fbpx
Ý nghĩa số 46 trong phong thủy 1

Ý nghĩa số 46 trong phong thủy

Bài viết Ý nghĩa số 46 trong phong thủy thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Ý nghĩa số 46 trong phong thủy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Ý nghĩa số 46 trong phong thủy”

Clip về Ý nghĩa số 46 trong phong thủy


Xem nhanh
Ý nghĩa biển số xe của bạn cụ thể với từng con số

Số 9 (Cửu): Số 9 đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”, đây là con số mang đến hạnh phúc an lành và thuận lợi.

Số 8 (phát): Được hiểu như một con số phát, tự sinh, tự nhân. Trong giới kinh doanh nếu số 8 kết hợp với số 6 thì thật tuyệt

Số 7 (thất): Con số được lấy tượng trưng từ 7 sao tượng trưng cho sức mạnh kỳ diệu, đẩy lùi ma quỷ, bất khả xâm phạm. Tuy nhiên về biển số xe ô tô thì con số 7 chỉ được nhiều người quan tâm nếu là ngũ linh hoặc tứ quý. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa xấu hơn 7-thất-mất mát – không tốt. Con số này có 2 mặt, tùy từng trường hợp.

Số 6 (lộc): Con số mang lại tài lộc, mang lại của cải và may mắn nhất. Số 6 là một trong những con số được ưa thích nhất, nó có thể kết hợp được với nhiều số khác, đặc biệt 6 đi với 8 thì được coi như mang lại điềm lành thuận lợi của cải dư thừa cho chủ xe.

Số 5 (ngũ ): Tương trưng cho sự trường thọ, bất diệt, mang lại danh dự quyền lực cho chủ nhân. Lấy từ quan niệm 5 ngọn núi linh thiêng nhất của Trung Quốc

Số 4 (tử): Đây là con số không tốt, nên tránh nếu không phải ngũ linh thì không nên nhận làm biển số xe. Tử có nghĩa là chết, vì thế sử dụng xe hay nói đến phong thủy thì người ta thường không nhắc đến.

Số 3 (tài): “Vững như kiềng ba chân” con số 3 cho thấy được sự trường thọ, bất tận. Tuy nhiên với biển số xe ô tô, xe máy thì cũng ít người dùng bởi con số này chưa nói lên được điều gì về sự tài lộc, may mắn.

Số 2 (mãi mãi): Tượng trưng cho sự may mắn vĩnh cửu. Một cặp một đôi, một con số song hỷ mang tới hạnh phúc. Cân bằng âm dương tạo thành thái lưu, nguồn gốc của vạn vật. Số 2 cũng là một trong những con số được nhiều người ưa thích nhất. Nếu kết hợp với số 8 hoặc số 6 nữa thì quả thật tuyệt đẹp.

Số 1 (chắc chắn): Tượng trưng cho sự độc nhất vô nhị, đỉnh cao tối thượng. Chính vì thế với những biển số xe ngũ linh: 111.11 hoặc tứ quý: 1111 luôn độc nhất vô nhị. Có tiền thì các bạn cũng khó có thể mua được biển số này.

Mục lục

Mục lục

Mục lục

Mục lục

Trong cuộc sống chúng ta thường bắt gặp những con số, có thể là số nhà, số xe, số điện thoại,… có thể là một số hoặc sự kết hợp của nhiều số. Mỗi con số sẽ mang đến cho chúng ta một ý nghĩa khác nhéu. Trong bài viết này, Chúng Tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ý nghĩa số 46 theo dân gian và phong thủy. Mời các bạn cùng tham khảo.

I – Ý nghĩa số 46 theo dân gian

Theo quan niệm nhân gian của người Việt nam, số 4 thường mang nghĩa là số tử, một con số không tốt và không may mắn. mặc khác, khi con số này kết hợp với những con số khác thì lại một ý nghĩa khác, trở thành những con số may mắn hơn. Với số 6 thì mang một ý nghĩa rất tốt. Theo tiếng Hán nôm thì số 6 được gọi là Lục, nó đồng nghĩa với từ Lộc Vì vậy số 6 sẽ mang tài lộc, tiền lộc,… 

Vì vậy, khi số 4 và số 6 kết hợp với nhéu, thì ý nghĩa số 46 chỉ sự phát đạt, phát triển, sự nghiệp làm ăn trở nên giàu có, phát lộc phát tài, tiền tài dư dả,…

y-nghia-so-46

✅ Mọi người cũng xem : cúng thí thực là gì

II – Ý nghĩa số 46 theo phong thủy

1 – Ý nghĩa của số 46 theo kinh dịch

Ý nghĩa số 46 ứng với quẻ Lôi Thủy Giải, đây là quẻ thứ 40 trong 64 quẻ kinh dịch. 

Quẻ Lôi Thủy Giải là quẻ mang điềm tốt, chứa yếu tố hộ mệnh khắc tà khí nên rất thuận phát triển công danh sự nghiệp. Người dụng quẻ Giải có khả năng cải vận, giải hạn, mọi trở ngại điều kiện đều qua khỏi. 

Xem thêm:

imageTra cứu Số hợp tuổi chính xác nhất!

✅ Mọi người cũng xem : tướng dái tai dày

2 – Ý nghĩa số 46 theo ngũ hành

Theo ngũ hành thì số 46 thuộc hành Thủy. Bởi Thủy sinh Mộc nên ý nghĩa con số 46 sẽ hợp với những người mệnh Mộc giúp cho người mệnh Mộc có được thường xuyên tài lộc, làm ăn phát đạt, phát tài và có sự thăng tiến trong công việc. ngoài ra, ý nghĩa số 46 cũng hợp với người mệnh Thủy vì cùng mệnh cũng sẽ tương trợ lẫn nhau, giúp người mệnh thủy hóa hung thành cát, trợ giúp cho người mệnh Thủy có tài lộc về mọi việc trong cuộc sống.

Cũng theo ngũ hành, mệnh Thủy tương khắc với mệnh Hỏa, Vì vậy những người thuộc mệnh Hỏa không nên sử dụng số 46. Nếu không nó sẽ mang đến những điều không tốt, không may trong đời sống, không có lộc làm ăn cản trở cho sự phát triển, thăng tiến trong mọi lĩnh vực của người mang mệnh Hỏa.

Qua phần luận giải này, bạn có khả năng thấy rằng các quẻ Kinh Dịch sẽ phân tích xem ý nghĩa của số 46 là tốt hay xấu như thế nào. Còn phần ngũ hành sẽ giúp bạn biết được ý nghĩa con số 46 bổ trợ tốt nhất cho mệnh nào. Đây chính là những luận cứ chính xác nhất khi phân tích ý nghĩa của con số nói chung chứ không chỉ riêng mình số 46.

Hy vọng những thông tin này sẽ giải đáp những câu hỏi của bạn về vấn đề này. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

Các công cụ liên quan

Ý nghĩa số 46 trong phong thủy 2

Xem bói SĐT hợp tuổi

Ý nghĩa số 46 trong phong thủy 3

Xem bói biển số xe hợp tuổi

Ý nghĩa số 46 trong phong thủy 4

Xem ý nghĩa sốCác câu hỏi về biển số xe đuôi 46 có ý nghĩa gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê biển số xe đuôi 46 có ý nghĩa gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566