fbpx
Cách Đặt Kỳ Lân Trước Nhà, Trong Nhà Thế Nào Cho Đúng? 1

Cách Đặt Kỳ Lân Trước Nhà, Trong Nhà Thế Nào Cho Đúng?

Bài viết Cách Đặt Kỳ Lân Trước Nhà, Trong Nhà Thế Nào Cho Đúng? thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Cách Đặt Kỳ Lân Trước Nhà, Trong Nhà Thế Nào Cho Đúng? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách Đặt Kỳ Lân Trước Nhà, Trong Nhà Thế Nào Cho Đúng?”

Clip về Cách Đặt Kỳ Lân Trước Nhà, Trong Nhà Thế Nào Cho Đúng?Kỳ lân là một trong số những thủy linh vật được dùng vô cùng thường nhật Hiện tại. thường xuyên người tin rằng, trưng bày tượng trưng bày kỳ hoặc bằng đồng sẽ đem lại cho gia chủ nhiều tài lộc, bình an tương đương trừ tà, ngăn cản khí một cách tốt nhất. mặc khác, kỳ lân là một linh vật phong thủy có quyền lực và ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đến phong thủy do đó mà gia chủ cần phải tìm hiểu thật kỹ về cách đặt vật thể và thiết lập vị trí để giúp vật thể có thể phát triển huy tốt nhất các công năng của mình. Cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà tìm hiểu rõ hơn về cách đặt kỳ lân trước nhà , trong nhà thế nào cho đúng và hợp phong thủy nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

Kỳ lân là gì? Ý nghĩa của Kỳ Lân phong thủy

Theo ghi chép, kỳ lân là một linh vật thần thoại của Trung Quốc với đầu rồng, thân ngựa nhưng được phủ nhiều lớp, có mũi sư tử, đuôi dài và on the first one of a top. Tuy có đặc biệt hình dạng nhưng Kỳ Lân lại là biểu tượng của sự lành mạnh bởi linh vật này luôn uống nước sạch, ăn cỏ và không sát trùng bất kỳ sinh vật nào.

Trong phong thủy, khi đặt tượng kỳ lân trong nhà, ở công ty hoặc nơi buôn bán, kinh doanh sẽ giúp gia chủ nhận được sự phù trợ về thường xuyên mặt trong công việc. Tượng kỳ lân sẽ giúp gia chủ có được những bước tiến vượt bậc trong công việc cũng như giúp con đường công danh ngày càng rộng mở. 

cách đặt kỳ lân trước nhà
Cặp tượng kỳ lân bằng đồng vàng mộc 20cm

>> Xem thêm: Tỳ hưu phong thủy – linh vật chiêu tài, giữ lộc hiệu quả trong phong thủy

Khi bạn sở hữu một bức tượng kỳ lân thì mọi năng lượng tà ác hay điều xui xẻo đều có thể tiêu trừ. Từ đó giúp cho gia đình bạn dễ dàng đón nhận được nhiều phúc lộc, có được sự bình an, an toàn và đặc biệt là luôn cảm nhận được năng lượng tốt chảy trong ngôi nhà của mình.

mặt khác, khi gia chủ biết cách đặt kỳ lân trước nhà, trong nhà đúng vị trí và phương vị, kỳ lân còn có thể giúp gia chủ hóa giải nhiều bất lợi của bạch hổ, hóa giải nạn tam sát. và cạnh đó, kỳ lân còn được biết đến là linh vật phong thủy có thể hóa giải tà khí của các hung tinh trong vận hạn đưa lại bình an cho cả gia đình. 

cách đặt kỳ lân trước nhà chuẩn nhất  

Từ trước đến nay, hình ảnh đôi kỳ lân ngự trước nhà để bảo vệ cho cả gia đình đã trở nên quá quen thuộc. Ông bà ta tin rằng, chỉ cần đặt tượng kỳ lân trước nhà thì có khả năng ngăn cản được những thứ xấu xa có khả năng xông vào nhà đồng thời mang lại thường xuyên may mắn, tài lộc khác nhau cho gia đình. Vì vậy mà cách đặt kỳ lân trước nhà là vấn đề vô cùng quan trọng bởi vị trí đặt và cách đặt sẽ là các yếu tố tác động trực tiếp tới việc phát huy các công năng phong thủy của kỳ lân. 

cách đặt kỳ lân trước nhà
cách đặt kỳ lân trước nhà chuẩn chỉnh nhất

>> Xem ngay: Kỳ Lân hợp với tuổi nào nhất? Tuổi nào nhớ đừng nên sử dụng tượng Kỳ Lân?

