fbpx
Nhang xông phong thủy tẩy uế trừ tà - hanh thông nhà cửa 1

Nhang xông phong thủy tẩy uế trừ tà – hanh thông nhà cửa

Bài viết Nhang xông phong thủy tẩy uế trừ tà – hanh thông nhà cửa thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Nhang xông phong thủy tẩy uế trừ tà – hanh thông nhà cửa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Nhang xông phong thủy tẩy uế trừ tà – hanh thông nhà cửa”

Clip về Nhang xông phong thủy tẩy uế trừ tà – hanh thông nhà cửa


Xem nhanh
tel:0902994956

750.000 đ

MUAGI.COM.VN GIỚI THIỆU nhaNG XÔNG NHÀ PHONG THỦY LONG VÂN(100% THIÊN NHIÊN)

Trong cuộc sống tâm linh của mỗi gia đình, thuốc xông nhà sử dụng để trừ phong lâu, trừ tà. Use the fire to the house to yen tâm hơn trong công việc và nhà ở.

Xã hội phát triển con người ngày càng bận rộn hơn, để thuận tiện lợi cho người tiêu sử dụng. Thuốc xông nhà đã được thay thế bằng nhéng xông phong thủy Long Vân. Với 12 loại thảo dược quý hiếm (100% thiên nhiên), đảm bảo thể trạng người tiêu dùng.

Khác với Thuốc xông nhà, nhang xông phong thủy còn có hộp đựng kèm theo thuốc để tránh rớt tàn ra dơ nhà rất ư là thuận tiện lợi. Đặc biệt khi thuốc cháy hết đến cạn khay thì cũng không lo cháy nổ gì các bạn nha, rất yên tâm khi dùng.

Do sản phẩm nhéNG XÔNG PHONG THỦY LONG VÂN được thường xuyên người ưa chuộng. Nên có rất nhiều hàng giả và hàng nhái, kể cả lấy hình thật của cở sở đăng. Để tránh tình trạng đó, các bạn lưu ý khi mua nhéng xông Long Vân. Trên bao bì phải có mã vạch và in website: nhénglongvan.vn

bên em bán hàng thật 100%, nếu giả bao trả hàng và hoàn tiền 200%Zalo: 0902.461.477 ib nếu bạn nào muốn lấy giá sỉ nha.

Cách dùng rất đơn giản chỉ cần đốt lửa ở đầu chót đầu nhọn rồi đặt ra giữa nhà là nhéng xông đã phát huy được công dụng tối đa của mỉnh rồi nhé.

nhang xông phong thủy
nhéng xông hàng tết

1.KHI NÀO CẦN DÙNG nhaNG XÔNG NHÀ?

Trong cuộc sống, bạn gặp nhiều chuyện không như ý, nhiều sự cố xui xẻo cứ liên tục kéo dài không đoán trước được.Khi bắt đầu xây nhà mới. Hay mới khai trương công ty, cửa hàng để buôn bán, buôn bán.Hoặc kinh doanh ế ẩm…. Hãy sử dụng ngay nhang xông phong thủy Long Vân

NHANG PHONG THỦY CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG

Mô tả video

tel:0902994956

✅ Mọi người cũng xem : con bướm số mấy

2.TÁC DỤNG CỦA nhéNG XÔNG PHONG THỦY

Hướng giải quyết cho những vấn đề trên chính là dùng nhéng xông nhà. tác dụng chính là dùng xông trong các dịp làm nhà mới, khai trương, xả xui trong buôn bán… Giúp trừ tà tịch, hòa giải khí xấu do không đúng phong thủy. Khi làm lễ nhập trạch, gặp những sự cố xui xẻo, kinh doanh không thuận lợi, ế ẩm…gia chủ hãy sử dụng nhéng xông phong thủy để thay đổi ngay vận khí.

3.NHỮNG TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG nhaNG XÔNG PHONG THỦY

  • dùng nhang xông Long Vân Cúng nhập trạch về nhà mới, nhà tự xây cất hoặc ngôi nhà mới mua là một lễ quan trọng trong nghi thức cổ truyền của người Việt. Khi nhà mới xây dựng hoàn thành thì trong ngày nhập trạch bạn cần phải tẩy uế cho căn nhà.
  • Chuyển về nhà mới, gia đình bạn sẽ bắt đầu cuộc sống mới. Để cuộc sống thuận hòa, tốt lành, xua đi khí xấu, tận dụng trọn vẹn khí tốt loại bỏ nguồn khí tiêu cực, cần sử dụng thuốc xông nhà. Xông nhà sẽ giúp xua đi khí chướng tích tụ lâu ngày trong không gian mới đó cùng các loại côn trùng có hại.
  • Lễ khai trương cửa hàng, công ty, cơ sở làm việc.

Thông tin liên hệ

Người bán: Kha

Số điện thoại: 0902.461.477

Video Hướng dẫn cách sử dụng nhang PHONG THỦY BÌNH AN

Mô tả video

#HuongdanxongnhangphongthuybinhannnKHUNG GIỜ XÔNG NHANG CHO KHÁCH LẦN ĐẦU nnCó 2 khung giờ xông :nKhung giờ 1:n Ngày 1 : 5-9 h sáng n Ngày 2: 19-23 hn Ngày 3: 5-9 sáng . nKhung giờ 2:n Ngày 1: . 19-23 hn Ngày 2 : 5-9 h sáng n Ngày 3: 19-23 h nNgoài ra nếu không sắp xếp được theo 2 khung giờ trên , anh chị có thể xông luôn khung giờ sáng 5-9 h hoặc 19-23 giờ liên tiếp 3 ngày mỗi ngày 1 cây.nn-Cách xông nhang như sau :n+Cây thứ nhất: đốt nhang lên và cầm cây nhang đi khắp nhà : trên lầu , phòng ngủ , phòng tắm, bếp , phòng khách vừa đi vừa nguyện

Tin rao liên quanCác câu hỏi về cách dùng nhang xông phong thủy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách dùng nhang xông phong thủy hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách dùng nhang xông phong thủy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách dùng nhang xông phong thủy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách dùng nhang xông phong thủy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách dùng nhang xông phong thủy


Các hình ảnh về cách dùng nhang xông phong thủy đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về cách dùng nhang xông phong thủy tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về cách dùng nhang xông phong thủy từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566