fbpx
Cách hóa giải nhà không hợp hướng (hướng nhà không hợp tuổi) đầy đủ 1

Cách hóa giải nhà không hợp hướng (hướng nhà không hợp tuổi) đầy đủ

Bài viết Cách hóa giải nhà không hợp hướng (hướng nhà không hợp tuổi) đầy đủ thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Cách hóa giải nhà không hợp hướng (hướng nhà không hợp tuổi) đầy đủ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách hóa giải nhà không hợp hướng (hướng nhà không hợp tuổi) đầy đủ”

Clip về Cách hóa giải nhà không hợp hướng (hướng nhà không hợp tuổi) đầy đủ


Xem nhanh
Ai có câu hỏi nào thì bình luận phía dưới kèm theo SĐT, trợ lý của tôi sẽ gọi và giải đáp cho bạn.
👉Số điện thoại tư vấn: 08986.99999
👉Liên hệ ZALO: https://zalo.me/0898699999
👉Mua vật phẩm phỏng thủy: https://www.phongthuyphunggia.com
👉Tư vấn vật phẩm phong thủy: 0858.111.999 và 08986.99999
👉Tìm hiểu thêm về Master Phùng Phương: https://www.phungphuong.com

PHONG THỦY PHÙNG GIA
▶ Dịch vụ cung cấp:
- Tư vấn phong thủy nhà chọn gói
- Thiết kế phong thủy cho nhà/chung cư
- Tư vấn phong thủy văn phòng/phòng làm việc
- Chọn bất động sản
- Phong thủy âm phần
- Thiết kế xây dựng lăng mộ, khu mộ tập trung
- Chọn huyệt, chọn ngày giờ táng huyệt
- Chọn cuộc đất đẹp để đặt mộ
- Tư vấn phương ấn động thổ thi công
- Tư vấn phá dỡ nhà cũ
- Tư vấn dọn dời ban thờ
- Phong thủy cá nhân
- Luận đoán lá số tử vi
- Đặt tên con
- Chọn ngày giờ: Xuất hành + giờ đẹp
.....
-----------------------------------------------------
▶ Đào tạo Online/Offline:
- Phong thủy cơ bản
- Phong thủy chuyên đề: Kinh Dịch, Tử Vi, Tứ Trụ Bát Tự, Kỳ Môn, Huyền Không Phi Tinh, Huyền Không Đại Quái, phong thủy Tầm Long Điểm Huyệt
- Phong Thủy ứng dụng: Phong Thủy hôn nhân, Phong Thủy Âm Trạch, chọn ngày giờ đẹp, Tự dự đoán vạn vật
.....

► Giới thiệu:
Thành viên trẻ tuổi nhất và là người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới
Thành viên hội đồng dự khuyết Ban cố vấn Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới
🔥Trợ lý cô Trần Lan Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam
🔥Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singapore
🔥Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể).
🔥Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008
🔥Triệu phú USD tuổi 25.
🔥Chủ Sở hữu các thương hiệu lớn:
- Showroom LimitedLuxury
- Callar Home Decor
- Phung Gia Fengshui

Các bằng cấp khác:
🔥Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ thế giới.
🔥Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trump
🔥Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia Singapore

Các công trình lớn: Đền Mẫu Thoải Long Biên, Chùa Am Lãng Tự Phú Thọ, Chùa Đông Hội Đông Anh, Chuỗi thời trang Meuw, JT Angel Hospital, chuỗi siêu thị Remax

#masterphùngphương #phongthủy #thầyphongthủy #thầyphongthủyphùngphương #thầyphùngphương

Cách hóa giải nhà không hợp hướng sẽ giúp bạn tránh khỏi những tai ương từ sai lầm trong việc chọn hướng nhà cho đúng với phong thủy và “đón cát trừ treo”.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, xây nhà theo phong thủy là việc chúng ta nên tìm hiểu và làm theo. Làm theo phong thủy không có nghĩa là mê tín, bởi vì bản chất của phong thủy là sự sắp xếp hài hòa giữa “phong” (gió) và “thủy” (nước) để lại sự cân bằng, phù hợp cho không gian sống.

Liên quan đến phong thủy nhà ở có rất nhiều lý do chúng ta cần quan tâm, trong đó vấn đề đầu tiên quan trọng nhất chính là hướng nhà. Điều này cần phải được xác định, tính toán ngay từ khi xây nhà (vì nhà đã xây xong không thể đập đi để xây lại) để đảm bảo hướng nhà hợp tuổi, hợp hướng. Nhưng thường xuyên gia chủ lại không am hiểu về phong thủy nên thường bỏ qua vấn đề này. Vì sao phải làm sao để giải quyết ngôi nhà không hợp hướng hay hướng nhà không hợp tuổi?

