fbpx
Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️ Chọn Tuổi Mở Hàng - Nano Machine 1

Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️ Chọn Tuổi Mở Hàng – Nano Machine

Bài viết Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️ Chọn Tuổi Mở Hàng – Nano Machine thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️ Chọn Tuổi Mở Hàng – Nano Machine trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️ Chọn Tuổi Mở Hàng – Nano Machine”

Clip về Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️ Chọn Tuổi Mở Hàng – Nano Machine


Xem nhanh
Tên Video: Xây Nhà, Động Thổ năm 2022 có Tốt không? Điều cần Chú Ý khi dự định Xây hoặc Sửa nhà năm 2022 | pttn
Đặt câu hỏi với thầy Tam Nguyên: http://bit.ly/YTThayTamNguyen
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//------------------
▶ Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Kiến trúc Phong thủy
2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả âm trạch
5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.
6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy
7. Lập Hồ sơ Tư trụ - Bát tự Cao cấp, Tứ trụ - Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn nhân, Tứ trụ - Bát tự Tính danh, Tứ trụ - Bát tự Nhân duyên
8. Cung ứng, sản xuất, chế tác các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy
9. Tài liệu, sách Văn hóa phương đông, Ứng dụng App – WebApp, Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học
10. Cung cấp các khóa học trực tuyến và đào tạo tại chỗ về Phong Thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//---------------
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤT
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: https://phongthuyvuong.com/
▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/
▶Website Khóa học trực tuyến: https://thuvienphongthuy.vn/
▶ Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuytamnguyen.official
▶ Tiktok: https://www.tiktok.com/@thaytamnguyen2603
▶ Địa chỉ Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên:
Hà Nội: A12/D7 ngõ 66 Phố Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 38 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM
▶ Email: tuvan@phongthuytamnguyen.com
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên
▶Hashtag: #pttn #vatphammayman #thayphongthuytamnguyen

Chọn Tuổi Mở Hàng Khai Trương Cho Tuổi Mùi

Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤ ️ ️ Chọn Tuổi Mở Hàng ✅ Khai Trương Và Mở Hàng Đúng Phong Thuỷ là phương pháp Mang Đến Cho Mệnh Chủ thường xuyên Tài Lộc .Chọn Tuổi Mở Hàng Khai Trương Cho Tuổi Mùi là phong tục quan trọng so với những gia chủ tuổi này. Bởi vì người mở hàng hợp với gia chủ sẽ mang lại sự nghiệp thành công xuất sắc xuất sắc, làm ăn buôn bán thương mại phát đạt. Đặc biệt tránh những điềm xấu trọn vẹn hoàn toàn có khả năng ảnh hưởng ảnh hưởng tác động gây ảnh hưởng con đường sự nghiệp, sự nghiệp, kinh doanh thương mại thương mại của quý gia chủ . Người khai trương shop là người tiên phong bước vào shop sau khi hoàn thành xong lễ cúng khai trương. Các cụ ta có câu ” Vạn sự khởi đầu nan ” người bước vào shop tiên phong sẽ là người mang tài lộc, suôn sẻ đến cho gia chủ, là một tín hiệu tốt cho việc kinh doanh thương mại luôn suôn sẻ, thuận tiện. thường xuyên người ý niệm rằng chọn tuổi khai trương shop được xét trên góc nhìn Tam Hợp, Tứ Hành Xung sẽ đem đem lại hiệu suất cao cao hơn .

