Hóa giải phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Thân chính xác nhất

Bài viết Hóa giải phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Thân chính xác nhất thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Hóa giải phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Thân chính xác nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hóa giải phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Thân chính xác nhất”

Clip về Hóa giải phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Thân chính xác nhất


Xem nhanh
​@Mr Bin Vlog u0026 Tử Vi_ Phong Thủy_ Tâm Linh
Cách Hóa Giải Nhà Hướng Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỉ, Lục Sát, Họa Hại| Cách Hóa Giải Nhà Không Hợp Hướng
Phong thủy nhà ở là một lĩnh vực khoa học ,tâm linh được mọi người quan tâm và chú trọng từ bao đời nay. Nếu ngôi nhà có được thế đất tốt sẽ mang đến những yếu tố phong thủy tích cực giúp kích tiền tài, thịnh vượng, thăng tiến cho gia chủ.

Đặc biệt, trong phong thủy nhà ở thì hướng đất và hướng nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó quyết định trực tiếp đến luồng khí lưu thông trong không gian nhà ở. Khí có ra, có vào, lưu thông tuần hoàn thì với xóa bỏ đi được mọi vận xui, dơ bẩn của ngôi nhà giúp mang lại sự thông thoáng, thuận lợi, bình an và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Vì vậy, việc xem hướng nhà tốt xấu vô cùng cần thiết. Bởi theo dân gian có nói nếu chọn được hướng nhà chuẩn theo phong thủy sẽ gia gia đình phất lên như “diều gặp gió”, còn nếu xây phải hướng nhà xấu sẽ vướng phải khó khăn đủ điều.
Tuy nhiên đối với phong thủy thì mọi lỗi phạm đều có cách hóa giải . Ở video này tôi chia sẽ rất chi tiết 3 cách đơn giản nhất giúp các bạn có thể tự hóa giải 4 hướng xấu dưới đây.

* Hướng Xấu gồm các hướng

Tuyệt mạng: thuộc Phá quân tinh, Âm Kim, Đại hung. Bổn mạng phạm cung Tuyệt mạng có thể bị tuyệt tự, tổn hại con cái, không sống lâu, bệnh tật, tán tài, ruộng vườn súc vật bị hao mòn, bị người mưu hại (người bị mưu hại: tổn nhân khẩu). Ứng vào năm, tháng Tỵ, Dậu, Sửu. Nếu cung Tuyệt mệnh vào vị trí tốt : chủ nhân bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, đụng xe, mất trộm, trong người cảm thấy không yên ổn, mọi việc tính toán quá đáng, buồn phiền, đau khổ, u sầu, ít nói, ức chế tâm thần, duyên phận con cái bạc bẽo

Ngũ Quỷ (Đấu tranh):Liêm trinh tinh, Âm Hỏa, Đại hung. Bị hỏa hoạn, bịnh tật, khẩu thiệt, hao mòn ruộng vườn, gia súc, thôi tài, tổn nhơn khẩu. Lâm nạn vào năm, tháng: Dần, Ngọ, Tuất. Nếu Cung Ngũ quỷ là khu vệ sinh, kho thì có thể biến xấu thành tốt. Nếu cung Ngũ Quỷ là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì các sự việc lôi thôi vô cớ ập đến, người nhà mổ xẻ ung thư, tai tiếng thị phi, mất trộm, phá sản, hoả hoạn.

Lục Sát (Du Hồn): thuộc Văn khúc tinh, Dương Thủy, Thứ hung. Nếu phương hướng nhà cửa phạm thì bị: mất của, cãi vã, hao mòn gia súc vườn ruộng, thương tổn người nhà. Ứng vào năm, tháng: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Nếu Cung Lục sát là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa và lợi cho đuờng tình duyên. Nếu cung Lục sát là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì tình duyên trắc trở, vợ chồng thường cãi nhau, sự nghiệp không tốt. Riêng với nam giới thi không lo làm ăn, hay rượu chè cờ bạc.

