fbpx
Xác Định 9 Cung Trong Nhà Và Cách Kích Hoạt Từng Cung Để Mang Lại May Mắn 1

Xác Định 9 Cung Trong Nhà Và Cách Kích Hoạt Từng Cung Để Mang Lại May Mắn

Bài viết Xác Định 9 Cung Trong Nhà Và Cách Kích Hoạt Từng Cung Để Mang Lại May Mắn thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Xác Định 9 Cung Trong Nhà Và Cách Kích Hoạt Từng Cung Để Mang Lại May Mắn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Xác Định 9 Cung Trong Nhà Và Cách Kích Hoạt Từng Cung Để Mang Lại May Mắn”

Clip về Xác Định 9 Cung Trong Nhà Và Cách Kích Hoạt Từng Cung Để Mang Lại May Mắn


Xem nhanh
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//------------------
▶ Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Kiến trúc Phong thủy
2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả m trạch
5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.
6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy
7. Lập Hồ sơ Tư trụ - Bát tự Cao cấp, Tứ trụ - Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn nhân, Tứ trụ - Bát tự Tính danh, Tứ trụ - Bát tự Nhân duyên
8. Cung ứng, sản xuất, chế tác các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy
9. Tài liệu, sách Văn hóa phương đông, Ứng dụng App – WebApp, Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học
10. Cung cấp các khóa học trực tuyến và đào tạo tại chỗ về Phong Thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//---------------
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤT
▶ Theo dõi kênh Vật Phẩm May Mắn: http://metub.net/vatphammayman
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: https://phongthuyvuong.com/
▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/
▶ Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuytamnguyen.official
▶ Địa chỉ Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên:
Hà Nội: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
▶ Email: tuvan@phongthuytamnguyen.com
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên
▶Hashtag: #pttn #vatphammayman #thayphongthuytamnguyen
------------------//-----------------//------------------//---------------//----------------
Danh sách phát video:
▶ Phong thủy làm nhà năm 2021: https://bom.to/PCenRGXux6
▶ Phong thủy thờ cúng - âm trạch: https://bom.to/Vaw43M543j
▶ Khóa học phong thủy cơ bản: https://bom.to/MoHH0yQKnt
▶ Phong thủy nhà ở: https://bom.to/OrjuYbNiX3
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//----------------

Làm thế nào để xác định 9 cung trong nhà tương đương có cách nào để kích hoạt đối với từng cung? Tất cả các vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Ý Nghĩa, Mối Quan Hệ Của 9 Cung

image
9 cung trong nhà theo các hướng 

Phong thủy sử dụng 8 quẻ trong Bát Quái Đồ để phân thành 9 cung trong nhà (bao gồm 8 cung tại 8 phương và vị trí chính giữa gọi là trung cung, như vậy tổng là 9 cung hay còn gọi là cửu cung) và lấy sự lên xuống của phi tinh trong mỗi quẻ để đoán vận hung cát của vị trí đó.

Sự tồi tệ của phong thủy nhà ở được cho là có liên quan đến các phi tinh. cụ thể đó là các vấn đề liên quan đến sức khỏe, sự nghiệp, tài chính cũng như các mối quan hệ của các thành viên trong nhà.

Theo đó trong phong thủy 9 cung trong nhà hay còn gọi là Cửu cung được xác định để chọn ra những vị trí đẹp, hoặc xấu … để từ đó có phương án bố trí không gian bên trong nhà sao cho hợp phong thủy nhất.