Bài viết dưới đây là lời giải đáp của câu hỏi này.

Như thế nào gọi là nhà không hợp hướng?

Bát trạch chia tuổi mệnh của con người thành 2 nhóm khác nhau là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh, cùng lúc ấy chia phương hướng thành 2 nhóm là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch.

Theo Bát trạch, người tuổi Đông tứ mệnh (Khảm, Ly, Chấn, Tốn) hợp với hướng nhà Đông tứ trạch (Đông Nam, Bắc, Nam, Đông) và người tuổi Tây tứ mệnh (Càn, Đoài, Khôn, Cấn) hợp với hướng nhà Tây tứ trạch (Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây). Nếu chọn sai thì dẫn đến xây nhà không hợp hướng hay hướng nhà không hợp tuổi.

Cũng trong Bát trạch, phương hướng được chia thành 8 hướng khác nhéu, gọi là:

 • Hướng tốt: Hướng Sinh khí, hướng Thiên y, hướng Diên niên, hướng Phục vị;
 • Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh, hướng Ngũ quỷ, hướng Lục sát, hướng Họa hại.

Như vậy, nếu xây nhà vào hướng Tuyệt mệnh, hướng Ngũ quỷ, hướng Lục sát, hướng Họa hại thì gọi đó là nhà không hợp hướng. mặc khác 4 hướng đó không phải là một vài hướng cố định, mà tùy thuộc vào tuổi và cung mệnh của mỗi người để xác hoạch định xấu là hướng nào.

Để kiểm tra ngôi nhà hiện nay của bạn có đang hợp hướng hay không, trước hết bạn cần xác định được hướng Đông Tây Nam Bắc của căn nhà.

Tiếp đến, bạn cần xác định được tuổi mệnh của mình là Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh. Bằng công thức:

abcd = a + b + c + d = xy

x + y = z

Trong đó:

 • abcd là năm sinh của bạn.
 • xy là kết quả sau khi cộng các con số trong năm sinh của bạn.
 • z là con số cần tìm để tính cung mệnh.

sử dụng “z” để dò cung mệnh theo bảng dưới đây:

123456789
NamKhảmLyCấnĐoàiCànKhônTốnChấnKhôn
NữCấnCànĐoàiCấnLyKhảmKhônChấnTốn

Ví dụ: Tìm cung mệnh của người sinh năm 1992 bằng cách: 1 + 9 + 9 + 2 = 21. Tiếp tục lấy 2 + 1 = 3. Như vậy, nếu là nam thì thuộc cung mệnh Cấn, còn nếu là nữ thì thuộc cung mệnh Đoài.

Sau khi đã biết được cung mệnh của mình, bạn sẽ biết được hướng nhà của mình có đang phạm vào hướng Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát và Họa hại hay không.

Xem tiếp phần nội dung dưới đây để biết chính xác cung mệnh của bạn xây nhà hướng nào là hướng không hợp.

Cách Hóa Giải Hướng Nhà “Tuyệt Mạng”, Đừng Kêu Nghèo Nếu Không Xem Video Này | Thầy Phùng Phương

