fbpx
Cách giải xui khi bà đẻ đen nhà 1

Cách giải xui khi bà đẻ đen nhà

Bài viết Cách giải xui khi bà đẻ đen nhà thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Cách giải xui khi bà đẻ đen nhà trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách giải xui khi bà đẻ đen nhà”

Clip về Cách giải xui khi bà đẻ đen nhà


Xem nhanh
6 Cách HÓA GIẢI XUI XẺO Mà Nhà Giàu LUÔN GIẤU KÍN, Xem Ngay Để Giải Hạn Tiền Vàng Ngập Két
Phong Thủy Giàu Sang sẽ giúp quý vị có những kiến thức chính phái về phong thủy, tử vi, tâm linh, phập pháp. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 11h00 và 19h00 hàng ngày.
Những kiến thức phong thủy, tử vi chính phái sẽ giúp cuộc sống bạn hạnh phúc hơn, may mắn hơn và an yên hơn.
Quý vị yêu mến Phong Thủy Giàu Sang và muốn đồng hành cùng chúng tôi thì hãy nhấn nút ĐĂNG KÝ tại đây:
✅ https://bitly.com.vn/Arz1c
✅ Website: http://hot.bmgnews.net/
Những chương trình GIÁ TRỊ NHẤT:
✅ Xem tử vi MIỄN PHÍ: https://bitly.com.vn/idfm4
✅ Xem phong thủy MIỄN PHÍ: https://bitly.com.vn/PlsK9
#phongthuygiausang, #phongthuy
Cảm ơn quý vị rất nhiều!

Contents

 • Phong Lông là gì?
 • Quan niệm về đốt phong long xả xui của người Việt:
 • Cách đốt phong lông xả xui đúng cách đem lại may mắn:
 • 1. Cách đốt phong lông bằng muối:
 • 2. Cách đốt phong lông bằng giấy:
 • 3. sử dụng chậu lửa đốt phong lông:
 • 4. Thắp hương để xua đuổi vận xui:
 • 5. Xua đuổi xui xẻo bằng cách tắm lá bưởi:
 • 6. Mang theo bùa bên mình:
 • 7. sử dụng tỏi đuổi tà ma:
 • 8. dùng vật phong thủy như đá, pha lê:
 • 9. dùng lá ngải:
 • 10. Ăn hột vịt lộn:
 • Video liên quan
 • 1 Phong Lông là gì?
 • 2 Quan niệm về đốt phong long xả xui của người Việt:
 • 3 Cách đốt phong lông xả xui đúng cách đem lại may mắn:
  • 3.1 1. Cách đốt phong lông bằng muối:
  • 3.2 2. Cách đốt phong lông bằng giấy:
  • 3.3 3. dùng chậu lửa đốt phong lông:
  • 3.4 4. Thắp hương để xua đuổi vận xui:
  • 3.5 5. Xua đuổi xui xẻo bằng cách tắm lá bưởi:
  • 3.6 6. Mang theo bùa bên em:
  • 3.7 7. dùng tỏi đuổi tà ma:
  • 3.8 8. sử dụng vật phong thủy như đá, pha lê:
  • 3.9 9. dùng lá ngải:
  • 3.10 10. Ăn hột vịt lộn:

Với những người kinh doanh buôn bán lâu năm, khi gặp phải những điều xui xẻo, không may mắn họ thường tìm đến phương pháp Đốt phong lông để hóa giải những vận xui đó. tuy nhiên, vẫn còn thường xuyên chưa hiểu hết phong lông là gì? cách đối phong lông xả xui như thế nào là đúng cách mang lại hiệu quả hấp dẫn nhất. Vậy, hãy cùng chuyennhécucre đi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé!

Xem thêm: Hoa rơi cửa phật là gì?

Phong Lông là gì?

Phong lông hay phong long là một khiệm khá mơ hồ để ám chỉ những điều xui xẻo, đen đủi, rủi ro, không may, nói chúng nó hiện diện trong từng tình huống, công việc, từng thời điểm của một vấn đề gì đó.