Hướng dẫn xác định 9 CUNG Trong nhà và cách kích hoạt đối với từng cung

Mô tả video

—————–//—————–//—————–//—————–//——————n▶ Dịch vụ cung cấp: n1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Kiến trúc Phong thủyn2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thịn3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủn4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả m trạch n5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.n6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủyn7. Lập Hồ sơ Tư trụ – Bát tự Cao cấp, Tứ trụ – Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn nhân, Tứ trụ – Bát tự Tính danh, Tứ trụ – Bát tự Nhân duyênn8. Cung ứng, sản xuất, chế tác các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy n9. Tài liệu, sách Văn hóa phương đông, Ứng dụng App – WebApp, Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng họcn10. Cung cấp các khóa học trực tuyến và đào tạo tại chỗ về Phong Thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.n—————–//—————–//—————–//—————–//————— nHÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤTn▶ Theo dõi kênh Vật Phẩm May Mắn: http://metub.net/vatphammaymann▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92n▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: https://phongthuyvuong.com/n▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/n▶ Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuytamnguyen.officialn▶ Địa chỉ Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên:nHà Nội: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà NộinĐà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà NẵngnTP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCMn▶ Email: tuvan@phongthuytamnguyen.comnCảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên n▶Hashtag: #pttn #vatphammayman #thayphongthuytamnguyenn——————//—————–//——————//—————//—————- nDanh sách phát video:n▶ Phong thủy làm nhà năm 2021: https://bom.to/PCenRGXux6n▶ Phong thủy thờ cúng – âm trạch: https://bom.to/Vaw43M543jn▶ Khóa học phong thủy cơ bản: https://bom.to/MoHH0yQKntn▶ Phong thủy nhà ở: https://bom.to/OrjuYbNiX3n—————–//—————–//—————–//—————–//—————-

YouTube video

Cách Xác Định Và Kích Hoạt 9 cung trong nhà

Làm thế nào để xác định được chính xác 9 cung trong ngôi nhà bạn được chính xác, mời quý bạn độc giả tham khảo ngay dưới đây:

Theo các chuyên gia Phong Thủy, cửu cung có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy nhà ở. Chính do đó việc xác định các cung trong nhà được cho là rất quan trọng vì nó có tác dụng giúp gia chủ chọn được các hướng hấp dẫn nhất để tăng vận may tài lộc và tăng thêm sinh khí cho gia đình, cùng lúc ấy tránh bỏ những vận khí không may.

Trước hết, để xác định 9 cung trong nhà, ta có thể dựa theo các bước dưới đây:

Vận Mệnh Giàu Hay Nghèo, Sướng Khổ Được Quyết Định Ở 3 Vị Trí Tối Quan Trọng Nhà Ở Này

Mô tả video

Ai có câu hỏi nào thì bình luận phía dưới kèm theo SĐT, trợ lý của tôi sẽ gọi và giải đáp cho bạn.n👉Số điện thoại tư vấn: 08986.99999n👉Liên hệ ZALO: https://zalo.me/0898699999n👉Mua vật phẩm phỏng thủy: https://www.phongthuyphunggia.comn👉Tư vấn vật phẩm phong thủy: 0858.111.999 và 08986.99999n👉Tìm hiểu thêm về Master Phùng Phương: https://www.phungphuong.comnnPHONG THỦY PHÙNG GIAn▶ Dịch vụ cung cấp:n- Tư vấn phong thủy nhà chọn góin- Thiết kế phong thủy cho nhà/chung cưn- Tư vấn phong thủy văn phòng/phòng làm việcn- Chọn bất động sảnn- Phong thủy âm phầnn- Thiết kế xây dựng lăng mộ, khu mộ tập trungn- Chọn huyệt, chọn ngày giờ táng huyệtn- Chọn cuộc đất đẹp để đặt mộn- Tư vấn phương ấn động thổ thi côngn- Tư vấn phá dỡ nhà cũn- Tư vấn dọn dời ban thờn- Phong thủy cá nhânn- Luận đoán lá số tử vin- Đặt tên conn- Chọn ngày giờ: Xuất hành + giờ đẹpn…..n—————————————————–n▶ Đào tạo Online/Offline:n- Phong thủy cơ bảnn- Phong thủy chuyên đề: Kinh Dịch, Tử Vi, Tứ Trụ Bát Tự, Kỳ Môn, Huyền Không Phi Tinh, Huyền Không Đại Quái, phong thủy Tầm Long Điểm Huyệtn- Phong Thủy ứng dụng: Phong Thủy hôn nhân, Phong Thủy Âm Trạch, chọn ngày giờ đẹp, Tự dự đoán vạn vậtn…..nn► Giới thiệu:nThành viên trẻ tuổi nhất và là người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế GiớinThành viên hội đồng dự khuyết Ban cố vấn Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giớin🔥Trợ lý cô Trần Lan Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Namn🔥Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singaporen🔥Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể).n🔥Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008n🔥Triệu phú USD tuổi 25.n🔥Chủ Sở hữu các thương hiệu lớn:n- Showroom LimitedLuxuryn- Callar Home Decorn- Phung Gia FengshuinnCác bằng cấp khác:n🔥Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ thế giới.n🔥Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trumpn🔥Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia SingaporennCác công trình lớn: Đền Mẫu Thoải Long Biên, Chùa Am Lãng Tự Phú Thọ, Chùa Đông Hội Đông Anh, Chuỗi thời trang Meuw, JT Angel Hospital, chuỗi siêu thị Remaxnn#masterphùngphương #phongthủy #thầyphongthủy #thầyphongthủyphùngphương #thầyphùngphương