Mô tả video

Ai có câu hỏi nào thì bình luận phía dưới kèm theo SĐT, trợ lý của tôi sẽ gọi và giải đáp cho bạn.n👉Số điện thoại tư vấn: 08986.99999n👉Liên hệ ZALO: https://zalo.me/0898699999n👉Mua vật phẩm phỏng thủy: https://www.phongthuyphunggia.comn👉Tư vấn vật phẩm phong thủy: 0858.111.999 và 08986.99999n👉Tìm hiểu thêm về Master Phùng Phương: https://www.phungphuong.comnnPHONG THỦY PHÙNG GIAn▶ Dịch vụ cung cấp:n- Tư vấn phong thủy nhà chọn góin- Thiết kế phong thủy cho nhà/chung cưn- Tư vấn phong thủy văn phòng/phòng làm việcn- Chọn bất động sảnn- Phong thủy âm phầnn- Thiết kế xây dựng lăng mộ, khu mộ tập trungn- Chọn huyệt, chọn ngày giờ táng huyệtn- Chọn cuộc đất đẹp để đặt mộn- Tư vấn phương ấn động thổ thi côngn- Tư vấn phá dỡ nhà cũn- Tư vấn dọn dời ban thờn- Phong thủy cá nhânn- Luận đoán lá số tử vin- Đặt tên conn- Chọn ngày giờ: Xuất hành + giờ đẹpn…..n—————————————————–n▶ Đào tạo Online/Offline:n- Phong thủy cơ bảnn- Phong thủy chuyên đề: Kinh Dịch, Tử Vi, Tứ Trụ Bát Tự, Kỳ Môn, Huyền Không Phi Tinh, Huyền Không Đại Quái, phong thủy Tầm Long Điểm Huyệtn- Phong Thủy ứng dụng: Phong Thủy hôn nhân, Phong Thủy Âm Trạch, chọn ngày giờ đẹp, Tự dự đoán vạn vậtn…..nn► Giới thiệu:nThành viên trẻ tuổi nhất và là người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế GiớinThành viên hội đồng dự khuyết Ban cố vấn Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giớin🔥Trợ lý cô Trần Lan Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Namn🔥Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singaporen🔥Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể).n🔥Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008n🔥Triệu phú USD tuổi 25.n🔥Chủ Sở hữu các thương hiệu lớn:n- Showroom LimitedLuxuryn- Callar Home Decorn- Phung Gia FengshuinnCác bằng cấp khác:n🔥Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ thế giới.n🔥Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trumpn🔥Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia SingaporennCác công trình lớn: Đền Mẫu Thoải Long Biên, Chùa Am Lãng Tự Phú Thọ, Chùa Đông Hội Đông Anh, Chuỗi thời trang Meuw, JT Angel Hospital, chuỗi siêu thị Remaxnn#masterphùngphương #phongthủy #thầyphongthủy #thầyphongthủyphùngphương #thầyphùngphương

YouTube video

Nhà không hợp hướng thì làm thế nào? Cách khắc phục

Hướng nhà là việc nên được tìm hiểu và thống kê ngay từ đầu để tránh làm sai dẫn đến hướng nhà không hợp tuổi. mặc khác nhiều người không biết đến tình trạng này khi xây nhà, hoặc mua nhà có hướng không hợp với mình nên phải tìm cách khắc phục về sau. Vậy hướng nhà không hợp tuổi thì làm thế nào?

Cách Hóa Giải Nhà Hướng Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỉ, Lục Sát, Họa Hại| Cách Hóa Giải Nhà Không Hợp Hướng

Mô tả video

​@Mr Bin Vlog u0026 Tử Vi_ Phong Thủy_ Tâm Linh n Cách Hóa Giải Nhà Hướng Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỉ, Lục Sát, Họa Hại| Cách Hóa Giải Nhà Không Hợp Hướngn Phong thủy nhà ở là một lĩnh vực khoa học ,tâm linh được mọi người quan tâm và chú trọng từ bao đời nay. Nếu ngôi nhà có được thế đất tốt sẽ mang đến những yếu tố phong thủy tích cực giúp kích tiền tài, thịnh vượng, thăng tiến cho gia chủ.nnĐặc biệt, trong phong thủy nhà ở thì hướng đất và hướng nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó quyết định trực tiếp đến luồng khí lưu thông trong không gian nhà ở. Khí có ra, có vào, lưu thông tuần hoàn thì với xóa bỏ đi được mọi vận xui, dơ bẩn của ngôi nhà giúp mang lại sự thông thoáng, thuận lợi, bình an và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.nnVì vậy, việc xem hướng nhà tốt xấu vô cùng cần thiết. Bởi theo dân gian có nói nếu chọn được hướng nhà chuẩn theo phong thủy sẽ gia gia đình phất lên như “diều gặp gió”, còn nếu xây phải hướng nhà xấu sẽ vướng phải khó khăn đủ điều.nTuy nhiên đối với phong thủy thì mọi lỗi phạm đều có cách hóa giải . Ở video này tôi chia sẽ rất chi tiết 3 cách đơn giản nhất giúp các bạn có thể tự hóa giải 4 hướng xấu dưới đây.nn* Hướng Xấu gồm các hướngnnTuyệt mạng: thuộc Phá quân tinh, Âm Kim, Đại hung. Bổn mạng phạm cung Tuyệt mạng có thể bị tuyệt tự, tổn hại con cái, không sống lâu, bệnh tật, tán tài, ruộng vườn súc vật bị hao mòn, bị người mưu hại (người bị mưu hại: tổn nhân khẩu). Ứng vào năm, tháng Tỵ, Dậu, Sửu. Nếu cung Tuyệt mệnh vào vị trí tốt : chủ nhân bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, đụng xe, mất trộm, trong người cảm thấy không yên ổn, mọi việc tính toán quá đáng, buồn phiền, đau khổ, u sầu, ít nói, ức chế tâm thần, duyên phận con cái bạc bẽonnNgũ Quỷ (Đấu tranh):Liêm trinh tinh, Âm Hỏa, Đại hung. Bị hỏa hoạn, bịnh tật, khẩu thiệt, hao mòn ruộng vườn, gia súc, thôi tài, tổn nhơn khẩu. Lâm nạn vào năm, tháng: Dần, Ngọ, Tuất. Nếu Cung Ngũ quỷ là khu vệ sinh, kho thì có thể biến xấu thành tốt. Nếu cung Ngũ Quỷ là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì các sự việc lôi thôi vô cớ ập đến, người nhà mổ xẻ ung thư, tai tiếng thị phi, mất trộm, phá sản, hoả hoạn.nnLục Sát (Du Hồn): thuộc Văn khúc tinh, Dương Thủy, Thứ hung. Nếu phương hướng nhà cửa phạm thì bị: mất của, cãi vã, hao mòn gia súc vườn ruộng, thương tổn người nhà. Ứng vào năm, tháng: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Nếu Cung Lục sát là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa và lợi cho đuờng tình duyên. Nếu cung Lục sát là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì tình duyên trắc trở, vợ chồng thường cãi nhau, sự nghiệp không tốt. Riêng với nam giới thi không lo làm ăn, hay rượu chè cờ bạc.nnHọa Hại (Tuyệt Thế): thuộc Lộc tồn tinh, Âm Thổ, Thứ hung.Phương hướng nhà cửa, cưới gả vân vân … phạm vào thì bị quan phi, khẩu thiệt, bịnh tật, của cải suy sụp, thương nhơn khẩu. Ứng hại vào năm, tháng: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Nếu Cung Hoạ hại là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà được yên ổn, hoà thuận, sức khoẻ tốt, không xảy ra quan sự. Nếu cung Hoạ hại là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì người nhà bị chia rẽ, quan tai, mệt mỏi vì những việc vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, thất tài..n#cachhoagiainhahuongtuyetmenhn#cachhoagiainhahuongnguquin#cachhoagiainhahuonglucsatn#cachhoagiainhahuonghoahain#cachhoagiainhakhonghophuong

