fbpx
Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp tuổi Đinh Sửu 1

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp tuổi Đinh Sửu

Bài viết Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp tuổi Đinh Sửu thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp tuổi Đinh Sửu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp tuổi Đinh Sửu”

Clip về Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp tuổi Đinh Sửu


Xem nhanh
​@Mr Bin Vlog u0026 Tử Vi_ Phong Thủy_ Tâm Linh
Cách Hóa Giải Nhà Hướng Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỉ, Lục Sát, Họa Hại| Cách Hóa Giải Nhà Không Hợp Hướng
Phong thủy nhà ở là một lĩnh vực khoa học ,tâm linh được mọi người quan tâm và chú trọng từ bao đời nay. Nếu ngôi nhà có được thế đất tốt sẽ mang đến những yếu tố phong thủy tích cực giúp kích tiền tài, thịnh vượng, thăng tiến cho gia chủ.

Đặc biệt, trong phong thủy nhà ở thì hướng đất và hướng nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó quyết định trực tiếp đến luồng khí lưu thông trong không gian nhà ở. Khí có ra, có vào, lưu thông tuần hoàn thì với xóa bỏ đi được mọi vận xui, dơ bẩn của ngôi nhà giúp mang lại sự thông thoáng, thuận lợi, bình an và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Vì vậy, việc xem hướng nhà tốt xấu vô cùng cần thiết. Bởi theo dân gian có nói nếu chọn được hướng nhà chuẩn theo phong thủy sẽ gia gia đình phất lên như “diều gặp gió”, còn nếu xây phải hướng nhà xấu sẽ vướng phải khó khăn đủ điều.
Tuy nhiên đối với phong thủy thì mọi lỗi phạm đều có cách hóa giải . Ở video này tôi chia sẽ rất chi tiết 3 cách đơn giản nhất giúp các bạn có thể tự hóa giải 4 hướng xấu dưới đây.

* Hướng Xấu gồm các hướng

Tuyệt mạng: thuộc Phá quân tinh, Âm Kim, Đại hung. Bổn mạng phạm cung Tuyệt mạng có thể bị tuyệt tự, tổn hại con cái, không sống lâu, bệnh tật, tán tài, ruộng vườn súc vật bị hao mòn, bị người mưu hại (người bị mưu hại: tổn nhân khẩu). Ứng vào năm, tháng Tỵ, Dậu, Sửu. Nếu cung Tuyệt mệnh vào vị trí tốt : chủ nhân bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, đụng xe, mất trộm, trong người cảm thấy không yên ổn, mọi việc tính toán quá đáng, buồn phiền, đau khổ, u sầu, ít nói, ức chế tâm thần, duyên phận con cái bạc bẽo

Ngũ Quỷ (Đấu tranh):Liêm trinh tinh, Âm Hỏa, Đại hung. Bị hỏa hoạn, bịnh tật, khẩu thiệt, hao mòn ruộng vườn, gia súc, thôi tài, tổn nhơn khẩu. Lâm nạn vào năm, tháng: Dần, Ngọ, Tuất. Nếu Cung Ngũ quỷ là khu vệ sinh, kho thì có thể biến xấu thành tốt. Nếu cung Ngũ Quỷ là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì các sự việc lôi thôi vô cớ ập đến, người nhà mổ xẻ ung thư, tai tiếng thị phi, mất trộm, phá sản, hoả hoạn.

Lục Sát (Du Hồn): thuộc Văn khúc tinh, Dương Thủy, Thứ hung. Nếu phương hướng nhà cửa phạm thì bị: mất của, cãi vã, hao mòn gia súc vườn ruộng, thương tổn người nhà. Ứng vào năm, tháng: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Nếu Cung Lục sát là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa và lợi cho đuờng tình duyên. Nếu cung Lục sát là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì tình duyên trắc trở, vợ chồng thường cãi nhau, sự nghiệp không tốt. Riêng với nam giới thi không lo làm ăn, hay rượu chè cờ bạc.

