fbpx
Trẻ khóc dạ đề - Nguyên nhân và cách hóa giải 1

Trẻ khóc dạ đề – Nguyên nhân và cách hóa giải

Bài viết Trẻ khóc dạ đề – Nguyên nhân và cách hóa giải thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Trẻ khóc dạ đề – Nguyên nhân và cách hóa giải trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Trẻ khóc dạ đề – Nguyên nhân và cách hóa giải”

Clip về Trẻ khóc dạ đề – Nguyên nhân và cách hóa giải


Xem nhanh

Có nhiều gia đình có con nhỏ cấm ngày thì rất ngoan nhưng cấm đêm thì lại hay khóc và có những đứa bé khóc như có người đánh. Sau khi xử lý bằng các Mẹo và bằng phong thủy thì gia đình thấy trẻ không khóc đêm nữa và ngủ rất tốt.

Thời gian vừa qua có rất thường xuyên cặp vợ chồng nhờ tác giả xem phong thủy nhà cửa tương đương việc giải thích và hóa giải hiện tượng con nhỏ hay khóc đêm.

Có những bé rất ngoan, ngày ăn uống ngoan, nhưng cứ đêm xuống là cháu bé hay khóc và không ngủ, có những bé cả ngày hay khóc và rất khó nuôi. Hiện tượng trẻ khóc đêm mang ra ở những em bé mới sinh để tận hưởng 2 tuổi. Và khi trẻ khóc đêm nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé cũng như mọi người trong gia đình.

Dấu hiệu nhận biết trẻ khóc dạ đề:

Khóc kéo dài hơn ba giờ/ngày.Khóc ba ngày hoặc nhiều hơn/tuần.Khóc hơn ba tuần/tháng.

Trẻ khóc dạ đề 

tác nhân của hiện tượng trẻ khóc đêm?

– Hiện tượng trẻ khóc đêm có 2 tác nhân chính sau:

1. Giờ sinh của trẻ phạm vào giờ Dạ Đề

– Trẻ mà sinh vào giờ Dạ Đề thì hay khóc đêm, người hay mệt mỏi, hay co giật.

– Giờ Dạ Đề tính như sau:

+ Mùa Đông sinh vào giờ Mão ( từ 5h – 7h sáng)

+ Mùa Xuân sinh vào giờ Ngọ (từ 11h – 13h trưa)

+ Mùa Hạ sinh vào giờ Dậu ( từ 17h -19h tối)

+ Mùa Thu sinh vào giờ Tí (từ 23h – 1h đêm)

– Cách hóa giải: có 2 cách

+ Cách 1: Lấy cỏ mọc qua thành giếng đào mang về dấu người mẹ đặt xuống bên dưới giường.

+ Cách 2: Lấy 2 tờ giấy màu hồng có tẩm hương thơm để vào áo của bé ( 2 ngày) sau đó mang ra phun ít nước và chờ cho khô thì viết 2 chữ to kín giấy ” Điệp An” và tẩm tiếp hương thơm. Xé làm 4 mành/ 1 tờ, mỗi mẹ con 1 nửa để vào người (1 ngày) sau đó đốt lấy tro bôi vào má, vào gót chân và ngực của bé.

>>> Vài ngày sau thì bé sẽ hết khóc.

2. “Địa khí phong thủy” trong ngôi nhà rất yếu, có nhiều ác xạ và âm khí ( có vong )

– Có thường xuyên trường hợp khi xem giờ sinh của bé thấy không phạm giờ Dạ Đề nhưng đêm bé hay khóc và con thét lên. chính vì vậy sau khi kiểm tra đại khí của đất tại căn nhà thì thấy địa khí rất âm khí (thường xuyên tia ác xạ bắn lên trên nhà, nhà có quá nhiều tà khí, có nhà còn có vong hồn vảng vất bên ngoài vào). Chính do địa khí và nhà có nhiều tà khí nên trẻ hay khóc đêm mặc dù sinh không phạm giờ Dạ Đề.

– Cách hóa giải:

+ dùng Cách thứ 2 như bên trên.

+ Trấn trạch lại ngôi nhà

+ Tẩy uế trừ tà

+ Nâng khí bằng đá phong thủy.

>>> Sau khi xử lý thì hai ngày sau trẻ hết khóc đêm và ăn uống rất tốt

Trên đây là một số lý giải tác nhân trẻ khóc dạ đề và các cách hóa giải theo phong thủy học. ngoài ra, theo Đông y, khóc dạ đề chủ yếu do “thần khí” còn chưa phát triển đầy đủ, khả năng thích ứng còn yếu, dễ bị các kích thích bên ngoài làm cho khiếp sợ. một số tác nhân khác là tâm nhiệt (tạng Tâm bị nhiệt), tỳ vị hư hàn (bụng lạnh, chức năng tiêu hóa yếu)… Dân gian và y học cổ truyền có rất thường xuyên bài thuốc trị chứng này với các vị thuốc dễ kiếm như gừng tươi, hành, lá vông nem, rau má…Các câu hỏi về cách hóa giải giờ dạ đề


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải giờ dạ đề hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải giờ dạ đề ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải giờ dạ đề Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải giờ dạ đề rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải giờ dạ đề


Các hình ảnh về cách hóa giải giờ dạ đề đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về cách hóa giải giờ dạ đề tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về cách hóa giải giờ dạ đề từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566