Họa Hại (Tuyệt Thế): thuộc Lộc tồn tinh, Âm Thổ, Thứ hung.Phương hướng nhà cửa, cưới gả vân vân ... phạm vào thì bị quan phi, khẩu thiệt, bịnh tật, của cải suy sụp, thương nhơn khẩu. Ứng hại vào năm, tháng: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Nếu Cung Hoạ hại là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà được yên ổn, hoà thuận, sức khoẻ tốt, không xảy ra quan sự. Nếu cung Hoạ hại là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì người nhà bị chia rẽ, quan tai, mệt mỏi vì những việc vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, thất tài..
#cachhoagiainhahuongtuyetmenh
#cachhoagiainhahuongnguqui
#cachhoagiainhahuonglucsat
#cachhoagiainhahuonghoahai
#cachhoagiainhakhonghophuong

Xem cách hóa giải phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 1992 khi tiến hành thiết kế và xây dựng nhà cửa chuẩn xác bởi các chuyên gia phong thủy uy tín nổi tiếng nhất.

Xem cách hóa giải phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Thân 1992 là điều rất quan trọng. Khi gia chủ đã xác định được không gian xây nhà, thiết kế hướng thì công việc tiếp theo là nên tính đến yếu tố “Thiên Thời”. Đến với dịch vụ tư vấn phong thủy, các chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn thời điểm xây dựng nhà cửa sẽ giúp cho phong thủy xây dựng nhà ở của bạn tốt lên gấp bội, gia đình thịnh vượng, hạnh phúc. Để biết các thông tin cơ bản về phong thủy nhà ở theo tuổi Nhâm Thân, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây:

Hóa giải phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Thân chính xác nhất
Ảnh 1: Hóa giải phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Thân chính xác nhất

✅ Xem thêm : lễ cúng trung thiên gồm những gì

I. Tổng quan phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Thân 1992

 • Năm sinh dương lịch: 1992
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân
 • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
 • Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

✅ Xem thêm : thiền mantra là gì

II. Xem hướng phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Thân

Xem hướng phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Thân
Ảnh 2: Xem hướng phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Thân
1. Hướng tốt hợp phong thủy
 • Tây Nam – Sinh Khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Tây – Diên Niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Tây Bắc Thiên Y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Đông Bắc – Phục Vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
2. Hướng xấu cần tránh theo phong thủy
 • Nam – Hoạ Hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Đông Nam – Tuyệt Mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Đông – Lục Sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Bắc – Ngũ Quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

✅ Xem thêm : hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi quý hợi

III. Bài trí các phòng chức năng theo phong thủy tuổi Nhâm Thân 1992

1. Phong thủy nhà bếp

Khi thiết kế phong thủy nội thất nhà bếp cần chú ý theo bát trạch đặt vào cung xấu và nhìn về hướng tốt, nên đặt hướng bếp nhìn về diên niên. Phòng bếp muốn hợp phong thủy tuổi Nhâm Thân nên tránh những kiêng kỵ sau:

 • Nên nhớ tránh đặt bếp gần phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ
 • Tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang
 • Bếp không nên đặt trên giếng nước, hầm rút
 • Bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm
2. Phong thủy phòng vệ sinh
Thiết kế phòng vệ sinh màu trắng hợp tuổi Nhâm Thân
Ảnh 3: Thiết kế phòng vệ sinh màu trắng hợp tuổi Nhâm Thân
Dựa theo đồ số bát quái thì nên đặt phòng vệ sinh tọa hung hướng cát, Đặc biệt là của phòng vệ sinh không nên đối diện cửa chính của nhà. Phong thủy thiết kế màu sắc nhà vệ sinh thuộc mệnh Thủy nên tốt nhất chọn màu trắng theo mệnh Kim hoặc màu xanh lam theo mệnh Thủy. 3. Thiết kế phòng ngủ theo phong thủy tuổi Nhâm Thân

Một số điều bạn cần chú ý khi thiết kế phong thủy phòng ngủ hợp tuổi Nhâm Thân:

 • Phòng ngủ chính không nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào
 • Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng (trực diện) với cửa ra vào
 • Phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ thực sự là phong thủy xấu
 • Thiết kế phòng tắm nằm ngay trên phòng ngủ
 • Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ.
4. Vị trí đặt bàn thờ hợp phong thủy tuổi Nhâm Thân

Bạn nên đặt bàn thờ ở một nơi yên tĩnh, tách biệt với các phòng còn lại. Nếu xây nhà cao tầng có thể đặt ở vị trí tầng cao nhất, tránh đặt gần cửa chính và ở gian giữa của trung tâm nhà.

