fbpx
Văn Khấn Tỉa Chân Nhang Ngày 23 Tháng Chạp ❤️ Bài Khấn 1

Văn Khấn Tỉa Chân Nhang Ngày 23 Tháng Chạp ❤️ Bài Khấn

Bài viết Văn Khấn Tỉa Chân Nhang Ngày 23 Tháng Chạp ❤️ Bài Khấn thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Văn Khấn Tỉa Chân Nhang Ngày 23 Tháng Chạp ❤️ Bài Khấn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Văn Khấn Tỉa Chân Nhang Ngày 23 Tháng Chạp ❤️ Bài Khấn”

Clip về Văn Khấn Tỉa Chân Nhang Ngày 23 Tháng Chạp ❤️ Bài Khấn


Xem nhanh
Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh GIA ĐÌNH VÀ SỨC KHỎE
TỈA CHÂN NHANG Dọn Bàn Thờ Ngày 23 Tháng CHẠP. Lưu Ý Dọn Bát Hương. Văn Khấn Dọn Bát Hương.

​​Văn Khấn Tỉa Chân Ngày 23 Tháng Chạp ❤️ Bài Khấn ✔️ Nội Dung Bài Cúng Trước Và Sau Khí Dọn, Tỉa Chân nhéng Bàn Thờ .

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Cúng Tỉa Chân Ngày 23 Tháng Chạp

​​Ngày 23 tháng Âm lịch hàng năm được quan niệm là ngày Táo quân sẽ lên Thiên đình tổng kết, báo cáo mọi việc trong nhà gia chủ với Đức Vua Cha Ngọc Hoàng.

Để nghi thức tỉa chân nhang ngày 23 tháng Chạp được chu tất, gia chủ nên chuẩn bị đồ lễ từ trước, lên hương và xin các Cụ (Ban Thần linh cũng như Gia tiên) nhằm trình báo và xin sự chấp thuận, để con cháu thực hiện nghi thức được tối hảo, an tâm.

Các Bước Tiến Hành

Các bạn chú ý: Các vật dụng tỉa chân nhang luôn cần mới và sạch. Trong trường hợp sử dụng đồ cũ thì các vật dụng đó cũng chỉ chuyên đáp ứng cho việc tịnh sái ban thờ.

  • Rượu gừng sạch: sử dụng củ gừng tươi, rửa sạch giã nát, hòa vào rượu (tốt nhất cần ngâm trong 7 ngày, 7 đêm).
  • Chậu nước sạch.
  • Hai chiếc khăn sạch.
  • Nước hoa (không nhất thiết)
  • Một tấm vải hay tờ báo sạch.

Bước 1: Lên Hương Và Đọc Bài Khấn

Để bắt đầu nghi thức tỉa chân nhéng ngày 23 tháng Chạp, các bạn lên hương và đọc bài văn khấn xin tỉa chân nhang ngày 23 tháng Chạp.

Sau khi tàn tuần hương, ta có thể bắt đầu. Trường hợp gia chủ vừa cúng lễ tiễn ông Công ông Táo xong, hương vẫn còn thì ta chỉ cần khấn xin tỉa chân nhéng; tuần nhéng cháy hết là có khả năng bắt đầu tiến hành.

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe đuôi 19 có ý nghĩa gì

Bước 2: Tỉa Chân nhéng

Trải tấm vải hay tờ báo sạch ở sát bát nhang. Để cố định vị trí bát hương, một tay giữ bát hương; tay còn lại, ta rút từng chân hương một cách nhẹ nhàng.

Các khóm chân hương đã rút khỏi bát nhéng, ta để gọn vào tấm vải hay tờ báo đã trải sẵn; cần làm cẩn thận, tránh làm rơi vãi tàn nhang.

Bạn tuần tự tỉa chân nhéng, cho đến khi trong bát nhéng chỉ còn lại 3, 5, 7 hay 9 chân nhang. Số chân nhang đã tỉa ta để riêng ở khu vực sạch sẽ và hóa thành tro ở công đoạn kết thúc.

Cạnh đó, khi tỉa chân nhéng, cần giữ để bát hương tránh bị xê dịch hay xiên lệch sang hướng khác.