Họa Hại (Tuyệt Thế): thuộc Lộc tồn tinh, Âm Thổ, Thứ hung.Phương hướng nhà cửa, cưới gả vân vân ... phạm vào thì bị quan phi, khẩu thiệt, bịnh tật, của cải suy sụp, thương nhơn khẩu. Ứng hại vào năm, tháng: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Nếu Cung Hoạ hại là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà được yên ổn, hoà thuận, sức khoẻ tốt, không xảy ra quan sự. Nếu cung Hoạ hại là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì người nhà bị chia rẽ, quan tai, mệt mỏi vì những việc vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, thất tài..
#cachhoagiainhahuongtuyetmenh
#cachhoagiainhahuongnguqui
#cachhoagiainhahuonglucsat
#cachhoagiainhahuonghoahai
#cachhoagiainhakhonghophuong

Đinh Sửu là người thông minh, cần cù, chịu khó. mặc khác, định mệnh tương phản với vật chất, phải trải qua thường xuyên cảm xúc mới nhận lại được hạnh phúc. Bởi vậy, khi xây nhà việc lựa chọn hướng nhà hợp mệnh rất quan trọng. Việc nắm bắt tuổi1997 hợp hướng nào sẽ cơ bản giúp người Đinh Sửu cải vận.

Mục lục ẩn
I. Giới thiệu tuổi Đinh Sửu – 1997
II. Sinh năm 1997 hợp hướng nào?
III. Xây nhà tuổi Đinh Sửu Sửu 1997 hợp hướng nào?
1. Hướng cửa chính
2. Hướng phòng ngủ, vị trí giường ngủ
3. Hướng bếp
4. Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng bàn thờ nào?
5. Hướng cầu thang
IV. Cách hóa giải nhà không hợp hướng tuổi 1997

I. Giới thiệu tuổi Đinh Sửu – 1997

Tổng quan: 

– Năm sinh dương lịch: 1997

– Năm sinh âm lịch: Đinh Sửu

– Quẻ mệnh: Đông Tứ mệnh

1997 hợp hướng nào
Đinh Sửu 1997 là những người thông minh, cần cù hiếm có

Đinh Sửu 1997 là những người thông minh, cần cù hiếm có. Họ có ý chí, nghị lực lớn lao. Nếu cố gắng, họ chắc chắn sẽ thành công, giàu sang và quyền lực. mặc khác, mang trong cuộc sống họ thường gặp không ít chuyện khó khăn, thử thách. 

Đinh Sửu 1997 hợp với các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên trì. Trong tình cảm, họ chung thuỷ, nếu kết hôn với người hợp và ưng ý sẽ có đời sống viên mãn, hạnh phúc. 

>>>>> Xem thêm: Tuổi Bính Tý 1996 hợp hướng nào khi xây nhà, mở nhà hàng?

II. Sinh năm 1997 hợp hướng nào?

Đinh Sửu 1997 cả nam và nữ đều đặn thuộc mệnh Thủy và quẻ mệnh thuộc Đông Tứ mệnh. Vì vậy, tuổi Đinh Sửu hợp hướng nào, không hợp hướng nào cho cả nam và nữ đều tương đồng. cụ thể như sau: 

– Hướng tốt

 • Bắc: tốt cho tình cảm, sức khỏe.
 • Đông: Tốt cho tinh thần, thi cử, sự nghiệp. 
 • Nam: tốt cho mọi mặt, tiền tài, thể trạng lẫn tình cảm. 
 • Đông Nam: mọi điều sẽ ổn định, bệnh tật sẽ mau qua. 
1997 hợp hướng nào
Nam và nữ Đinh Sửu 1997 đều đặn có hướng nhà xấu, hợp giống nhau

– Hướng xấu: 

 • Tây Bắc: bản thân không may mắn trong mọi việc, các mối quan hệ bất hòa gây ra ức chế. 
 • Đông Bắc: hướng xấu dễ khiến gia đình rơi vào phá sản, bệnh tật.
 • Tây: hướng của vận khí xấu, chứa đựng thường xuyên đen đủi, thị phi, thất bại. 
 • Tây Nam: phải chứng kiến sự chết chóc hoặc bản thân gặp nguy hiểm đến tính mạng. 