Bạn đang đọc: Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️ Chọn Tuổi Mở Hàng

Bạn đang đọc: Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️ Chọn Tuổi Mở Hàng

Vậy nên khi chọn tuổi mở hàng khai trương, bạn cần quan tâm rằng người khai trương shop phải là người chiếm hữu Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành tương sinh với gia chủ. Nếu hợp mệnh, việc làm kinh doanh thương mại tại shop sẽ luôn hanh thông, xuôi chèo mát mái. trái lại, nếu không hợp mệnh, khâu lựa chọn người mở hàng khai trương không tương thích hoàn toàn có thể khiến việc làm kinh doanh thương mại đương đầu với thường xuyên điều kiện vất vả, thử thách . Gia chủ tuổi Mùi thì khi khai trương nên mời cho được người trong bộ Tam Hợp để mở hàng. Bộ Tam Hợp ảnh hưởng ảnh hưởng đến tuổi Mùi là Mão – Mùi – Hợi. Khi muốn chọn người mở hàng thì gia chủ nên chọn tuổi Mão hoặc Hợi để việc làm làm ăn thuận tiện, phát lộc suốt cả năm . Bên cạnh nhóm Tam Hợp sẽ có nhóm Tứ Hình Xung, những người trong nhóm này khi gặp nhau sẽ đem lại vận xấu, điềm gỡ, đây là điều tối kỵ với người làm buôn bán thương mại. Cần tránh bộ 3 còn lại trong nhóm Tứ Hành Xung là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi để việc làm làm ăn không bị rủi ro xấu, thất bát . Mời bạn tìm hiểu thêm những nội dung mới trong 🌠 Tam Hợp Tuổi Mùi 🌠 Cách Kết Hợp Hợi Mão Mùi Hay NhấtTuổi Canh Thân Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy 2

✅ Mọi người cũng xem : soi căn là gì

Cách Chọn Tuổi Mở Hàng Các Tuổi Mùi

Vì theo ý niệm truyền thống cuội nguồn, người mở hàng tương thích sẽ mang lại suôn sẻ cho gia chủ. Vậy nên hãy bỏ ra ít phút để tìm hiểu thêm hướng dẫn Cách Chọn Tuổi Mở Hàng Các Tuổi Mùi dưới đây . Việc chọn được người có tuổi để mở hàng là một trong số những việc được người đời tin rằng sẽ giúp cho công việc làm làm ăn của mái ấm gia đình về sau sẽ đạt được những thành công xuất sắc như ý muốn, gặp được những như nhu cầu. Nhờ vậy mà những việc làm làm ăn của bạn cũng được suôn sẻ hơn, dễ bề phát đạt. một số chú ý quan tâm khi chọn người để mở hàng cho người tuổi Mùi như sau :

 • Người mở hàng cho gia đình bạn phải là những người có tình nết vui vẻ, hay giúp đỡ mọi người và đã đạt được những thành công trong đời sống của mình. Cần tránh những người có tính cách khó chịu, hay gặp những điều xui xẻo không may. Bởi vì như thế sẽ đem đến những chuyện xui xẻo cho gia chu.
 • Không chọn người mở hàng là những người mà trong gia đình của họ đang có tang hoặc trong đời sống của họ đang phải gánh chịu những điều phiền muộn. Điều này theo quan niệm của người xưa là sẽ gây ra nên  những điều xui xẻo ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn tiền bạc sa sút.
 • Khi chọn người để mở hàng gia chủ tuổi cũng nên chọn người nam, bởi người nữ có tính âm sẽ không tốt cho công việc làm ăn và kinh doanh của gia đình. Hoặc nếu gia chủ chọn người mở hàng cho mình là một cặp vợ chồng thì bao giờ gia chủ cũng phải ưu tiên để người nam bước vào trước.
 • Người đến mở hàng cũng nên mặc các trang phục mà không có màu chủ đạo là màu đen hoặc trắng. Những màu đó là những màu biểu hiện cho sự tang tóc, đen đủi, không may mắn.
 • Đến mở hàng thì cần phải giữ thái độ niềm nở, mua hàng nhénh chóng không kì kèo mặc cả, tránh tác động xấu đến công việc làm ăn của gia đình sau này.

