fbpx
Sao Phá Quân – Ý Nghĩa Tại Mệnh Và Cung Khác 1

Sao Phá Quân – Ý Nghĩa Tại Mệnh Và Cung Khác

Bài viết Sao Phá Quân – Ý Nghĩa Tại Mệnh Và Cung Khác thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Sao Phá Quân – Ý Nghĩa Tại Mệnh Và Cung Khác trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Sao Phá Quân – Ý Nghĩa Tại Mệnh Và Cung Khác”

Clip về Sao Phá Quân – Ý Nghĩa Tại Mệnh Và Cung Khác


Xem nhanh
TỬ VI HỌC QUÁN
---------------------------------------------------------
► Tử Vi Học Quán là kênh chia sẻ những kiến thức - bài học - luận giải chuyên sâu và kinh nghiệm về bộ môn huyền học đông phương Tử Vi Đẩu Số.
► Với mong muốn chia sẻ kiến thức bổ ích hoàn toàn MIỄN PHÍ đến tất cả những người yêu mến với bộ môn Tử Vi nói riêng và Dịch Học nói chung.
► Hỗ trợ mọi người tiếp cận được bộ môn này một cách dễ dàng, từ đó giúp các bạn có thêm kiến thức, dựa vào Tử Vi để khai phá tiềm năng, phát triển bản thân, cải tạo vận mệnh. Từ đó có một cuộc sống thành công và hạnh phúc!

► Quý vị đừng quên nhấn Like và Đăng ký kênh để KHÔNG bỏ lỡ các video kiến thức nhé!
► ĐĂNG KÝ KÊNH TỬ VI HỌC QUÁN MIỄN PHÍ Ở ĐÂY:
https://www.youtube.com/channel/UCs2Q6HA3cnOipcBtL86qo8w
FaceBook: https://www.facebook.com/luong.thien.31945243
Nhóm Tử Vi Học Quán : https://www.facebook.com/groups/Tuvihocquan89
Zalo: 0364700375
Viber : 0364700375
SĐT LH : 0364700375
© Bản quyền thuộc về Tử Vi Học Quán | Thiên Lương
© Copyright by Tu Vi Hoc Quan l Thien Luong
-------------------------------------------------------------------------
Tu Vi Hoc Quan Channel
Thank you for watching! Like and Follow us for more!
Subscribe for Tu Vi Hoc Quan please!
☞ Do not Reup
#Tuvi #Tuvihocquan #Tuvithienluong #tamlinh #menhly #Tuvidauso

Sao Phá Quânlà một trong 14 bộ chính tinh của khoa tử vi, Phá Quân là sao chủ về sự thất bại vì thế nó mang nhiều ý xấu đặc biệt đóng ở các Cung như Phúc Đức, cung Phu Thê, cung Tử Tức. Sao Phá Quân luôn nằm trong tam hợp của Sao Tham Lang Và Sao Thất Sát, đây là bộ võ cách trong khoa tử vi. Sao Phá Quân là sao thứ 8 trong ghềnh Bắc Đẩu tinh, hành thủy. Trong Chòm Sao Thiên Phủ thì Phá Quân đứng ở vị trí cuối cùng, đầu là Sao Thiên Phủ, tiếp theo là Thái Âm, Thần Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát và cuối cùng là Sao Phá Quân.

 • Ngũ Hành:Âm Thủy
 • Loại:Quyền Tinh, Hao bại tinh
 • Đặc Tính:Hao tán, dũng mãnh, uy quyền
 • Tên thường gọi:Phá

Vị trí đắc hãm

 • Miếu địa: Tý, Ngọ.
 • Vượng địa: Sửu, Mùi.
 • Đắc địa: Thìn, Tuất.
 • Hãm địa :Mão Dậu, Dần Thân, Tỵ Hợi.

