fbpx
Ý nghĩa số 64 trong phong thủy qua góc nhìn từ các chuyên gia> 1

Ý nghĩa số 64 trong phong thủy qua góc nhìn từ các chuyên gia>

Bài viết Ý nghĩa số 64 trong phong thủy qua góc nhìn từ các chuyên gia> thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Ý nghĩa số 64 trong phong thủy qua góc nhìn từ các chuyên gia> trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Ý nghĩa số 64 trong phong thủy qua góc nhìn từ các chuyên gia>”

Clip về Ý nghĩa số 64 trong phong thủy qua góc nhìn từ các chuyên gia>


Xem nhanh
Chào mừng các bạn đến với kênh Youtobe Sim Số Bảo Nam và nếu như các bạn đã đến được với kênh Youtobe Sim Số Bảo Nam thì chắc các bạn đang muốn sở hữu cho mình 1 sim số đẹp và hiểu thêm về ý nghĩa sim phải kg?
Vậy thì chúc mừng các bạn đã tìm được địa chỉ để tìm hiểu thêm về vấn đề khó chia sẻ với người khác, bạn đừng rời đi nếu chưa nhận đc giá trị nào nhé!
☎Lh ZaLo: 0962.964.586
☎Hotline: 096.1619.193
❤Facebook:https://www.facebook.com/profile.php?id=100019131740657
#SimSốBaoNam
#Sim_Số_Bảo_Nam

Mục lục

Mục lục

Mục lục

Mục lục

Trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ luận giải ý nghĩa số 64 trong phong thủy chi tiết, đầy đủ, chính xác theo phong thủy để giúp cải vận hay thuận lợi công danh sự nghiệp,… Hy vọng những thông tin sau đây sẽ hữu ích đối với bạn!

I – Ý nghĩa số 64 theo luận giải thông thường 

Thực tế cho thấy rằng mỗi con số nói chung và số 64 nói riêng đều đặn có những ý nghĩa riêng. Đó là lý do mà khi tìm hiểu ý nghĩa của số 64 trên mạng Internet thì nhận được rất nhiều kết quả trong thời gian ngắn. Đó có khả năng là số nhà, biển số xe, số cơ quan hay là số điện thoại. Dù thế nào thì hiểu được ý nghĩa của con số mình dùng sẽ cảm thấy yên tâm và may mắn hơn.

Người ta thường hiểu ý nghĩa số 64 là sự kết hợp giữa con số 6 thể hiện của tài lộc và con số 4 thường bị coi là xui xẻo, nên số 64 tạo nên bởi 2 con số 6 và 4 này mang ý nghĩa không tốt cũng không xấu.

y-nghia-so-64

II – Ý nghĩa số 64 trong phong thủy

1 – Con số 64 có ý nghĩa gì trong Kinh Dịch?

Xét về mặt phong thủy, người ta rất quan trọng ý nghĩa của số 64. Theo Kinh Dịch, đây là con số ứng với quẻ Thủy Lôi Truân, quẻ thứ 64 trong Kinh Dịch. Quẻ Truân được hiểu theo 2 nghĩa đó là đầy dãy hoặc cũng có thể là chiên, vất vả. Truân xuất hiện khi Trời Đất thoạt giao nhéu, sinh ra đầy dãy vạn vật khắp nơi. Khởi đầu nào mà không có gian truân, có thể ví thời kỳ của quẻ Truân như loài hoa mỏng manh, yếu ớt khó khăn trong việc đứng trước mưa bão phũ phàng, vô vàn trở ngại.

Ý nghĩa số 64 ứng với Quẻ thì thoạt đầu nên đề cao cảnh giác trước những tình thế hiểm nguy (Khảm), nhớ đừng nên vội vàng hành động. Hấp tấp dẫn thân hành đạo của hào Sơ, hào Nhị, Tam hay Thượng gây nên tình thế nguy. 

Ẩn nhẫn vẫn là hơn. Hào Tứ, hào Ngũ nhận thức được sự an toàn. Quẻ này xấu, trước mắt thường xuyên hiểm nguy nên đề phòng cẩn thận, tích cực đối phó. Sự nghiệp thời này thường xuyên mạo hiểm. Ý nghĩa của số 64 thì buôn bán bỏ vốn nhiều trong lúc kinh tế chưa ổn định nên khó đạt như nhu cầu. Chỉ có khả năng chờ tài phi thường (hào Nhị, hào Ngũ đắc chính) là lúc khai sáng mới mở ra nhiều khai sáng.

Xem thêm:

imageChọn số hợp tuổi Kích Tài Lộc – May Mắn!

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1970 hợp tranh gì

2 – Ý nghĩa số 64 theo quy luật sinh khắc trong ngũ hành

Số 64 thuộc hành Mộc nên khi luận theo luật ngũ hành tương sinh, tương khắc, thì số 64 hợp với người có mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Tương khắc với người mệnh Thổ. Bởi lẽ Mộc sinh Hỏa, Mộc xung khắc, kìm hãm Thổ.

Người mệnh Hỏa và mệnh Mộc nên tích cực vận dụng số 64 vì ý nghĩa số 64 mang đến thuận lợi, tốt lành và may mắn. Trong việc làm ăn buôn bán thu được thường xuyên lợi nhuận, sức khỏe an khang, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

tuy nhiên, người có mệnh Thổ nên cẩn trọng với con số này vì ý nghĩa của số 64 sẽ hạn chế sự thành công của người mệnh Thổ, thậm chí còn mang đến xui xẻo, bất ổn trong đời sống.

Chắc hẳn với những luận giải ý nghĩa của số 64 trong phong thủy ở trên đã giúp bạn có được những thông tin có tổng giá trị. Qua đây, bạn có thể lựa chọn con số phù hợp với tuổi, với ngũ hành bản mệnh của mình để từ đó kích vận, đạt được những thành công, khởi sự làm ăn buôn bán thuận lợi, tình duyên viên mãn, hạnh phúc,… tránh tối đa điều không lành, trắc trở, ngăn chặn thành công, cản tài lộc,…nhé!Các câu hỏi về biển số xe đuôi 64 có ý nghĩa gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê biển số xe đuôi 64 có ý nghĩa gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566