fbpx
Sao chiếu mệnh là gì? Ý nghĩa các sao chiếu mệnh - blognvc.com 1

Sao chiếu mệnh là gì? Ý nghĩa các sao chiếu mệnh – blognvc.com

Bài viết Sao chiếu mệnh là gì? Ý nghĩa các sao chiếu mệnh – blognvc.com thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Sao chiếu mệnh là gì? Ý nghĩa các sao chiếu mệnh – blognvc.com trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Sao chiếu mệnh là gì? Ý nghĩa các sao chiếu mệnh – blognvc.com”

Clip về Sao chiếu mệnh là gì? Ý nghĩa các sao chiếu mệnh – blognvc.com


Xem nhanh
xem giờ tốt trong ngày https://youtu.be/ClKwNQJhGb0
xem ngày tốt tháng 1 năm 2022 https://youtu.be/nZ2sXxPGAC0
xem ngày tốt tháng 2 năm 2022 https://youtu.be/d8Brp52nGP0
xem tháng cưới đẹp nhất năm 2022 theo tuổi https://youtu.be/pKdlsgGzaqI
xem tháng đẹp động thổ làm nhà đẹp nhất năm 2022 (theo tuổi) https://youtu.be/H52o4DJm0SQ
xem ngày cưới tốt tháng 1 năm 2022 https://youtu.be/8gkIJzrNhBQ
xem ngày tốt động thổ tháng 1 năm 2022 https://youtu.be/wG88n9o_xWQ
xem ngày tốt khai trương cửa hàng tháng 1 năm 2022 https://youtu.be/c25TblPav8U
bảng sao hạn năm 2022 https://youtu.be/4Qx889VbnNM

Mỗi năm bạn sẽ đối mặt với một bản sao y chiếu hoàn toàn khác nhéu. Sao chiếu mệnh này có khả năng là tốt hoặc xấu, tùy theo năm sinh của mỗi người. If in the year is well-in the copy of well, the best map to use and PHÁT huy. Ngược lại trong năm gặp phải sao chiếu xấu thì giải hạn sao để cầu bình an và may mắn. Sao chiếu mệnh là gì? Sao chiếu mệnh là tốt, xấu? Ý nghĩa của các bản sao chiếu là gì? Mời các bạn cùng NgayAm tham khảo bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết

 • Sao chiếu mệnh là gì? li >
 • Bản tính sao hạn nam nữ mạng hàng năm
 • Sao chiếu mệnh gồm sao?
 • Sao hạn gồm sao gì?
 • Ý nghĩa của các chiếu sao
 • 1. Sao Thái Dương
 • 2. Sao Thái Âm
 • 3. Sao Thái Bạch
 • 4. Sao Vân Hớn
 • 5. Sao Mộc Đức
 • 6. Sao Thổ Tú
 • 7. Sao Thủy Diệu
 • 8. Sao La Hầu
 • 9. Sao Kế Đô

Sao chiếu mệnh là gì?

Theo nhận định của các chuyên gia về phong thủy, mỗi năm bạn sẽ gặp một sao chiếu riêng. Tùy chọn năm sinh, tuổi của bạn mà sao chiếu vào hệ thống này tốt hay xấu. Trọng Cửu Diệu Tinh Quân, chuyên gia xác định có 9 sao chiếu mệnh. If in the year you are well as well as well as well as well as well, if in the year you are well as well as the live stream, all the works that are well as thuận lợi, hanh thông. Mọi việc đều thành công như ước muốn, vạn sự như ý, bình an, may mắn.

mặc khác nếu trong năm gặp phải sao xấu chiếu mệnh thì cần cúng sao giải hạn để cầu bình an và may mắn. Nếu không bạn sẽ đối diện với cục diện điều kiện, nguy hiểm. Ảnh hưởng đến sự nghiệp, tình cảm lẫn thể trạng của bản thân.

Trong Cửu Diệu Tinh Quân, 9 sao chiếu mệnh này ứng với 9 năm và luân phiên xoay vòng. Hết sao này lại đến sao khác, cứ lặp đi lặp lại theo quy luật của tự nhiên. Sao chiếu mệnh được xoay vòng lần lượt như sau: Thái Dương, Thái Âm, Thái Bạch, Vân Hớn, Mộc Đức, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô.