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe đuôi 92 có ý nghĩa gì

Bước 3: Vệ Sinh Bát Hương

Vắt khô khăn thấm rượu gừng; vẫn một tay giữ bát nhéng, tay còn lại làm sạch bát hương.

Nếu có tinh dầu nước hoa, các bạn có khả năng thêm một chút sẽ thêm linh khí.

✅ Mọi người cũng xem : sư tử và sư tử có hợp nhau không

Bước 4: Dọn Dẹp Bàn Thờ

Tỉa chân nhéng và tịnh sái bát hương xong, ta nên rửa lại ly rượu, chén nước, mâm (đĩa) bồng hoa quả, đèn, bình hoa…

Các đồ trên có thể cho vào chậu sạch, rửa kỹ và sử dụng khăn khô được chuẩn bị từ trước đó để lau khô. Với riêng ly đựng nước, bạn nên dùng nước sôi sạch để tráng.

Bài Văn Khấn Xin Rút Chân Nhang Ngày 23 Tháng Chạp Âm Lịch – Đồ Cúng Tâm Linh

Mô tả video

▶ Xem thêm thông tin dịch vụ đồ cúng trọn gói tại: www.docungtamlinh.com.vnnnCÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỒ CÚNG TÂM LINHnĐơn vị cung cấp dịch vụ mâm cúng trọn gói 24/24 với chất lượng đảm bảo, vệ sinh ATTP, giá cả cạnh tranh, hóa đơn VAT đầy đủ. Chúng tôi chuyên cung cấp mâm cúng:n+ Đầy tháng – thôi nôi cho bén+ Khai trương – động thổn+ Khởi công – cất nócn+ Thần tài – thổ địan+ Cô hồn, rằm, mùng một hàng thángn+ Và nhiều mâm cúng khác, đặc biệt mâm cúng theo yêu cầu của khách hàngnnĐỊA CHỈ: Số 296 Đường số 10 (Cây Trâm), Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. HCM nTỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900.636.815nn▶ Đăng ký Kênh Miễn Phí Để Nhận Được Video Hay Mỗi Ngày Nhé: http://bit.ly/docungtamlinh

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1981 vợ 1973 sinh con năm nào tốt

Bước 5: Hóa Tro Chân nhang

Tro của chân nhang đã được để riêng (ở Bước 2) sẽ được đem đi hóa. Sau khi hóa xong, ta nên vùi vào gốc cây lớn (vùi gốc cây non, cây sẽ khó sống).

Cần hết sức tránh việc đổ tro tùy thuận tiện ở nơi ô uế hay không phù hợp, dễ phạm phải “tán tài” theo quan niệm dân gian. Đến đây, việc tỉa chân nhang xem như được hoàn thành.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1988 vợ 1996 sinh con năm nào tốt

Bước 6: An Vị Đồ Thờ, Kính Cáo Và Thỉnh Cầu Sự Phù Trợ

Sau khi đã tịnh sái, tỉa chân nhang bàn thờ xong, các bạn cần lên hương, sắp xếp đồ lễ đã được chuẩn bị (liệt kê ở phần đầu bài viết) và đọc 1 bài văn khấn.

Mục đích của nghi thức này để mời Chư vị Thần linh về ngự lại nơi ban thờ, tiếp tục phù hộ và giám sát cho gia chủ.

Văn khấn tỉa chân nhéng ngày 23
Văn khấn tỉa chân nhéng ngày 23

Khi tỉa chân nhang có phải kiêng kỵ những điều này?