Cách Hóa Giải Hướng Nhà “Tuyệt Mạng”, Đừng Kêu Nghèo Nếu Không Xem Video Này | Thầy Phùng Phương

Mô tả video

Ai có câu hỏi nào thì bình luận phía dưới kèm theo SĐT, trợ lý của tôi sẽ gọi và giải đáp cho bạn.n👉Số điện thoại tư vấn: 08986.99999n👉Liên hệ ZALO: https://zalo.me/0898699999n👉Mua vật phẩm phỏng thủy: https://www.phongthuyphunggia.comn👉Tư vấn vật phẩm phong thủy: 0858.111.999 và 08986.99999n👉Tìm hiểu thêm về Master Phùng Phương: https://www.phungphuong.comnnPHONG THỦY PHÙNG GIAn▶ Dịch vụ cung cấp:n- Tư vấn phong thủy nhà chọn góin- Thiết kế phong thủy cho nhà/chung cưn- Tư vấn phong thủy văn phòng/phòng làm việcn- Chọn bất động sảnn- Phong thủy âm phầnn- Thiết kế xây dựng lăng mộ, khu mộ tập trungn- Chọn huyệt, chọn ngày giờ táng huyệtn- Chọn cuộc đất đẹp để đặt mộn- Tư vấn phương ấn động thổ thi côngn- Tư vấn phá dỡ nhà cũn- Tư vấn dọn dời ban thờn- Phong thủy cá nhânn- Luận đoán lá số tử vin- Đặt tên conn- Chọn ngày giờ: Xuất hành + giờ đẹpn…..n—————————————————–n▶ Đào tạo Online/Offline:n- Phong thủy cơ bảnn- Phong thủy chuyên đề: Kinh Dịch, Tử Vi, Tứ Trụ Bát Tự, Kỳ Môn, Huyền Không Phi Tinh, Huyền Không Đại Quái, phong thủy Tầm Long Điểm Huyệtn- Phong Thủy ứng dụng: Phong Thủy hôn nhân, Phong Thủy Âm Trạch, chọn ngày giờ đẹp, Tự dự đoán vạn vậtn…..nn► Giới thiệu:nThành viên trẻ tuổi nhất và là người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế GiớinThành viên hội đồng dự khuyết Ban cố vấn Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giớin🔥Trợ lý cô Trần Lan Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Namn🔥Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singaporen🔥Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể).n🔥Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008n🔥Triệu phú USD tuổi 25.n🔥Chủ Sở hữu các thương hiệu lớn:n- Showroom LimitedLuxuryn- Callar Home Decorn- Phung Gia FengshuinnCác bằng cấp khác:n🔥Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ thế giới.n🔥Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trumpn🔥Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia SingaporennCác công trình lớn: Đền Mẫu Thoải Long Biên, Chùa Am Lãng Tự Phú Thọ, Chùa Đông Hội Đông Anh, Chuỗi thời trang Meuw, JT Angel Hospital, chuỗi siêu thị Remaxnn#masterphùngphương #phongthủy #thầyphongthủy #thầyphongthủyphùngphương #thầyphùngphương

YouTube video

III. Xây nhà tuổi Đinh Sửu Sửu 1997 hợp hướng nào?

✅ Mọi người cũng xem : cây huyết dụ phong thủy

1. Hướng cửa chính

Cả nam và nữ Đinh Sửu 1997 đều có bát trạch thuộc Đông Tứ mệnh. Vì vậy, hướng cửa chính tốt cho cả 2 giới đều gồm các hướng Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Lựa chọn một trong 4 hướng này, gia chủ 1997 sẽ có đời sống viên mãn, mọi điều như ý. 

