Hóa giải mảnh đất hình chữ T và Y

Bài viết Hóa giải mảnh đất hình chữ T và Y thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Hóa giải mảnh đất hình chữ T và Y trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hóa giải mảnh đất hình chữ T và Y”

Clip về Hóa giải mảnh đất hình chữ T và Y


Xem nhanh
1. Đặc điểm của nhà chữ L
Về mặt phong thủy thì những ngôi nhà được xây có dạng hình vuông hay chữ nhật sẽ mang ý nghĩa về sự đầy đủ, thịnh vượng. Tuy nhiên như #BlogNộiThấtĐẹp nói ở trên thì có thể do sở thích hoặc do diện tích đất mà nhiều gia chủ chọn xây mẫu nhà chữ L. Và chưa xét về phong thủy thì chúng ta phải công nhận những mẫu nhà chữ L mang lại những tiện ích như:
Đầu tiên là mẫu nhà chữ L giúp tận dụng tối đa diện tích để mang lại sự thoải mái nhất có thể khi sử dụng
Bên cạnh đó, với thiết kế mẫu nhà chữ L bạn có thể tận dụng phần góc thiếu làm sân chơi cho bé, góc sân vườn đẹp hoặc khu vực để xe đều rất tiện.
Cuối cùng việc phân chia các phòng trong mẫu nhà chữ L trở nên dễ dàng hơn vừa riêng tư nhưng vẫn thống nhất trong tổng thể.
Những mẫu thiết kế nhà chữ L đẹp và tiện lợi là thế nhưng xét về mặt phong thủy vẫn mang một số điềm xấu nên cần phải hóa giải. Đồng thời mặt khoa học thì những mẫu nhà chữ L thường hẹp và gấp khúc nên có tình trạng ẩm thấp và thiếu ánh sáng.
2. Những lỗi phong thủy của mẫu nhà chữ L
a. Về khiếm khuyết của mẫu nhà chữ L
Xét theo bản đồ bát quái trong phong thủy bát trạch thì mỗi một thiết kế nhà được chia thành 8 phương vị và mỗi phương mang một ý nghĩa. Cụ thế:
Bắc là quan lộc
Đông bắc là học vấn
Đông là gia đạo
Đông nam là tài lộc
Nam là địa vị
Tây nam là tình duyên
Tây là tử tức
Tấy bắc là quý nhân
Bởi vậy nếu xây nhà chữ L khuyết góc nào sẽ kém may mắn về phương diện đó. Và sau đây là điều xấu và cách hóa giải phong thủy về góc khuyết cho mẫu nhà chữ L:
• Mẫu nhà chữ L khuyết góc bắc sẽ ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp. Cách hóa giải là nên đặt một hồ cá cảnh để được thuận lợi hơn
• Mẫu nhà chữ L khuyết góc đông bắc thì đường học hành gặp nhiều trắc trở và cách hóa giải là treo đồ sứ trang trí có hình mục đồng cưỡi trâu
• Mẫu nhà chữ L khuyết góc đông sẽ ảnh hưởng đến hòa khí gia đình nên cách hóa giải là trồng hoa hoặc treo hình trang trí đôi uyên ương có viết chữ Chấn
• Mẫu nhà chữ L khuyết góc đông nam sẽ không tốt cho đường làm ăn, kinh doanh gặp nhiều thất bại nên cách hóa giải là trồng cây hoặc treo hình con rồng
• Mẫu nhà chữ L khuyến góc nam thường ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp gia chủ nên cách hóa giải là đặt một tượng ngựa đá phía trước góc khuyết
• Mẫu nhà chữ L khuyết góc tây nam sẽ làm đường tình duyên lận đận, ddawccj biệt là con gái trong nhà nên cách hóa giải là đặt đồ gốm hoặc ấm trà màu tím
• Mẫu nhà chữ L khuyết góc Tây thì gặp không may ở đường con cái nên cách hóa giải là nên đặt tượng một con gà đồng
• Mẫu nhà chữ L khuyết góc tây bắc thì gặp nhiều xui xẻo nên đặt tượng chó đá hoặc chó đồng để hóa giải

b.Những vị trí phạm phong thủy mẫu nhà chữ L
Về mặt phong thủy thì những mẫu nhà chữ L có 1 gian ngắn và 1 gian dài nên hình dáng giống một lưỡi hái và vị trí đại hung nằm ở phần lưỡi dao. Bởi vậy mà bố trí phòng nào ở vị trí này đều gặp điểm xấu. Cụ thể:
Phòng trẻ em: theo phong thủy nếu bạn bố trí phòng ngủ của bé ở vị trí lưỡi dao của mẫu nhà chữ L thì chúng sẽ cảm thấy như bị cô lập nên lắm chiêu trò ảnh hưởng xấu đến tâm lý của trẻ.
Phòng 2 vợ chồng đặt vị trí này của nhà chữ L thì dẫn đến bất hòa, cải nhau gây mất hòa khí. Còn nếu bố trí làm phòng cho người lớn tuổi thì ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe
Và cách khắc phục phong thủy cho phòng ở vị trí này là bạn nên để một chậu cây hay một bức tượng hoặc làm một bồn phun nước như một cách làm vuông cho mẫu nhà chữ L. Hoặc đặt 1 chiếc gương để dùng hình ảnh phản chiếu tạo cảm giác vuông vứt cho ngôi nhà