Luận giải về sao Phá Quân

Sao Phá Quân tại và mệnh cung khác

Sao Phá Quânluôn nằm trong tam hợp của bộSát Phá Tham, tương trưng cho sự “Tham Sân Si” của con người. Trong đó Tham Lang tượng trưng cho Tham, Thất Sát tượng trưng cho Sân còn Phá Quân tương trưng cho Si, Tham có nghĩa là Tham Lam, tham tình cảm tham tiền bạc, tham vật chất, tham tinh thần, Sân có nghĩa là Sân Hận, còn Si chính là sự ngu si. Thế nhưng để nói Sao Phá Quân là sự ngu si thì chưa hoàn toàn đúng. Tại 12 cung mà sao Phá Quân đóng thì trong đó ở hai vị trí cung Tý và Cung Ngọ thì Phá Quân ở trạng thái Nhập Miếu, khi Phá Quân ở trạng thái miếu địa là người thông minh, thân lớn mình dày, người da dẻ hồng hào, mắt to, tướng người ục ịch, chân tay dầy chính là sao Phá Quân.

Phá Quân Miếu địa thể hiện sự hoạt bát, nhénh nhạy, dám nghĩ dám làm, thậm chí làm một cách điên cuồng, Khi Phá Quân về 2 cung Tý Ngọ là thể hiện tính điềm đạm, sâu sắc từ trong lời ăn tiếng nói, Đặc biệt nếu như có thêm Tuần hoặc Triệt hoặc cảTuần Triệtán ngữ thì càng đẹp, lúc này là người ít nói, điềm đạm, có thể lãnh đạo được tập thể, là người đi tắt đón đầu, tư duy nhanh nhạy và khác người. Ở 2 vị trí Tý Ngọ này con người ta thể hiện sự Phương trưởng, trưởng thành, dám đương đầu với sự thật, dám nghĩ dám làm, thay đổi môi trường sống và thay đổi ngay chính bản thân mình (bởi vì lúc này Cung Phúc Đức luôn có sao Tử Vi và Thiên Phủ đồng cung).

Nếu như Sao Tham Lang luôn nhẹ nhàng, từ tốn, thì Sao Phá Quân thể hiện sự ục ịch, đơn giản, đơn giản từ trong lời ăn tiếng nói, đơn giản trong cả cách ăn mặc đến suy nghĩ. Trong mọi trường hợp Phá Quân luôn thể hiện tính đơn giản, Nếu như nói chuyện với người có mệnh Phá Quân cần phải đi thẳng vào vấn đề thì Phá Quân sẽ hiểu ngay, còn ngược lại nếu như nói vòng vo, văn hoa, hay thể hiện tính trừu tượng thì người có Phá Quân thủ mệnh rất khó hiểu.

Phá Quân là Hung Tinh, Hao bại tinh nên thích hợp với phái mạnh hơn là nữ giới, Phụ nữ gặp Sao Phá Quân thường trắc trở về đường tình duyên, gia đạo bất trắc. Phá Quân là sao chủ về võ cách nên tính cách cương cường, nên cũng không phù hợp với Phụ Nữ.

SAO PHÁ QUÂN (Phần 1) | 14 CHÍNH TINH TRONG KHOA TỬ VI – TỬ VI HỌC QUÁN

Mô tả video

TỬ VI HỌC QUÁNn———————————————————n► Tử Vi Học Quán là kênh chia sẻ những kiến thức – bài học – luận giải chuyên sâu và kinh nghiệm về bộ môn huyền học đông phương Tử Vi Đẩu Số.n► Với mong muốn chia sẻ kiến thức bổ ích hoàn toàn MIỄN PHÍ đến tất cả những người yêu mến với bộ môn Tử Vi nói riêng và Dịch Học nói chung.n► Hỗ trợ mọi người tiếp cận được bộ môn này một cách dễ dàng, từ đó giúp các bạn có thêm kiến thức, dựa vào Tử Vi để khai phá tiềm năng, phát triển bản thân, cải tạo vận mệnh. Từ đó có một cuộc sống thành công và hạnh phúc!nn► Quý vị đừng quên nhấn Like và Đăng ký kênh để KHÔNG bỏ lỡ các video kiến thức nhé!n► ĐĂNG KÝ KÊNH TỬ VI HỌC QUÁN MIỄN PHÍ Ở ĐÂY: nhttps://www.youtube.com/channel/UCs2Q6HA3cnOipcBtL86qo8wnFaceBook: https://www.facebook.com/luong.thien.31945243nNhóm Tử Vi Học Quán : https://www.facebook.com/groups/Tuvihocquan89nZalo: 0364700375nViber : 0364700375nSĐT LH : 0364700375n© Bản quyền thuộc về Tử Vi Học Quán | Thiên Lươngn© Copyright by Tu Vi Hoc Quan l Thien Luong n————————————————————————-nTu Vi Hoc Quan ChannelnThank you for watching! Like and Follow us for more!nSubscribe for Tu Vi Hoc Quan please! n☞ Do not Reupn#Tuvi #Tuvihocquan #Tuvithienluong #tamlinh #menhly #Tuvidauso