YouTube video

Đối với hướng Tuyệt mệnh

Bảng xác định hướng Tuyệt mệnh theo cung mệnh:

Tuổi mệnhCung mệnhHướng Tuyệt mệnh
Tây tứ mệnhCànNam
ĐoàiĐông
CấnĐông Nam
KhônBắc
Đông tứ mệnhLyTây Bắc
KhảmTây Nam
TốnĐông Bắc
ChấnTây

Ảnh hưởng của hướng Tuyệt mệnh đối với con người:

Hướng Tuyệt mệnh (hay còn gọi là sao Phá Quân) là một hướng xấu của phong thủy, được tạo ra từ sự kết hợp giữa quái mệnh và phương thủy nhưng không có tính đồng bộ, phù hợp.

Ngay từ tên gọi cũng đã thể hiện sự không tốt lành của hướng này – Tuyệt mệnh. chi tiết, đối với xây nhà xửa, nếu xây vào hướng Tuyệt mệnh thì sẽ gây ảnh hưởng:

 • Công danh sự nghiệp: nhiều bị tiểu nhân quấy phá, tài sản thất thoát, không có sự tiến bộ, ngày càng tàn lụi;
 • sức khỏe: Thành viên sống trong nhà dễ mắc bệnh hô hấp dai dẳng, đồng thời dễ bị cảm mạo, đau ốm;
 • Gia đạo: nhiều xảy ra tranh chấp khiến tình cảm rạn nứt, đặc biệt vợ/chồng có khả năng ngoại tình cao, con cái thì không nghe lời.

Cách khắc phục nhà không hợp hướng Tuyệt mệnh:

 • Đổi hướng cửa chính: Gia chủ có thể đổi hướng cửa chính sang hướng khác như hướng Sinh khí, Thiên y, Diên niên hoặc Phục vị. Việc làm này sẽ gây ra tốn kém về thời gian và tiền bạc, mặc khác lại là cách hấp dẫn nhất để hóa giải nhà không hợp hướng. Hoặc nếu việc đổi cửa chính quá điều kiện thì bạn có khả năng xây thêm cửa phụ, các thành viên trong gia đình sẽ ưu tiên sử dụng cửa phụ thay vì cửa chính thì sẽ hạn chế được sự ảnh hưởng của hướng Tuyệt mệnh đến căn nhà. Trong trường hợp ngôi nhà có kiến trúc cố định như căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, nhà phố liền kề,… khó để đổi cửa chính thì bạn có khả năng áp dụng cách dưới đây.
 • dùng vật phẩm phong thủy: Tượng, tranh ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát, Quan Công, kỳ lân, gương bát quái lồi (không được lõm) là những vật phẩm phong thủy mà bạn có thể dùng để ngăn cản âm khí, hóa giải sát khí. mặt khác, những vật phẩm thuộc mệnh Hỏa (có màu đỏ, cam, hồng, tím,…) cũng là đồ vật có khả năng trấn áp được Tuyệt mệnh (vì Tuyệt mệnh thuộc mệnh Kim).