1997 hợp hướng nào
Hướng cửa chính tốt sẽ giúp gia chủ 1997 sẽ có cuộc sống viên mãn, mọi điều như ý

Tuổi THÂN Hợp HƯỚNG Nào? Hướng Nhà Hợp Tuổi Thân. Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi.

Mô tả video

Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh GIA ĐÌNH VÀ SỨC KHỎEnTuổi THÂN Hợp HƯỚNG Nào? Hướng Nhà Hợp Tuổi Thân. Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi.

YouTube video

2. Hướng phòng ngủ, vị trí giường ngủ

Chúng ta dành ⅓ cuộc đời để ngủ và hoạt động tại phòng ngủ. Bởi vậy, không gian này có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thể trạng, công việc của người sử dụng. 

Hướng phòng ngủ, vị trí kê giường ngủ cho tuổi 1997 Đinh Sửu sẽ thuộc các hướng Đông Tứ mệnh là Bắc, Nam, Đông và Đông Nam. 

Tự Hóa Giải Hướng Nhà ” KHÔNG ” Hợp Bản Mệnh Chủ Nhà

Mô tả video

Phong Thủy là sự kết hợp hài hòa giữa con người và sự vật xung quanh. Cần có thời gian chiêm nghiệm để kiểm chứng ! Nếu thấy có ích, các bạn hãy ủng hộ kênh bằng cách like, follow và share để ủng hộ kênh ra nhiều video hơn nữa !n#bácthắngphongthủy #bacthangphongthuy #phongthuy #phongthủy #bácthắng #bacthang #hóagiải #hoagiai #mệnh #menh #chunha #chủnhà #hướngnhà #huongnha #hoagiaihuongnha #hóagiảihướngnhànnLiên Hệ Công Việc Qua Gmail : bacthangphongthuy@gmail.com

YouTube video

3. Hướng bếp

Tọa hung hướng cát hay đặt tại vị trí xấu, nhìn về hướng tốt là nguyên tắc cần tuân thủ khi đặt bếp cho gia chủ 1997. 

Vì vậy, hướng bếp cho nam, nữ sinh năm 1997 Đinh Sửu sẽ đặt tại các hướng xấu là Tây Bắc, Tây, Tây Nam và Đông Bắc. Nhìn về các hướng tốt đẹp là Nam, Đông Nam, Bắc và Đông. 

Hướng bếp chuẩn phong thuỷ giúp gia chủ 1997 có đời sống thuận lợi, hòa thuận 

4. Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng bàn thờ nào?

Bàn thờ là không gian thiêng liêng, quan trọng với nam và nữ Đinh Sửu. Nó có tác động mạnh mẽ đến gia đạo và hậu vận gia đình. 

Hướng bàn thờ tốt cho nam và nữ 1997 là các hướng Bắc, Đông Nam, Đông, Nam. Tránh các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. 

Tuổi Đinh Sửu 1997 Nhà Hướng Tây | Hóa Giải Hướng Nhà Phạm Tuyệt Mệnh Cho Tuoi Dinh Suu 1997