YouTube video

Ý nghĩa sao Phá Quân ở cung mệnh

Ý nghĩa về hình dáng

Sao Phá Quân không chỉ bất kỳ một bộ phận nào trên cơ thể, thế nhưng Khi sao Phá Quân ở mệnh có nhiều ý nghĩa khác nhau. Phá Quân ở cung mệnh là người cao lớn, dáng đi nặng nề, thân hình đẫy đà, mắt lộ, lông mày thưa, trên người có thường xuyên rôm sẩy, lắm mụn nhọt.

Ý nghĩa về tính tình

Phá Quân thủ cung mệnh thông thường sẽ là con trưởng trong nhà, Số phải ly hương tổ nghiệp ra ngoài làm ăn xa.

Sao Phá Quân ở mệnh Nếu ở trạng thái Đắc, Miếu, Vượng là người thông minh, quả cảm, hiếu thắng, ưa nịnh nọt và rất dũng mãnh. Khi Đắc Miếu Vượng là người đa mưu túc trí, có thủ đoạn.

“Phá Quân thuộc Thủy Hao tinh

Hào hùng phúc hậu gian mạnh tuyệt vời”

Sao Phá Quân hãm địa ở cung mệnh là người ương ngạnh, hiếu thắng và có phần ngỗ ngược, tình tình hung bạo và khá nham hiểm, ở mệnh phụ nữ thì khá đào hoa, hay ghen và có phần ham chơi, ham vui.

Ý nghĩa Phúc Thọ tai hoạ

Sao Phá Quân cũng là một sao khá nhạy bén và thay đổi ngay khá nhiều khi đi kèm với các Chính tinh hoặc Phụ tinh khác, có khả năng tăng thêm tính tốt hoặc bớt tính tốt, hoặc cũng có thể tăng thêm tính xấu hoặc bớt tính xấu. Sao Phá Quân rất ưa Xương Khúc, Tả Hữu, Tam Hóa, Sát tinh đắc địa như Kình Đà, Không Kiếp, Linh Hỏa. Nếu như gặp các bộ sao sát tinh thì người có sao Phá Quân rất dễ làm giàu, nhénh giàu, mặc khác Phá Quân phải ở trạng thái Đắc, Miếu, Vượng và Sát tinh cũng ở trạng thái Đắc Địa. Nếu như Phá Quân hãm hoặc sát tinh hãm thì vẫn có thể làm giàu một cách nhénh chóng, mặc khác sự giàu có cũng khó ở trạng thái lâu dài được, thậm chí dễ gặp tại họa.

Do Phá Quân là sao hao bại nên nó mang thường xuyên ý nghĩa của sự thất bại, mất mát, không bền vững, Vì vậy cho dù có làm giàu thì Phá Quân cũng chủ về sự hao tán thất thường, tiền ra vào không ổn định.

Do là hao bại tinh nên Phá Quân không hợp với nữ giới, khi đóng mệnh nữ giới thì đương số vất vả về đường tình duyên, gia đạo không hoà thuận khi đóng mệnh và đóng cung Phu.

