fbpx
Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi hiệu quả nhất hiện nay 1

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi hiệu quả nhất hiện nay

Bài viết Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi hiệu quả nhất hiện nay thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi hiệu quả nhất hiện nay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi hiệu quả nhất hiện nay”

Clip về Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi hiệu quả nhất hiện nay


Xem nhanh
​@Mr Bin Vlog u0026 Tử Vi_ Phong Thủy_ Tâm Linh
Cách Hóa Giải Nhà Hướng Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỉ, Lục Sát, Họa Hại| Cách Hóa Giải Nhà Không Hợp Hướng
Phong thủy nhà ở là một lĩnh vực khoa học ,tâm linh được mọi người quan tâm và chú trọng từ bao đời nay. Nếu ngôi nhà có được thế đất tốt sẽ mang đến những yếu tố phong thủy tích cực giúp kích tiền tài, thịnh vượng, thăng tiến cho gia chủ.

Đặc biệt, trong phong thủy nhà ở thì hướng đất và hướng nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó quyết định trực tiếp đến luồng khí lưu thông trong không gian nhà ở. Khí có ra, có vào, lưu thông tuần hoàn thì với xóa bỏ đi được mọi vận xui, dơ bẩn của ngôi nhà giúp mang lại sự thông thoáng, thuận lợi, bình an và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Vì vậy, việc xem hướng nhà tốt xấu vô cùng cần thiết. Bởi theo dân gian có nói nếu chọn được hướng nhà chuẩn theo phong thủy sẽ gia gia đình phất lên như “diều gặp gió”, còn nếu xây phải hướng nhà xấu sẽ vướng phải khó khăn đủ điều.
Tuy nhiên đối với phong thủy thì mọi lỗi phạm đều có cách hóa giải . Ở video này tôi chia sẽ rất chi tiết 3 cách đơn giản nhất giúp các bạn có thể tự hóa giải 4 hướng xấu dưới đây.

* Hướng Xấu gồm các hướng

Tuyệt mạng: thuộc Phá quân tinh, Âm Kim, Đại hung. Bổn mạng phạm cung Tuyệt mạng có thể bị tuyệt tự, tổn hại con cái, không sống lâu, bệnh tật, tán tài, ruộng vườn súc vật bị hao mòn, bị người mưu hại (người bị mưu hại: tổn nhân khẩu). Ứng vào năm, tháng Tỵ, Dậu, Sửu. Nếu cung Tuyệt mệnh vào vị trí tốt : chủ nhân bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, đụng xe, mất trộm, trong người cảm thấy không yên ổn, mọi việc tính toán quá đáng, buồn phiền, đau khổ, u sầu, ít nói, ức chế tâm thần, duyên phận con cái bạc bẽo

Ngũ Quỷ (Đấu tranh):Liêm trinh tinh, Âm Hỏa, Đại hung. Bị hỏa hoạn, bịnh tật, khẩu thiệt, hao mòn ruộng vườn, gia súc, thôi tài, tổn nhơn khẩu. Lâm nạn vào năm, tháng: Dần, Ngọ, Tuất. Nếu Cung Ngũ quỷ là khu vệ sinh, kho thì có thể biến xấu thành tốt. Nếu cung Ngũ Quỷ là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì các sự việc lôi thôi vô cớ ập đến, người nhà mổ xẻ ung thư, tai tiếng thị phi, mất trộm, phá sản, hoả hoạn.

Lục Sát (Du Hồn): thuộc Văn khúc tinh, Dương Thủy, Thứ hung. Nếu phương hướng nhà cửa phạm thì bị: mất của, cãi vã, hao mòn gia súc vườn ruộng, thương tổn người nhà. Ứng vào năm, tháng: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Nếu Cung Lục sát là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa và lợi cho đuờng tình duyên. Nếu cung Lục sát là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì tình duyên trắc trở, vợ chồng thường cãi nhau, sự nghiệp không tốt. Riêng với nam giới thi không lo làm ăn, hay rượu chè cờ bạc.