Mô tả video

Tuổi Đinh Sửu 1997 Nhà Hướng Tây | Hóa Giải Hướng Nhà Phạm Tuyệt Mệnh Cho Tuoi Dinh Suu 1997nn- Hotline tư vấn Vật phẩm – Pháp khí Phong Thủy: 0975.853.891 – 0966.396.894n- Tham khảo vật phẩm phong thủy tại: nhttps://goo.gl/p3R2Fknn- Hoặc tại Faceboock: https://www.facebook.com/hoangtrang199xn- Danh Sách Chọn Vòng Tay Đá Theo Tuổi tại : nhttps://goo.gl/8bzgamnnPHONG THỦY ĐÔNG PHƯƠNG VIỆTnDịch vụ cung cấp:n1. Tư vấn phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty – Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúcn2. Tư vấn phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thịn3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủn4. Tư vấn Tứ trụ, bát tự, Tử vin5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệun6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, pháp khí phong thủy, Nguyên liệu – vật tư sản xuất – chế tác Vật phẩm phong thủy.n7. Dịch vụ xem ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng…. n8. Dịch vụ khai quang, điểm cốt, nạp khí cho vật phẩm phong thủynnn——————–//——————–//——————–//——————–//—————–n+ Thông tin liên hệ SĐT: 0975.853.891 – 0966.396.894nCHỢ KIM – XUÂN NỘN – ĐÔNG ANH – HÀ NỘI.n▶ Email: phongthuyduongco@gmail.comnn▶ Theo dõi kênh THẦY PHONG THỦY DƯƠNG CƠ -nMINH HOÀNG tại:n https://goo.gl/rXteG4n————————————————————————-nĐăng ký kênh Thầy Phong Thủy Dương Cơ -nMinh Hoàng tại:n https://goo.gl/rXteG4n————————————————————————-nTheo dõi Kênh Thầy Phong Thủy Dương Cơ – Minh Hoàng trên:n- Facebook : https://www.facebook.com/PhongThuyDuongCon- Gmail: phongthuyduongco@gmail.comn————————————————————————-n#PhongThuyDongPhuongVietn#PhongThuyDuongCo

YouTube video

5. Hướng cầu thang

Cầu thang không những tạo lối đi mà còn được thiết kế đem lại may mắn cho ngôi nhà. 

Hướng cầu thang cho gia chủ 1997 nên đặt tại các hướng Bắc, Đông Nam, Đông và Nam. 

LA BÀN HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ XẤU PHẠM TUỔI ĐINH SỬU 1997 VỚI NGÔI NHÀ HƯỚNG TÂY PHẠM TUYỆT MỆNH

Mô tả video

LA BÀN HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ XẤU PHẠM TUỔI ĐINH SỬU 1997 VỚI NGÔI NHÀ HƯỚNG TÂY PHẠM TUYỆT MỆNHnnĐăng ký [ Miễn Phí ] tại: http://bit.ly/2ZY0TfPnHotline: 091 199 8682 – 0986 707 892nnXem thêm: n1.Cách hóa giải hướng nhà xấu phạm tuổi chủ nhànhttps://www.youtube.com/playlist?list=PLh18s9loX2SEc1x5t5oBFW6usmqwqyxGKn2.Phật bản mệnh cho 12 Con Giápnhttp://bit.ly/2RReS4sn3. Vòng tay đá Phong thuỷ cho bạn:nhttp://bit.ly/2IZRBdJnnNhư các bạn đã biết, hướng nhà là vị trí đón các luồng khí tốt, hấp thụ được nhiều may mắn, tinh hoa của đất trời. Khi Lựa chọn hướng nhà phù hợp sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ, gia đình hòa thuận, xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, tài lộc, sức khỏe dồi dào, công danh thành đạt. Tuy nhiên không phải ai khi sinh ra cũng đã chọn được cho mình một ngôi nhà có hướng tốt ngay từ ban đầunVới những ngôi nhà có hướng xấu thì chúng ta cần phải hoá giải để tránh ảnh hưởng đến gia chủ và những người trong gia đình. Trong phong thuỷ hiện đại thì có rất nhiều cách để hoá giải hướng nhà xấu như thay đổi hướng bếp, hướng giường ngủ hoặc hướng ban thờ….nhưng những cách này thì không thể hoá giải được một cách triệt để mà chúng ta cần phải kết hợp sử dụng bộ vật phẩm La bàn dương cơ hoá sát thì mới giải quyết được triệt để.nnHotline tư vấn Vật phẩm – Pháp khí Phong Thủy: 0986 707 892 – 091 199 8682n- Tham khảo vật phẩm phong thủy tại: nhttp://bit.ly/2ZY0TfPnn- Hoặc tại Faceboock:n1. http://bit.ly/2IZRWNxn2. http://bit.ly/2JfH25gnnnPHONG THỦY BẠCH DƯƠNGnDịch vụ cung cấp:n1. Tư vấn phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty – Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúcn2. Tư vấn phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thịn3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủn4. Tư vấn Tứ trụ, bát tự, Tử vin5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệun6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, pháp khí phong thủy, Nguyên liệu – vật tư sản xuất – chế tác Vật phẩm phong thủy.n7. Dịch vụ xem ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng…. n8. Dịch vụ khai quang, điểm cốt, nạp khí cho vật phẩm phong thủynnn——————–//——————–//——————–//——————–//—————–n+ Thông tin liên hệ SĐT: 0986 707 892 – 091 199 8682nLIÊN HÀ – ĐÔNG ANH – HÀ NỘIn▶ Email: phongthuyancat@gmail.comnnCÁC BẠN NHỚ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ LUÔN CẬP NHẬT ĐƯỢC NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI NHÉ :nĐăng ký [ Miễn Phí ] tại: http://bit.ly/2ZY0TfPnn#PhongThuyBachDuong#hoagiaihuongnhaxau##phamlucsat#phamhoahai#phamtuyetmenh#phamnguquy#hoagiaihuongnhaphamtuoi#huongnhaphamtuoichunha#huongnhatot#huongnhaxau#dinhsuu1997#nhahuongtay#phamtuyetmenh