Mô tả video

➡️ Bài cúng Ông Công Ông Táo 2022: https://chuabavang.com/bai-cung-ong-cong-ong-tao-d2459.htmln➡️ Tổng hợp các bài văn khấn Tết Nguyên Đán năm 2022 mới nhất: https://chuabavang.com/tong-hop-cac-van-khan-tet-nguyen-dan-d2467.htmlnCâu hỏi: “Con kính thưa Thầy! Con thấy có rất nhiều điều kiêng kỵ khi rút tỉa chân nhang như là con gái không được rút tỉa chân nhang và động vào bát hương. Đặc biệt nếu đến tháng tỉa chân nhang thì phải để lại 3 cây, 6 cây, 7 cây, chân nhang không được vứt bừa bãi vì sợ bị tán tài, sau khi đốt phải mang ra sông hồ hoặc hỏa nước bón cây. Vì cũng sắp đến ngày 23 tháng Chạp rồi, nên con muốn hỏi thực hư những điều đó có đúng không ạ? Nhà con thì bố con mất rồi chỉ còn 3 con đều là con gái. Nếu thật sự con gái không được rút tỉa chân nhang thì nhà con phải đi nhờ người đến rút hộ ạ. Con kính mong được Thầy giải đáp cho con được rõ. Con xin tri ân công đức Thầy ạ”.nKính mời quý Phật tử và các bạn lắng nghe câu trả lời của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh trong video “Khi tỉa chân nhang có phải kiêng kỵ những điều này?” trên đây.n————–nKính mời quý Phật tử xem thêm các chủ đề khác: n➡️ Văn khấn tạ mộ cuối năm 2022:nhttps://chuabavang.com/van-khan-ta-mo-cuoi-nam-d2466.htmln➡️ Bài cúng Tất Niên 2022: https://chuabavang.com/bai-cung-tat-nien-d3218.htmln➡️ Hướng dẫn lễ cúng khi không ăn Tết tại nhà: https://chuabavang.com/huong-dan-le-cung-khi-khong-an-tet-tai-nha-len-chua-ve-que-an-tet-d2465.htmln➡️ Hướng dẫn các nghi thức cúng lễ tại cửa hàng, công ty: https://chuabavang.com/huong-dan-cac-nghi-thuc-cung-le-tai-noi-lam-viec-cua-hang-cong-ty-tru-so-d2462.htmln➡️ Bài 8 – Hướng Dẫn Nương Đức Chư Tăng Chùa Ba Vàng, Tu Tập Hằng Ngày Tại Nhà, Để Chuyển Hoá Nghiệp: https://bit.ly/baitutapso8 n➡️ Chư Tăng Tu Tập Trong Rừng: http://bit.ly/chutangtutaptrongrung n➡️ Nhân quả – nghiệp báo: http://bit.ly/nhanquanghiep n➡️ Cha mẹ và con cái: http://bit.ly/chamevaconcai n➡️ Phật Pháp và đời sống: http://bit.ly/phatphapvadoisong n➡️ Tử vi – bói toán – phong thủy: http://bit.ly/tuviboitoanphongthuy n———n➡️ Mọi tin tức, hoạt động Phật sự, các bài giảng Pháp của chùa Ba Vàng sẽ được đăng tải trên trang mạng: n*** Website Chùa Ba Vàng: https://chuabavang.com/n*** Website Thầy Thích Trúc Thái Minh: http://thaythichtructhaiminh.com/ n*** Fanpage Chùa Ba Vàng: http://bit.ly/fbchuabavang n*** Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh: http://bit.ly/fbthaythichtructhaiminh n*** Youtube Chùa Ba Vàng: https://www.youtube.com/chuabavangqn?sub_confirmation=1 n*** Youtube Thầy Thích Trúc Thái Minh: https://www.youtube.com/thaythichtructhaiminh?sub_confirmation=1 nn*** Email: thaythichtructhaiminh@gmail.com n n📍 Mọi chi tiết xin liên hệ: Chùa Ba Vàng nĐịa Chỉ: Phường Quang Trung – TP. Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh n📩 Mọi ý kiến đóng góp hay gửi bài, vui lòng liên hệ qua email: chuabavang@gmail.com nĐiện thoại: 1900 8968 n#thaythichtructhaiminh #chuabavang #thuyetphap

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1998 vợ 1997 sinh con năm nào tốt

bài cúng tỉa chân nhang ngày 23 tháng chạp

Nội dung bài văn khấn trước khi rút chân nhang ngày 23 tháng Chạp đưa ông Táo về trời.

Con Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Tín chủ tên là:

Cư ngụ tại địa chỉ:

Hôm nay ngày….. tháng…… năm tín chủ con tự xét thấy bản thân mình chưa chu toàn nên để hương án có chút bụi bẩn, có chút chưa được tịnh tịnh, xanh yên.

