fbpx
Thuyền buồm phong thủy đặt ở vị trí, hướng nào để hút tài lộc năm 2022? 1

Thuyền buồm phong thủy đặt ở vị trí, hướng nào để hút tài lộc năm 2022?

Bài viết Thuyền buồm phong thủy đặt ở vị trí, hướng nào để hút tài lộc năm 2022? thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Thuyền buồm phong thủy đặt ở vị trí, hướng nào để hút tài lộc năm 2022? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Thuyền buồm phong thủy đặt ở vị trí, hướng nào để hút tài lộc năm 2022?”

Clip về Thuyền buồm phong thủy đặt ở vị trí, hướng nào để hút tài lộc năm 2022?Ý nghĩa của thuyền buồm trong phong thủy

Theo phong thủy, thuyền buồm còn được gọi là “Thuận buồm xuôi gió” là tượng trưng cho sự thành công, vượt qua các điều kiện trong công việc, đời sống. Hình ảnh những cánh buồm căng gió, lướt giữa biển khơi đầy gian truân, vượt qua mọi sóng gió được ví như người doanh nhân trên thương trường khốc liệt gặt hái nhiều thành công tốt đẹp, giúp chủ nhân thu thường xuyên thành quả.

Thuyền buồm phong thuỷ là biểu tượng của sự kiên trì của con người, vượt qua sóng gió và những điều kiện, vất vả để hướng tới thành công. Chính Vì vậy, Thuyền buồm phong thủy được thường xuyên doanh nhân, những người làm ăn buôn bán buôn bán thường lựa chọn làm quà tặng, mua để trưng bày trên bàn làm việc, phòng khách vừa để trang trí, vừa hi vọng gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong buôn bán.

image

Mô hình thuyền buồm “thuận buồm xuôi gió” được Golden Gift Việt Nam chế tác từ những người thợ tài hoa 

YouTube video

Những mô hình thuyền buồm không nên bày trong nhà

thường xuyên mẫu mô hình thuyền buồm đang bán trên thị trường có thiết kế đẹp, bắt mắt và sang trọng. mặc khác, bạn nên tìm hiểu kỹ về phong thuỷ để biết rằng mẫu thuyền đó có phù hợp với không gian, tuổi, mệnh của gia chủ hay không? Dưới đây là một vài chia sẻ những mẫu thuyền buồm không nên trưng bày trong nhà:

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : gặp mèo đen là điềm gì

Mô hình Thuyền Titanic

Chiếc thuyền lịch sử nổi tiếng trên thế giới với hình ảnh tang thương trong sự cố va phải tảng băng chìm giữa đại dương. Dù đây là một chiếc thuyền với phong cách thiết kế tây âu, đẹp lỗng lẫy cùng những cụ thể nhỏ, hiện đại nhưng nhớ đừng nên trưng bày mẫu thuyền này trong nhà hay phòng làm việc. thường xuyên người kiêng và tránh vì nó là biểu tượng cho sự không may mắn, chìm thuyền, sự chia ly cả về đường sự nghiệp lẫn tình duyên.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : 1983 khai trương ngày nào tốt

Mô hình thuyền chiến

Thuyền chiến là mẫu thuyền mô phỏng từ những chiếc thuyền thời chiến tranh và thiên về ý nghĩa và giá trị lịch sử. Vì mô hình thuyền chiến có thường xuyên khẩu pháo xung quanh sẽ khiến thường xuyên người liên tưởng đến cuộc chiến nội bộ Doanh nghiệp khi đặt trong phòng làm việc. Cũng không nên đặt thuyền ở các vị trí trong nhà, vì dễ tạo ra bất hoà, xung đột giữa các thành viên trong gia đình.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : văn khấn cầu con ở chùa ngọc hoàng

Mô hình thuyền buồm bằng vải

Mô hình thuyền buồm có cánh buồm bằng vải thường dễ bị dính bụi và không bền, ố mài, điều đó làm ảnh hưởng đến giá trị phong thủy. Đồng thời, vải là chất liệu dễ hư hỏng, phai màu theo thời gian nên giá trị dùng cũng không bền như mô hình thuyền buồm mạ vàng. Vì nhiều quan điểm phong thuỷ cho rằng nó sẽ không may mắn và cắt đứt dòng chảy phát triển của phong thuỷ thuận buồm xuôi gió.