Nếu như những gia chủ tuổi này chọn phải những người có tuổi không tương thích để mở hàng cho mình thì sẽ khiến cho việc làm làm ăn có họ gặp phải những điều cản trở, khiến tiền tài thất thoát, kinh tế tài chính sa sút, con đường thăng quan tiến chức gặp thường xuyên khó khăn vất vả . Mời bạn mày mò thêm 💕 Phong Thuỷ Mệnh Kim 💕 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1997 vợ 1992 sinh con năm nào tốt

Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Việc chọn ngày khai trương so với người làm buôn bán thương mại là điều không hề không cẩn thận, chọn được ngày đẹp sẽ đem lại tài lộc và thuận buồm xuôi gió trong việc làm làm ăn . Trước khi khai trương buôn bán thương mại cơ sở làm ăn thì người chủ phải xem ngày lành tháng tốt để việc làm tiến triển tốt đẹp, gặt hái được thường xuyên tài lộc, tránh những điều rủi ro xấu kiêng kỵ không đáng có. và cạnh đó tâm trạng yên tâm, tự do hơn khi đã có được sự trợ từ tử vi & phong thủy sẽ giúp việc làm làm ăn thăng quan tiến chức, thành công xuất sắc hơn . Để biết tuổi Mùi khai trương ngày nào tương thích thì bạn sẽ dựa vào nguyên tắc sau đây :

 • Ngày khai trương phải có Ngũ hành tương sinh với hành bản mệnh của người tuổi Mùi, tránh xa những ngày có ngũ hành tương khắc với hành bản mệnh của người tuổi Mùi.
 • Ngày tốt cho người tuổi Mùi khai trương nhà hàng là ngày không xung khắc với tuổi Mùi.
 • Ngày tốt cho người tuổi Mùi khai trương là tránh ngày xung thái tuế.

✅ Mọi người cũng xem : cách hóa giải trạch tuổi

Tuổi Mùi Mở hàng ngày Nào hấp dẫn nhất

Tuổi Mùi Mở hàng ngày Nào tốt nhất ? Trước khi khai trương kinh doanh thương mại cơ sở làm ăn thì người chủ phải xem ngày lành tháng tốt để việc làm tiến triển tốt đẹp, gặt hái được thường xuyên tài lộc, tránh những điều rủi ro xấu kiêng kỵ không đáng có . Các cụ ta từ xưa có câu “ Đầu xuôi đuôi lọt ” người mở hàng tốt là điều kiện kèm theo cần, giờ tốt là khó khăn kèm theo kiện đủ để hoàn thành xong toàn vẹn, chu đáo buổi lễ khai trương của mình . Theo ngũ hành tương sinh, có 10 thiên can và 12 địa chi phối hợp với nhéu tương ứng tạo nên 60 hoa giáp không ai giống ai, sau 60 năm quy luật này sẽ được lặp lại từ đầu. chính vì vậy mỗi người sẽ ứng với một ngày đẹp, giờ đẹp trong từng tháng, theo từng năm khác nhéu. Can Chi gia chủ sẽ là yếu tố quyết định hành động giờ đẹp, ngày tốt để khai trương shop . Trong thiên can địa chi có những tuổi Mùi gồm có :

 • Ất Mùi (1955),
 • Đinh Mùi (1967),
 • Kỷ Mùi (1979),
 • Tân Mùi (1991),
 • Quý Mùi (2003).

Đối với gia chủ tuổi Mùi thì địa thế căn cứ vào từng năm sinh đơn cử sẽ có ngày tốt để mở hàng riêng. do đó mà bạn đọc cần tìm hiểu thêm cụ thể hơn ở những phần nội dung tiếp theo bên dưới . Cùng với Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt, gửi Tặng Ngay bạn 💕 Tứ Hành Xung Tuổi 💕 Cách Hoá Giải Hay NhấtTuổi Canh Thân Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy 3

Tuổi Ất Mùi 1955 Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Ất Mùi 1955 Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Những người tuổi này nên khai trương vào những ngày nào, tháng nào trong năm nay để đón tài lộc và suôn sẻ. Việc chọn ngày tuy nhỏ nhưng đem lại thường xuyên quyền hạn và tương hỗ rất nhiều trong việc làm ăn giờ đây và cả sau này . Tuổi Ất Mùi chọn khai trương vào những ngày này sẽ đón tài lộc, suôn sẻ thường xuyên đường trong làm ăn. Chọn ngày khai trương tốt sẽ đem lại nhiều quyền lợi, như mong muốn cho con đường kinh doanh thương mại và tiếp thị mẫu danh mục. Sau đây là những ngày khai trương buôn bán thương mại đẹp với người tuổi Ất Mùi ( 1955 ) : Xem thêm : Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng

 • Tháng 1 Âm lịch như: 6/1, 10/1, 17/1, 22/1
 • Tháng 2 Âm lịch như: 19/2, 25/2
 • Tháng 3 Âm lịch như: 4/3, 7/3, 19/3, ,28/3
 • Tháng 4 Âm lịch như: 12/4, 26/4
 • Tháng 5 Âm lịch như: 7/5, 10/5, 22/5
 • Tháng 6 Âm lịch như: 12/6, 19/6, 24/6
 • Tháng 7 Âm lịch như: 2/7, 9/7, 15/7, 27/7
 • Tháng 8 Âm lịch như: 12/8, 15/8, 21/8
 • Tháng 9 Âm lịch như: 1/9, 12/9, 20/9, 26/9
 • Tháng 10 Âm lịch như: 12/10, 17/10, 22/10
 • Tháng 11 Âm lịch như: 6/11, 9/11, 20/11, 29/11
 • Tháng 12 Âm lịch như: 9/12, 15/12, 22/12

Bên cạnh Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt, mời bạn đón đọc 🌜 Phong Thuỷ Tuổi Mùi 🌜 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi MùiTuổi Canh Thân Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy 4

Tuổi Đinh Mùi 1967 Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Đinh Mùi 1967 Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Có thờ có thiêng có kiên có lành. Chính thế cho nên những hộ buôn bán thương mại hay những Doanh nghiệp vẫn thường chọn ngày đẹp để khai trương đầu năm mới với mong ước việc làm trong năm được suôn sẻ tiện hơn. Để giải đáp câu hỏi Tuổi Đinh Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt, bạn hoàn toàn có khả năng tìm hiểu thêm ở nội dung dưới đây . Theo tử vi & phong thủy, việc chọn được ngày đẹp, tháng tốt để khai trương shop, Doanh nghiệp, văn phòng hoàn toàn có thể mang đến suôn sẻ, sự hanh thông trong việc làm làm ăn kinh doanh thương mại của gia chủ. Sau đây là 1 vài gợi ý về ngày đẹp trong năm cho gia chủ Đinh Mùi tìm hiểu thêm .

Xem thêm: Tuổi Sửu mệnh gì? Tuổi Sửu hợp màu gì, hợp với tuổi nào nhất? – https://nanomachine.vn

 • Tháng 1: 15/12, 22/12 (âm lịch)
 • Tháng 2: 10/1, 17/1, (âm lịch)
 • Tháng 3: 19/2, 25/2 (âm lịch)
 • Tháng 4: 19/3, 28/3 (âm lịch)
 • Tháng 5: 12/4, 26/4 (âm lịch)
 • Tháng 6: 10/5, 22/5 (âm lịch)
 • Tháng 7: 19/6, 24/6 (âm lịch)
 • Tháng 8: 9/7, 15/7 (âm lịch)
 • Tháng 9: 12/8, 21/8 (âm lịch)
 • Tháng 10: 12/9, 20/9 (âm lịch)
 • Tháng 11: 17/10, 22/10 (âm lịch)
 • Tháng 12: 9/11, 20/11 (âm lịch)

Mời bạn tìm hiểu thêm những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng ThổTuổi Canh Thân Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy 5

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1983 vợ 1993 sinh con năm nào tốt

Tuổi Kỷ Mùi 1979 Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Kỷ Mùi 1979 Khai Trương Ngày Nào Tốt là câu hỏi được thường xuyên người chăm sóc. Bởi vì, chọn được ngày tốt có tiềm lực sẽ mang đến suôn sẻ, sự hanh thông trong việc làm cho gia chủ. Vậy Tuổi Kỷ Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt ? tin tức gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 như sau :