Tín chủ xin phép kính cáo với các chư Vị (tùy theo bàn thờ đó thờ thần linh, hộ pháp, hay gia tiên…), chọn được ngày lành tháng tốt hôm nay xin cho phép tín chủ được sái tịnh để cho bàn thờ được trang nghiêm thanh tịnh, kính mong các chư vị chứng minh và gia hộ”.

Mong các vị tạm ẩn tạm lánh, độ cho cho con lau dọn được khang trang mỹ hảo, cho hương án được an chính vị, cho âm phần được an yên, cho gia cư được lạc thổ. Cho cung tài không động, cung lộc không hao.

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, chỉ biết kính cẩn tâm thành nếu có gì si mê lầm lỡ kính xin phép được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Con Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

có khả năng bạn đang tìm kiếm 📌Bài Khấn xin Tỉa Chân nhéng📌 chính xác nhất

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy nói chuyện với người đã chết

Bài Khấn Tỉa Chân nhéng Ngày 23 Tháng Chạp

Mời bạn tham khảo bài văn khấn tỉa chân nhéng ngày 23 tháng Chạp để dọn dẹp lại bàn thờ, đưa ông Táo về chầu trời.

Con Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Con xin tấu lạy 9 phương Trời, 10 phương chư Phật, chư Phật 10 phương.

Con xin phép tấu lạy vua cha Ngọc Hoàng thượng đế, Hoàng thiên hậu thổ, ngũ phương ngũ thổ long mạch thổ thần đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Tín chủ con là:

Ngụ tại:

Con xin tấu lạy vong linh các cụ gia tiên cửu huyền thất tổ, bà tổ cô và các bà cô các đời, ông mãnh, cô bé đỏ, cậu bé đó dòng họ X. (họ nhà bạn là gì thì thêm vào) tại…… (nhà ở đâu, quê ở đâu thì thêm vào)

Hôm nay là ngày … con xin được bao sái lại bàn thờ Thần tài để cho sạch sẽ để tiễn năm cũ, đón năm mới tới, mong chư vị Phật Thánh, các cụ gia tiên tiền tổ, bà tổ cô, ông mãnh, cô bé đỏ, cậu bé đỏ của họ X, chấp thuận.

Con Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Hướng dẫn 🔸Cách Tỉa Chân nhéng Ngày 23 Tháng Chạp🔸 theo truyền thống

Bao Sái Tỉa Chân Nhang Và Cúng 23 Tháng Chạp đúng cách mang lại tài lộc và may mắn

Mô tả video

Vào dịp Tết cuối năm; các gia đình Việt thường có một nghi thức rất quan trọng đó là lễ sửa bát hương (theo Phật giáo gọi là lễ bao sái). Đây là lúc mọi người lau dọn bàn thờ; tỉa chân nhang để chuẩn bị đón năm mới. Làm đúng cách thì cả năm giàu có, gia đình hạnh phúc:n1. Văn khấn bao sái bát hương chuẩn nhấtnCon Nam mô A Di Đà Phật nCon Nam mô A Di Đà PhậtnCon Nam mô A Di Đà PhậtnCon xin kính lạy:n– Thổ công, Táo quân Vua bếp tại gia.n– Con tấu lạy Thần linh đất nước n– Con lạy ông tiền chủ, bà Hậu chủ.n– Con lạy Đức Sơn thần, thần linh thổ địa.n- Tín chủ con:………., ngụ tại địa chỉ:…….n– Con xin trình thỉnh: Thành Hoàng Bản Thổ Long mạch Đại Vương, con thỉnh Bản Gia Thổ công Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân, Thần tài Chúa đất, Tiên hậu Thổ chủ, con thỉnh Nội gia tiên tổ, Ngoại gia tiên tổ, trên Cao tằng Tổ khảo, Cao tằng tổ tỷ, cô tổ, mãnh tổ, dưới đến thúc bá đệ huynh cô di tỷ muội bên nội bên ngoại n- Hôm này là ngày….., con xin phép được bao sái bàn thờ gia tiên cho sạch sẽ để tiễn năm cũ đón năm mới . Mong các chư vị chấp thuận.nCon Nam mô A Di Đà Phật nCon Nam mô A Di Đà PhậtnCon Nam mô A Di Đà Phậtn2. Văn cúng ông Công ông TáonNam mô a di đà Phật!nNam mô a di đà Phật!nNam mô a di đà Phật!nCon lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phươngnCon kính lạy Ngài đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.nTín chủ (chúng) con là: ……………nNgụ tại:…………nHôm nay, ngày 23 tháng Chạp tín chủ chúng con thành tâm sắp sửa hương hoa phẩm luật, xiêm hài áo mũ, kính dâng tôn thần. Thắp nén tâm hương tín chủ con thành tâm kính bái.nChúng con kính mời ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân hiển linh trước án hưởng thụ lễ vật.nCúi xin Tôn thần gia ân xá tội cho mọi lỗi lầm trong năm qua gia chủ chúng con sai phạm.nXin Tôn thần ban phước lộc, phù hộ toàn gia chúng con, trai gái, già trẻ sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, vạn sự tốt lành.nChúng con lễ bạc tâm thành, kính lễ cầu xin, mong Tôn thần phù hộ độ trì.nNam mô A di đà Phật!nNam mô A di đà Phật!nNam mô A di đà Phật!n———————————————–n#baosaibatnhanh #baosaibantho #tiachannhang #laudonbantho #cungongcongongtao #23thangchap #cung23thangchap #huongdancung23thangchap #huongdanbaosaibathuong #huongdanlaudonbantho

