fbpx
Trẻ Sinh Phạm Giờ Quan Sát 1

Trẻ Sinh Phạm Giờ Quan Sát

Bài viết Trẻ Sinh Phạm Giờ Quan Sát thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Trẻ Sinh Phạm Giờ Quan Sát trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Trẻ Sinh Phạm Giờ Quan Sát”

Clip về Trẻ Sinh Phạm Giờ Quan Sát


Xem nhanh
Cách tính hạn cho trẻ em, tình giờ Kim Sà, Quan Sát và gợi ý một vài cách hóa giải
TỬ VI VĂN TINH (Mr. Paint) - Liên hệ nhân viên hội: 0983.489.802
Website: http://tuvivantinh.com - Email: tuvivantinh@gmail.com * Các khóa học online và trực tiếp đã có ở hội: Khóa Tử vi cơ bản, Khóa Tử vi nâng cao, Tử vi tứ hóa phi tinh, Khóa Kinh dịch dự đoán lục hào, Khóa học cách xem ngày giờ tốt xấu, Khóa học đặt tên hợp mệnh, khóa phong thủy cơ bản.

tìm hiểu thông tin về giờ quan sát, cách hóa giải tốt nhất cho Trẻ sinh phạm giờ quan sátbằng các phương pháp được ông cha đúc kết từ thường xuyên đời.

Trẻ Sinh Phạm Giờ Quan Sát

Từ xưa đến nay bộ môn mệnh lý học Bát Tự được chia làm 3 phái gồm Nạp Âm Bát Tự, Thần Sát Bát Tự và Ngũ Hành Bát Tự. Theo đó, giờ Quan Sát chính là thuật ngữ được lấy từ phái Thần Sát Bát Tự. Theo Tử Vi học thì nếu như trẻ sinh vào giờ Quan sát thì tính cách rất bù ngạnh, cố chấp, bảo thủ và cực kỳ khó bảo. mặt khác, lũ trẻ phạm vào giờ này rất dễ bị bệnh cưng chiều, khó có khả năng chăm sóc được, hay quấy khóc. Trẻ giờ quan sát thường dễ đau yếu, nhẹ nhàng liên miên và dễ gặp tai họa bất ngờ.

Tính đến thời điểm hiện nay thì có rất thường xuyên bậc phụ huynh không biết giờ Quan Sát là giờ gì. Trẻ sinh phạm giờ Quan Sát thì khi trưởng thành tính tình sẽ rất ngỗ nghịch, khó trị, là trẻ thông minh, nhất là rất dễ lầm đường lạc lối và vướng vào vòng lao lý. Đồng thời những đứa trẻ này cũng rất dễ vướng phải các bệnh liên quan đến đường ruột, dạ dày và gan.

ThángGiờ Quan sátThángGiờ Quan sát
GiêngTỵBảyHợi
HaiThìnTámTuất
BaMãoChínDậu
DầnMườiThân
NămSửuMười MộtMùi
SáuMười HaiNgọ

Xem thêm: Chọn ngày giờ tốt sinh con năm 2022

Thông thường người ta sẽ bán khoán con cho Đức Ông, gửi con vào chùa chiền, để con sinh sống ở trong đấy khoảng 10 đến 12 năm, sau đó đến để chuộc con về. Vậy nên, cách để hóa giải được trẻ sinh phạm giờ Quan Sát chính là cho con đi làm con nuôi. Theo dân gian, có những phương pháp thường nhật để cho trẻ đi làm con nuôi chính là:

+ Đầu tiên cũng là cách dễ dàng nhất chính là phụ huynh chọn ngày, giờ đẹp và chuẩn bị 2 mâm cơm mặn. Sau đó xin phép gia đình mình, ông bà tổ tiên nhà mình cũng như xin gia đình cha mẹ nuôi xin cho đứa con của mình được về làm con nuôi nhà họ.

+ Cách thứ hai chính là bán khoán con: Tức là lên chùa vào cửa của Đức Ông, Đức Thánh Trần, Thánh Mẫu. Thông thường bán khoán con cần phải làm lễ với thường xuyên hồ sơ khác nhéu, đứa trẻ được bán khoan đi trong vòng từ 10 đến 12 năm. thường xuyên nhất là 20 tuổi, sau đó gia đình có khả năng làm lễ chuộc con về nuôi tiếp. Trong khoảng thời gian làm con nuôi của Thần, Thánh thì vào những ngày lễ trong năm như mùng 1, Tết âm lịch, rằm tháng Giêng, rằm tháng bảy,… bố mẹ nhất định phải đến chùa, đền nơi mình bán khoán để làm lễ cho đứa trẻ đấy.