Thông tinTuổi gia chủ
Năm sinhKỷ Mùi 1979
MệnhThiện Thượng Hỏa
CungNam: Chấn; Nữ: Chấn
Thiên mệnhNam: Mộc; Nữ: Mộc

Nếu gia chủ là tuổi Kỷ Mùi thì trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn một trong số những mốc thời hạn sau để khai trương :

 • Vào tháng 1 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 12 Âm lịch như: 9/12, 22/12
 • Vào tháng 2 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 1 Âm lịch như: 6/1, 22/1
 • Vào tháng 3 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 2 Âm lịch như: 19/2, 25/2
 • Vào tháng 4 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 3 Âm lịch như: 4/3, 7/3
 • Vào tháng 5 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 4 Âm lịch như: 12/4, 26/4 
 • Vào tháng 6 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 5 Âm lịch như: 7/5, 22/5 
 • Vào tháng 7 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 6 Âm lịch như: 12/6, 19/6
 • Vào tháng 8 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 7 Âm lịch như: 2/7, 27/7
 • Vào tháng 9 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 8 Âm lịch như: 15/8, 21/8
 • Vào tháng 10 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 9 Âm lịch như: 1/9, 26/9 
 • Vào tháng 11 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 10 Âm lịch như: 12/10, 22/10
 • Vào tháng 12 Dương lịch nên chọn các ngày thuộc tháng 11 Âm lịch như: 6/11, 29/11

không những có Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt, san sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng HoảTuổi Canh Thân Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy 6

Tuổi Tân Mùi 1991 khai trương ngày nào tốt

Tuổi Tân Mùi 1991 khai trương ngày nào tốt ? Gia chủ tuổi Tân Mùi hoàn toàn có khả năng tìm được người mở hàng tương thích nhất mang lại sự thịnh vượng, thịnh vượng và tránh được những điềm xấu tác động ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp, sự nghiệp, tình duyên. Tham khảo ngay giải đáp về Tuổi Tân Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt dưới đây . tin tức gia chủ tuổi Tân Mùi 1979 như sau :

Thông tinTuổi gia chủ
Năm sinhTân Mùi 1991
MệnhLộ Bàng Thổ
CungNam: Ly; Nữ: Càn
Thiên mệnhNam: Hỏa; Nữ: Kim

Nếu gia chủ là tuổi Tân Mùi thì trọn vẹn hoàn toàn có khả năng chọn một trong số những mốc thời hạn sau để khai trương :

 • Ngày tốt khai trương trong tháng 1 của tuổi Tân Mùi gồm: 5, 8, 10, 17, 18, 20, 22, 23, 27, 29, 30.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 2 của tuổi Tân Mùi gồm: 1, 3, 4, 7, 9, 10, 15, 20, 23, 24.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 3 của tuổi Tân Mùi gồm: 4, 7, 9, 16, 17, 21, 24, 29.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 4 của tuổi Tân Mùi gồm: 1, 2, 4, 5, 10, 13, 14, 20, 23, 25, 29, 30.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 5 của tuổi Tân Mùi gồm: 1, 2, 5, 7, 8, 11, 14, 18, 20, 23, 26, 30.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 6 của tuổi Tân Mùi gồm: 1, 4, 6, 7, 11, 13, 15, 18, 21, 27, 30.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 7 của tuổi Tân Mùi: 1, 3, 9, 15, 16, 21, 22, 23, 26, 27.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 8 của tuổi Tân Mùi: 2, 4, 7, 8, 9, 13, 16, 20, 25, 26, 28, 29, 30.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 9 của tuổi Tân Mùi: 1, 6, 9, 12, 14, 16, 19, 24, 25, 26, 28.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 10 của tuổi Tân Mùi: 1, 6, 8, 10, 11, 16, 17, 19, 21, 23, 26, 28, 31.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 11 của tuổi Tân Mùi: 1, 3, 4, 8, 10, 12, 16, 20, 22, 24, 28.
 • Ngày tốt khai trương trong tháng 12 của tuổi Tân Mùi: 2, 4, 6, 10, 12, 19, 22, 24, 31.