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cây bảy sắc cầu vồng phong thủy

– Bước 1: Xác hoạch định nhà

 image

La Bàn Việt là một ứng dụng của Phong Thủy Tam Nguyên có thể sử dụng để xác định phương vị của căn nhà (Ảnh minh họa)

Theo quan điểm của Phong Thủy Tam Nguyên và các trường phái phong thủy cao cấp khác: Hướng nhà được hiểu khi bước ra cửa tia mắt nhìn thẳng vào đâu đó chính là hướng nhà. Theo đó gia chủ có khả năng sử dụng ứng dụng La Bàn Việt hoặc La Kinh Ngọc Phúc Đường để xác định.

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy đông người

– Bước 2: Xác định tâm của nhà (Vị trí trung cung)

image

Tâm nhà là trọng tâm ngôi nhà, là điểm cân bằng lực. Vậy làm thế nào để xác định tâm nhà? (Ảnh minh họa)

Tâm nhà là trọng tâm ngôi nhà, là điểm cân bằng lực. Về cách xác định tâm nhà, ngày nay trong lối kiến trúc thật phong phú và phức tạp để đáp ứng với những mong muốn và thị hiếu của con người trong đời sống đô thị hiện đại, vấn đề tìm tâm nhà lại càng rắc rối hơn.

Tuy có nhiều sách phong thủy hướng dẫn các phương pháp tìm tâm nhà nhưng do người mới học phong thủy chưa có kinh nghiệm nên dễ bị sai lầm khi muốn xác định tâm nhà. Sau đây là một vài phương pháp dễ dàng để tìm tâm nhà:

– Đối với những nhà được xây theo hình vuông hay hình chữ nhật thì tâm nhà là giao điểm của 2 đường chéo.

– Đối với những nhà có hình tam giác, lục giác, hình thang… thì cách tính tâm nhà cũng là cách tính tâm những hình này trong các lớp toán tiểu học.

– Còn đối với những nhà có nhiều góc cạnh không đồng đều đặn thì việc định tâm bằng cách bù phần khuyết, tức là lấy bù khuyết (phần dư ra để bù vào phần thiếu).

Đối với những thửa hình dạng không được vuông thì nên bỏ những đoạn thừa không nhất thiết để lấy được một ngôi nhà vuông vắn (Viên Cách).

Hướng dẫn cách kích hoạt vị trí 9 cung phong thủy trong nhà hút tài lộc

Mô tả video

ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) ĐỂ THEO DÕI CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TIẾP THEO: https://url.shac.vn/theo-doi-youtubennBài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn cách kích hoạt vị trí cung trung cung và 8 cung phong thủy giúp gia đình luôn gặp may mắn, mọi chuyện thuận buồm xuôi gió.nn#cungphongthuy #tailoc #huongdann n Tham khảo bài viết chi tiết : https://shac.vn/huong-dan-cach-kich-hoat-vi-tri-9-cung-phong-thuy-trong-nha-hut-tai-locnn Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo một số công trình đẹp do SHAC thiết kế :n1- Nhà ống 4 tầng, mặt tiền 6m tại Quận Hải An, Tp. Hải Phòng : http://shac.vn/nha-ong-mat-tien-6m-va…n2- Nhà ống 6 tầng, mặt tiền 4m tại Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng : http://shac.vn/phuong-an-thiet-ke-nha…n3- Nhà phố 4 tầng, mặt tiền 6m tại Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh : http://shac.vn/phuong-an-thiet-ke-nha…n4- Nhà phố 3 tầng, mặt tiền 7m tại Quận Hải An, Tp. Hải Phòng : http://shac.vn/thiet-ke-va-bo-tri-con…n5- Nhà ống 4 tầng, mặt tiền 5m tại Huyện Đông Triều, Tỉnh Quảng Ninh : http://shac.vn/mau-nha-pho-4-tang-mat…nn———————————————————————————————————–nCÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)nn ⛪ Trụ sở chính: Số 131 Chợ Hàng (Cũ), Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòngn ☎ 0225 2222 555n 📞 0906 222 555n ✉ sonha@shac.vnn 💢 https://shac.vnn 🏢 VP Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Thanh Trì n 🏢 VP Quảng Ninh: Số 289 Giếng Đáy, Hạ Long n 🏢 VP Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2n 🏢 VP Đà Nẵng : Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châun 🏢 Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

