fbpx
Số 13 là gì? Giải mã ý nghĩa về con "số 13" bí ẩn và huyền bí 1

Số 13 là gì? Giải mã ý nghĩa về con “số 13” bí ẩn và huyền bí

Bài viết Số 13 là gì? Giải mã ý nghĩa về con “số 13” bí ẩn và huyền bí thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Số 13 là gì? Giải mã ý nghĩa về con “số 13” bí ẩn và huyền bí trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Số 13 là gì? Giải mã ý nghĩa về con “số 13″ bí ẩn và huyền bí”

Clip về Số 13 là gì? Giải mã ý nghĩa về con “số 13” bí ẩn và huyền bí5/5 – (1 bình chọn)

Khi nhắc tới con số 13 là gì thì nhiều người thường e ngại và cho rằng nó là con số không may mắn, đen đủi. vì thế thực chất con số 13 có ý nghĩa gì, nó là số tốt hay số xấu? Hãy cùng tôi đi tìm hiểu và khám phá ý nghĩa của con số 13 strong>trong phong thủy và cuộc sống dưới đây nhé!

Sinh năm 1959 tuổi gì ? 1959 tuổi con gì ?1959 hợp tuổi nào ? 1959 mệnh gì ? 1959 hợp hướng nào ? 1959 hợp màu gì 2

Số 13 có ý nghĩa gì?

Contents

 • 1 Số 13 có ý nghĩa gì?
  • 1.1 Ý nghĩa số 13 theo quan niệm phương Tây
  • 1.2 Ý nghĩa số 13 theo quan niệm phương Đông
  • 1.3 Ý nghĩa số 13 theo phong thủy ngày
  • 1.4 Ý nghĩa số 13 trong phong thủy ngũ hành
  • 1.5 Ý nghĩa số 13 trong phong thủy kinh dịch
 • 2 Số 13 là số tốt hay số xấu? Ý nghĩa số 13 trong sim, biển số xe
  • 2.1 Ý nghĩa số điện thoại chứa đuôi số 13
  • 2.2 Ý nghĩa của biển số xe có đuôi số 13 là gì

Số 13 có ý nghĩa gì?

Mặc dù bị cho là mang nhiều ý nghĩa không may mắn, xui xẻo, thế nhưng số 13 vẫn có 1 ý nghĩa đặc biệt, linh hoạt. mặc khác, nó cũng không phải hoàn toàn đúng. chi tiết:

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1973 vợ 1973 sinh con năm nào tốt

Ý nghĩa số 13 theo quan niệm phương Tây

Ở các quốc gia phương Tây, họ rất sợ số 13, đặc biệt là thứ 6 ngày 13. Bởi đây là con số mang ý nghĩa xui xẻo và làm việc gì cũng không tốt nên cần phải cẩn thận khi khởi sự, di chuyển trong những ngày này.

Nguồn gốc về ý nghĩa của con số 13: Theo truyền thuyết kể lại, trong 1 buổi tiệc Ly ( bữa ăn cuối cùng của chúa Giêsu với các môn đồ trước khi Ngài tạ thế) có một kẻ tên Judas Iscariot đã phản bội chúa Giêsu, và sau đó, ông đã treo cổ tự tử. do đó, con số 13 được coi là con số không tốt, xui xẻo.

Có khá thường xuyên sự kiện xui xẻo đều đặn liên quan đến số 13 và khiến cho người phương Tây khẳng định thêm về sự không may mắn và xui xẻo của con số này. Dưới đây là những dẫn chứng thực tế về con số 13 xui xẻo, không may mắn, cụ thể:

 • Apollo 13 ra mắt và trải qua vụ nổ khí oxy vào ngày 13/4
 • Công nương Diana qua đời tại trụ cột ở vị trí thứ 13 tại đường hầm Pont de I’Alma
 • Thảm họa của tàu con thoi Columbia xảy ra trên chuyến bay hiệu 113TH của Space Shuttle.

Sinh năm 1959 tuổi gì ? 1959 tuổi con gì ?1959 hợp tuổi nào ? 1959 mệnh gì ? 1959 hợp hướng nào ? 1959 hợp màu gì 3

Số 13 trong phương Tây có ý nghĩa xui xẻo, không may mắn

Ý nghĩa số 13 theo quan niệm phương Đông

Trong văn hóa phương Đông, có thường xuyên người cũng coi ý nghĩa số 13 là số không may mắn, mang lại vận xui, vận đen đến cho mọi người. tuy nhiên, bản chất số 13 thì lại có ý nghĩa khá đặc biệt. Bởi theo cấu trúc thì số này được ghép từ số 1 và số 3.