Khi đặt kỳ lân trước nhà, gia chủ nên dùng một đôi kỳ lân bao gồm một con đực và một con cái để trưng bày. cách đặt kỳ lân trước nhà chuẩn phong thủy là phải đặt tượng kỳ lân sao cho mặt kỳ lân hướng ra ngoài theo nguyên tắc “nam tả nữ hữu”, tức tượng kỳ lân đực sẽ được đặt phía bên trái còn tượng kỳ lân cái sẽ đặt ở phía bên phải. Còn khi nhìn từ hướng trực diện, ta sẽ thấy tượng kỳ lân đực đặt bên phải còn tượng kỳ lân cái sẽ được đặt ở bên trái.   

Cách đặt kỳ lân trong nhà chuẩn nhất

Bên cạnh cách đặt kỳ lân trước nhà, gia chủ cũng có khả năng trưng bày tượng kỳ lân trong nhà như một vật phẩm trang trí cho không gian thêm phần độc đáo: 

– Đặt tượng kỳ lân trong phòng khách:  tượng kỳ lân khi được đặt trong phòng khách sẽ mang đến cho gia chủ sự tài lộc, may mắn, phù hộ cho gia đình luôn bình yên, hòa thuận. Phòng khách là một trong những vị trí đắc địa nhất trong nhà Vì vậy mà cách bày trí này không những thể hiện được sự tôn trọng đối với linh vật mà còn giúp kỳ lân phát huy được có khả năng “trấn trạch” cho nhà cửa một cách hiệu quả và đơn giản nhất. 

– Đặt tượng kỳ lân trong phòng làm việc: tượng kỳ lân khi được đặt trong không gian phòng làm việc như bàn làm việc, văn phòng, phòng sách,…sẽ giúp gia chủ gặt hái được những thành công vượt bậc trong công việc, học tập tương đương hỗ trợ cho con đường thăng quan, tiến chức được đơn giản hơn. 

cách đặt kỳ lân trước nhà chuẩn chỉnh nhất
cách đặt kỳ lân trước nhà, trong nhà chuẩn

>> Xem thêm: 12 Mẫu thiềm thừ phong thủy mang lại may mắn & giàu sang cho người sử dụng

– Đặt tượng kỳ lân trong phòng ngủ: Nếu gia chủ đang có những mong muốn về con cái thì có thể đặt tượng kỳ lân trong phòng ngủ của mình. mặc khác gia chủ nên tìm hiểu kỹ về cung, can, chi, mệnh của mình để tìm được vị trí đặt tượng sao cho phù hợp nhất. 

mặt khác, khi bày trí kỳ lân trong nhà, gia chủ không nên bày trí tượng tại các vị trí gần với cửa sổ bởi như thế sẽ thể hiện cho việc không tôn trọng linh vật. Điều này có thể khiến kỳ lân trở nên hung bạo và “cắn ngược” lại chủ nhà, từ đó sẽ khiến gia đình gặp thường xuyên tai ương, bất trắc. 

Cách đặt kỳ lân tại nhà hàng, Doanh nghiệp chuẩn

Bên cạnh trưng bày trong nhà, gia chủ cũng thể bày trí tượng kỳ lân tại cửa hàng, công ty. Gia chủ có khả năng bày trí kỳ lân thành một đôi tại vị trí cửa chính của Doanh nghiệp sao cho đầu kỳ lân thì hướng ra ngoài, đuôi thì hướng vào trong. 

cách đặt kỳ lân trước nhà, trong nhà chuẩn
Cặp tượng kỳ lân bằng đồng vàng cao 19cm

>> Xem thêm: Con Nghê là linh vật gì? Cách đặt con Nghê trong nhà theo phong thủy?