Nhưng bộ sao tốt xấu đi kèm

Sao Phá Quân không ưa sao Tang Môn khi ở cung mệnh, lúc này đương số dễ khù khờ, ngu đần, Phá Quân gặp Sao Điếu khách thì phá tan tổ nghiệp, dễ thời phá sản do dễ dính dáng đến rượu chè, cờ bạc, ăn chơi….Lúc này phải xem cung nô nếu có nhiều sao Tốt thì giảm đi các tính chất xấu, do Phá Quân là sao dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh, gần người tốt thì tốt lên và gần người xấu thì xấu theo. Phá Quân thủ mệnh ôm vòng Tang Tuế Điếu là người có tài văn chương, nhưng theo con đường võ nghiệp, hoặc có người có tài võ nghiệp lại theo con đường văn chương, Phá gặp tang môn thủ mệnh thì cuộc đời thường xuyên lênh đênh, sóng só, bôn tẩu bôn trì.

Sao Phá Quân ôm vòng Thái Tuế(Thái Tuế, Bạch Hổ, Quan Phù) là người kiên trì và chịu khó, có phần cẩn thận, khôn ngoan, cuộc đời có thường xuyên thành công khi ở tuổi trẻ.

Sao Phá Quân ôm vòng âm long trực (Thiếu Âm, Long Đức và Trực Phù) là người cực kỳ thành đạt, thành công rực rỡ, mặc khác thủ mệnh sao Phá Quân luôn là bại trước thành sau, làm gì cũng phải trong sự điều kiện, vất vả rồi sau đó mới thành công. Phá Quân ôm đào không sát thì thích tranh quyền đoạt vị, khi vận hội thời cơ đến sẵn sàng đè đầu người khác để ngoi lên.

Người có mệnh Phá Quân thì luôn phải hoạt động bằng tay chân, hoạt bát, năng nổ và không thể ngồi im một chỗ được, tính chất này khác hẳn với Sao Tham Lang.

Trong bộ Sát Phá Tham là bộ võ tướng, võ cách vì vậy rất hợp với các ngành nghề lực lượng vũ trang như Quân Đội, Công an…

Sao Phá Quân trong khoa Tử Vi | Tử Vi Nam Phái Lê Quang Lăng | Tử Vi Nam Phái Lê Quang Lăng

Mô tả video

Tham gia làm hội viên đam mê tử vi Tử Vi Nam Phái hưởng đặc quyền:nhttps://www.youtube.com/channel/UCEYrXjLoamQspMdVsfaT4FQ/joinnĐặc quyền của Tiểu Nhị Nam Phái sở hữu full 800 clip:nhttps://www.youtube.com/playlist?list…nnLê Quang Lăng nnTheo dõi kênh tại: http://bit.ly/youtube-tu-vi-nam-phai-le-quang-langnnFacebook cá nhân: https://www.facebook.com/thienhoa.camthuong.7nnFanpage: https://www.facebook.com/lequanglanghp/nnWebsite : http://lequanglang.com/nnTiktok: https://www.tiktok.com/@lequanglangtuvinamphai?lang=vi-VNnnĐịa chỉ: 22 LK 20 Khu Đô Thị Phú Lương – Hà Đông – Hà NộinĐặt lịch xem Tử Vi liên hệ : nInbox fanpage hoặc SĐT: 0986910998nTư vấn lớp học tử vi : 0766226766nMua sách học tử vi: 0336 175 002n#TuViNamPhaiLeQuangLang #xemtuvi#lequanglang#nhantuong#phongthuy#tinnguong#tamlinhn———————n© Bản quyền thuộc về Tử Vi Nam Phái Lê Quang Lăngn© Copyright by Tử Vi Nam Phái Lê Quang Lăng Channel ☞ Do not Reup

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng cung ly lấy vợ cung cấn

Thế đứng Sao Phá Quân ở các cung

Cách giải Hạn xấu, Thân cư Thê gặp Phá Quân Hãm| Tử Vi – Phong Thủy Hoàng Dương 0378164818