9 sao này ứng với 9 Tinh tú của trái đất là Mặt trời, Mặt trăng, Sao Kim, Sao Mộc, Sao Thủy, Sao Hỏa, Sao Thổ, Sao Nam Tào và Sao Bắc Đẩu. 9 sao chiếu mệnh này có nhiệm vụ theo dõi và quản lý số mệnh của con người.

Nhang Trầm Hương Là Gì? Dùng nhang Trầm Hương có tốt không? 2

bảng sao hạn năm 2022

Mô tả video

xem giờ tốt trong ngày https://youtu.be/ClKwNQJhGb0 nxem ngày tốt tháng 1 năm 2022 https://youtu.be/nZ2sXxPGAC0 nxem ngày tốt tháng 2 năm 2022 https://youtu.be/d8Brp52nGP0 nxem tháng cưới đẹp nhất năm 2022 theo tuổi https://youtu.be/pKdlsgGzaqI nxem tháng đẹp động thổ làm nhà đẹp nhất năm 2022 (theo tuổi) https://youtu.be/H52o4DJm0SQ nxem ngày cưới tốt tháng 1 năm 2022 https://youtu.be/8gkIJzrNhBQ nxem ngày tốt động thổ tháng 1 năm 2022 https://youtu.be/wG88n9o_xWQ nxem ngày tốt khai trương cửa hàng tháng 1 năm 2022 https://youtu.be/c25TblPav8U nbảng sao hạn năm 2022 https://youtu.be/4Qx889VbnNM

YouTube video

Bản tính sao hạn nam nữ mạng hàng năm

Để biết chính xác năm 2020, bản mệnh gặp phải sao gì chiếu mệnh? Sao chiếu mệnh này tốt hay xấu. Trước hết bạn nên xác định năm sinh, tuổi mụ của bản thân. Sau đó dựa vào bảng tính sao hạn dưới đây.

Nếu năm 2020 này, tuổi mụ của bạn gặp được sao tốt chiếu mệnh thì mọi việc diễn ra khá thuận lợi và hanh thông. Đường công danh sự nghiệp thành công như mong muốn, chuyện tình cảm tươi sáng, tốt đẹp. sức khỏe dồi dồi, bình an.

Ngược lại, nếu năm 2020 này bạn gặp phải sao xấu chiếu mệnh thì mọi việc trong năm trở nên khó khăn, trắc trở. Vì vậy để năm 2020 được may mắn và thuận lợi. Bạn cần cúng sao giải hạn để cầu bình an và tài lộc.

Nhang Trầm Hương Là Gì? Dùng nhang Trầm Hương có tốt không? 3

✅ Mọi người cũng xem : đặt tên con trai 4 chữ họ đinh

Sao chiếu mệnh gồm sao gì?

Trong Cửu Diệu Tinh Quân sẽ có tất cả 9 sao chiếu mệnh: La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Dương, Thái Bạch, Vân Hớn, Thái Âm, Mộc Đức, Kế Đô. Mỗi sao chiếu mệnh đều đặn có tác động tốt – xấu khác nhéu. Mức độ tốt – xấu này phụ thuộc chủ yếu vào tính chất ngũ hành của từng sao chiếu mệnh. mặc khác, mức độ tốt – xấu của sao chiếu mệnh còn dựa vào sự chi phối của ngũ hành âm dương, phúc đức của bản mệnh.

Trong 9 sao chiếu mệnh có 3 sao tốt, 3 sao xấu và 3 sao trung tính.

 • 3 sao tốt bao gồm: Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức
 • 3 sao xấu bao gồm: La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch
 • 3 sao trung tính bao gồm: Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu

Sao hạn gồm sao gì?

Đi song song với sao chiếu mệnh, đó là hạn tuổi sẽ gặp trong năm.