Việc bày trí theo cách này sẽ mang đến cho công ty, Doanh nghiệp những cơ hội lớn trong sự nghiệp, rút ngắn quãng đường đi tới sự thành công. và cạnh đó sự uy nghiêm của đôi kỳ lân trước cửa công ty cũng sẽ khắc chế và ngăn ngừa những điềm xấu đi vào Doanh nghiệp gây ra tác động lớn đến tài vận của Doanh nghiệp.  

Cách đặt kỳ lân hóa giải các bất lợi, tai ương

Từ lâu, tượng kỳ lân cũng được sử dụng thường xuyên trong việc hóa giải các vận hạn và sao xấu trong nhà. Đối với từng bất lợi khác nhau thì cũng sẽ có những cách đặt tượng khác nhéu để có thể hỗ trợ hóa giải nạn kiếp, biến nguy thành an:

– Hóa giải bất lợi cửa chính bị hành lang trụng xung, phạm phải “xuyên tâm sát” hoặc “thương sát”: Gia chủ nên đặt một đôi kỳ lân để hóa giải bất lợi này. mặc khác nếu hành lang quá ngắn, sát khí cũng trong vòng mạnh thì có thể dùng một kỳ lân đơn cũng được. Nhưng đối với những hành lang dài và thẳng, tức luồng sát khí vô cùng mãnh liệt thì gia chủ nên sử dụng 3 tượng kỳ lân để đơn giản trấn áp luồng sát khí nhất.

cách đặt kỳ lân trước nhà, trong nhà chuẩn
Cặp tượng kỳ lân ngồi bằng đồng vàng mộc cao 15cm dài 18cm

– Hóa giải họa tam sát: Để hóa giải họa tam sát, gia chủ nên dùng 3 con kỳ lân để đặt ở phương vị tam sát sao cho đầu của kỳ lân luôn hướng về phía tam sát. Trước khi đặt thì cần phải khai quang kỳ lân, chỉ có như thế mới có khả năng hóa giải được hạn tam sát đồng thời phải đặt đúng hướng, không được đặt theo hướng quay đầu ngược lại. 

– Hóa giải bất lợi của Bạch Hổ: Trong phong thủy, nếu hai ngôi nhà có cửa chính xung và đối nhéu sẽ dễ khiến cho khí nhà này xông thẳng vào cửa nhà còn lại, điều này sẽ khiến một nhà phải chịu những ảnh hưởng xấu. do đó mà khi đặt một đôi kỳ lân trước cổng nhà thì sẽ có khả năng hóa giải được tính hung bạo này và bảo vệ gia đình được bình an, may mắn.

Kỳ lân phong thủy là một trong số những linh vật phong thủy có tầm ảnh hưởng lớn. Chính do đó trước khi bày trí, tốt nhất gia chủ nên tìm hiểu kỹ về cách đặt kỳ lân trước nhà, trong nhà,.. để tìm được vị trí và hướng bày trí kỳ lân đúng và hợp phong thủy nhất, giúp kỳ lân có thể phát huy hấp dẫn nhất các công năng của mình. Nếu quý gia chủ đang có nhu cầu mua các mẫu tượng kỳ lân hay các danh mục đồ đồng phong thủy thì đừng quên ghé qua Đồ Đồng Dung Quang Hà để được chiêm ngưỡng tận mắt đa dạng các danh mục tại đây nha! .

>> Xem ngay: 15+ Mẫu tượng kỳ lân bằng đồng đẹp, chất lượng và được ưa thích bậc nhất Hiện tại

Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng khắp cả nước
 • sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên khắp cả nước

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:– 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh– 663 đường phóng ra, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com


Các câu hỏi về cách đặt kỳ lân trước nhà


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách đặt kỳ lân trước nhà hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách đặt kỳ lân trước nhà ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách đặt kỳ lân trước nhà Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách đặt kỳ lân trước nhà rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách đặt kỳ lân trước nhà


Các hình ảnh về cách đặt kỳ lân trước nhà đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về cách đặt kỳ lân trước nhà tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách đặt kỳ lân trước nhà từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Trầm hương sánh chìm là gì? Tất tần tật thông tin MỚI NHẤT

 1. Tân Trần says:

  Rất tin tưởng clip này, mấy anh này quay rất thật, người.vn mình giỏi lắm, thich

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566