✅ Mọi người cũng xem : nhổ lông ở nốt ruồi có sao không

Đối với hướng Ngũ quỷ

Bảng xác hoạch định Ngũ quỷ theo cung mệnh:

Tuổi mệnhCung mệnhHướng Ngũ quỷ
Tây tứ mệnhCànĐông
ĐoàiNam
CấnBắc
KhônĐông Nam
Đông tứ mệnhLyTây
KhảmĐông Bắc
TốnTây Nam
ChấnTây Bắc

Ảnh hưởng của hướng Ngũ quỷ đối với con người:

Ngũ quỷ dịch ra có nghĩa là “5 con quỷ”. Hướng Ngũ quỷ nghĩa là hướng có 5 con quỷ đang trấn áp tại đó. Chắc chắn đây là hướng cực kỳ xấu mà khi xây nhà nhớ đừng nên phạm phải.

cụ thể, các vấn đề sẽ gặp phải nếu xây nhà hướng Ngũ quỷ như sau:

 • thể trạng: thường xuyên bị đau ốm, dễ gặp các tai nạn bất ngờ và các bệnh nan y khó phát hiện, khó chữa;
 • Tình cảm vợ chồng: Dễ cãi nhéu và bị rạn nứt tình cảm do đối phương hay nghi ngờ;
 • Mối quan hệ khác trong gia đình: thường xuyên cãi vã do tính cách và quan điểm bị khắc nhéu;
 • Sự nghiệp: Luôn gặp trắc trở, khó có khả năng vươn lên.

Cách hóa giải nhà không hợp hướng Ngũ quỷ:

 • Phương pháp “đa cát thắng tiểu hung”: Nghĩa là dùng nhiều hướng tốt để áp chế hướng xấu trong nhà. Bằng cách ở trong nhà nên lựa chọn hướng phòng bếp, phòng thờ, phòng ngủ, hướng giường,… là hướng tốt nhất thì sẽ trấn áp được hướng Ngũ quỷ – hướng chính của căn nhà.
 • Phương pháp trấn yểm: Nghĩa là bạn sẽ dùng những mệnh phong thủy khắc chế lẫn nhau trấn áp mệnh của hướng nhà. cụ thể, hướng Ngũ quỷ thuộc mệnh Hỏa. Bạn sẽ dùng các vật phẩm phong thủy tương khắc với mệnh Hỏa (chính là mệnh Thủy) để ở cửa ra vào thì “uy lực” của Ngũ quỷ sẽ bị bớt. một số vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Thủy đó là: Hòn non bộ, hồ cá, thủy tinh,… ngoài ra, bạn cũng có khả năng sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ, Thổ sẽ khiến Hỏa suy giảm) có các màu đặc trưng như màu đen, màu xanh dương hay màu xanh nước biển.

TỰ MÌNH HOÁ GIẢI HƯỚNG NHÀ KHÔNG HỢP MỆNH ..!

Mô tả video
YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 2000 vợ 1995 sinh con năm nào tốt

Đối với hướng Lục sát

Bảng xác định hướng Lục sát theo cung mệnh:

Tuổi mệnhCung mệnhHướng Lục sát
Tây tứ mệnhCànBắc
ĐoàiĐông Nam
CấnĐông
KhônNam
Đông tứ mệnhLyTây Nam
KhảmTây Bắc
TốnTây
ChấnĐông Bắc

Ảnh hưởng của hướng Lục sát đối với con người:

“Sát” trong từ điển Hán Việt có nghĩa là “giết” hoặc thực hiện các vận hành hành hung bằng vũ khí. tuy nhiên trong phong thủy thì “sát” có nghĩa là tạo ra những ảnh hưởng không có lợi về trường khí tương đương các nguồn thế lực vô hình.

