Chồng mệnh Kim vợ mệnh Mộc tốt hay xấu? Chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh nào tốt nhất? – MarryBaby

Bài viết Chồng mệnh Kim vợ mệnh Mộc tốt hay xấu? Chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh nào tốt nhất? – MarryBaby thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Chồng mệnh Kim vợ mệnh Mộc tốt hay xấu? Chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh nào tốt nhất? – MarryBaby trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Chồng mệnh Kim vợ mệnh Mộc tốt hay xấu? Chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh nào tốt nhất? – MarryBaby”

Clip về Chồng mệnh Kim vợ mệnh Mộc tốt hay xấu? Chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh nào tốt nhất? – MarryBabyTrong ngũ hành tương khắc, chúng ta sẽ nhận ra rằng Kim thì khắc Mộc (rìu thì chặt cây). Do đó người mệnh Kim sẽ gây bất lợi tới cho người mệnh Mộc. Nhất là trong quan hệ quan trọng như vợ chồng, việc chồng mệnh Kim vợ mệnh Mộc có thể dẫn tới nhiều bất hòa như:

  • Cãi vã trong gia đình, thường xuyên mâu thuẫn.
  • Người chồng làm ăn thường không tốt, gia đình khó phát triển về kinh tế.
  • Người vợ sẽ thường xuyên đau ốm do bị át vía từ người chồng.

Tuy vậy, chồng mệnh Kim vợ mệnh Mộc không phải hoàn toàn sẽ dẫn tới kết quả xấu. Bởi bổn mạng có tới 5 loại khác nhau, do đó có một vài bổn mạng riêng dù vẫn là chồng mệnh Kim vợ mệnh Mộc nhưng lại không khắc nhau.

Ví dụ: Chồng mệnh Kiếm Phong Kim (kiếm sắt) sẽ khắc với vợ mang mệnh Tang Đố Mộc (cây dâu tằm). Tuy vậy, nếu chồng mệnh Hải Trung Kim (vàng dưới biển) thì sẽ không khắc vợ mang mệnh Tang Đố Mộc.

Chồng mệnh Kim vợ mệnh Mộc hóa giải thế nào?

Chồng mệnh Kim vợ mệnh Mộc hóa giải thế nào?
Bố trí bể cá cảnh. Ảnh: Delbert Pagayona/Unsplash

Cặp Kim và Mộc thường được cho là có xung khắc dữ dội nhất trong ngũ hành. Do đó, cặp vợ chồng không may có bổn mạng như vậy thường gặp nhiều sóng gió, bất an, gia đạo kém an vui. Tuy vậy, vẫn có một số cách hóa giải bạn có thể tham khảo sau đây:

  • Sinh con năm Thủy: Trong gia đình, bổn mạng của con cái có thể đóng vai trò làm mối quan hệ của cha mẹ tốt đẹp hơn. Bởi thế có nhiều cặp vợ chồng sinh con hợp tuổi rồi mới ăn nên làm ra, hòa thuận hơn so với khi chưa có con. Mạng Thủy là mạng hợp với cả mệnh Kim và mạng Mộc, do vậy bố mẹ nên ưu tiên sinh con mạng này sẽ tạo nên sự dung hòa tốt cho gia đình.
  • Chọn hướng xây nhà phù hợp: Chồng mệnh Kim vợ mệnh Mộc nên xây nhà quay về hướng Bắc có nghĩa là hướng hành Thủy. Yếu tố Thủy sẽ giúp kiềm chế sự xung khắc giữa Kim và Mộc.
  • Trong nhà bố trí những đồ vật mang tính Thủy: Bạn có thể bố trí các bể cá, hòn non bộ hoặc hồ bơi trong nhà.

✅ Xem thêm : tết đoan ngọ cúng gì

Chồng mệnh Kim thì lấy vợ mệnh nào hợp?

chồng mệnh kim hợp vợ mệnh thổCác câu hỏi về cách hóa giải chồng mệnh kim vợ mệnh mộc


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải chồng mệnh kim vợ mệnh mộc hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải chồng mệnh kim vợ mệnh mộc ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải chồng mệnh kim vợ mệnh mộc Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải chồng mệnh kim vợ mệnh mộc rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải chồng mệnh kim vợ mệnh mộc


Các hình ảnh về cách hóa giải chồng mệnh kim vợ mệnh mộc đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về cách hóa giải chồng mệnh kim vợ mệnh mộc tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về cách hóa giải chồng mệnh kim vợ mệnh mộc từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566