Mô tả video

Cách hoá giải sao Thái Bạch, giải Hạn xấu, Mồ Mả xấu, dòng họ xấu, không thể vươn lên…. nZalo: 0378164818

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : vượng tướng hưu tù tử là gì

Tử Phá Sửu Mùi

Khi ở cung Sửu hoặc Cung Mùi, Phá Quân luôn đồng cung vớiSao Tử Vi, đây là một bộ cách đặc biệt trong khoa tử vi gọi là “Quân Tử Tại Dã“,  nửa xấu nửa tốt, lúc thì là người rất xấu, lúc là người rất tốt. Vì lúc này Sao Tử Vi tượng trưng là người quân tử, người khoan dung, độ lượng, Tử Vi là đế toà đế tinh, mang ngũ hành Thổ, Nhưng sao Phá Quân mang hành Thổ, Thuỷ Thổ tương phá, lúc này Tử Vi đi cùng với Phá Quân không khác gì cách Đế Ngộ Hung Đồ, rất liều lĩnh và có phần ngang ngược, lúc thì quân tử như Sao Tử Vi, Lúc thì phá phách ngang ngược, liều lĩnh như Phá Quân, tính tình thay đổi thất thường. Tử Phá phù hợp với nam giới hơn, khi phái mạnh có Tủ Phá ở mệnh thì khéo léo, Nữ có Tử Phá ở mệnh thì liều lĩnh, thậm chi có khả năng làm càn, tính nết đồng bóng.

Mệnh Tử Phá Sửu Mùi rất đẹp nếu như hội đủ bộ sao Ân Quang, Thiên Quý, Tả Phù Hữu Bật , Khoa, Quyền, Lộc thì thực sự là người thành công, có công danh dịa vị, là người tài giỏi, biết trước biết sau, mạnh mẽ nhưng không kém phần mềm mại, liều lĩnh nhưng có nhiều trí tuệ. Trong cách cục này thì những người tháng Tư hoặc tháng 10 âm lịch sẽ có Tả hữu, Xương Khúc Đồng cùng tại Sửu, Mùi. tuy nhiên những người sinh vào tháng 4 hoặc tháng 10 âm thì luôn có Không, Kiếp đi kèm, vậy nên cách này cần có Thêm Hóa Khoa, Quang Quý mới đẹp trọn vẹn.

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy mưa dột vào nhà

Liêm Phá Mão Dậu

Phá Quân ở cung Mão hoặc Dậu luôn đồng cung với Sao Liêm Trinh. Lúc này rất cần Tuần Triệt, cần Không Kiếp, Linh Hoả, Kình Đà để làm giàu. Phá Sửu Mùi thì dễ thời làm buôn bán nên giàu có, phù hợp với lĩnh vực kín đáo, bí mật. Đây là bộ sao khá nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, gần người tốt là tốt ngay được, gần người xấu thì cũng rất dễ xấu theo. Đàn ông có Liêm Phá Mão Dậu thì rất ăn chơi, ăn to nói lớn, ham chơi ham vui, nếu như gặp Tuần Triệt thì kín đáo và ít nói hơn.