✅ Mọi người cũng xem : mệnh khuyết hành kim là gì

Văn Khấn Tỉa Chân nhang Ngày 23 Tháng Chạp

Trọn bộ bài văn khấn tỉa chân nhang ngày 23 tháng Chạp chuẩn xác và được thường xuyên sử dụng.

Con lạy 9 phương trời

Con lạy 10 phương đất

Con kính lạy chư Phật 10 phương

Con kính lạy 10 phương chư Phật

Con kính lạy quan đương niên, đương cảnh, quan hành khiển, thần binh.

Con kính lạy các Ngài ngũ phương, ngũ mạch, tài thần, táo quân.

Tín chủ con là :

Cư trú tại :

Hôm nay tân niên xuân tiết , ngày lành tháng tốt . Con chọn được thời hoan khắc hỉ để sái tịnh lại hương án.

Nay việc dương đã tròn , cung thỉnh các vị các ngài hồi vị hương án cho con được tiếp tục phát tâm thờ phụng cốt vị.

Năm cũ lộc tài con xin phép tạ

Năm mới lộc mới con mong cầu.

xin các vị các ngài độ cho tấm lòng thành, phù cho gia chủ con đc an bình, thuận lợi. Xuất hành đi đến nơi về đến chốn.

cuộc sống duyên lành mang tới, duyên dữ mang đi

Tài lộc đủ đầy, việc dương thăng tiến.

Tâm trần con có

Lễ trần con dâng

Nếu âm điều con có thiếu sót, kính xin được tha thứ, chở che.

Mong các vị các ngài linh thiêng giáng hạ, chúng con xin kính thành cẩn cáo.

Con Nam Mô A Di Đà Phật ( 3 lần )

Gợi ý thêm bài viết ✨Văn Khấn Rút Chân nhéng✨ bàn thờ thần linh, ông Táo, gia tiên

🔴Mùng 1, Ngày Rằm Chớ Dại Làm Điều Này Mà Tai Họa Ập xuống Đầu Gia Đình TÁN GIA BẠI SẢN – Nên Nghe

Mô tả video

#thaythichtructhaiminh​ #buddha​ #thichtrucminh​n🔴Mùng 1, Ngày Rằm Chớ Dại Làm Điều Này Mà Tai Họa Ập xuống Đầu Gia Đình TÁN GIA BẠI SẢN – Nên Nghen✍ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách bấm LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subscribe) tại đây: https://bit.ly/2QYFy5S​n- Chúc Quý Phật Tử Luôn An Lạc Hạnh Phúc và Thành Công Trên Con Đường Tu Học Phật Pháp. Nam Mô A Di Đà Phật 🙏🙏🙏nnĐể Theo Dõi Được Nhiều Thông Tin Về Chùa Ba Vàng Và Bài Giảng Của Thầy Thích Thái Trúc Minh Kính Mời Quý Phật Tử Vào 2 Kênh Để Đón Xem nKênh : Chùa Ba VàngnLink : http://bit.ly/chuabavang1​nnKênh: Thuyết Pháp Thích Trúc Thái MinhnLink kênh:https://www.youtube.com/user/WEANVASI/videosnn#thaythichtructhaiminh​ #buddha​ #thichtrucminh​ #giangphap​ #chuabavang​ #thuyetphap​ #phatphap​ #buddhathichtructhaiminh​