Sao hạn bao gồm các sao: Huỳnh Tiền, Diêm Vương, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La và Địa Võng. Mỗi sao hạn sẽ ứng với một điềm báo hiệu tốt – xấu khác nhéu. Trong 8 hạn này được phân thành:

 • Tiểu Hạn: Tan Kheo, Ngũ Mộ
 • Đại Hạn: Huỳnh Tiền, Toán Tận
 • Hạn Xấu: Diên Vương, Thiên Tinh, Thiên La, Địa Võng.

bảng sao hạn năm 2023

Mô tả video
YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : phúng viếng là gì

Ý nghĩa các sao chiếu mệnh

Nhang Trầm Hương Là Gì? Dùng nhang Trầm Hương có tốt không? 4

SAO CHIẾU MỆNH | TẬP 19 | SERIES PHIM HAY CHI PU, B TRẦN, MẠNH QUÂN

Mô tả video

Bộ phim sitcom hài hước và dí dỏm, luôn mang đến cho các bạn những tiếng cười thoải mái và sảng khoái. nCùng Subscribe kênh YouTube và Fanpage 5Plus Online để cập nhật những thông tin mới nhất, cũng như đón xem các tập mới nhất của 5Plus Online nhé.n——————————–nDiễn viênnnMạnh Quân – Tổng giám đốc Quyết Đại CanChi Pu – Nana công chúanTrần Quốc Anh: Phan Lãng TửnAnh Vũ: Trung Dũng SĩnVân NaVy: Kiểu Linh Phù ThủynnFanpage: https://www.facebook.com/5PlusOnline/

YouTube video

1. Sao Thái Dương

Sao Thái Dương là một trong những sao tốt, mang lại thường xuyên may mắn và tài lộc cho bản mệnh. Nếu trong năm 2020 này, bạn được sao Thái Dương chiếu mệnh thì nên tận dụng vận may để thành công hơn trong sự nghiệp, tình cảm lẫn thể trạng. Đặc biệt sao Thái Dương này rất tốt cho nam mạng. Riêng nữ mạng cần cẩn thận, kiêng cữ bệnh tật, đau ốm trong tháng 6 và tháng 10.

#6 – Sao chiếu mệnh – phần 6 @Lệ Xuân và Sách

Mô tả video

Sao chiếu mệnh phần 6nTác giả: Sidney Sheldon nThể loại: trinh thám tình cảmnVăn học Mỹ nMời các bạn tặng mình một like, đăng ký kênh và để lại bình luận giúp mình có thêm động lực sản xuất các video tiếp theo nhé.n Chúc cả các bạn nghe truyện vui vẻ

YouTube video

2. Sao Thái Âm

Sao Thái Âm cũng là một sao tốt cho cả nam và nữ mạng. Nếu trong năm 2020 bạn được sao Thái Âm chiếu mạng thì mọi việc đều hanh thông và thuận lợi. Đường công danh sự nghiệp mở rộng chào đón bạn, nhất là tháng 9 bạn nhận được tin tốt lành về chuyện tình cảm. Đặc biệt trong tháng 10, nữ mạng cần giữ gìn sức khỏe không may ảnh hưởng đến tính mạng.

BẢNG SAO HẠN NĂM 2020 CÁC BẠN NAM NỮ CẦN BIẾN

Mô tả video

các bạn có thể tham khảo thêm tại trang nHãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của quí vị!

YouTube video

3. Sao Thái Bạch

Sao Thái Bạch là một trong số những sao chiếu mệnh xấu, bất lợi nam mạng nhất là tháng 2, 5 và tháng 8 âm lịch. Khi bạn gặp phải sao xấu chiếu mệnh thì mọi việc trong năm trở nên điều kiện, trắc trở. Làm gì cũng thất bại, thua lỗ, vui thì ít, buồn thì nhiều. Do vậy bạn cần cúng sao Thái Bạch để giải hạn cầu bình an, may mắn và tài lộc.

✅ Mọi người cũng xem : văn khấn bà bổn mạng

4. Sao Vân Hớn

Sao Vân Hớn là một sao trung tính, không tốt cũng không xấu. Nếu trong năm 2020 bạn gặp phải sao Vân Hớn chiếu mệnh thì mọi việc đều đặn ở mức trung bình. Tuy bản mệnh tài giỏi, thông minh đến mất nhưng vận may chưa có vẫn không gặt hái thường xuyên thành công. Khi gặp sao này chiếu mệnh, nam mạng cần giữ lời nói cẩn thận trong giao tiếp, không may vướng vào thị phi, tai tiếng. Nữ mạng thì gặp hạn không may về đường con cái, sinh đẻ. Nam, nữ mạng gặp hạn xấu nặng nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