Phong Lông trong tiếng Hán Việt có nghĩa là gió rồng, đọc lái đi sẽ thành rò giống tức ám chỉ những luồng tà khí nảy sinh từ những người phụ nữ bị hư thai, hỏng thai, bỏ thai hoặc sản phụ mới sinh con và chưa hết thời gian ở cữ.

Cách giải xui khi bà đẻ đen nhà

Phong Lông là gì

Những luồng tà khí này mang đến sự xui xẻo, đen đủi, ô uế khiến cho mọi việc không thuận lợi và không như nhu cầu. Chính do đó, khi gặp những luồng tà khí này, họ phải đốt phong lông.

thường xuyên người bị nhiễm phong lông khi gặp phải người mới sinh em bé xong hoặc những người bị hư thai,.. Đôi khi, họ hay đi đến những chỗ không sạch sẽ (những nơi hành lạc, ăn chơi nam nữ) sẽ bị nhiễm phong lông nặng

Phong long còn có những tên gọi khác như phong lông, phong lông tử, cung long. bong long, ám chỉ những điều đen đủi, ô uế,.. Đốt phong long được coi là một nét văn hóa tín ngưỡng lâu đời của người Việt.

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy chồng cũ

Quan niệm về đốt phong long xả xui của người Việt:

Đốt phong lông được xem là một nét văn hóa tín ngưỡng lâu đời của người Việt. Từ xa xưa, người ta luôn có quan niệm rằng mỗi người sống đều có hồn và vía đi theo, và nếu như là đàn ông thì sẽ có ba hồn bảy vía, còn đối với phụ nữ thì cũng có ba hồn nhưn chín vía.

Vía tùy thuộc vào mỗi người, có người vía nặng, có người vía nặng, có người vía lành, và cũng có người vía dữ.

Cách giải xui khi bà đẻ đen nhà

Đốt phong long xả xui

Trong những loại vía đã kể trên, thì những người nhẹ vía được cho là có vía lành sẽ mang tới may mắn và tài lộc cho người khác. Ngược lại, những người nặng vía thì gọi là vía dữa sẽ đem lại nguồn năng lượng tiêu cực hay những điều xui xẻo cho người khác.

Vậy nên, người ta tin rằng việc đốt vía là đề giải trừ đi những điều xui xẻo mà người vía không tốt đêm đến hoặc xua đuổi những nguồn năng lượng xấu ẩn náu xung qanh gây ra ra vận hạn chẳng lành cho chủ nhân.

✅ Mọi người cũng xem : hương cháy 2 đầu là điềm gì

Cách đốt phong lông xả xui đúng cách đem lại may mắn:

Việc đốt phông long cần phải thực hiện theo đúng quá trình mới mong đuổi được hết vận đen, xui xẻo, tai ương không nhu cầu. Dưới đây là một số biện pháp đốt phong long xả xui đúng phương pháp

1. Cách đốt phong lông bằng muối:

Theo quan niệm dân gian, muối có vị mặn sẽ làm tiêu tan đi sinh khí của ma quỷ, hút đi các nguồn năng lượng xấu và bảo vệ gia chủ. Vậy nên, thay vì đốt phong lông bằng giấy, bạn co thể sử dụng muối để xua đuổi tà ma.

Cách giải xui khi bà đẻ đen nhà

Cách đốt phong lông bằng muối

Cách thực hiện như sau:

Lấy một ít muối cho vào lòng bàn tay. Sau đó ném nắm muối qua bờ vai trái của bản thân về phía sau lưng. Hãy lưu ý, nếu bạn là nữ thì nắm muối vào lòng tay phải còn nam thì nắm muối vào lòng bàn tay trái.

✅ Mọi người cũng xem : nốt ruồi ở núi đôi

2. Cách đốt phong lông bằng giấy:

Cách người ta dùng thường nhật nhất để đốt phong lông đó là dùng giấy, cách thực hiện như sau:

dùng lửa đốt một tờ giấy khổ lớn rồi hơ khắp xung quanh nhà, lưu ý hơ vào các ngóc ngách tối tăm, ẩm thấp để loại bỏ hết những thứ tà ma.

Trong quy trình đốt phong long, miệng nhẩm khấn: Ba hồn bảy vía, ba hồn chín vía ở đây, vía lành thì giữ, vía dữ mời đi để xua đuổi tà ma, những điều đen đủi.