✅ Mọi người cũng xem : những điều cấm kỵ khi thờ thần tài

Văn Khấn Lau Dọn Bàn Thờ 23 Tháng Chạp

Văn khấn lau dọn bàn thờ đúng chuẩn theo Văn khấn cổ truyền trong lễ tỉa chân nhang ngày 23 tháng Chạp.

Con Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Con xin phép tấu lạy Chín phương Trời, Mười phương chư Phật, chư Phật Mười phương

Con xin phép tấu lạy vua cha Ngọc Hoàng thượng đế, Hoàng thiên hậu thổ, ngũ phương ngũ thổ, long mạch thổ, thần Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Tín chủ con là:

Ngụ tại:

Con xin tấu lạy vong linh các cụ gia tiên cửu huyền thất tổ, bà tổ cô và các bà cô các đời, ông mãnh, cô bé đỏ, cậu bé đỏ dòng họ …. tại…… (địa chỉ nhà ở, quê).

Hôm nay là ngày 23 tháng Chạp năm… , con xin phép được bao sái lại bàn thờ gia tiên để cho sạch sẽ để tiễn năm cũ, đón năm mới tới, mong chư vị Phật Thánh, các cụ gia tiên tiền tổ, bà tổ cô, ông mãnh, cô bé đỏ, cậu bé đỏ của họ … chấp thuận.

Con Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Sau hơn nửa tuần nhéng thì bạn có khả năng tiến hành vệ sinh bát nhéng và ban thờ.

Tổng hợp các bài 🌌Văn Khấn Bao Sái Bàn Thờ, Bát Hương🌌

3 điều cần biết khi tỉa chân hương cuối năm (mới nhất năm 2022) | Thầy Thích Trúc Thái Minh

Mô tả video

➡️ Kính mời quý Phật tử xem thêm các chủ đề khác: n1. Tổng hợp các bài văn khấn Tết Nguyên Đán năm 2022 mới nhất https://chuabavang.com/tong-hop-cac-van-khan-tet-nguyen-dan-d2467.htmln2. Văn khấn tạ mộ cuối năm 2022nhttps://chuabavang.com/van-khan-ta-mo-cuoi-nam-d2466.htmln3. Bài cúng Tất Niên cuối năm 2022 https://chuabavang.com/bai-cung-tat-nien-d3218.htmln4. Hướng dẫn lễ cúng khi không ăn Tết tại nhà https://chuabavang.com/huong-dan-le-cung-khi-khong-an-tet-tai-nha-len-chua-ve-que-an-tet-d2465.html n5. Hướng dẫn các nghi thức cúng lễ tại cửa hàng, công ty https://chuabavang.com/huong-dan-cac-nghi-thuc-cung-le-tai-noi-lam-viec-cua-hang-cong-ty-tru-so-d2462.htmln————————————–n➡️ Kính mời quý Phật tử xem thêm các chủ đề khác: n*** Văn Khấn tết Nguyên Đán 2022: http://bit.ly/VanKhanTet n*** Bài Cúng Giỗ, Mùng 1, Ngày Rằm: http://bit.ly/BaiCungNgayRamMungMot n*** Bài 8 – Hướng Dẫn Nương Đức Chư Tăng Chùa Ba Vàng, Tu Tập Hằng Ngày Tại Nhà, Để Chuyển Hoá Nghiệp: https://bit.ly/baitutapso8 n*** Chư Tăng Tu Tập Trong Rừng: http://bit.ly/chutangtutaptrongrung n*** Thời Khóa Sám Hối Chùa Ba Vàng: http://bit.ly/SamHoiChuaBaVang n*** Khất Thực Chùa Ba Vàng: http://bit.ly/KhatThucChuaBaVang n n➡️ Mọi tin tức, hoạt động Phật sự, các bài giảng Pháp của chùa Ba Vàng sẽ được đăng tải trên trang mạng: n*** Website Chùa Ba Vàng: https://chuabavang.com/ n*** Fanpage Chùa Ba Vàng: http://bit.ly/fbchuabavang n*** Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh: https://www.facebook.com/ThayThichTrucThaiMinh n*** Youtube Chùa Ba Vàng: https://www.youtube.com/chuabavangqn?sub_confirmation=1 n*** Youtube Thầy Thích Trúc Thái Minh: https://www.youtube.com/c/ThầyThíchTrúcTháiMinh n n📍 Mọi chi tiết xin liên hệ: Chùa Ba Vàng nĐịa Chỉ: Phường Quang Trung – TP. Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh n📩 Mọi ý kiến đóng góp hay gửi bài, vui lòng liên hệ qua email: chuabavang@gmail.com nĐiện thoại: 1900 8968 n#thaythichtructhaiminh #chuabavang2022 #thuyetphap