Trong đó, số 1 là số chỉ sự bắt đầu và nguồn gốc cho mọi vật, nó thể hiện vị thế xã hội, quyền lực độc tôn, duy nhất. Còn số 3 là số đại diện cho tiền bạc, và thể hiện sự bền bỉ, vững chắc như kiềng ba chân. do đó, số 13 được coi là số may mắn, tài lộc, phát triển, làm ăn vững vàng, sung túc.

(VTC14)_THANH BI BÀN VỀ CON GIÁP THỨ 13 | Vân Diệp trong Người phán xử

Mô tả video

(VTC14) – THANH BI BÀN VỀ CON GIÁP THỨ 13nCó một thuật ngữ mà nhiều chị em phụ nữ hiện nay thường dùng để ám chỉ người thứ 3 chen chân vào cuộc sống hôn nhân của người khác, đó là “con giáp thứ 13”. 12 con giáp thì ai cũng biết nhưng con giáp thứ 13 là con gì và tại sao lại gọi kẻ thứ 3 là con giáp thứ 13 thì đã từng có nhiều cách giải thích khác nhau. Và đây là một góc nhìn.n–nHãy Like và Subscribe để nhận những thông tin mới nhất:n➡ https://facebook.com/kenhvtc14n➡ https://youtube.com/KenhTruyenHinhVTC14nn#VTC14 #Tinthờisự #Thờisựtrongngày #Tinnóng #Tinhot #Tinhàngngày #Tinonline #Đờisốngxãhội #Đờisốngdânsinh

Ý nghĩa số 13 theo phong thủy ngày

Theo thông tin tham khảo tại cuốn sách lịch vạn sự, ngày 13 có tên là ngày tam nương. Ngày tam nương là ngày xấu và nó có nguồn gốc từ Trung Quốc. Sự tích bắt nguồn từ sự tích 3 người đàn bà  Bao Tự, Đát Kỷ, Muội Kỷ dùng sắc đẹp để hủy diệt 3 vương triều Chu, Thương, Hạ.

Ngày 13 chính là ngày mà những người phụ này được đưa vào nội cung và là ngày mà những vương triều này sụp đổ. do đó, ông cha ta thường răn dạy các con cháu rằng cần tránh khởi sự các công việc lớn vào ngày 13 như hỷ sự, cưới xin phép, khai trương, mua xe, mua nhà,…

Còn theo phương Tây, ngày 13 cũng là ngày đen tối và gắn liền nhiều nỗi ám ảnh như sự kiện bão tuyết ở New York, sự kiện phố Wall,… Như vậy, có khả năng thấy theo phong thủy ngày thì cả người phương Đông lẫn phương Tây đều đặn cho rằng ngày 13 là ngày không tốt.

Ý Nghĩa Bí Ẩn Đằng Sau 13 Con Số Nói Lên Bạn Là Người Như Thế Nào – Top 1 Khám Phá

Mô tả video

Những con số quen thuộc 1, 2, 3, 4… xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta từ số điện thoại, số nhà, số tiền… Thế nhưng ý nghĩa bí ẩn thật sự của những con số này rất ít người biết.nThần số học sẽ cho ta biết ý nghĩa của những con số và cách chúng nói lên con người của chúng ta.nnXem thêm các video Hay ho và Thú Vị Nhất Thế Giới 👉👉 https://bit.ly/34sRXUUnn#khampha #top1khampha #biann——————-✦✦✦✦✦——————-n► Hãy Đăng ký kênh, và chia sẻ cho bạn bè để cùng theo dõi nhén► Link ĐĂNG KÝ: https://goo.gl/CEGV7kn► Và Nhớ ẤN CHUÔNG để được thông báo video nhanh nhất.n► FANPAGE: https://www.facebook.com/top1khamphan——————-✦✦✦✦✦——————-nMọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về: top1khampha@gmail.com

✅ Mọi người cũng xem : mẹo phong thủy bán đất nhanh

Ý nghĩa số 13 trong phong thủy ngũ hành

Sinh năm 1959 tuổi gì ? 1959 tuổi con gì ?1959 hợp tuổi nào ? 1959 mệnh gì ? 1959 hợp hướng nào ? 1959 hợp màu gì 4

Số 13 trong phong thủy ngũ hành

Trong phong thủy ngũ hành, mỗi con số đều có tính chất riêng. Con số 13 thuộc hành Hỏa nên nó có ý nghĩa cực tốt đối với người mệnh Thổ, bởi theo mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Người có mệnh thổ sử dụng con số 13 coi như đã nắm được “lá bùa may mắn” trong tay giúp đời sống thuận lợi hơn, tài lộc đưa tới. ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng có khả năng tham khảo dùng số 13, bởi Hỏa – Hỏa là 2 mệnh có ý nghĩa tương trợ qua lại cực kỳ tốt.

mặc khác, theo thuyết tương sinh thì người mệnh Kim cần tránh dùng số 13, bởi Hỏa lại khắc Kim. Và ý nghĩa của con số 13 trong trường hợp này lại không tốt, mang hung khí cho cuộc sống người mệnh Kim.

