Thường CAFS. n12) LIÊN THÀNH PHÁI n- 1 trong những bộ môn Phong Thủy ĐỈNH CAO và cực kỳ ứng nghiệm với số lượng người thông thạo chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay tại Việt Nam. n13) LUẬN SỐ ĐIỆN THOẠI n- Luận chi tiết số điện thoại của mỗi người đang sử dụng để xem tốt/xấu. n- Việc luận giải này hết sức chi tiết u0026 cụ thể chứ không phải nói chung. Tốt/xấu cho việc gì, thời gian xảy ra lúc nào và có kiểm chứng thực tế của chính các học viên tại khóa học. n14) CHỌN SỐ ĐIỆN THOẠI PHONG THỦY n- Cách chọn số ĐT hợp phong thủy cho mỗi người. n- Cách HÓA GIẢI biển số xe xấu, biển số nhà xấu. n15) THẦN SỐ HỌC n- Nghiên cứu từ trường tác dụng của những con số ảnh hưởng đến cuộc sống. n- Bao gồm phương Đông u0026 phương Tây. n16) BÁT TỰ n- Lập u0026 luận giải lá số. n- Phương pháp điều chỉnh CẢI VẬN lá số (độc chiêu KHÔNG truyền ra ngoài). n17) DANH TÍNH HỌC n- Đặt tên để CẢI VẬN theo Bát Tự u0026 Quẻ Dịch (Khai sinh, biệt danh, bí danh, nghệ danh, tên gọi ở nhà, tên công ty, tên thương hiệu …). n18) KỲ MÔN ĐỘN GIÁP n- Theo trường phái của Khổng Minh Gia Cát Lượng và Lưu Bá Ôn. n19) NHÂN TƯỚNG HỌC:n- Khác với chỗ khác thường chỉ dạy Nhân Diện Học, tức chỉ dạy về các bộ vị trên khuôn mặt là chủ yếu. Bộ Nhân Tướng học tại Học Viện Nam Việt ngoài Nhân Diện, còn dạy thêm tướng đi đứng, ngồi, nằm, tướng nốt ruồi, tướng lưng… chứ không phải chỉ khuôn mặt.n…. Và các bộ môn khác đang được cập nhật thêmn#Học_Viện_Phong_Thủy_Nam_Việtn Website: https://www.phongthuyminhviet.com

✅ Mọi người cũng xem : điều kiêng kỵ ngày hạ chí

10. Cung điền trạch

Vị trí cung điền trạch trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung điền trạch trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Vị trí cung điền trạch là bầu mắt phía bên trên, tính từ dưới lông mày đến mí mắt trên. Cung điền trạch chính là phần thể hiện của cải/tài sản, đất đai, hoàn cảnh gia đình và danh vọng của mỗi người.

Thông thường, người có cung điền trạch tốt đẹp sẽ dễ dàng bảo tồn, phát triển được gia nghiệp mà tổ tiên để lại cũng như những tài sản do bản thân làm ra. Nó một cách cụ thể, nếu một người nào đó cung điền trạch có độ rộng từ 1,5 đến 2 ngón tay, tức là mí mắt tương đối rộng thường sẽ mua sắm được tài sản nhỏ và có độ môi trường sống ổn định, là người nhân từ, rộng lượng. Nếu kết hợp thêm đôi mắt sáng, có thần thái, tròng đen to, linh động và trong sáng như ngọc thì đường tài vận cũng rất hanh thông. Nếu một người có hai cánh mũi nở rộng, gò má đầy đặn, hai có hai cằm, chứng tỏ người này sẽ xuất hiện trong tay rất thường xuyên bất động sản.

Ngược lại, những người có cung điền trạch không tốt đẹp sẽ không biết giữ gìn và phát triển gia nghiệp tổ tiên để lại cũng như tài sản của mình. Cung điền trạch xấu có đặc điểm là nhỏ hẹp, lõm xuống hoặc không có thịt nhô lên, cho thấy rằng người này sẽ không có thường xuyên bất động sản. Nếu trên cung điền trạch xuất hiện sẹo hay nốt ruồi xấu thì rất có thể người này ở vướng vào chuyện tranh chấp đất đai với người khác hoặc chất lượng môi trường sống quá kém, mối quan hệ với họ hàng không hòa hợp.

bên cạnh đó người mà cung điền trạch quá rộng thì hay có thái độ chần chừ, do dự, thiếu chính kiến, không quyết đoán trong mọi việc, phái yếu mà điền trạch quá rộng thường tự cao tự đại.

>>>Xem luận giải chi tiết trong bài Cung điền trạch.