✅ Xem thêm : hóa giải bát vỡ

IV. Lựa chọn màu sơn tường hợp phong thủy tuổi Nhâm Thân

Sơn tường màu đen hợp phong thủy tuổi Nhâm Thân
Ảnh 4: Sơn tường màu đen hợp phong thủy tuổi Nhâm Thân
Gia chủ tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Thổ nên chọn màu tone màu đen hoặc màu trắng khi thiết kế nhà cửa. Tránh sử dụng màu vàng vì mệnh Thổ khắc mệnh Thủy. Bên cạnh đó nếu bạn quan tâm đến mệnh của mình hợp màu nào thì cũng nên lựa chọn vật phẩm phong thủy có màu sắc với bạn vừa để trang trí vừa là vật phẩm cầu tài cầu may cho gia đình bạn.

✅ Xem thêm : cúng mùng 3 tết hay còn là lễ cúng gì

VI. Hóa giải ba hạn gia chủ tuổi Nhâm Thân phạm phải

Các hạn tuổi Nhâm Thân có thể phạm phải trong năm 2015 là Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai, vì vậy theo thuật phong thủy nếu muốn xây nhà trong năm nay phải hiểu rõ và hóa giải các điều này:
 • Tam tai: Nếu muốn xây dựng nhà cửa mà không phạm Tam Tai, gia chủ tuổi Nhâm Thân cần tránh các năm Dần, Mão, Thìn. 
 • Kim lâu: Nếu tiến hành xây nhà vào năm 2015 sẽ phạm kim lâu vì phạm vào Kim lâu tử.
 • Hoàng ốc: Tính theo tuổi âm thì gia chủ sinh năm 1992 ( 24 tuổi) năm 2015 tiến hành xây nhà sẽ vào phạm hoàng ốc vì có hoàng ốc nơi vào Hoang ốc là Xấu.
Mặt khác, nếu cả 3 yếu tố trên đều không phạm thì là tốt nhất, nếu Tam Tai mà không phạm Kim Lâu hoặc Hoàng Ốc thì có thể chấp nhận được. Còn nếu gia chủ phạm cả Kim Lâu và Hoàng Ốc thì không được tiến hành xây dựng nhà cửa, bạn nên đợi sang năm khác hoặc có thể mượn tuổi để xây nhà.

Với sự tư vấn chuyên nghiệp trong bài viết trên của dịch vụ xem phong thủy, hy vọng sẽ giúp ích rất nhiều cho những chủ nhân đang có mơ ước về một ngôi nhà tuyệt vời hợp phong thủy. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi trong những bài viết tiếp theo nhé!


Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ
Tư vấn phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Hotline: (04) – Fax: (04)
Tag: Xem cach hoa giai phong thuy hop tuoi Nham Than 1992 khi tien hanh thiet ke va xay dung nha cua chuan xac boi cac chuyen gia phong thuy uy tin noi tieng nhat Hoa giai phong thuy nha o tuoi Nham Than chinh xac nhat Xem phong thuy nha o hop tuoi Ky Ty 1989
Trang chủ » Phong thủy nhà ở » Phong thủy nhà ở theo tuổi

✅ Xem thêm : thuyền bát nhã là gì

Tìm hiểu về phong thủy

phong thuytu van phong thuycong ty phong thuy cong ty tu van phong thuydich vu phong thuyxem phong thuychuyen gia phong thuy thuat phong thuy phong thuy nha o phong thuy xay dung phong thuy thiet ke phong thuy noi that vat pham phong thuy day hoc phong thuy huong dan phong thuy
Hỏi đáp phong thủy Diễn đàn phong thủy
Gửi email bài đăng nàyBlogThis!Chia sẻ lên TwitterChia sẻ lên Facebook


Các câu hỏi về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992


Các hình ảnh về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566