Văn Khấn Tỉa Chân nhéng Ngày 23 Tháng Chạp

Việc rút tỉa chân hương, dọn dẹp bàn thờ ngày Tết thường do người có tính cẩn thận, thận trọng, sạch sẽ, tỉ mỉ, chu đáo thực hiện. Theo quan niệm dân gian việc lau dọn bàn thờ, rút tỉa chân hương sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năm mới.

Việc rút tỉa chân hương, dọn dẹp bàn thờ sạch sẽ đón Tết rất quan trọng nên trước khi thực hiện, người được giao trọng trách này sẽ phải tắm rửa sạch sẽ. Sau khi đọc xong bài cúng rút tỉa chân hương người vái 3 vái, cắm hương, sau đó đợi hương tàn rồi bắt đầu lau dọn. Khi lau dọn bàn thờ nên sử dụng nước ấm, rượu hoặc nước gừng để lau chùi đồ thờ cúng.

Trước tiên, hạ các đồ muốn lau dọn xuống, nhưng tuyệt đối không hạ hoặc di chuyển bát hương. Khi lau dọn bát hương chỉ nên để lại 3 chân hương. Với những bát hương của người đã mất nhưng chưa qua 3 năm, nếu là đàn ông thì để lại 7, còn đàn bà để lại 9 chân hương. Bát hương quan thần linh tỉa hết, chỉ giữ lại 5 chân nhang.

Sau khi bao sái bàn thờ, tỉa chân hương xong, gia chủ đặt lại đồ thờ cúng đúng vị trí, thay nước, thay chum gạo muối (nếu có), khấn xin phép thỉnh các Ngài, ông bà, tổ tiên về.

Cách chuẩn bị và thực hiện bài 👇Văn Khấn Thay Bát Hương Mới👇 hay nhất

văn khấn tỉa chân nhang ngày 23

Hát Cho Ngày Mai | Tập 23 FULL | Quyền Linh cảm phục thầy giáo quyên góp giúp học sinh chữa ung thư

Mô tả video

👉 Theo dõi thông tin chương trình

bài cúng tỉa chân nhang ngày 23 tháng chạp

Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin bài văn khấn cúng tỉa chân nhang ngày 23 qua video dưới đây.

Bạn vừa đến với các bài văn khấn tỉa chân nhang ngày 23 cuối năm sau khi đã đưa tiễn ông Táo về trời. Vẫn còn rất thường xuyên bài viết khác về tâm linh và cúng bái, bạn tham khảo ngay tại Scr.vn nhé.Các câu hỏi về bài cúng tỉa chân nhang ngày 23 tháng chạp


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bài cúng tỉa chân nhang ngày 23 tháng chạp hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bài cúng tỉa chân nhang ngày 23 tháng chạp ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bài cúng tỉa chân nhang ngày 23 tháng chạp Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bài cúng tỉa chân nhang ngày 23 tháng chạp rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bài cúng tỉa chân nhang ngày 23 tháng chạp


Các hình ảnh về bài cúng tỉa chân nhang ngày 23 tháng chạp đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về bài cúng tỉa chân nhang ngày 23 tháng chạp tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về bài cúng tỉa chân nhang ngày 23 tháng chạp từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Văn khấn Thần Tài Tết Hàn Thực mùng 3 tháng 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566