Họa Hại (Tuyệt Thế): thuộc Lộc tồn tinh, Âm Thổ, Thứ hung.Phương hướng nhà cửa, cưới gả vân vân ... phạm vào thì bị quan phi, khẩu thiệt, bịnh tật, của cải suy sụp, thương nhơn khẩu. Ứng hại vào năm, tháng: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Nếu Cung Hoạ hại là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà được yên ổn, hoà thuận, sức khoẻ tốt, không xảy ra quan sự. Nếu cung Hoạ hại là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì người nhà bị chia rẽ, quan tai, mệt mỏi vì những việc vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, thất tài..
#cachhoagiainhahuongtuyetmenh
#cachhoagiainhahuongnguqui
#cachhoagiainhahuonglucsat
#cachhoagiainhahuonghoahai
#cachhoagiainhakhonghophuong

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi sẽ giúp gia chủ thoát khỏi những tình trạng xấu hay xảy ra trong cuộc sống hay công việc. By phong thủy nhà ở là một trong số những vấn đề có thể tác động rất lớn đến mọi việc xảy ra xung quanh gia chủ và các thành viên sinh sống bên trong. Sau đây sẽ là tổng hợp những điều chủ nhà cần chú ý đến khi không hiểu phong thủy nhà ở.

Ông cha ta luôn có một câu nói lưu truyền “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Qua câu nói đấy, có lẽ chúng ta đã thấy được tầm quan trọng của việc tìm hiểu thật rõ ràng về phong thủy trước khi làm nhà. Bởi tìm hiểu và xây dựng nhà cửa dựa trên phong thủy không mang ý nghĩa truyền bá mê tín dị đoan.

Nên tìm hiểu về phong thủy trước khi làm nhà
Nên tìm hiểu rõ về phong thủy trước khi làm nhà

Về thực tế, tính chất của phong thủy lại là sự hòa quyện giữa hai yếu tố tố là gió và nước, tức phong và thủy. Sự kết hợp này sẽ kéo theo sự cân bằng, hài hòa cho không gian sống.

hiện nay, nhiều người đầu tư xây dựng thường dựa vào yếu tố phong thủy rất thường xuyên. Thế nhưng, không phải lúc nào cũng có thể lựa chọn hay xây dựng một không gian sống phù hợp với năm sinh của bản thân. Điều này khiến rất thường xuyên gia chủ lo lắng.

Thế nên luôn cần có được một cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi để loại bỏ sự e ngại này. Theo trường phái Bát Trạch của phong thủy, có tất cả 8 hướng nhà khác nhéu gồm 4 hướng tốt cùng 4 hướng xấu. Trong đó, 4 phương hướng xấu phải né tránh khi xây dựng nhà ở đó là:

Hướng tuyệt mệnh

Hướng Tuyệt Mệnh thuộc vào Phá Quân tinh, là một trong những phương hướng xấu mà trường phái Bát Trạch của phong thủy đưa ra. Phương hướng này là sự kết hợp giữa quái mệnh cùng phong thủy nhưng không tạo ra được sự đồng bộ phù hợp.

Hướng Tuyệt Mệnh thuộc chòm sao Phá Quân
Hướng Tuyệt Mệnh thuộc chòm sao Phá Quân

Đây là một trong số những phương vị cần phải có cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi khi xây dựng. Bởi nhà xây dựng theo hướng nhà này sẽ mang đến rất thường xuyên tai ương, điềm xấu như bệnh tật quấn quanh, công việc trở nên điều kiện, thể trạng bị hao hụt, cơ thể mệt mỏi, tình duyên trắc trở,…

Chỉ riêng tên gọi cũng đã thể hiện rất rõ sự không may mắn của phương hướng này đó là Tuyệt Mệnh. cụ thể hơn thì việc xây dựng nhà cửa theo phương hướng Tuyệt Mệnh sẽ có ảnh hưởng to lớn đối với:

 • Công danh và việc làm: Trong việc làm ăn rất dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, thất thoát về tài chính, công danh không có sự tiến bộ, ngày càng trở nên lụi tàn.
 • Tình trạng sức khỏe: Những thành viên sinh sống trong gia đình luôn gặp những vấn đề suy yếu sức khỏe, hô hấp khó khăn, cảm cúm và đau ốm diễn ra nhiều.
 • Tình duyên hay hôn nhân: Mối quan hệ vợ chồng trở nên rạn nứt, nhiều cãi vã, tranh chấp. Tình trạng “ông ăn chả, bà ăn nem” rất dễ xảy ra, con cái ngang bướng, lì lợm.

