fbpx
Bố mẹ đã biết năm 2024 là năm con gì mệnh gì chưa? 1

Bố mẹ đã biết năm 2024 là năm con gì mệnh gì chưa?

Bài viết Bố mẹ đã biết năm 2024 là năm con gì mệnh gì chưa? thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Bố mẹ đã biết năm 2024 là năm con gì mệnh gì chưa? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bố mẹ đã biết năm 2024 là năm con gì mệnh gì chưa?”

Clip về Bố mẹ đã biết năm 2024 là năm con gì mệnh gì chưa?


Xem nhanh
tử vi audio official
tử vi tướng số
#tuvitrondoi#consinhnam2024#
Năm 2024 tuổi Giáp Thìn cụ thể thuộc chi Thìn trong 12 chi và có can Giáp. Vì vậy khi sinh con tuổi Giáp Thìn thì cha mẹ phải thuộc những mệnh tuổi mang tính tương sinh với mệnh của con mình, điều này sẽ giúp con trẻ được số phát tài, thu hút được nhiều tài lộc, có thể hóa giải được những xung kỵ, mới mong mang lại nhiều may mắn trong gia đình, đó là những mệnh tuổi sau đây: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý, Mậu Thân, Tân Hợi.
Bên cạnh đó, cha mẹ thuộc một trong những mệnh tuổi sau đây, lưu ý không nên tính đến việc sinh con vào năm 2024 tuổi Giáp Thìn, vì đây là những tuổi đại kỵ với Giáp Thìn, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu.
Tóm lại, trẻ được sinh ra trong năm 2024 tuổi Giáp Thìn sẽ tam hạp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.


Đăng kí kênh miên phí tại đây:
https://www.youtube.com/channel/UCMsUMktSvr1xZFskdxc3LVQ?view_as=subscriber
👉 Email : lesytuan03012019@gmail.com

1. Tính cách

Ngoài vấn đề em bé sinh năm 2024 là năm con gì và mệnh gì, bố mẹ cũng quan tâm đến tính cách của các em năm Thìn.

Với các bé trai sinh năm 2024 là người có tham vọng và nhiệt thành trong công việc. Nhưng bản tính nóng nảy và yêu cầu cao trong cuộc sống cũng như công việc nên dễ bất đồng quan điểm với những người xung quanh.

Còn lại với các cô gái sinh năm 2024, thì có tính chất nữ quyền mạnh mẽ, yêu thích sự độc lập và công bằng. Con là người có tham vọng và luôn sẵn sàng đấu tranh để đạt được mục tiêu nhu cầu. Chính do đó, con sẽ tìm được nhiều công thức trong đời sống.

>> Bố mẹ có thể xem thêm: Tên theo Thần số học năm 2022: Hé lộ tính cách và cuộc đời con qua những con số!

2. Tình duyên

Bên cạnh mối quan tâm năm 2024 là năm con gì và mệnh gì, bố mẹ cũng quan tâm nhiều đến đường tinh duyên của các con. Đối với nam sinh vào tháng 1 và tháng 12 Âm lịch của năm 2024 sẽ có nhiều thuận lợi về tình duyên. Đối với nữ là tháng 1, 5, 11 và 12 Âm lịch thì sẽ có đường tình duyên thuận lợi, gia đình viên mãn.

năm 2024 là năm con gì mệnh gì Sinh con năm 2024

3. Cuộc đời

Khi bố mẹ đã biết con sinh năm 2024 là năm con gì mệnh gì, thì sẽ cần biết về tổng quan cuộc đời của các con. Nhìn chung, em bé sinh năm Giáp Thìn sẽ là người ngoại giao giỏi; có tính cách hòa đồng; thân thiện nên rất dễ làm thân với mọi người. Nhưng các con lại có chút nóng tính.Các câu hỏi về 2024 là năm con gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 2024 là năm con gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566