11. Cung phúc đức

Vị trí cung Phúc đức trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung Phúc đức trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Cung phúc đức cũng chính là vùng phúc đường, vị trí cung Phúc Đức ở cuối đuôi lông mày và sát vào bìa trán. Khi quan sát cung phúc đức, các nhà Nhân tướng học cũng sẽ kết hợp với cả thiên thương và địa các. Tướng lý của cung phúc đức chủ yếu dùng để phán đoán về phúc phận và tuổi thọ của mỗi người. Cả trạng thái tâm lý, đạo đức hành vi, nhân sinh quan, sở thích, tính cách,… cũng đều được biểu hiện thông qua cung này.

Tướng tốt của cung phúc đức thể hiện ở những đặc điểm như: phúc đường ở phía trên lông mày sáng sủa, không có nốt ruồi hay sẹo, thiên thương, địa khố đầy đặn, các xương nổi lên; thần sắc của gương mặt tươi sáng, tiếng nói nhẹ nhàng, trong trẻo. Nhìn chung, những người có cung phúc đức tốt đẹp chứng tỏ tổ tiên đã tích được thường xuyên âm đức, bản thân cũng có phẩm chất đạo đức tốt đẹp, cuộc sống suôn sẻ, gặp dữ hóa lành,…

Cung phúc đức không tốt đẹp thể hiện ở các điểm sau: phúc đường phía trên lông mày nghiêng lệch, thậm chí lõm xuống, điều đó chứng tỏ tổ tiên không tích được âm đức cho con cháu. Nếu trên vùng này lại xuất hiện nếp nhăn hay nốt ruồi xấu thì đây là tướng đại hung, cho thấy người này nhiều gặp tai hoạ, tiêu hao gia nghiệp của tổ tiên, làm việc gì cũng không thuận lợi. Vì vậy, những người có cung phúc đức không tốt đẹp, cần cố gắng tu tâm dưỡng tính để bù đắp cho những bất lợi kể trên.

>>>Xem luận giải chi tiết trong bài Cung phúc đức.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1992 vợ 1998 sinh con năm nào tốt

12. Cung Quan lộc (Cung sự nghiệp)

Vị trí cung Quan lộc (Cung sự nghiệp) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung Quan lộc (Cung sự nghiệp) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Cung quan lộc nằm ở vị trí giữa trán, từ chính giữa đường chân tóc kéo dài đến thiên trung, tư không, trung chính cho đến ấn đường. Nhìn vào cung quan lộc có thể phán đoán được về con đường sự nghiệp của 1 người nào đó và các vấn đề liên quan như sự nghiệp thăng chức hay giáng chức, tiềm lực bản thân, quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp…

Cung quan lộc đẹp sẽ mang các đặc điểm: vùng giữa trán cao và đầy đặn như mai rùa, lông mày chạm đến thiên thương, ánh mắt có thần. Họ có trí nhớ tốt, tư duy nhanh, đầu óc linh động, thuộc tướng đại quý, dễ gặp được thành tựu lớn trong sự nghiệp… Phụ nữ mà cung quan lộc đẹp thì tính cách rất mạnh mẽ, có ý chí phấn đấu mãnh liệt để gây dựng sự nghiệp, lời khuyên cho người này là không nên kết hôn sớm. Người có cung quan lộc đẹp kết hợp với tướng mũi, tướng gò má và nhân trung mà đẹp thì dễ có tướng lãnh đạo.

Đặc điểm nhận dạng cung quan lộc xấu: giữa trán lõm sâu hoặc hõm, không cân đối, có nếp nhăn hoặc nốt ruồi xấu. Người này trong công việc khó có khả năng thuận lợi, nhiều bị cản trở, gặp tai họa…

>>>Xem luận giải cụ thể trong bài Cung Quan lộc.

Nhận biết được vị trí, đặc điểm tốt xấu của 12 cung trên khuôn mặt là cơ sở để mỗi người tự nhìn nhận và đánh giá bản thân, biết mình tốt, mạnh chỗ nào để phát huy; xấu chỗ nào để khắc phục, có như vậy mọi thứ sẽ hoàn thiện và đời sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

mặt khác, bạn có khả năng tìm hiểu thêm về một số khái niệm cơ bản khác khi xem tướng mặt:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các vận hành khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhéntuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhéntuong

Khóa học nhân tướng - đạo nhìn người


Các câu hỏi về 12 cung trên khuôn mặt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 12 cung trên khuôn mặt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 12 cung trên khuôn mặt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 12 cung trên khuôn mặt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 12 cung trên khuôn mặt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về 12 cung trên khuôn mặt


Các hình ảnh về 12 cung trên khuôn mặt đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về 12 cung trên khuôn mặt tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về 12 cung trên khuôn mặt từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566