YouTube video

– Bước 3: Xác định cửu cung

Trên căn cứ tọa hướng của ngôi nhà, tính từ tâm (vị trí trung cung) ta sẽ phân chia ra được cách cục của ngôi nhà thành 9 khu vực bao gồm 8 vị trí tương ứng với 8 phương: Đông – Tây – Nam – Bắc, Đông Nam – Đông Bắc – Tây Nam – Tây Bắc và vị trí Trung cung.

Trong 9 cung có các ngôi sao tốt– xấu khác nhéu tương ứng ta sẽ có các cách kích hoạt hoặc hóa giải khác nhéu.

Cách Kích Hoạt/Hóa Giải Đối Với Từng Cung

9 Bể Cá Cảnh Điên Rồ Trong Nhà Của Giới Siêu Giàu

Mô tả video

9 Bể Cá Cảnh Điên Rồ Trong Nhà Của Giới Siêu GiàunnĐăng ký kênh: http://bit.ly/thegioihomnaynnThế giới hôm nay xin chào các bạn. Có bạn nào ở đây từng nuôi bể cá trong nhà không, chia sẻ cho mọi người biết bạn đã nuôi cá gì và hồ rộng bao lớn nhé. Với nhiều người, việc nuôi cá trong nhà như một sở thích, tùy vào điều kiện và nhu cầu, mà các bể cá sẽ có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Đặc biệt là với giới siêu giàu, bể cá của họ chắc chắn khiến bạn ngạc nhiên, vì độ hoành tráng và điên rồ của nó. Không chỉ điên rồ với những bể cá siêu to khổng lồ hàng trăm mét, mà nó còn gây lác mắt vì những loài sinh vật độc lạ bên trong. Hãy cùng thế giới hôm nay tìm hiểu về 9 Bể Cá Cảnh Điên Rồ Trong Nhà Của Giới Siêu Giàu nhénn00:00 Bể Cá Cảnh Điên Rồn00:40 9 Hàng Rào Thủy Cung n01:45 8 Hồ cá của Dwight Howard n02:41 7 Hồ cá Atlantis n03:30 6 Hồ cá mập n04:31 5 Cầu thang n05:06 4 Giường ngủ n05:45 3 Atlantis the palm dubai n06:37 2 Hồ Cá Mirage n07:20 1 Bể cá nhà Bill Gate nnContact us:nFacebook: https://www.facebook.com/diep.trang2nTikTok: https://www.tiktok.com/@thegioihomnay_ytnEmail: topbian.tv@gmail.comnn#TheGioiHomNay #TGHN #typhu

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : nốt ruồi ở dưới nách

Phương Nam (từ 157,5 độ đến 202,5 độ)– Ngũ Hành thuộc Hỏa năm 2022 sao Cửu Tử đáo đến bản cung

Cửu Tử ngũ hành thuộc Hỏa, là sao cát tinh mang đến tài lộc, hỷ khách, thêm đinh, thêm đào hoa. Để kích hoạt vượng khí của sao Cửu Tử trong năm 2022, gia chủ nên dùng Hoa Mai Chiêu Tài Hồng Ngọc hoặc treo Hồ Lô Trầm Hương tại phương vị Nam.

Hoa Mai Chiêu Tài Hồng ngọc được thiết kế trên đế động di chuyển thuận theo chiều kim đồng hồ, có công dụng hóa sát và đặc biệt có khả năng chiêu tài mạnh mẽ của đồng tiền may mắn (tiền hoa mai) để thu hút tài lộc.      

 
image
Hoa Mai Chiêu Tài Hồng Ngọc

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1991 vợ 1999 sinh con năm nào tốt

Phương Bắc (từ 337,5 độ đến 22,5 độ) – Ngũ Hành thuộc Thủy năm 2022 sao Nhất Bạch đáo đến bản cung