Cách giải xui khi bà đẻ đen nhà

Cách đốt phong lông bằng giấy

Với những người làm ăn, buôn bán kinh doanh, chẳng máy gặp phải khách mở hàng mà không mua, đơi sau khi khách đi khỏi, bạn hãy đốt giấy rồi hơ qua hơ lại trước cửa. Nếu là khách nữ thì bạn hơ 9 lần, khách nam thì hơ 7 lần, miệng nhẩm câu Đốt vía đốt van, vía lành ở lại, vía dữ mời đi

bên cạnh đó, việc đốt phong long cũng được người ta dùng sau khi đám tang hoặc đi qua những nơi u ám với mục đích trút bỏ hết những năng lượng xấu khi gặp phải bên ngoài không theo mình về nhà. Vây nên, khi đến nhà bạn nên đứng ngoài cửa, đốt một mẩu giấy rồi vứt xuống đất, nếu là nam thì nhảy qua 7 lần, nếu là nữ thì nhảy qua 9 lần.

3. sử dụng chậu lửa đốt phong lông:

Chậu lửa được coi làm một yếu tố một cách tự nhiên, đóng vai trò quan trọng trong việc cấu thành nền văn minh của nhân loại. Lửa từ thời xa xưa đã được người ta quan niệm nó gắn liền với những điều bí ẩn, huyễn thuật và được xem là một thứ tuyệt với được dùng để trừ ta ma, và các khí uế gây hại cho con người.

Ngày nay, nhiều người muốn hóa giải vận xui họ sẽ chuẩn bị một chậu lửa đặt ngay cửa chính rồi bước qua đó. Với niềm tin rằng, năng lượng dương khí của lửa sẽ đốt cháy hết những tà khí xung quanh.

✅ Mọi người cũng xem : đền bà chúa thác bờ

4. Thắp hương để xua đuổi vận xui:

Đốt phong lông bằng cách thắp hương cũng là một trong số những phương pháp hiệu quả và rất dễ thực hiện. Thắp hương chính là thắp hương cho Phật trời và tổ tiên. Bạn nên chọn những loại hương có mùi từ hoa nhài hoặc mùi gỗ đàn hương thì càng tốt.

Cách giải xui khi bà đẻ đen nhà

Thắp hương để xua đuổi vận xui

Khi thắp nhang bạn nên lấy số lẻ để thắp trên bàn thờ chư Phật và gia tiên. Thắp nhéng với tấm lòng thành kính sẽ giúp bạn xóa đi những xui xẻo vây ám trong tương lai.

✅ Mọi người cũng xem : thập nhị chi là gì

5. Xua đuổi xui xẻo bằng cách tắm lá bưởi:

Từ xa xưa, người ta đã quan niệm lá bưởi có ý nghĩa đem lại phúc lộc, và tẩy trừ đi uế khí. Vậy nên, nếu bạn muốn xóa tan vận xui thì bạn chỉ cần chuẩn bị vài lá bưởi cùng nước ấm.

Sau đó, ngâm lá bưởi và nước ấm và sử dụng nước này để tắm gội toàn thân. Hương thơm từ lá bưởi sẽ giúp bạn thanh lọc các luân xa và tiếp thêm sinh khi cho tinh thần.

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy quả sung

6. Mang theo bùa bên em:

Ngoài những cách đốt phong long bên trên, bạn có khả năng dùng bùa đeo bên mình để cầu bình an và may mắn. Những là bùa nhỏ chính là phương pháp tuyệt vời giúp bạn tránh được những xui xẻo trong đời sống mỗi ngày.

Cách giải xui khi bà đẻ đen nhà

Mang theo bùa bên em

Với lá bùa nhỏ gọn bạn có thể đeo trên cổ, làm vòng tay hoặc bỏ túi vô cùng tiện lợi. một vài loại bùa bảo vệ thường nhật người ta thường đeo như:

 • Cây lá chụm hoa và cỏ ba lá: Bạn đeo cây lá chụm hoa hoặc cỏ ba lá tươi hay chiếc bùa có hình dáng của cỏ 4 lá hiếm gặp là phương pháp thường nhật trong thần thoại celtic, đây được xem là loại bùa may mắn. Mỗi lá của cỏ 4 lá sẽ đã diện cho một đặc tính may mắn bao gồm: tiền tài, danh vọng, tình yêu và sức khỏe.
 • Chìa khóa: Người ta quan niệm chùm dây đeo chìa khóa đã được dùng là thứ có khả năng mang lại may mắn, nếu đeo chùm 3 chìa khóa sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa của giàu có, thể trạng và tình yêu.