Để thoát khỏi những điều tai ách trên, gia chủ cần phải có một cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi hợp lý. Đây là điều rất thường xuyên gia chủ sinh tuổi Sửu, Tỵ, Dậu quan tâm.

Hướng Tuyệt Mệnh luôn mang lại những điều không may cho gia chủ
Hướng Tuyệt Mệnh luôn đem lại những điều không may cho gia chủ

Hướng Ngũ Quỷ

Nếu dịch nghĩa theo Hán Việt, Ngũ Quỷ mang ý nghĩa là “5 con quỷ”, đại diện cho những điều xấu xí, ghê rợn trong quan niệm của nước ta từ xưa đến nay. Hướng nhà Ngũ Quỷ là hướng có 5 con quỷ đang trấn áp tại đó nên rất cần cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi. Khi xây dựng nhà theo hướng Ngũ Quỷ vào những tháng năm thuộc 12 con giáp như Dần, Ngọ, Tuất sẽ dễ khiến gia chủ gặp thị phi, tai tiếng, bệnh nặng tương đương tác động lớn về gia sản.

Ngũ Quỷ là hướng nhà cực xấu
Ngũ Quỷ là hướng nhà cực xấu

Đây là một hướng nhà cực kỳ xấu mà bất kỳ chủ nhà nào khi xây dựng hay mua nhà đều đặn muốn rời xa. một vài vấn đề mà gia chủ hay các thành viên trong gia đình có khả năng gặp phải khi xây dựng nhà vào hướng Ngũ Quỷ sẽ bao gồm:

 • Tình trạng thể trạng: Dễ bị các căn bệnh vặt như cảm cúm, đau họng dai dẳng, rất hay gặp những sự cố lớn hay mắc bệnh nam y khó phát hiện và chữa trị.
 • Hôn nhân và gia đình: Mối quan hệ vợ chồng rất dễ gặp rạn nứt vì cãi nhau nhiều do xuất hiện sự nghi ngờ giữa hai bên. Sự kết nối giữa các thành viên bị đứt đoạn do khác biệt về quan điểm sống.
 • Công danh và sự nghiệp: Luôn gặp sự ảnh hưởng từ những kẻ tiểu nhân, không có khả năng và cơ hội thăng tiến.

Hướng nhà Ngũ Quỷ luôn cần phải có cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi cho các gia chủ. Như vậy, gia chủ sẽ gặp thêm nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống lẫn công việc.

✅ Mọi người cũng xem : sự khác nhau giữa tôn giáo và tín ngưỡng

Hướng Lục Sát

Theo nghĩa Hán Việt thì “Sát” mang theo ý nghĩa là “giết” hay  những hoạt động gây nên nguy hiểm cho người khác bằng vũ khí. mặc khác, đối với định nghĩa về mặt phong thủy, “sát” lại là gây ra ra những tác động nguy hại về khí trường do các vấn đề vô hình như tâm linh, tà khí gây ra ra.

Hướng Lục Sát mang đến tai ách cho người thân
Hướng Lục Sát mang đến tai ách cho thân nhân

Tương tự đó, từ “Lục” theo tiếng Hán Việt dịch nghĩa chính là số 6 hay sử dụng để chỉ màu xanh lá cây. Theo đó, chúng ta có khả năng dựa vào từng trường hợp hay hoàn cảnh khác nhéu để xác định được khái niệm chính xác nhất cho từ “Lục”. Trong trường hợp Lục Sát của phong thủy thì “Lục” chính là số 6, là biểu tượng đặc trưng cho 6 điều thân thiết nhất của một người. Lục thân sẽ bao gồm cha, mẹ là người nảy sinh ta, con cái là người ta nảy sinh, người ghét ta, người ta ghét và người trợ giúp cho bản thân ta.