+ Phương pháp tiếp theo chính là làm phép Tam Y: Bước đầu tiên là bạn phải chọn tháng ra Thiên Y, đặt lệ cung niên vận đồ cùng với cửu tinh trực nguyệt phi ra các hướng. Sau đó xem sao nào ra được cung phi bản mệnh của đứa bé phạm giờ Quan Sát đó. Tiếp theo là so sánh giữa sao này với cung phi bản mệnh của trẻ nếu như ra cung Thiên Y là được rồi.

Bước thứ 2 chính là chọn ngày ra Thiên Y, bạn đặt Can Chi của tháng cần tìm vừa chọn ở bước 1 vào lệ cung niên vận đồ. Tiếp theo thuận phi đến một ngày trong tháng chọn ở bước 1 đó xem như thế nào để phối với mệnh cung phi của đứa trẻ. Nếu như nó ra cũng Thiên Tư chính là được rồi.

Bước 3 chính là chọn phương ra Thiên Y, bạn phải chọn một trong tám phương xem thử xem phương nào phối với mệnh cung phi của đứa trẻ ra được xung Thiên Y chính là cung tốt. Bước cuối cùng chính là tiến hành hóa giải, bận nên chọn giờ Tuất ba khắc hoặc giờ Thìn. Nếu như nhìn thấy giờ Kim Xà Thiết Tỏa của đứa trẻ này vào cung Thìn thì hãy chọn cung Thìn 3 khắc. Tương tự nếu như giờ Kim Xà Thiết Tỏa của đứa trẻ này vào cung Tuất thì hãy chọn cung Tuất 3 khắc.

Sau đó đưa đứa trẻ này vào một căn phòng khép kín, tránh ánh sáng, gió, sau đó tắt đèn đi, không để phòng có ánh sáng gì cả. Tiếp theo hãy đốt một đống lửa nhỏ ở vị trí phương Thiên Y, phía trong có để thêm lá ngải cứu. Tiếp theo người mẹ có thể bế đứa trẻ đó quay mặt về hướng của phương Thiên Y, khi đó mặt của người mẹ sẽ hướng về phương Thiên Y.

Tiếp đó hơ qua hơ lại trên đống lửa đấy, bé nam thì 7 lần còn bé nữ thì 9 lần, lưu ý đừng để bị bỏng và nhớ để hơi của ngải cứu bốc lên. Khi đã hơ xong thì hãy bế đứa trẻ đó ngồi bên cạnh đống lửa cho đến giờ Thìn hoặc giờ Tuất 6 khắc, cuối cùng thì mở cửa ra. Song cần chú ý là nếu như bé gái sinh vào giờ Mùi 3 khắc hoặc Sửu thì nên hơ qua hơ lại 9 lần.

+ Phương pháp cuối cùng là làm lễ cúng: Đây cũng là cách mà người dân thường hay dùng nhất, nhưng phải tìm được một ông thần Pháp Sư giỏi mới được. Việc chuẩn bị cho lễ cúng này cũng rất kỳ công, tỉ mỉ. Đầu tiên là phải xin phép gạp, chỉ khâu và tiền của 36 gia đình.

Tiếp theo là dùng gạo xin phép được xay nhỏ thành bột và nặn thành 12 con giống. Sau đó bày lên trên một chiếc mâm được lót bằng lá chuối, phần bột thừa thì nên đắp thành một hòn giả sơn và có cắm hoa lên ở trên đấy. Sau đó là bạn phải cắt hình Thập Ngũ Quỷ Vương trên lên trên những đoạn tre nhỏ cắm ở trên khoanh chuối có dắt thêm các đồng tiền xu xin ở 36 gia đình.

Kế tiếp là sử dụng dây chỉ để đan lưới mắc lại với nhau. Cắt thêm Thập Nhị Hóa Bá, sau làm phép lên nó và nhập vào một chiếc áo quan nhỏ rồi đem chôn đi. Những con giống khi mà lễ đã xong, cũng sẽ vặt lấy ở mỗi con 1 ít và đem nó đi chôn cùng. Những thứ còn lại đem thả trôi sông, suối, hồ cho hết đi. Nhưng vẫn nên lấy một ít bột nặn ở trên những con giống này nấu cho đứa trẻ phạm giờ Quan Sát ấy ăn.

Xem thêm: Cách Hóa Giải Những Lỗi Phong Thủy Nhà Ở Thường Hay Gặp NhấtCác câu hỏi về cách hóa giải giờ quan sát


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải giờ quan sát hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải giờ quan sát ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải giờ quan sát Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải giờ quan sát rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải giờ quan sát


Các hình ảnh về cách hóa giải giờ quan sát đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về cách hóa giải giờ quan sát tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về cách hóa giải giờ quan sát từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566