✅ Mọi người cũng xem : mơ bắt được cá

7. dùng tỏi đuổi tà ma:

Tỏi ngoài công dụng chính là một trong số những loại thực phẩm giúp các món ăn thêm ngon hấp dẫn hơn, nó còn được biết tới với công dụng loại trừ tà ma hiệu quả. Và để tránh xa những điều xui xẻo đeo bám, thì bạn có thể mang theo bên em một củ tỏi, tà ma sẽ không thể tiếp cận và làm hại bạn khi có tỏi bên em.

ngoài ra, nếu bạn không muốn bị lừa đảo hay dụ dỗ trộm cướp tiền của thì hãy luôn mang tỏi theo mỗi khi ra đường. Để có hiệu quả hấp dẫn nhất, bạn nên sử dụng phần tỏi nhỏ lên trong lõi tỏi dài, áp dụng cách này thì những năng lượng tiêu cực đeo bám bạn sẽ bị loại trừ.

8. dùng vật phong thủy như đá, pha lê:

Cách giải xui khi bà đẻ đen nhà

sử dụng vật phong thủy như đá, pha lê

Theo quan niệm trong phong thủy, vật phẩm làm từ đá hoặc pha lê rất tốt cho việc kinh doanh. sử dụng vật phẩm phong thủy từ đá và pha lê sẽ bảo vệ và xua đuổi tà khí không may mắn. nhanh chóng đem lại những điều may mắn, tốt đẹp cho chủ nhân.

9. dùng lá ngải:

Lá ngải được xem như một vật phong thủy giúp hóa giải những vận đen cuối tháng, lá ngải vừa là một món ăn ngon có lợi cho thể trạng, nó còn được sử dụng để xua đuổi những thứ xui xẻo bạn chỉ cần treo một nắm ngải cứu trước cửa nhà là có khả năng xua đuổi vận đen đeo bám.

Cây ngãi được dùng rộng rãi trong dân gian với các công dụng như trừ tai ách, trị bệnh, dưỡng thân và làm đồ ăn thức uống bổ dưỡng.

dùng lá ngải cũng được xem là một cách đốt phong long hiệu quả, tiêu trừ tai ách, xua tan vận hạn.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 2000 vợ 1987 sinh con năm nào tốt

10. Ăn hột vịt lộn:

Hột vịt lộn được xem là món ăn vặt vạn người mê. Món này vừa ngon lại bổ dưỡng cho thể trạng. tuy nhiên theo quan niệm của ông bà xưa truyền lại. Nếu bạn liên tục gặp phải chuyện rắc rối thì hay ăn hột vịt lộn theo số lượng lẻ như 1, 3, 5, để xả xui và giúp mang lại vận may rất hữu hiệu.

Xem thêm: Ngày Hắc Đạo là gì? là ngày tốt hay ngày xấu?

Cách giải xui khi bà đẻ đen nhà

Nguyễn Thành Long là một chuyên gia về vận tải Chuyển nhà trọn gói chuyển văn phòng Doanh nghiệp tại chuyenhakienvang.com trang web này được chia sẻ kiến thức đã trải qua trong quá trình làm vận chuyểnSĐT: 0966674485Quê Quán: Làng Phú Đô Nam Từ Liêm Hà Nội

Theo giõi Nguyễn Thành Long tại :Các câu hỏi về cách giải đen cho bà đẻ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách giải đen cho bà đẻ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách giải đen cho bà đẻ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách giải đen cho bà đẻ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách giải đen cho bà đẻ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách giải đen cho bà đẻ


Các hình ảnh về cách giải đen cho bà đẻ đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về cách giải đen cho bà đẻ tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung về cách giải đen cho bà đẻ từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Văn khấn Thần Tài Tết Hàn Thực mùng 3 tháng 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566