Nhất Bạch là Tài tinh – ngũ hành thuộc Thủy nằm ở tiến vận là Cát tinh chủ về sinh khí, vượng đào hoa, tài lộc, năm 2022 Nhâm Dần đáo đến vị trí chính Bắc – ngũ hành thuộc Thủy tương hợp. Gia chủ nên dọn dẹp sạch sẽ phương vị Bắc và đặt Phong Thủy Luân Hoàng Ngọc hoặc Đồng Hồ Hoa Mẫu Đơn

Phong Thủy Luân Hoàng Ngọc là pháp khí giúp kích hoạt dòng khí, là biểu tượng của tài lộc luân chuyển khí tốt, tạo sinh khí, tăng cường thủy khí, kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng, mang lại cát khí tốt, giúp chuyển năng lượng tốt thu hút tài lộc, mang đến tiền tài lớn cho gia đình.

Phương Đông (từ 67,5 độ đến 112,5 độ) – Ngũ Hành thuộc Mộc năm 2022 sao Tam Bích đáo đến bản cung

Khí của Tam Bích ngũ hành thuộc Mộc, sao Lộc Tồn là sao đã thất vận nên là sát tinh, năm 2022 đáo đến bản cung chủ thị phi dễ vì chuyện kiện tụng mà tổn tài.

Năm 2022, gia chủ nên giữ giữ sạch sẽ và đặt linh vật Kim Long hoặc treo xâu Hồ Lô Ngọc Bích đẻ hóa giải

Tập 23: Số 9 trong Biểu đồ ngày sinh – Thay đổi cuộc sống với Nhân số học – QHLD #63

Mô tả video

Tập 23: Số 9 trong Biểu đồ ngày sinh – Thay đổi cuộc sống với Nhân số học – QHLD #63nnNhững người có một số 9 trong Biểu đồ ngày sinh (9) mang ba giá trị lớn: tham vọng/hoài bão, trách nhiệm, và lý tưởng. Để phát huy sức mạnh của một con số 9 hiệu quả nhất, họ cần học cách cân bằng ba giá trị này, tạo thành thế hài hòa, như kiềng ba chân.nnNhững người có hai số 9 (99) trong Biểu đồ ngày sinh, mức lý tưởng hóa cao độ và nhiệt tâm theo đuổi lý tưởng được tăng cao, đi kèm với những suy nghĩ cực kỳ nghiêm túc. Họ thường bày tỏ sự hoàn hảo lý tưởng đáng ghen tị, nhưng sau đó thường quá lý tưởng để trở thành thực tế. Họ cần cẩn thận giữ sự cân bằng giữa tính thực tế và lý tưởng.nnNhững người có ba số 9 (999) trong Biểu đồ ngày sinh, sức mạnh lý tưởng và tham vọng/hoài bão vượt trội khiến họ khó mà kiểm soát được, và đôi khi tạo ra sự mất cân bằng với những ai không nhận ra sức mạnh của họ.nnNhững người có bốn số 9 (9999) trong Biểu đồ ngày sinh, sẽ có hai khả năng:n+ Phổ biến nhất: là những người sống mơ màng trong một thế giới kém thực tế. Họ thường hay bỏ lửng xã hội vì không thể nắm bắt được những yếu tố thực tế trong cuộc sống, vốn không thể đẹp và hoàn hảo như trong lý tưởng của họ được.nn+ Nhóm thứ hai là những người có thái độ rất hay sân si, theo kiểu đầy ghét bỏ mọi người và hay lấy niềm vui trong việc hạ thấp người khác, mà theo quan điểm của họ là quá kém so với trong lý tưởng của họ. nn▶️ Và còn rất nhiều điều đặc biệt về số 9 trong Biểu đồ ngày sinh, mời cả nhà mình đón xem tại đây.n n➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẻ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.nn➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!nn+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương: https://bit.ly/qhldchannelnn+Flow Page Quỳnh Hương: https://bit.ly/2TdYwoRnn+Website: https://ledoquynhhuong.com/nn#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLĐ #MC #LDQH #QHLD #QuỳnhHương

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cúng mụ cho bé gái cần những gì

Phương Tây (từ 247,5 độ đến 292,5 độ) – Ngũ Hành thuộc Kim năm 2022 sao Thất Xích phá quân đáo đến bản cung

Sao Thất Xích là sao thoái vận, tượng trưng cho phá hoại, thất thoát về tiền bạc, tình cảm gia đình, thị phi xã hội. Tại phương Tây năm nay gia chủ nên treo Hồ Lô Hòa Hợp hoặc đặt Hồ Lô Hoàng Ngọc để hóa giải những sát khí do sao Thất Xích đem lại, tăng bình an, hòa hợp tình cảm gia đình.