Mỗi một người đều đặn sẽ có lục thân của riêng mình, không hề có ngoại lệ. Thế nên, khi phạm vào hướng Lục sát thì phải có cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi. Nếu không thì không chỉ gia chủ gặp rủi ro mà những người có mối quan hệ trong lục thân của người đó cũng sẽ bị xui xẻo quấn thân. Chẳng hạn như gia đình của chủ nhà bị rạn nứt trong các mối quan hệ, nhiều xảy ra những vấn đề cãi vã, mâu thuẫn về những vấn đề nhỏ, không đáng có.

Riêng với những mối quan hệ trong lục thân sẽ rất dễ xuất hiện cạnh tranh, mâu thuẫn. Đặc biệt là xuất hiện các vấn đề liên quan đến vận đào hoa.

Cách HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ XẤU Không Hợp TUỔI GIA CHỦ. Hoá Giải Hướng Nhà Xấu.

Mô tả video

Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh GIA ĐÌNH VÀ SỨC KHỎEnCách HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ XẤU Không Hợp TUỔI GIA CHỦ. Hoá Giải Hướng Nhà Xấu.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : tử vi trọn đời nam mạng 1986

Hướng Họa Hại

Trong Bát Trạch trong phong thủy thì Họa Hại sẽ thuộc vào chòm sao lộc tồn, được cho là một vì sao cực kỳ xấu. Phương hướng này mang đến những điềm xui xẻo cho con người mà có đôi khi còn khiến cho người liên quan đến chòm sao này gặp thất bại liên tục trong cuộc sống. Đây là phương vị cần phải có cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi. Vì nếu không sẽ khiến cho gia đạo bất hòa, kiện tụng nhiều và nhất là gặp thất bại liên tiếp trong công danh, sự nghiệp.

Họa Hại là tiêu cực hay tích cực còn tùy vào vị trí bị ảnh hưởng
Họa Hại là tiêu cực hay tích cực còn tùy vào vị trí bị ảnh hưởng

Thế nhưng, trong thực tế thì không phải trường hợp Họa Hại nào cũng mang theo ý nghĩa tiêu cực. Điều này sẽ phụ thuộc rất lớn vào vị trí bị Họa Hại ảnh hưởng đến. Nếu Họa Hại ở vị trí của nhà vệ sinh hay khu vực làm kho chứa thì gia đình bên trong sẽ gặp được bình yên hơn, không xuất hiện vấn đề nguy hại gì.

tuy nhiên, nếu Họa Hại gây ảnh hưởng phương hướng mặt tiền chính hay hướng nhà tổng thể thì sẽ rất dễ gặp các vấn đề:

 • Tiền bạc bị thất thoát liên tục, tài sản khó được tích lũy, không thể giữ được tài chính quá lâu.
 • Gặp phải những điều ác ý đến từ những kẻ tiểu nhân trong công việc lẫn đời sống thường ngày khiến cho không thể hoàn thành bất kỳ việc gì.
 • Rất hay bị mắc phải những việc kiện tụng, mâu thuẫn và tranh chấp không cần thiết phải dính phải.
 • thường xuyên gặp những căn bệnh lặt vặt nhưng lại kéo dài âm ỉ, dai dẳng.
 • Đặc biệt, hướng nhà còn tác động nặng đến chủ nhà sinh vào năm Thìn, Tuất, Sửu hoặc Mùi.

✅ Mọi người cũng xem : đầu 5 câm đánh con gì

Cách khắc phục nhà không hợp khi rơi vào hướng Tuyệt mệnh

Đối với những căn nhà rơi vào hướng Tuyệt Mệnh, thì các gia chủ phải có một cách sửa chữa, điều chỉnh thích hợp để có thể nhận nhiều vận may, tiền tài hơn. Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi cho gia chủ xây nhà rơi vào phương vị Tuyệt Mệnh là:

