Hóa giải màu xe ô tô khắc mệnh

Bài viết Hóa giải màu xe ô tô khắc mệnh thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Hóa giải màu xe ô tô khắc mệnh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hóa giải màu xe ô tô khắc mệnh”

Clip về Hóa giải màu xe ô tô khắc mệnh1. Đổi màu xe ô tô hợp phong thủy

Cách hóa giải màu xe ô tô khắc mệnh triệt để nhất là thay đổi màu sơn. Cách làm này giúp chủ xe dễ dàng loại bỏ màu sơn khắc mệnh và đổi sang màu xe tương sinh hợp mệnh. Dưới đây là những màu sơn xe hợp với các tuổi khác nhau.

Cụ thể, người mệnh mộc thì nên chọn màu xe xanh nước biển, đen, tím và không nên chọn màu bạc, trắng, vàng ánh kim. Người mệnh hỏa nên chọn màu xanh lá cây, cam đỏ, hồng và không nên chọn màu xanh nước biển, đen.

Người mệnh thổ nên chọn xe màu đỏ, cam, vàng, bạc, trắng và không nên chọn màu xanh da trời, đen. Người mệnh kim nên chọn nâu, vàng đậm, trắng, vàng nhạt và không nên chọn xe màu đỏ, da cam. Người mệnh thủy nên chọn xe màu trắng, vàng nhạt và không nên chọn xe màu nâu, vàng sẫm.

Hóa giải màu xe ô tô khắc mệnh.

Tuy nhiên, chi phí lại khá tốn kém bởi ngoài ngoài việc đổi màu sơn, chủ xe còn phải tiến hành các thủ tục đăng ký lại xe cho phù hợp với màu sơn mới để đảm bảo tuân thủ luật pháp. 

Xem thêm: 11 món đồ trang trí phong thủy xe hơi mang lại may mắn, tài lộc

✅ Xem thêm : bồ câu trắng bay vào nhà điềm gì

2. Chọn vật trang trí phong thủy để hóa giải khắc mệnh

Nếu không đủ tài chỉnh để thay đổi màu sơn bên ngoài, chủ xe có thể lựa chọn vật trang trí phong thủy để hóa giải khắc mệnh, đồng thời giảm bớt sự xung khắc giữa chủ và xe ô tô. 

Hóa giải màu xe ô tô khắc mệnh - Ảnh 1.

Ví dụ, chủ xe mệnh Kim lỡ mua xe ô tô màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa – màu khắc mệnh là không tốt. Việc cần làm lúc này là chọn màu đại diện tương sinh giữa hai mệnh Kim và Hỏa là mệnh Thổ để hóa giải. Do đó, các chuyên gia phong thủy ô tô khuyên nên sử dụng các vật trang trí màu nâu, nâu đất, vàng đậm tương trưng cho mệnh Thổ để có thể dung hòa và hóa giải khắc mệnh. Tuy nhiên, nếu nội thất sẵn là màu nâu hay có những màu đại diện cho mệnh Thổ thì chủ xe không cần quá lo lắng. 

Trong 2 cách hóa giải trên, phần lớn các chủ xe đều lựa chọn mua vật trang trí phong thủy đặt trong xe. Tuy nhiên, một số ít các chủ xe có điều kiện sẽ lựa chọn đổi màu sơn xe.

Tóm lại, chọn một mẫu xe ô tô hợp phong thủy sẽ mang đến cho chủ xe tài lộc, may mắn, thuận lợi trên mỗi hành trình nhưng cũng đừng quên tuân thủ các quy định của pháp luật là yếu tố quyết định trực tiếp đến sự an toàn mỗi khi tham gia giao thông.

Xem thêm: Giải mã biển số ô tô đẹp – xấu

Ảnh: InternetCác câu hỏi về cách hóa giải màu sơn xe không hợp mệnh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải màu sơn xe không hợp mệnh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải màu sơn xe không hợp mệnh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải màu sơn xe không hợp mệnh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải màu sơn xe không hợp mệnh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải màu sơn xe không hợp mệnh


Các hình ảnh về cách hóa giải màu sơn xe không hợp mệnh đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về cách hóa giải màu sơn xe không hợp mệnh tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về cách hóa giải màu sơn xe không hợp mệnh từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566