Tương tự, “Lục” theo từ điển Hán Việt có nghĩa là số 6 hoặc màu xanh là cây, tùy vào từng trường hợp cụ thể để xác định nghĩa chính xác của “Lục”. Trong trường hợp “Lục sát” thì “Lục” có nghĩa là số 6 – tượng trưng cho lục thân (người phát sinh tôi, người tôi sinh ra, người khắc tôi, người tôi khác, người ngang bằng trợ giúp và tổng hòa các mối quan hệ tương tác với nhau). Con người chúng ta ai cũng đều đặn có 6 mối quan hệ như vậy.

>>> Như vậy, hướng Lục sát có nghĩa là hướng vô cùng xấu mà không những gia chủ gặp khó khăn mà những người có mối quan hệ lục thân với gia chủ cũng đều đặn bị xui xẻo theo. cụ thể, sẽ khiến những người liên quan bị tác động như sau:

 • Gia đình rạn nứt cãi vã, nhiều mâu thuẫn những chuyện không đáng có;
 • Nội bộ không hòa thuận, thường xuyên tranh giành, mâu thuẫn trong mọi mối quan hệ;
 • gây ra thị phi khi xuất hiện các vấn đề đào hoa không chính đáng.

Cách hóa giải nhà không hợp hướng Lục sát:

 • thay đổi hướng cửa chính: Cách này giống với cách hóa giải nhà không hợp hướng Tuyệt mệnh, bằng cách: 1 – thay đổi ngay cửa chính thành cửa khác, không dùng cửa chính của hiện nay; 2 – Xây thêm một cửa phụ khác hợp hướng, các thành viên trong gia đình sẽ sử dụng cửa phụ để ra vào hàng ngày.
 • Áp dụng phương pháp “Đa cát thắng tiểu hung”: Cách này giống cách hóa giải hướng Ngũ quỷ. Nghĩa là thay vì thay đổi cửa chính như nói trên thì gia chủ nên thay đổi hướng cửa của các không gian khác như phòng bếp, phòng thờ, phòng ngủ,… theo hướng hấp dẫn nhất để khắc chế và trấn áp hướng Lục sát của nhà.
 • dùng vật phẩm phong thủy: Đối với hướng Lục sát thì gia chủ có khả năng dùng các vật phẩm phong thủy sau đây để trấn áp sát khí: Tranh, tượng quan thế âm Bồ Tát; gương bát quái phong thủy (loại lồi hoặc phẳng); đá phong thủy (thạch anh là hấp dẫn nhất); cây xanh phong thủy,… Hoặc các vật phẩm phong thủy khác mang tính Thổ, vì hướng Lục sát mang tính Thủy, theo Ngũ hành thì Thổ khắc Thủy.

[Phong Thủy] Cách hóa giải hướng nhà xấu không hợp tuổi gia chủ ! Kts. Soát

Mô tả video

[Phong Thủy] Cách hóa giải hướng nhà xấu không hợp tuổi gia chủ ! Kts. Soátn—————————————————————-n+ Web: https://nhadepbacgiang.comn+ Fb: http://fb.com/kientrucnoithatbacgiangn—————————————————————-n#huongnhaxau #phongthuyhuongnha #huongnhadep

YouTube video

Đối với hướng Họa hại

Bảng xác định hướng Họa hại theo cung mệnh:

Tuổi mệnhCung mệnhHướng Họa hại
Tây tứ mệnhCànĐông Nam
ĐoàiBắc
CấnNam
KhônĐông
Đông tứ mệnhLyĐông Bắc
KhảmTây
TốnTây Bắc
ChấnTây Nam

Ảnh hưởng của hướng Họa hại đối với con người:

Trong Ngũ hành, Họa hại thuộc hành Thổ và có tên gọi khác là sao Lộc Tồn – là một sao rất xấu, không chỉ không đem lại may mắn cho con người mà còn khiến con người thất bại trong đời sống.

Thực ra không phải mọi trường hợp hướng Họa hại đều xấu, tình trạng này tùy thuộc vào khu vực nó “nằm” là gì. Nếu như hướng Họa hại được đặt ở khu vệ sinh trong nhà hoặc nhà kho thì mọi người trong nhà sẽ được yên ổn, không xảy ra vấn đề gì. Nhưng ngược lại, nếu hướng Họa hại được dùng để làm hướng nhà, hướng cửa chính, hướng bếp, hướng phòng ngủ,… thì sẽ gây ra các vấn đề sau:

 • Không có khả năng tích lũy tiền của, thường xuyên bị hao tổn tiền bạc, dù làm được thì cũng không thể giữ được;
 • thường xuyên bị tiểu nhân quấy phá trong cả cuộc sống lẫn công việc, không thể làm tốt công việc gì;
 • Dễ dính vào các vụ kiện tụng, tranh chấp, mâu thuẫn không đáng có;
 • Dễ mắc các bệnh không nặng (như dạ dày, tiêu hóa, nội tạng,…) nhưng lại thường dai dẳng, lâu hết.