---------------
Quý khách cần đặt hàng , thiết kế nội thất giường tầng trẻ em vui lòng liên hệ
số 608 Phạm Văn Chiêu , Phường 13, Quận Gò Vấp , TP Hồ Chí Minh
SDT : 0916 712 526 – 03 555 666 07
Email : [email protected]
website: https://dogochobe.com
giường tầng cho bé : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang
Giường 2 tầng gỗ : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-2-tang
Giường 3 tầng gỗ : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-3-tang
Giường Trẻ em ; https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-doc-dao
https://www.facebook.com/noicuidanang/
https://giuongcuitreem.com.vn/

Cơ sở Đồ Gỗ Cho Bé – Giá rẻ tận gốc, giá xuất xưởng, nơi đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.

Chia sẻ ngay

Lựa chọn phong thủy của cửa hàng, chủ yếu chọn môi trường tốt bảo đảm tinh lực của người chủ, thu hút nhiều khách hàng, tiện lợi trong buôn bán,  có thể đem lại sự hưng thịnh cho cửa hàng. Dựa theo thuyết phong thủy, có người ắt có sinh khí, người càng nhiều sinh khí càng mạnh, sinh khí có thể đem lại sự hưng thịnh trong kinh doanh. Xét từ góc độ kinh tế học, những khu vực phồn hoa của thị trấn, thành phố là nơi tập trung đông dân nhất, rất nhiều chỗ có thể trở thành nơi bán hàng.

cua-hang-chu-T

Tuy nhiên, đa phần những mảnh đất ấy nằm ngay chỗ đường cái hình chữ “T”, “Y”. Nếu chọn khu vực này để mở cửa hàng thi sẽ bị sát khí từ ngoài đường cái tràn vào như phần nhà ở. Nếu không mở cửa hàng ở đây thì lại chối bỏ sinh khí có lợi cho phát tài. Với tình hình như vậy, phong thủy có cách chế ngự “sát khí” như sau:

1. Trước khi mở cửa hàng ở đường hình chữ “T” và “Y” thì phải tạo một tấm bình phong chắn bằng tường xây hoặc vải, tre trúc.

2. Sửa cửa ra vào chéo hướng chứ không đi thẳng để ngăn chặn và tránh sát khi tràn vào.

3. Trồng cây hoặc hoa có trước mặt cửa hàng để tăng sinh khí và giảm trừ bụi bặm, sát khí bay vào cửa hàng.

4. Cố gắng áp dụng các biện pháp trên để điều chỉnh sinh khi và sát khí trong cửa hàng. Các cửa hãng sát mặt đường thường xuyên có rất nhiều bụi bặm, vì thế chú ý vẩy nước nhiều lần trước cửa để không khí sạch sẽ, phải dọn dẹp vệ sinh, lau cửa sổ. cửa ra vào sạch sẽ.

Những nguyên tắc cơ bản để hóa giải “sát khí” trên đây, cách thao tác cụ thể phải căn cứ vào tình hình thực tế mà quyết định. Chỉ bỏ đi một chi tiết nhỏ sẽ hỏng cả việc lớn. Do vậy các bạn phải cẩn thận.

 • Từ khóa
 • các cách hóa giải trong phong thủy
 • cách hóa giải đất dữ
 • cách hóa giải hướng nhà theo phong thủy
 • cách hóa giải hướng xấu trong phong thủy
 • cách hóa giải phong thủy
 • cách hóa giải phong thủy bàn làm việc
 • cách hóa giải phong thủy bếp
 • cách hóa giải phong thủy nhà ở
 • cách hóa giải phong thủy nhà vệ sinh
 • cách hóa giải theo phong thủy
 • cách hóa giải trong phong thủy
 • hóa giải đất xấu
 • hóa giải hướng đất xấu
 • hóa giải hướng nhà không hợp phong thủy
 • hóa giải phong thủy
 • hóa giải phong thủy cầu thang
 • hóa giải phong thủy nhà bếp
 • hóa giải phong thủy xấu
 • hóa giải phong thủy+hướng nhà
 • hóa giải tia đất xấu
 • phương cách hóa giải phong thủy
.


Các câu hỏi về cách hóa giải nhà hình chữ t


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải nhà hình chữ t hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải nhà hình chữ t ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải nhà hình chữ t Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải nhà hình chữ t rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải nhà hình chữ t


Các hình ảnh về cách hóa giải nhà hình chữ t đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về cách hóa giải nhà hình chữ t tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về cách hóa giải nhà hình chữ t từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566