YouTube video

Mô hình thuyền buồm bằng nhựa

Nhựa là một vật liệu nhân tạo, không có ý nghĩa phong thủy nên không nên sử dụng mô hình thuyền buồm bằng nhựa trưng bày trong nhà nếu muốn cầu tài lộc, may mắn. bên cạnh đó, nhựa là chất liệu ít được lựa chọn để trưng bày trang trí, bởi tổng giá trị thẩm mỹ thấp, không đem lại sự sang trọng hay tính độc đáo cho không gian sống nên cũng nhớ đừng nên bày trí.

YouTube video

Cách bài trí thuyền buồm phong thủy trong nhà, phòng khách

Bày trí mô hình thuyền buồm phong thủy đúng phương pháp là yếu tố quan trọng bạn cần phải lưu ý. Thuyền buồm phong thủy cần được đặt ở các vị trí trung tâm, thoáng đãng để giúp kích hoạt, phát huy và lan tỏa những nguồn năng lượng tốt lành. chi tiết:

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : đàn ông đeo nhẫn phong thủy tay nào

Vị trí đặt thuyền buồm phong thủy

Cũng giống như vị trí treo tranh thuyền buồm phong thuỷ mà Golden Gift đã chia sẻ trước đó, thì vị trí để đặt mô hình thuyền buồm phong thủy cần phải thoáng đãng. Nếu đặt mô hình thuyền ở nhà ở thì vị trí nên gần cửa ra vào. Và văn phòng, nơi làm việc cũng vậy. chi tiết;

Vị trí trong nhà: Theo luật ngũ hành tương sinh thì Thuyền thuộc hành Thuỷ. Nên nếu gia chủ có bể cá là điều hấp dẫn nhất và có thể đặt thuyền phong thuỷ ở gần đó là tuyệt vời. Vì tính “Thủy” của bể cá sẽ giúp cho tranh hay mô hình thuyền buồm phong thuỷ phát huy tối đa có khả năng hút tài lộc, vượng khí cho gia chủ . Phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc.

image

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

Vị trí đặt thuyền ở văn phòng, Doanh nghiệp: Phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc… cũng là những vị trí phù hợp để đặt thuyền buồm phong thủy. Bạn nên đặt thuyền ở vị trí gần cửa ra vào của văn phòng.

Lưu ý: Tuyệt đối không đặt thuyền buồm trong phòng bếp. Vì theo luật tương Khắc thì Bếp có tính “Hỏa”, mà Hoả khắc Thuỷ. Nếu đặt tranh thuyền hay mô hình thuyền buồm gần bếp hay vị của nhà bếp sẽ làm tiêu tan năng lượng tích cực từ thuyền buồm.

YouTube video

Hướng đặt thuyền buồm phong thuỷ

Các cụ ta vẫn có câu, có thờ có thiêng, có kiêng thì có lành, nên khi bạn được tặng hay mua thuyền buồm phong thuỷ thì cũng có khả năng tham khảo hướng để đặt thuyền cho phù hợp. 

– Phần mũi của mô hình thuyền buồm: Nên để mũi thuyền nên hướng vào bên trong văn phòng, căn phòng. Vì theo kinh nghiệm của các cụ và quan niệm dân gian thì hướng mũi thuyền vào trong tượng thì trưng cho việc căn phòng là bến, quay đầu về bờ như là nơi để thuyền chở may mắn tài lộc đi vào. Gia chủ có khả năng đặt thuyền theo hướng vuông góc hoặc nghiêng 60 độ so với cửa chính.

– Trường hợp có nhiều tranh và thuyền: Trường hợp này xảy ra khá nhiều, khi một sự kiện nào đó, bạn được tặng thường xuyên món quà như tranh thuyền buồm mạ vàng hay nhiều mô hình thuyền buồm, mà bạn đều muốn trưng bày trong phòng làm việc, đó cũng như là lời cảm ơn đối với người tặng mình. Do vậy,  bạn nên để mũi của các con thuyền về cùng một hướng. Tuyệt đối không để 2 thuyền hướng mũi vào nhau. Vì nhiều người sẽ hiểu là 2 con thuyền đang đâm đầu vào nhau. Điều đó sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều điều kiện và bị cạnh tranh thường xuyên. Đồng thời, cũng không nên để 2 mũi thuyền quay ra hai hướng đối diện khác nhau, vì nó sẽ khiến người ta liên tưởng đến sự mất đoàn kết, tình cảm vợ chồng, gia đình nguy cơ rạn nứt.