✅ Mọi người cũng xem : văn khấn chùa hà

Ý nghĩa số 13 trong phong thủy kinh dịch

Trong 64 quẻ kinh dịch, số 13 ứng với quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân. hầu như quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân này đều là hào Dương và duy chỉ có 1 hào Âm làm chủ quẻ là hào Lục Nhị. Hào này là chủ nội quái Ly Hỏa, nó có ý nghĩa tượng trưng cho sự sáng sủa, văn minh và trí tuệ. Đây là một trong những quẻ rất tốt, thuận lợi cho thường xuyên việc. do đó, trong kinh dịch thì số 13 không phải là số mang lại điều xui xẻo, không may mắn như thường xuyên người vẫn nghĩ.

THỨ 6 NGÀY 13 Có Thực Sự Đáng Sợ? | Nguồn Gốc Thứ 6 Ngày 13 – Từ Tôn Giáo Đến Khoa Học | Độc Lạ TV

Mô tả video

► Click đây để ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/doclatv – đón xem nhiều video bổ íchrn—————-.—————-.—————rnTHỨ 6 NGÀY 13 Có Thực Sự Đáng Sợ? | Nguồn Gốc Thứ 6 Ngày 13 – Từ Tôn Giáo Đến Khoa Học | Độc Lạ TV. https://youtu.be/lWdpjQsuo6wn—————-.—————-.—————rnVì sao người ta

Số 13 là số tốt hay số xấu? Ý nghĩa số 13 trong sim, biển số xe

Số 13 xấu hay tốt sẽ dựa vào quan niệm của mỗi người. Bởi trên thực tế, ý nghĩa của con số 13 theo quan niệm dân gian hay phong thủy là hoàn toàn khác biệt. do đó, nếu bạn quan niệm số 13 không mang lại điều tốt lành, may mắn cho mình thì có khả năng tránh sử dụng con số này. tuy nhiên, bạn cũng nên kiêng kỵ quá kỹ nha!

Sinh năm 1959 tuổi gì ? 1959 tuổi con gì ?1959 hợp tuổi nào ? 1959 mệnh gì ? 1959 hợp hướng nào ? 1959 hợp màu gì 5

Số 13 là số tốt hay số xấu?

✅ Mọi người cũng xem : Người có 6 ngón tay tốt hay xấu

Ý nghĩa số điện thoại chứa đuôi số 13

Theo quan niệm dân gian, 13 cũng được coi là số may mắn về tài lộc. Do vậy, số điện thoại chứa đuôi 13 cũng là vật phẩm hộ thân giúp hút tài khí về nhà.

Theo ngũ hành, số điện thoại có đuôi 13 thì người mệnh Hỏa, Thổ lại thích hợp để sử dụng đuôi số này, nó giúp họ có được kết quả như ý, thuận thành, hanh thông. Cùng với đó, người mệnh Kim lại né tránh sim có đuôi 13, bởi họ tin rằng tương lai sẽ không gặp được may mắn, thua lỗ và thất bại.

Theo chuyên gia phong thủy, con số 13 ở cuối không thể quyết định được hết ý nghĩa của cả dãy số điện thoại. Mỗi dãy sim cát/ hung sẽ được phân tích theo tổng hòa 10 con số, và căn cứ vào 5 tiêu chí phong thủy cồm: ngũ hành, quẻ dịch, cửu tinh, âm dương, số nút.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1976 vợ 1986 sinh con năm nào tốt

Ý nghĩa của biển số xe có đuôi số 13 là gì

Tương tự như số điện thoại có đuôi 13, số đuôi không thể quyết liệt được hết ý nghĩa cả biển số xe. Vì vậy, để luận hung – cát cho biển số xe thì bạn cần dựa vào quẻ dịch và ngũ hành. Với 2 tiêu chí này, bạn có thể phân tích sự hợp khắc với bản mệnh mình và ý nghĩa hung cát theo mục đích và công việc như thế nào.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của Chúng Tôi đã giúp bạn biết được ý nghĩa số 13 là gì trong đời sống và phong thủy. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên ghé thăm website của công ty chúng tôi nhiều để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác.Các câu hỏi về 13 là con gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 13 là con gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 13 là con gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 13 là con gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 13 là con gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về 13 là con gì


Các hình ảnh về 13 là con gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về 13 là con gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về 13 là con gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566