YouTube video

IV. Cách hóa giải nhà không hợp hướng tuổi 1997

Lựa chọn hướng nhà rất quan trọng. do đó, nếu hướng nhà không tốt gia chủ cần thực hiện hóa giải ngay để tránh xui xẻo nhận về thường xuyên may mắn. 

1997 hợp hướng nào
Xoay hướng cửa chính hay sử dụng cửa phụ là những cách hóa giải hướng nhà xấu hiệu quả

Dưới đây là một vài cách hóa giải gia chủ 1997 có khả năng tham khảo và áp dụng: 

 • Xoay hướng cửa chính: hướng cửa chính trong phong thuỷ được hiểu là hướng nhà. do đó, để hóa giải hướng nhà xấu gia chủ có thể xoay hướng cửa chính sang hướng tốt. 
 • dùng cửa phụ: cửa chính được hiểu là cánh cửa to, thường xuyên dùng. do đó, cách hóa giải hướng cửa chính xấu là chuyển sang dùng cửa phụ. Cửa phụ sẽ giúp ngăn nguồn năng lượng xấu và nhận về những may mắn của hướng tốt. 

Blog Mua Nhà vừa lý giải thắc mắc sinh năm 1997 hợp hướng nào? Chắn hẳn bạn đã biết được đâu là hướng nhà phù hợp với bản thân và gia đình. Hãy lựa chọn và áp dụng ngay để hoàn thành ngôi nhà mơ ước của mình nhé. 

Chúc bạn thành công!

1.1/5 – (13 votes)


Các câu hỏi về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1997


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1997 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1997 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1997 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1997 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1997


Các hình ảnh về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1997 đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1997 tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1997 từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Ngày tốt nhập trạch chuyển nhà tháng 2 năm 2023

 1. PX P says:

  Lazada : https://s.lazada.vn/s.XgBDx?dsource=share&laz_share_info=109664685_100_1600_0_106361230_null&laz_token=9ce61e4c89e562a0761236d78a6f7534
  tiktok : https://vt.tiktok.com/ZSewShEVk/
  Link Fb : https://www.facebook.com/pha.pham.77985
  link group : https://www.facebook.com/groups/PXPvtv1/?ref=share
  fanpage : www.facebook.com/pxpgocchiase
  youtube : http://www.youtube.com/c/PXPvtv1
  bảng tính tuổi năm 2021: https://youtu.be/ejN-6FkFN98

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566