Mời bạn liên tục đón đọc ☘ Tuổi Mùi Hợp Màu Gì ☘ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh NhấtTuổi Canh Thân Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy 7

✅ Mọi người cũng xem : 1956 hợp với con số may mắn nào tuvisomenh

Tuổi Quý Mùi 2003 Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Quý Mùi 2003 Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Ngày mở hàng hợp tuổi Quý Mùi là ngày vô cùng quan trọng. Vì nó quyết định hành động đến việc gia chủ làm ăn có gặp được suôn sẻ hay không. Do vậy gia chủ cần chọn được ngày tốt hoàng đạo hợp với gia chủ. Nhằm giúp việc làm buôn bán thương mại kinh doanh tiện . Tuổi Quý Dậu khai trương ngày nào tốt ? Ngày thuộc hành tương sinh hay tương hỗ sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn nhất để khai trương. Bởi nguyên do sự hòa hợp sẽ giúp việc làm mới tăng trưởng lâu bền và trôi chảy. Tuổi Quý Mùi tương thích với thiên can Tân và Mậu nên hoàn toàn có thể chọn những ngày khai trương tốt : Tân Hợi, Tân Mão, Mậu Ngọ . Bên cạnh định ngày khai trương bán sỉ hợp tuổi đẹp thì những bạn cũng quan tâm thêm trong những ngày hợp đó, nên chọn những ngày tốt, ngày có sao tốt như :

 • Hoàng Đạo (Thanh long hoàng đạo), Viễn (Minh đường hoàng đạo)
 • Thông (Kim quỹ hoàng đạo),
 • Đạt (Thiên đức hoàng đạo,
 • Diêu (Ngọc đường hoàng đạo),
 • Hoàn (Tư mệnh hoàng đạo). tốt.

Nên tránh mọi ngày kỵ, khắc với bản mệnh của gia chủ : Hắc Đạo, ( Thiên hình hắc đạo, Chu tước hắc đạo, Bạch hổ hắc đạo, Thiên lao hắc đạo, Huyền vũ hắc đạo, Câu trận hắc đạo ). Tam Nương sát, nguyệt kỵ mùng 5, 14, 23, Sát chủ, Thụ tử, Trùng tang, Trùng phục, Không sàng, Không phòng, Thiên tai địa hoạ, Trời nghiêng đất lở, Hoang ốc, Dương công kỵ, Thập ác đại ma, Lục nhật phá quần . Ngoài Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt, mời bạn liên tục đón đọc ☘ Tuổi Mùi Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc NhấtTuổi Canh Thân Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy 8

✅ Mọi người cũng xem : 2002 mua xe ngày nào tốt

Tuổi Ất Mùi năm ngoái Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tuổi Ất Mùi năm ngoái Khai Trương Ngày Nào Tốt ? Nếu đây cũng là những yếu tố mà bạn đang chăm sóc thì mời bạn theo dõi thông tin hữu dụng xuất hiện trong video dưới đây, ở đó công ty chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý cụ thể về ngày tốt cho bạn đọc tìm hiểu thêm .

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2022

Xem thêm : Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng sinh năm 2004 lành mạnh nhất

Mời bạn mày mò thêm 💕 Số Hợp Tuổi Mùi 💕 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi MùiTuổi Canh Thân Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy 9

Source: https://nanomachine.vn Category: Tử viCác câu hỏi về 1991 khai trương ngày nào tốt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 1991 khai trương ngày nào tốt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 1991 khai trương ngày nào tốt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 1991 khai trương ngày nào tốt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 1991 khai trương ngày nào tốt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về 1991 khai trương ngày nào tốt


Các hình ảnh về 1991 khai trương ngày nào tốt đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về 1991 khai trương ngày nào tốt tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về 1991 khai trương ngày nào tốt từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566