Nam nữ mạng tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào nhất khi làm nhà?

Bài viết Nam nữ mạng tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào nhất khi làm nhà? thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Nam nữ mạng tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào nhất khi làm nhà? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Nam nữ mạng tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào nhất khi làm nhà?”

Clip về Nam nữ mạng tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào nhất khi làm nhà?


Xem nhanh
Sinh năm 1992 mệnh gì, hợp với tuổi nào, màu gì, xem bói người tuổi Nhâm Thân có mạng gì, khắc hợp với người tuổi gì, xây nhà hướng nào
Người đọc: Trang Ami
Nguồn website: http://gocaudio.com/
Fanpage: http://fb.com/gocaudiocom/

Và để giải đáp thắc mắc tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào năm 2021 khi làm nhà, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây từ nền tảng kết nối bất động sản Homedy.

1. Nam nữ Nhâm Thân hợp hướng nào để làm nhà cửa?

Tuổi Nhâm Thân là những người sinh năm âm lịch 1932, 1992 và 2052. Người tuổi này có mệnh Kim (Kiếm Phong Kim), quẻ mệnh Cấn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh.

Nhâm Thân hợp hướng nào nhất khi làm nhà

Theo quan niệm của học thuyết phong thủy, thiết kế hướng nhà tuổi Nhâm Thân sao cho hợp với quy luật phong thủy là điều không nên bỏ qua. Hợp hướng nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thu nạp nhiều tài lộc và khắc chế bớt đi những điềm xấu, rủi ro không đáng có. Do đó, tùy vào nam mạng hay nữ mạng 1992 mệnh gì hợp hướng nào mà bạn lựa chọn thích hợp cho bản thân.

✅ Xem thêm :

1.1. Nam mạng tuổi Nhâm Thân hợp hướng nhà nào?

Khi làm nhà, con trai Nhâm Thân hợp hướng nào? Câu trả lời là người đàn ông sinh các năm 1932, 1992 và 2052 thuộc tuổi Nhâm Thân nên lựa chọn các hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Giải thích về lý do lựa chọn các hướng này là bởi thuyết phong thủy cho thấy:

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y): Làm nhà hướng này sẽ được trời phật và đấng tối cao phù hộ, che chở. Mọi điềm dữ được hóa lành, dẫu bệnh tật cũng tai qua nạn khỏi, vơi bớt vận xui. 

 • Hướng Đông Bắc (Phục vị): Nếu bạn chưa biết nam sinh 1992 hợp với hướng nhà nào thì có thể chọn hướng Đông Bắc. Theo quan niệm phong thủy nhà ở, hướng nhà này sẽ giúp gia chủ Nhâm Thân nhận được sự hỗ trợ, cảm thông từ anh em bạn bè. Qua đó, công việc làm ăn tấn tới và phát đạt hơn.

 • Hướng Tây (Diên niên): Thêm một gợi ý nữa dành cho những ai đang thắc mắc con trai Nhâm Thân hợp hướng nào, đó chính là hướng Tây. Bởi lẽ, xét theo phong thủy hướng này sẽ giúp gia đình yên ấm, suôn sẻ, mọi việc thuận hòa, an khang thịnh vượng.

 • Hướng Tây Nam (Sinh khí): Khi chọn hướng này, sự nghiệp của nam mạng Nhâm Thân sẽ nhanh chóng khởi phát, thăng tiến đường dài. Không những thế, đường con cái cũng rất hiếu thuận, thông minh và ngoan ngoãn.

✅ Xem thêm :

1.2. Xem hướng nhà tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc nữ tuổi Thân hợp hướng nào thì dưới đây chính là câu trả lời:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Con gái Nhâm Thân hợp hướng nào, câu trả lời là hướng Tây Bắc. Theo đó, khi chọn hướng này gia chủ sẽ “lợi” đủ đường, công việc làm ăn đắc lộc, gia đình thuận hòa, con cái chăm ngoan và lanh lợi. 

 • Hướng Đông Bắc (Diên niên): Hướng này sẽ giúp gia đình nữ Nhâm Thân hòa thuận, sóng yên biển lặng. Từ đó, công việc thuận lợi, tích tiểu cũng thành đại trong tương lai không xa. 