 • thay đổi phương hướng cửa chính: Gia chủ có thể lựa chọn một cung vị khác để đổi hướng cửa chính hoặc thiết kế thêm cửa phụ. Phương vị phù hợp nhất là Sinh khí, Thiên y, Diên niên hoặc Phục vị. Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi này có khả năng khiến tổn hao khá thường xuyên chi phí của gia chủ, thế nhưng không thể phủ nhận hiệu quả của phương thức này. Bởi khi dùng cửa phụ hay để cửa chính ở hướng tốt thì sẽ dễ mang đến những luồng khí tích cực cho không gian sinh sống của cả ngôi nhà.
 • Áp dụng các sản phẩm phong thủy có tác dụng trấn trạch: Tượng hay tranh ảnh của đức mẹ Quan Âm Bồ Tát, Quan Công, linh thú của thiên địa hay những vật phẩm khác như gương Bát quái có khả năng dùng cho phong thủy của ngôi nhà. Chúng có tác dụng áp chế, ngăn cản âm khí, sát khí kéo đến trong không gian của căn nhà. Không chi thế, những màu sắc chủ đạo thuộc mệnh Hỏa cũng là những gam màu trấn áp được Tuyệt Mệnh.
Hai cách hóa giải hướng nhà Tuyệt Mệnh thường nhật
Hai cách hóa giải hướng nhà Tuyệt Mệnh phổ biến

Nhận biết hướng nhà tốt xấu, cách hóa giải hướng nhà xấu tránh xui rủi ấp đến gia môn

Mô tả video

Phong thủy Song Hà xin chào các bạn!nHôm nay chúng ta cùng khám phá chi tiết video:nNhận biết hướng nhà tốt xấu, cách hóa giải hướng nhà xấu tránh xui rủi ấp đến gia mônnnĐăng ký Kênh tại đây: http://bit.ly/PhongThuySongHaOfficial-DangKynnLiên hệ trực tiếp qua:nFacebook: https://www.facebook.com/phongthuyson…​nYoutube: http://bit.ly/PhongThuySongHaOfficial…​nĐể được tư vấn kỹ hơn về Tử Vi Phong Thủy.nnCảm ơn bạn đã ủng hộ Phong thủy Song Hà. Nhớ đăng ký kênh và nhấn vào chuông để được nhận thông báo khi có video mới nhất bạn nhé!nnNhững Video hay nhất của Phong thủy Song Hà: nPhong thủy phòng ngủ: 15 điều đại kỵ u0026 Cách hóa giải:nhttps://youtu.be/tzYm7rM0nZE​​nnCẩn trọng trong việc bài trí 8 hướng và Trung cung trên mọi mặt bằng xây dựng:nhttps://youtu.be/FdP1kxgWwyQnnMẹo phong thủy để con học giỏi, thi cử đỗ đạt cao:nhttps://youtu.be/4hrc6IWgvig​​nnMẹo phong thủy phòng ngủ mang đến sự thịnh vượng cho gia đình:nhttps://youtu.be/YwmrgaSjYg8​​n——————————–nℹℹℹ Phong Thủy Song Hà Official là kênh Youtube chính thức của chuyên gia, nhà phong thủy Nguyễn Song Hà.nℹℹℹ Thông qua các video hướng dẫn trên kênh chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà muốn góp phần giúp cộng đồng hiểu biết, ứng dụng phong thủy vào cuộc sống nhằm xu cát tị hung – tránh các việc xấu, đón cái tốt đến với bản thân, gia đình, cơ quan của mình…nn🙏🙏🙏Kính chúc quý vị khán giả khỏe mạnh, bình an, phát tài phát lộc, vạn sự như ý!nn————–nn#phongthuysongha​​ #ptsh​​ #tuvi2021​​ #tuvingay​​ #xemphongthuy2021​​ #phongthuy​​ #tuvi​​ #tuvihangngay​​ #xemtuvi​​ #tphongthuy2021 #vanmenh12congiap #vanmenh #huongnha #phongthuynhao #thietkenhao #huongnhatotxau #phongthuyxaydung #huongnhaphongthuy

YouTube video

Hóa giải nhà khi rơi vào hướng Ngũ quỷ

Đối với căn nhà khi xây dựng hoặc mua có phương hướng chính rơi vào cung vị Ngũ Quỷ. Thì nên dùng một số phương thức trong cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi như sau:

