fbpx
Cách Hóa Giải Hôn Nhân Tình Duyên Xấu Trên Lá Số Tử Vi 1

Cách Hóa Giải Hôn Nhân Tình Duyên Xấu Trên Lá Số Tử Vi

Bài viết Cách Hóa Giải Hôn Nhân Tình Duyên Xấu Trên Lá Số Tử Vi thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Cách Hóa Giải Hôn Nhân Tình Duyên Xấu Trên Lá Số Tử Vi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách Hóa Giải Hôn Nhân Tình Duyên Xấu Trên Lá Số Tử Vi”

Clip về Cách Hóa Giải Hôn Nhân Tình Duyên Xấu Trên Lá Số Tử ViTình duyên gia đạo là vấn đề tối trọng thứ 2 sau công danh tiền tài mà đại đa số mọi người quan tâm khi chấm Tử Vi. Hôn nhân như chân trái của ta và tiền tài như chân phải. Cả hai chân phải vững chãi thì ta mới tinh tấn trên đường đời được. Bài viết này dành cho những người có cung phu thê không được hoàn hảo hay khiếm khuyết về một mặt nào đó trên lá số. Có thể coi đây là một bài viết về cách hóa giải hôn nhân tình duyên xấu trên lá số tử vị.

>> > Có thể bạn chưa biết: 

Hôn Nhân Tình Duyên
Cách Hóa Giải Hôn Nhân Tình Duyên Xấu Trên Lá Số Tử Vi

Mục lục

1. Chọn Người Phối Ngẫu Hơn Tuổi – Hôn Nhân Tình Duyên

Thông thường người ta càng lớn tuổi càng có xu hướng chiều chuộng người bạn đời hơn. Càng lớn tuổi, ta càng bớt đi tính “ngựa non háu đá”. Bớt đi những ý thích, ham muốn bồng bột thời trẻ. Và ớt đi tính trẻ con, “sớm nắng triều mưa”, tính tự ái, nông nổi, bất cần… Đây là những điều tối kỵ cho một hạnh phúc gia đình bền vững. Vợ chồng chênh nhau từ 4 đến 11 tuổi là hợp lý. Từ 12 trở lên là bắt đầu cách nhau 1 thế hệ, sẽ dẫn đến khó nói chuyện và chia sẻ tâm tư, tình cảm, sở thích với nhau.

YouTube video

2. Thành Gia Lập Thất Muộn – Hôn Nhân Tình Duyên

Thông thường việc lập gia đình muộn sẽ tránh được việc lập gia đình nhiều lần. Hiển nhiên khi lập gia đình muộn mình càng có nhiều kinh nghiệm sống hơn. Tài chính cũng ổn định sau quãng đời tuổi trẻ hăng say kiếm tiền. Lúc này mình đã đạt được độ chín về mặt tâm lý, tình cảm. Càng biết rõ mình muốn gì, mình cũng có xu hướng biết nhường nhịn hơn. Đây là những phẩm chất rất cần có ở một người bạn đời để cả hai cùng xây dựng một gia đình hạnh phúc. Vậy muộn là bao nhiêu? Con gái trên 28 tuổi, con trai trên 30 tuổi thì được coi là muộn.

>> > Tiết Lộ Cho Bạn Biết: 5 Điều Hay Ho Về (1991 Tân Mùi) Nam Mạng Nữ Mạng

YouTube video

3. Lấy Vợ Hoặc Chồng Ở Xa – Hôn Nhân Tình Duyên

Một trong những cách để hóa giải lá số có cung Mệnh hoặc cung Phúc Đức xấu là nên rời quê hương bản quán để lập nghiệp ở phương xa. Đây cũng chính là cách hay để làm giảm nhẹ cái xấu của cung Phu Thê. Vậy thế nào là xa? Người hôn phối có quê hương bản quán khác với quê hương bản quán của mình thì gọi là xa, thậm chí lấy vợ hoặc chồng ngoại quốc cũng được.

>> Xem ngay Top 7 Chùa Cầu Tình Duyên Ở Hà Nội Vô Cùng Linh Nghiệm

YouTube video

4. Lấy Người Đã Lỡ Một Lần Đò – Hôn Nhân Tình Duyên

Với người có quá khứ không vui về cuộc hôn nhân cũ, khi đến với người sau, người ta thường có xu hướng yêu thương trân quý. Có mất một lần rồi, có cay đắng một lần rồi mới biết trân quý cái mình đang có. Xét theo quan niệm cá nhân, những người đã từng lập gia đình thì những cái xấu trong cung Phu thê của người đó phần nào đã rơi hết vào người hôn phối trước. Người đến sau sẽ được hưởng phần tốt đẹp trong cung phu thê của người đó.

YouTube video

5. Trải Qua Nhiều Trắc Trở Trước Khi Đi Đến Hôn Nhân – Hôn Nhân Tình Duyên

Cái xấu của cung phu thê thường ứng trước hoăc sau hôn nhân. Vậy thì hãy để cho những cái xấu đó ứng trước hôn nhân còn hơn là ứng sau hôn nhân. Những lời nói xấu, dị nghị, dèm pha, ngăn cản… của bố mẹ, của bạn bè… khi hai người đang yêu nhau không phải là điều đáng buồn đâu mà là đáng vui đấy. Chính nó góp phần làm giảm bớt cái xấu và tăng thêm phần hạnh phúc khi hai người sau này chung sống với nhau. Và hãy để cho những hiểu lầm, xích mích… giữa hai người xảy ra trước hôn nhân, để hai người hiểu được lòng nhau. Và tự vấn lòng mình xem là liệu mình có chấp nhận được người kia hay không.