5. Sao Mộc Đức

Sao Mộc Đức là một trong những sao tốt đem lại thường xuyên may mắn và tài lộc. tốt nhất là tháng 10 và tháng 12, Vì vậy nam nữ mạng nên tiến hành các dự định của bản thân vào tháng này. Tin chắc thành công sẽ đến với bạn rất bất ngờ, ngoài mong đợi. mặc khác đối với nữ mạng cần đề phòng bệnh tật, đau ốm vào tháng 2 và tháng 5.

6. Sao Thổ Tú

Sao Thổ Tú là một sao chiếu mệnh trung tính, không tốt cũng không xấu. mặc khác xấu nhất nam nữ mạng sẽ đối diện vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Khi gặp sao Thổ Tú, bạn nên cẩn thận, giữ gìn lời nói trong giao tiếp. Tránh vướng vào thị phi, tai tiếng.

✅ Mọi người cũng xem : mơ giặt quần áo đánh con gì

7. Sao Thủy Diệu

Sao Thủy Diệu cũng là một sao trung tính dành cho cả nam và nữ mạng. Tùy theo năm sinh, tuổi mụ của mỗi người mà sao chiếu mạng đem lại điều tốt – xấu khác nhau. Sao chiếu mệnh này chủ về tài lộc, tiền bạc vật chất. bên cạnh đó, nữ mạng cần kiêng cữ đi lại xa nhà. Nhất là đi lại bằng các phương thuận tiện bằng đường Thủy. Xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1977 vợ 1983 sinh con năm nào tốt

8. Sao La Hầu

Sao La Hầu là một trong số những sao xấu, gây ra bất lợi cho cả nam mạng. Sao chiếu mệnh này thường đem lại nhiều điềm xui xỏe, không may mắn. Nhất là chuyện làm ăn trở nên khó khăn, trắc trở. Chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối, đau buồn. Sao này xấu nhất vào tháng 1 và tháng 2 âm lịch.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1981 vợ 1977 sinh con năm nào tốt

9. Sao Kế Đô

Sao Kế Đô là một trong số những sao xấu dành cho nữ mạng. Nếu năm 2020 này, nữ mạng nào gặp phải sao Kế Đô chiếu mạng thì cần giữ gìn lời nói trong giao tiếp. không nên đi lại xa nhà, cẩn thận cất giữ tiền của không may có kẻ đánh cắp. Sao này xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Xem thêm: Cung mệnh là gì?

Qua những thông tin bên trên, chắc hẳn quý bạn đã có câu trả lời chính xác về sao chiếu mệnh là gì? Sao chiếu mệnh nào là tốt, xấu? Để biết chính xác năm 2020 bạn có gặp phải sao xấu chiếu mệnh hay không? Bạn nên xác định tuổi mụ của bản thân. Nếu trong năm bạn gặp phải sao xấu chiếu mệnh. tốt nhất nên cúng sao giải hạn để cầu bình an và may mắn. Chúc bạn gặp nhiều tài lộc, vận may trong năm.



Các câu hỏi về các loại sao chiếu mệnh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê các loại sao chiếu mệnh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết các loại sao chiếu mệnh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết các loại sao chiếu mệnh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết các loại sao chiếu mệnh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về các loại sao chiếu mệnh


Các hình ảnh về các loại sao chiếu mệnh đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về các loại sao chiếu mệnh tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về các loại sao chiếu mệnh từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Nhang Trầm Hương Là Gì? Dùng nhang Trầm Hương có tốt không?

 1. Thanh phuc Nguyen says:

  Bạn làm bài này. đây rất hay… rất có ý nghĩa lắm ạ. Mình thích lắm ạ.. Nhưng bài này..nó day đao.. mình giọng nam… Mình không có hát được ạ… bạn hãy làm một líp nữa ..dây kép… Di bạn…để rành cho những người nam hát đi bạn.. mình cảm ơn bạn nhiều ạ… chúc bạn được nhiều .. sức khỏe.. và thành công tốt đẹp .. và nhiều líp hay hơn nữa ạ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0934 108 566