Đặc biệt những gia chủ thuộc tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi nếu làm nhà theo hướng Họa hại thì còn bị tác động nặng nề hơn.

Cách hóa giải nhà không hợp hướng Họa hại:

 • thay đổi hướng cửa chính: Bằng cách xây thêm cửa chính khác hoặc cửa phụ hợp hướng và sử dụng chúng thay cho cửa chính Hiện tại.
 • sử dụng màu sơn, màu thảm tương khắc: Họa hại thuộc hành Thổ, bạn có thể sử dụng sơn và thảm cửa bằng màu Mộc (màu tương khắc của Thổ) và màu Kim (Thổ sinh Kim) để trấn áp sát khí từ hướng Họa hại. Hoặc dùng màu sắc tương sinh với bản mệnh của gia chủ để tăng thêm sinh lực để có khả năng “chống chọi” được với tà khí từ hướng nhà xấu đem lại.
 • dùng phương pháp “đa cát thắng tiểu hung”: Nghĩa là bố trí lại hướng phòng thờ, phòng ngủ, phòng bếp,… theo hướng tốt nếu trong trường hợp không thể thay đổi hướng cửa chính. Chỉ cần trong nhà có nhiều hướng tốt thì có khả năng áp chế được hướng xấu của hướng nhà.
 • dùng vật phẩm phong thủy: Những đồ sử dụng phong thủy có tính hoặc màu sắc thuộc hành Mộc (cây cối – màu xanh lục) hoặc hành Kim (kim loại – màu trắng, vàng, ánh kim) thì nên sử dụng.
 • Trồng các loại cây phong thủy phù hợp: Cây lưỡi hổ, cây vạn niên thanh, cây kim phát tài,… là những cây phong thủy có khả năng trấn áp được hướng Họa hại để mang đến may mắn cho gia chủ.

NHÂM THÂN 1992 Ở NGÔI NHÀ HƯỚNG ĐÔNG NAM PHẠM PHẢI TUYỆT MỆNH VÀ CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ XẤU

Mô tả video

NHÂM THÂN 1992 Ở NGÔI NHÀ HƯỚNG ĐÔNG NAM PHẠM PHẢI TUYỆT MỆNH VÀ CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ XẤUnnĐăng ký [ Miễn Phí ] tại: https://bit.ly/2lJlq91nHotline: 091 199 8682 – 0986 707 892nnXem thêm: n1.PHẬT BẢN MỆNH PHÙ HỘ CHO 12 CON GIÁP:nnhttps://bit.ly/2kyqs8inn2. VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY CHO BẠN:nnhttps://bit.ly/2lBH9jqnn3. CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ XẤUnhttps://www.youtube.com/watch?v=-zbNkKacFRwu0026list=PL7ym6SQACm400gtAhZLE4naEpJEBje8eynnNhư các bạn đã biết, hướng nhà là vị trí đón các luồng khí tốt, hấp thụ được nhiều may mắn, tinh hoa của đất trời. Khi Lựa chọn hướng nhà phù hợp sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ, gia đình hòa thuận, xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, tài lộc, sức khỏe dồi dào, công danh thành đạt. Tuy nhiên không phải ai khi sinh ra cũng đã chọn được cho mình một ngôi nhà có hướng tốt ngay từ ban đầunVới những ngôi nhà có hướng xấu thì chúng ta cần phải hoá giải để tránh ảnh hưởng đến gia chủ và những người trong gia đình. Trong phong thuỷ hiện đại thì có rất nhiều cách để hoá giải hướng nhà xấu như thay đổi hướng bếp, hướng giường ngủ hoặc hướng ban thờ….nhưng những cách này thì không thể hoá giải được một cách triệt để mà chúng ta cần phải kết hợp sử dụng bộ vật phẩm La bàn dương cơ hoá sát thì mới giải quyết được triệt để.nnHotline tư vấn Vật phẩm – Pháp khí Phong Thủy: 0986 707 892 – 091 199 8682nn- Tham khảo vật phẩm phong thủy tại: nnhttps://bit.ly/2NuQLsdnn- Hoặc tại Faceboock:nn1. https://bit.ly/2kzzthcnn2. https://bit.ly/2k0b4BcnnnPHONG THỦY THẠCH LINHnnDịch vụ cung cấp:nn1. Tư vấn phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty – Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúcnn2. Tư vấn phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thịnn3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủnn4. Tư vấn Tứ trụ, bát tự, Tử vinn5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệunn6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, pháp khí phong thủy, Nguyên liệu – vật tư sản xuất – chế tác Vật phẩm phong thủy.nn7. Dịch vụ xem ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng…. nn8. Dịch vụ khai quang, điểm cốt, nạp khí cho vật phẩm phong thủynnn——————-//——————–//——————–//——————–//—————–nn+ Thông tin liên hệ SĐT: 0986 707 892 – 091 199 8682nnLIÊN HÀ – ĐÔNG ANH – HÀ NỘInn▶ Email: phongthuyancat@gmail.comnnCÁC BẠN NHỚ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ LUÔN CẬP NHẬT ĐƯỢC NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI NHÉ :nnĐăng ký [ Miễn Phí ] tại: https://bit.ly/2lJlq91nn#Phongthuythachlinh#hoagiaihuongnhaxau#cachhoagiaihuongnhaphamtuoi#huongnhatot#huongnhaxau#hoagiaihuongnha#huongnhahoptuoi1992#huongdongnam#nhamthan1992