>>> Click ngay Lễ Phật Tại Top 8 Chùa Xin Xăm Ở Hà Nội Linh Thiêng Nhất

Sinh năm 2016 (2k16) tuổi gì ? 2016 (2k16) tuổi con gì ?2016 (2k16) hợp tuổi nào ? 2016 (2k16) mệnh gì ? 2016 (2k16) hợp hướng nào ? 2016 (2k16) hợp màu gì 2

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : lục giáp trong quẻ là gì

6. Lấy Vợ/Chồng Bình Thường, Chấp Nhận Khiếm Khuyết Của Bạn Đời – Hôn Nhân Tình Duyên

“Vợ đẹp là vợ người ta”. Chồng đẹp trai và tài hoa cũng khó là chồng của riêng mình”. Những câu nói này được đúc kết từ xưa đến nay không phải là không có lý. Vậy thì giữa hai giải pháp bạn có thể lựa chọn cho mình giải pháp an toàn hơn là lấy người bạn đời có hình thức và tài năng ở mức trung bình. Người có hình thức trung bình và dưới trung bình thường biết mình là ai và ít đòi hỏi người khác phải chiều chuộng mình. Chấp nhận những khiếm khuyết của người bạn đời như gia cảnh, học thức, quá khứ… Cũng là một cách để hóa giải nghiệp xấu về đường vợ chồng.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : phong thủy cây chòi mòi

7. Thời Gian Tìm Hiểu Đủ Dài – Hôn Nhân Tình Duyên

Những mối tình sét đánh hai người gặp nhau, yêu nhau một thời gian ngắn. Và sau đó lấy nhau sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long ít tồn tại trên thực tế. Ở thái cực ngược lại, nhiều cặp đôi yêu nhau, tìm hiểu nhau 5-7 năm vậy mà sau khi cưới nhau chỉ vài tháng vẫn ly dị như thường. Yêu nhau 5-7 năm thì dễ, sống với nhau 5-7 năm mới là khó.

Thức lâu mới biết đêm dài, cần phải có đủ thời gian mới hiểu được lòng người. Và càng trải qua nhiều gian khổ người ta càng có điều kiện hiểu lòng nhau. Việc trải qua thời gian tìm hiểu đủ dài tối thiểu là 6 tháng sẽ giúp cho quyết định lập gia đình trở nên chín chắn và đỡ rủi ro hơn cho sau này. Tất nhiên thời gian tìm hiểu nên hướng vào chất tức là hiểu về tính nết nhau được nhiều hay ít chứ không phải hướng vào lượng dài bao lâu.

>> > Xem Ngay nhé: 5 điều thú vị về (1990 Canh Ngọ) Đường Nội Chi Mã Nam Mạng Nữ Mạng

YouTube video

8. Nhường Nhịn, Nhường Nhịn, Nhường Nhịn – Hôn Nhân Tình Duyên

Một điều nhịn chín điều lành. Cho dù cung phu thê có xấu bao nhiêu, trong cuộc sống vợ chồng mình cứ chịu nhường đi một chút thì thường mọi việc sẽ ổn thỏa. Hãy tưởng tượng hạnh phúc như một sợi dây, nếu cả hai cùng cương cả thì chắc chắn sẽ đứt. Chi bằng khi bạn đời mình cương thì mình chùng xuống. Khi mình cương thì bạn đời mình trùng xuống, để duy trì sợi dây hôn nhân.

>>> Click ngay Gợi Ý Top 10 Đền Chùa Linh Thiêng Ở  Hà Nội Để Cầu May Mắn Bình An

YouTube video

9. Thay Đổi Chính Mình – Hôn Nhân Tình Duyên

Đây là cách khó nhất nhưng cũng là cách công hiệu nhất để hóa giải nghiệp xấu về đường vợ chồng. Thay đổi chính mình tức là thay đổi quan niệm của mình về người bạn đời lý tưởng. Thay đổi cách nhìn của mình về tình yêu. Thay đổi suy nghĩ và hành động của bản thân với một nửa yêu thương. Ví dụ nếu mình là người trọng hình thức là cái sẽ phai nhạt theo thời gian. Thì nên thay đổi để hướng tới việc tìm hiểu tính nết và cách cư xử của người bạn đời. Đây là những giá trị mang tính bền vững khi chung sống với nhau sau này. Nếu mình là người có xu hướng quan trọng hóa chuyện tình cảm thì cũng nên thay đổi. Nên kết hợp tình yêu với lý trí để cho tình yêu được lâu bền hơn.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : bồ câu bay vào nhà điềm gì

10. Các Cách Hóa Giải Khác – Hôn Nhân Tình Duyên

Ngoài ra, cũng có một số “thủ thuật” nhằm trách chuyện 2, 3 đời chồng/vợ. Như trả lại cau trầu, giả cưới 2, 3 lần… Những “thủ thuật” này cũng có tác dụng nhất định. Tuy không “công hiệu” bằng các cách đã đề cập ở trên.

Trên đây là một số cách để hóa giải hôn nhân tình duyên xấu trên lá số tử vi. Ohay.vn xin tiết lộ đây còn bài viết dành cho những người may mắn lấy được một người bạn đời tâm đầu ý hợp, chung sống hạnh phúc. thì bài viết này có thể cũng bổ ích thêm để làm cho cái duyên nợ vợ chồng tốt đó càng được tốt đẹp hơn.

Nguồn: Facebook Thu Thủy

YouTube video

>> > Xem thêm một số bài viết hay có liên quan đến hôn nhân tình duyên mà có thể bạn chưa biết:Các câu hỏi về cách hóa giải 2 đời chồng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải 2 đời chồng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải 2 đời chồng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải 2 đời chồng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải 2 đời chồng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải 2 đời chồng


Các hình ảnh về cách hóa giải 2 đời chồng đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về cách hóa giải 2 đời chồng tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về cách hóa giải 2 đời chồng từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566