✅ Mọi người cũng xem : văn khấn về nhà mới

Phương Đông Nam (từ 112,5 độ đến 157,5 độ) – Ngũ Hành thuộc Mộc năm 2022 sao Tứ Lục Văn Xương đáo đến bản cung

Tứ Lục Văn Xương tinh tuy là thoái vận tinh nhưng về cơ bản vẫn được coi là cát tinh bởi có công dụng thúc đẩy vận trình sự nghiệp hay học hành. Có Tứ Lục Văn Xương tinh chủ quản thì chuyện học hành, công việc, thi cử, nghề nghiệp… của gia đình sẽ vô cùng suôn sẻ và thuận lợi, nhất là những người đang theo đuổi nghiệp bút nghiên.

Nếu phòng học của con cái rơi vào phương Đông Nam thì kích hoạt Tứ Lục để học hành thi cử thuận lợi. 

Kích hoạt: dùng Tháp Văn Xương Đá Đen hoặc Tháp Văn Xương Việt và các danh mục văn xương.

Tháp Văn Xương Đá Đen chín tầng, kích hoạt Văn Xương. Màu Đen thuộc trí tuệ, kích hoạt học hành phát triển thăng tiến sự nghiệp. Đặc biệt có công dụng kị tà trấn trạch.  

Phương Tây Bắc (từ 292,5 độ đến 337,5 độ) – Ngũ Hành thuộc Kim năm 2022 sao Lục Bạch đáo đến bản cung

Lục Bạch ngũ hành thuộc Kim, là sao đã thoái vận. mặc khác, vẫn là cát tinh. Tại phương vị Tây Bắc năm 2022, gia chủ giữ gìn sạch sẽ, treo Tam Cát Hoa Mai hoặc đặt Bình An Như Ý để  tăng cường thể trạng, bình an và chiêu tài lộc.    

image
Bình An Như Ý

New Town Hall 9 Trophy/Farming base | X-bow Island th9 Base COPY LINK – Clash of Clans

Mô tả video

New Town Hall 9 Trophy/Farming base | X-bow Island th9 Base COPY LINK – Clash of ClansnnWe are here with the anti-2 star Town Hall 9 Hybrid Base. This Base will help you to protect your Trophy as well as resources (loot). From this base, the opponent can’t claim more than 2 stars.nnBut remember you need max defensive troops in your Clan Castle. So request your clan mate for max wizard, max balloons, and max valk. With these troops this base is perfect.nnHope You guys like this base. If you do then please like and share this video.nnSUBSCRIBE to my Channel if you have not subscribed yet because many good bases are coming soon that you don’t want to miss.nn▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬nGet the

YouTube video

Phương Tây Nam (từ 202,5 độ đến 247,5 độ) – Ngũ Hành thuộc Thổ năm 2022 sao Nhị Hắc Bệnh Phù đáo đến bản cung

Nhị Hắc Bệnh Phù là hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm, dịch bệnh. Để có một năm 2022 bình an gia chủ nên giữ cho phương vị Tây Nam luôn sạch sẽ, cùng lúc ấy đặt Hồ Lô Gỗ Đào hoặc treo Minh Chú Ngũ Đế Hồ Lô để hóa giải các sát khí mang bệnh tật.