 • Bố trí, thiết kế những tiểu cảnh: Trong thuyết phong thủy, Ngũ Quỷ sẽ thuộc vào Hỏa hành bên trong Ngũ hành nên có thể dùng những yếu tố mang theo thuộc tính Thủy để áp chế. Để thực hiện tình trạng này, người chủ có khả năng thiết kế thêm những tiểu cảnh hay non bộ, bể cá trong khuôn viên nhà để vừa làm đẹp được cho không gian sống mà còn có khả năng mang thêm thường xuyên sinh khí hơn cho ngôi nhà.
 • Dựa cát khắc hung: Trong trường hợp phạm vào hướng Ngũ Quỷ mà kết cấu tổng thể của ngôi nhà không còn có khả năng để sửa chữa, điều chỉnh. Gia chủ có thể áp dụng cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi cho cung vị Ngũ Quỷ này. Cách làm này sẽ tạo thêm thật thường xuyên yếu tố có lợi trong không gian nhà để áp chế được tà khí, hung khí cho gia chủ. Chẳng hạn như sử dụng những vật phẩm phong thủy để trang trí nội thất, bày trí giường ngủ, bàn thờ theo tiêu chí phù hợp.
 • cách thức trấn yểm: Có nghĩa là gia chủ phải sử dụng những cung mệnh phong thủy có tính tương khắc với nhéu để áp chế quái mệnh của hướng nhà. Chẳng hạn như Ngũ Quỷ có tính Hỏa thì nên sử dụng những vật phẩm mệnh Thủy có tính tương khắc với mệnh Hỏa để trấn áp. Những vật phẩm này có thể được đặt ở khu vực cửa chính, giữa nhà, bàn làm việc,…
Cần phải có cách trấn áp phù hợp
Cần phải có cách trấn áp phù hợp

[Phong Thủy] Cách hóa giải hướng nhà xấu không hợp tuổi gia chủ ! Kts. Soát

Mô tả video

[Phong Thủy] Cách hóa giải hướng nhà xấu không hợp tuổi gia chủ ! Kts. Soátn—————————————————————-n+ Web: https://nhadepbacgiang.comn+ Fb: http://fb.com/kientrucnoithatbacgiangn—————————————————————-n#huongnhaxau #phongthuyhuongnha #huongnhadep

YouTube video

Hóa giải hướng nhà Lục sát

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi cho những ngôi nhà phạm phải cung vị Lục Sát cũng gần như những cách thực hiện cho các cung vị trên. Điểm khác biệt là nằm ở sự tương sinh tương khắc của Ngũ hành, cụ thể là:

 • Đổi hướng của cửa chính hay sử dụng cửa phụ: Đây là một trong số những phương pháp được nhiều gia chủ áp dụng vì độ hiệu quả cũng như cách thực hiện đơn giản. Thế nhưng, đây cùng lúc ấy cũng là cách tốn kém chi phí và thời gian thực hiện nhất. Bởi khi xây thêm cửa phụ hay đổi mới hướng của cửa chính thì sẽ liên quan đến nhiều yếu tố khác trong thực tế. tuy nhiên, cách làm này vẫn giúp hỗ trợ tối đa việc mang đến may mắn cho người sinh sống trong nhà.
 • thay đổi ngay phương hướng của nhà bếp, giường ngủ hay bàn thờ cúng: Đây là cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi khi phạm phải Lục Sát được thường xuyên chủ nhà sử dụng. Lý do đơn giản là cách thực hiện này không tốn quá thường xuyên chi phí và dễ dàng thực hiện. Việc thay đổi hướng giường hay bàn thờ cũng sẽ giúp trấn áp, hóa giải được những luồng tà khí, sát khí quẩn quanh trong không gian nhà ở.
 • dùng quy tắc “đa cát thắng tiểu hung”: Đây cũng tương tự như phương pháp hóa giải những luồng ác khí, hung khí của hướng Ngũ Quỷ. Đặc điểm chính của phương pháp này nằm ở việc tích tụ những phần cát khí nho nhỏ tạo nên một nguồn khí vận, năng lượng tốt đủ để trấn áp “hung tà chi khí” đến từ phương vị Lục Sát.
Đổi hướng Lục Sát khiến tất cả người xung quanh cần quan tâm
Đổi hướng Lục Sát khiến tất cả người xung quanh cần quan tâm

Tuổi THÂN Hợp HƯỚNG Nào? Hướng Nhà Hợp Tuổi Thân. Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi.