 • Hướng Tây (Phục vị): Hướng này giúp nữ mạng Nhâm Thân 1992 nhận được sự tương trợ khi gặp khó khăn. Nhờ vậy công việc làm ăn mau chóng vực dậy, sự nghiệp phát triển.

 • Hướng Tây Nam (Thiên y): Khi chọn hướng này, nữ Nhâm Thân sẽ luôn gặp may mắn trong cuộc sống, sức khỏe dồi dào.

Nhâm Thân hợp hướng nào nhất khi làm nhà

✅ Xem thêm : cách đặt tượng voi phong thủy

2. Nam nữ Nhâm Thân không hợp hướng nào khi làm nhà?

Nếu chọn phải hướng xấu, nam nữ Nhâm Thân có thể gặp phải những điều xấu ảnh hưởng tới vận khí, công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Theo đó, Homedy khuyên nam nữ Nhâm Thân không nên lựa chọn các hướng nhà sau đây.

✅ Xem thêm : những điều cấm kỵ khi xăm bùa thái

2.1. Nam Nhâm Thân không nên chọn hướng nào khi làm nhà?

Nhâm Thân hợp hướng nào cũng được, tuy nhiên bạn cần nhớ loại bỏ 4 hướng này ra nhé!

 • Hướng Nam (Hoạ hại): Nam giới Nhâm Thân không nên chọn hướng này vì có thể gặp nhiều tai ương, thất bại và rắc rối có thể ập đến bất cứ lúc nào.

 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ): Tương tự như hướng trên, nếu chọn hướng này nam Nhâm Thân 1992 có thể gặp vận hạn đen đủi kéo đến. Đó có thể là mất tiền, có thể là sự nghiệp trắc trở hay bệnh tật đày đọa.

 • Hướng Đông (Lục sát): Khi chọn hướng này, gia đạo Nhâm Thân có thể gặp nhiều cãi cự lục đục, bất hòa kéo dài dẫn đến ly tán.

 • Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh): Hướng này sẽ khiến gia chủ Nhâm Thân ốm đau triền miên, thậm chí là nguy hại đến tính mạng. 

✅ Xem thêm : cúng tuần cho người mới mất tụng kinh gì

2.2. Hướng nhà xấu mà nữ Nhâm Thân không nên lựa chọn

Khi xem hướng nhà tuổi Nhâm Thân nữ mạng, bạn tuyệt đối cần tránh xa những hướng sau đây nếu không muốn vướng vào xui xẻo:

 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh): Sức khỏe bị ảnh hưởng, ốm đau triền miên thậm chí đe dọa tới cả tính mạng gia chủ. 

 • Hướng Bắc (Hoạ hại): Sự nghiệp gia chủ gặp nhiều sóng gió, công việc rắc rối thường xuyên ập đến.

 • Hướng Nam (Ngũ quỷ): Nếu chọn hướng này, nữ Nhâm Thân có thể vừa lụi bại trong sự nghiệp lại ảnh hưởng tới sức khỏe.

 • Hướng Đông Nam (Lục sát): Nếu bạn chọn hướng này, công việc và chuyện tình cảm sẽ gặp rắc rối lớn. 

Trên đây là bài viết từ Homedy nhằm giải đáp thắc mắc Nhâm Thân hợp hướng nào của không ít người sinh năm 1992 hiện nay. Kết lại, nam nữ Nhâm Thân khi làm nhà nên lựa chọn các hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Ngoài ra, nên tránh các hướng Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Hy vọng rằng, những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn trong việc chọn hướng làm nhà tuổi Nhâm Thân 1992.

Đừng quên truy cập nền tảng kết nối bất động sản Homedy ngay hôm nay để đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất về mua bán nhà đất hơn nữa!

Theo Homedy Blog Phong thuỷCác câu hỏi về 1992 mệnh gì hợp hướng nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 1992 mệnh gì hợp hướng nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 1992 mệnh gì hợp hướng nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 1992 mệnh gì hợp hướng nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 1992 mệnh gì hợp hướng nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về 1992 mệnh gì hợp hướng nào


Các hình ảnh về 1992 mệnh gì hợp hướng nào đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về 1992 mệnh gì hợp hướng nào tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin về 1992 mệnh gì hợp hướng nào từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566