Giang Hồ Bỏ Chạy Khi Thấy 10 VŨ KHÍ Tự Vệ Lợi Hại Nhất Thế Giới

Mô tả video

Giang Hồ Bỏ Chạy Khi Thấy 10 VŨ KHÍ Tự Vệ Lợi Hại Nhất Thế GiớinnĐăng ký kênh: http://bit.ly/thegioihomnaynnThế giới hôm nay xin chào các bạn, nếu chẳng may gặp phải tình huống bị cướp các bạn sẽ làm thế nào? Chắc hẳn nhiều bạn sẽ để cho nó cướp luôn chứ làm gì, khi mà bọn cướp bây giờ vô cùng manh động và trang bị cả hàng nóng, thì thôi để của đi thay người cho lành. Đó là khi bạn không có những loại vũ khí tự vệ mà Thế giới hôm nay sẽ giới thiệu trong video này, chứ trong tay bạn mà cầm chúng, thì tình huống có thể bị đảo ngược, bởi bọn cướp sẽ phải chạy dài trước những vũ khí tự vệ có thể nói là đỉnh của chóp. Muốn biết đó là những loại vũ khí nào, các bạn hãy cùng khám phá video Cướp Bỏ Chạy với 10 Vũ Khí Tự Vệ Mạnh Nhất Hiện Nay.nnContact us:nFacebook: https://www.facebook.com/diep.trang2nTikTok: https://www.tiktok.com/@thegioihomnay_ytnEmail: topbian.tv@gmail.comnn#TheGioiHomNay #TGHN #vukhi

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : mơ bị công an bắt đánh con gì

Phương Đông Bắc (từ 22,5 độ đến 67,5 độ)– Ngũ Hành thuộc Thổ năm 2022 sao Bát Bạch đáo đến bản cung

Bát Bạch là cát tinh đương vận chủ về tài lộc. Năm 2022, phương Đông Bắc sẽ là phương vị vượng lộc nhất trong nhà. Gia chủ nên treo Ngũ Phúc Hoa Mai, Đồng Hồ Bách Phúc hoặc Tỳ Hưu Lam Ngọc để kích hoạt vượng khí, chiêu tài tấn lộc cho một năm mới sung túc đủ đầy.

Trung Cung – Ngũ Hành thuộc Thổ năm 2022 sao Ngũ Hoàng đáo đến bản cung

Năm 2022, sao Thất Xích đáo đến chính Tây (Ảnh minh họa)
Năm 2022, sao Thất Xích đáo đến chính Tây (Ảnh minh họa)

Năm 2022, sao Ngũ Hoàng nhập đúng trung cung trong căn nhà của bạn. Đây là sao thất vận mang sát khí, có sức ảnh hưởng cực lớn, gây thị phi, sạt nghiệp, hao tiền tốn của. Gia chủ hóa giải bằng cách đặt Hồ Lô Ngũ Phúc để thâu thu sát khí, mang thể trạng và bình an.

11 Vật Đại Kỵ CẤM ĐẶT ĐẦU GIƯỜNG Kẻo Bệnh Tật Triền Miên, Tiền Bạc Đội Nón Ra Đi

Mô tả video

11 Vật Đại Kỵ CẤM ĐẶT ĐẦU GIƯỜNG Kẻo Bệnh Tật Triền Miên, Tiền Bạc Đội Nón Ra ĐinPhong Thủy Giàu Sang sẽ giúp quý vị có những kiến thức chính phái về phong thủy, tử vi, tâm linh, phập pháp. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 11h00 và 19h00 hàng ngày. nNhững kiến thức phong thủy, tử vi chính phái sẽ giúp cuộc sống bạn hạnh phúc hơn, may mắn hơn và an yên hơn.nQuý vị yêu mến Phong Thủy Giàu Sang và muốn đồng hành cùng chúng tôi thì hãy nhấn nút ĐĂNG KÝ tại đây:n✅ https://bitly.com.vn/Arz1cn✅ Website: http://hot.bmgnews.net/n Những chương trình GIÁ TRỊ NHẤT:n✅ Xem tử vi MIỄN PHÍ: https://bitly.com.vn/idfm4n✅ Xem phong thủy MIỄN PHÍ: https://bitly.com.vn/PlsK9n#phongthuygiausang, #phongthuynCảm ơn quý vị rất nhiều!

YouTube video

Lời Kết

Trên đây là việc xác định 9 cung trong nhà cũng như cách kích hoạt đối với từng cung. Quý gia chủ nếu muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này hoặc có mong muốn mua vật phẩm phong thủy để kích tài lộc vui lòng gọi đến số điện thoại 1900 2292 để được tư vấn chi tiết.Các câu hỏi về 9 cung trong nhà


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 9 cung trong nhà hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 9 cung trong nhà ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 9 cung trong nhà Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 9 cung trong nhà rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về 9 cung trong nhà


Các hình ảnh về 9 cung trong nhà đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về 9 cung trong nhà tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về 9 cung trong nhà từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “SỰ TÍCH CON VẠC SÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566