Mô tả video

Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh GIA ĐÌNH VÀ SỨC KHỎEnTuổi THÂN Hợp HƯỚNG Nào? Hướng Nhà Hợp Tuổi Thân. Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cây nha đam ra hoa là điềm gì

Cách hóa giải hướng nhà Họa hại

Hướng Họa Hại luôn thể hiện những trạng thái tạo ra các ảnh hưởng xấu trong đời sống thường ngày của gia chủ. Để có được cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi khi phạm phải Họa Hại, chủ nhà có khả năng dùng một trong 2 hình thức dưới đây:

 • Đổi đi phương hướng của cửa ra vào chính diện: Cách làm này cực kỳ dễ dàng và có khả năng đạt được hiệu quả tối đa nhất để hóa giải những vấn đề phương vị Họa Hại mang đến. Thế nhưng, kiểu làm này không hề dễ thực hiện cùng với rất tốn kém chi phí. Vậy nên, gia chủ có khả năng tạo thêm một cánh cửa phụ để có khả năng đem về sự thịnh vượng, bình an cho không gian sống của gia đình cũng như chủ nhân.
 • dùng những vật dụng với tông màu chủ đạo có khả năng xua tan tà khí: Gia chủ có khả năng dựa vào học thuyết tương sinh, tương khắc không quá tròn Ngũ hành Bát quái để lựa chọn một tông màu phù hợp. Chẳng hạn như dùng một tông màu tương sinh, tương hợp với mệnh số của gia chủ sẽ giúp hóa giải đi những tai ách mà hướng Họa Hại mang đến.

Xem thêm: Cách hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái

Từ xưa đến nay, ông cha ta thường truyền lưu một câu nói chính là “nhất vị, nhì hướng”. Câu nói này có nghĩa là vị trí cũng như phương hướng của một căn nhà luôn có được tầm quan trọng rất đặc biệt. Đây là điều ngoài liên quan về mặt phong thủy còn có ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống của mỗi con người. Ví dụ như phương hướng, không những ảnh hưởng đến vận mệnh và thể trạng mà còn ảnh hưởng thường xuyên đến môi trường như khí hậu, di chuyển,…

mặc khác, đây không phải chỉ là yếu tố duy nhất có quyết liệt về cuộc sống của mỗi người. Việc “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nhưng không phải chỉ cần phương hướng phù hợp với bản mệnh sẽ được như ý muốn. Bởi ngoài việc tuổi tác hợp lý thì, còn có gây ảnh hưởng:

 • Khí hậu: Cần phải tránh những phương hướng như chính Tây, Tây Bắc, chính Đông. Đây là những phương hướng mà ánh sáng mặt trời sẽ rọi thẳng vào mặt tiền nhà.
 • Điều kiện đi lại: Hướng nhà thì phải có mặt tiền quay về mặt đường để tiện hơn khi di chuyển giữa các nơi.
 • Các vùng miền khác nhau: Đối với miền Bắc, miền Trung, miền Nam thì nhà sẽ hợp hướng chính nam, Đông Nam, chính Đông. Nhà xây dựng ở miền Tây thì nên chọn hướng chính Nam cũng như Tây Nam.
Hướng nhà hợp hay không còn tùy vào những yếu tố như vùng miền
Hướng nhà hợp hay không còn tùy vào những yếu tố như vùng miền

Hướng nhà không hợp tuổi phải làm sao? Để có khả năng trả lời thì ngoài những điều trên, gia chủ cũng nên xem xét nhiều hơn đến các phương vị khác như vị trí, phương vị, tổng thể kiến trúc ở trong và ngoài không gian sống tương đương môi trường sống xung quanh. Từ đó, chọn ra được một cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi phù hợp nhất với bản mệnh tương đương tránh việc cố gắng khắc phục nhưng lại không được như ý muốn.Các câu hỏi về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1996


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1996 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1996 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1996 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1996 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1996


Các hình ảnh về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1996 đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1996 tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1996 từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566