Đại kỵ đặt thuyền hướng thẳng ra cửa chính hoặc cửa sổ của phòng khách hay văn phòng. Vì khi mũi thuyền hướng thẳng ra cửa sổ hay cửa nhà nhìn sẽ rất phản cảm. Xét về mặt phong thủy, thuyền hướng ra cửa sẽ làm tiêu tan đi vượng khí của gia chủ, thuyền buồm hướng ra ngoài vì nó sẽ mang ý nghĩa vuột mất, chạy mất ra khơi xa. 

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : hóa giải sao tang môn

Video về Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng treo phòng khách đẹp

Như đã đề cập ở trên, tranh thuyền thuận buồm xuôi gió nên được treo ở vị trí phù hợp, không gian thoáng đãng và nổi bật trong căn phòng. Điều này sẽ giúp cho bức tranh có tác dụng phong thuỷ hấp dẫn nhất. Bạn có thể tham khảo về vị trí tranh thuận buồm xuôi gió được treo trong phòng khách qua video dưới đây:

YouTube video

Bức tranh có kích thước phù hợp với thường xuyên diện tích căn phòng Hiện tại.

YouTube video

Những lưu ý khi chọn thuyền buồn phong thuỷ

Vì là một vật phẩm có công dụng phong thuỷ nên mô hình thuyền buồm cần có sự lựa chọn cẩn thận, cân nhắc các yếu tố hợp mệnh, chất liệu, kiểu dáng, hướng nhà, không gian sống để phát huy năng lượng tích cực của thuyền buồm phong thuỷ. 

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : nhị hợp là gì

Chất liệu của thuyền buồm

Chất liệu của thuyền buồm phong thuỷ sẽ phụ thuộc và cần kết hợp hài hoài với yếu tố hướng của ngôi nhà hay văn phòng làm việc, nơi sẽ trưng bày thuyền buồm. Nếu cửa nhà ở phía Đông Nam hoặc phía Đông, mô hình thuyền buồm nên được làm bằng gỗ để tạo sự hài hòa cho khu vực đó. Nếu cửa ở phía Tây hoặc Tây Bắc, con thuyền nên được làm bằng kim loại. Nếu cánh cửa ở phía Tây Nam hoặc Đông Bắc thì nên dùng tàu thuyền pha lê. 

YouTube video

Lưu ý về mệnh của gia chủ 

Người mệnh Thủy: Những người có mệnh Thủy rất thích hợp để đặt mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió trong nhà bởi nó giúp mang đến thường xuyên năng lượng tích cực, có lợi cho gia chủ. Đặc biệt theo thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy sẽ càng thích hợp hơn nếu chọn mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió bằng kim loại để trưng bày trong nhà.

imageTranh thuyền buồm phong thủy do Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo, cao cấp phù hợp với người mệnh Thuỷ

Người mệnh Mộc: Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc rất thích hợp để trưng bày mô hình thuyền thuận buồm phong thuỷ trong nhà. ngoài ra Mộc tương hợp với hành Mộc nên mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió thích hợp cho người mệnh Mộc là các mô hình bằng gỗ. 

Minh Tran/ Golden Gift Việt NamCác câu hỏi về cách đặt thuyền phong thủy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách đặt thuyền phong thủy hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách đặt thuyền phong thủy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách đặt thuyền phong thủy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách đặt thuyền phong thủy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách đặt thuyền phong thủy


Các hình ảnh về cách đặt thuyền phong thủy đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về cách đặt thuyền phong thủy tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về cách đặt thuyền phong thủy từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

2 thoughts on “Tinh dầu trầm hương là gì? Thành phần tinh dầu trầm hương? | Trầm Hương Phúc Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0934 108 566