YouTube video

Lưu ý khi khắc phục nhà không hợp hướng

Người xưa có câu “nhất vị, nhì hướng” ý nói rằng vị trí và hướng nhà rất quan trọng đối với một ngôi nhà. Điều này không những liên quan đến phong thủy mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Ví dụ như hướng, ngoài những ảnh hưởng đến vận mệnh, thể trạng con người như phong thủy nói trên thì trên thực tế nó còn gây ảnh hưởng khí hậu, đi lại,…

tuy nhiên nó không phải là yếu tố quyết định tất cả đến cuộc sống của con người. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nhưng không có nghĩa rằng xây nhà đúng hướng, hướng hợp với tuổi thì sẽ được vạn sự như ý. Bởi vì ngoài hợp tuổi thì hướng nhà còn liên quan đến:

 • Thời tiết: nên tránh hướng Tây, Tây Bắc, Đông – là những hướng chắng chiếu thẳng vào nhà;
 • Đi lại, di chuyển: nên chọn hướng nhà hướng ra mặt đường và dễ dàng trong việc đi lại;
 • Vùng miền: Miền Bắc nên chọn hướng Nam, Đông Nam; miền Trung nên chọn hướng Nam, Đông Nam, Đông; miền Nam nên chọn hướng Nam, Đông, Đông Nam; vùng nông thôn biển phía Tây nên chọn hướng Nam và Tây Nam;

ngoài ra, cần xem xét đến các yếu tố khác của căn nhà như vị trí, phương vị, kiến trúc (trong và ngoài), không gian xung quanh,… để chọn hoặc hóa giải hướng nhà cho phù hợp. Tránh trường hợp cố gắng khắc phục hướng nhà không hợp tuổi để rồi khiến nhà không cân đối hoặc không hợp lý với các yếu tố khác.

Cách hóa giải nhà không hợp hướng 6

Đối với các cách xử lý nhà không hợp hướng, hãy chọn cách phù hợp nhất để hóa giải. Bởi vì cách hấp dẫn nhất không phải là phương pháp phù hợp với mọi gia chủ và mọi ngôi nhà. Ví dụ như thay vì phải bỏ cửa chính, xây cửa mới thì có thể chọn các vật phẩm phong thủy phù hợp để trấn áp. Vật phẩm phong thủy vừa có thể hóa giải vừa dùng để trang trí cho căn nhà thêm sinh động, đây được xem là cách phù hợp mà mọi người, mọi nhà có thể áp dụng.

Như vậy bài viết đã giúp bạn biết được nhà không hợp hướng xử lý thế nào là hấp dẫn nhất. Mong rằng bạn có khả năng áp dụng những tình trạng này vào cuộc sống thực tế nhưng đừng quá cứng nhắc. Hãy nhớ: sự phù hợp và hài hòa mới chính là yếu tố hấp dẫn nhất mà phong thủy hướng đến.

Xem thêm:

 • 6 mẫu nhà 1 tầng có gác lửng đẹp & lưu ý quan trọng khi xây dựng
 • Có nên mua nhà có người chết không? Cách hóa giải
 • 5 điều kiêng kị khi thuê mặt bằng buôn bán


Các câu hỏi về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992


Các hình ảnh về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “dấu hiệu dân gian. Tại sao cả lông mày và sống mũi ngứa giữa hai lông mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566