SAO PHÁ QUÂN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT | TỬ VI VÀ VẬN MỆNH | THẦY TRÌNH MINH ĐỨC

Mô tả video

SAO PHÁ QUÂN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT | TỬ VI VÀ VẬN MỆNH | THẦY TRÌNH MINH ĐỨCn———————————————————————————–nĐĂNG KÝ KÊNH TỬ VI VÀ VẬN MỆNH MIỄN PHÍ Ở ĐÂY: nhttps://www.youtube.com/channel/UCsdBDojpEm6ahLxYtgNXh-g/featured?view_as=subscribernHãy ghi cảm nhận, yêu cầu nội dung video của quý vị khi xem ở đây nhénLiên Hệ và Góp ý, thảo luận trên nFaceBook: https://www.facebook.com/teddy.m.ducn Zalo: 0384466464nQuý vị đừng quên nhấn Like và Đăng ký kênh để xem nhiều video hàng ngày!n► Quý vị có thể Donate cho tôi vào Tài khoản ngân hàng TMCP Á Châu: 939398888888 người thụ hưởng: Trình Minh Đức, PGD Huỳnh Thúc Kháng Hà Nội.n► Góp ý, thảo luận thêm về Tử Vi trên FaceBook: https://www.facebook.com/groups/2510710132338560/n► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: thaytrinhminhduc@gmail.comn Tử Vi và Vận Mệnh kênh chia sẻ những thông tin – bài học – luận giải về Tử Vi Đẩu Số để gửi tới tất cả mọi người Việt Nam trong và ngoài nước muốn tìm hiểu về Tử Vi nói riêng và Dịch Học nói chung , đặc biệt đây là món quà gửi tới các Kiều bào người Việt Nam sống xa tổ quốc , có ít cơ hội tiếp cận nền văn hóa cổ truyền của dân tộc, bên cạnh đó tôi sẽ chia sẻ những góc nhìn dễ hiểu và độc đáo về khoa Tử Vi . nnCảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ đăng ký kênh Tử Vi và Vận Mệnh n để nhận video mới nhất hàng ngày nhén————————————————————————-nĐăng ký kênh để nhận tin: https://www.youtube.com/channel/UCsdBDojpEm6ahLxYtgNXh-g/featured?view_as=subscribernFacebook thầy Trình Minh Đức : https://www.facebook.com/teddy.m.ducnn————————————————————————-nCám ơn các bạn đã chú ý theo dõinXin hãy nhấn Đăng Ký để ủng hộ kênh!nChúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của quý vị!nnTu Vi va Van Menh ChannelnThank you for watching!nSubscribe for Tu Vi va Van Menh please!i

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1981 vợ 1990 sinh con năm nào tốt

Phá Quân Thìn Tuất

Ở hai cung Thìn Tuất này mà có Phá Quân thì tính nết cũng ngạo nghễ, ngang tàn, bướng bỉnh, liều lĩnh, có phần mưu mô nhém hiểm. Phá Quân hành Thuỷ nằm ở Thìn Tuất là cung Thổ nên công danh không lớn được, mặc khác là người lắm tài, Phá Thìn Tuất ở thể Đắc Địa, một mình vũng vẫy, cuộc đời không nể phục ai.

Xưa các cụ có câu ” Trai bất nhân Phá Quân Thìn Tuất”. khi đóng cung Thổ thì Thuỷ Thổ tương phá, cuộc đời nhiều gập gềnh, lên voi xuống chó, gặp thường xuyên trở ngại trong cuộc sống, dễ vì nghịch cảnh mà làm liều. Phá Quân ở Thìn Tuất ưa gặp bộ Đào Không Sát (Đào Hoa, Thiên không, Kiếp Sát) thì dễ trở thanh người giàu có.

Sao Phá Quân – Không nên đầu tư lớn, có xấu như bạn nghĩ??? | Tử Vi – Phong Thuỷ Hoàng Dương.

Mô tả video

Sao PHÁ QUÂN n *** n Trong Tử Vi Hoàng Dương.nn👍 Một trong những sao rất có uy lực trong Lá Số Tử Vi, có thể càn quét rất lớn át chế được nhiều Hung Tinh và làm suy thoái Tài Tinh khiến các sao khác phải dè chừng. nn☘ Zalo: 0378164818n☘ Facebook: Hoàng Dươngnnhttps://www.facebook.com/hoang.Duogw

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : hành thiền là gì

Vũ Phá Tị Hợi

Phá Quân nhập về cung hợi gặp sao Vũ Khúc đồng cung, đây là mẫu người làm ăn buôn bán nên giàu, là người khá khôn ngoan do được hưởng tính chất kín đáo, chặt chẽ, giỏi bon chen củasao Vũ Khúc.

Phá Quân Dần Thân: Khi ở Cung Dần, Thân thì Phá Quân đơn thủ ở trạng thái Hãm địa nên ở cách này có phần kém hơn. Lúc này Phá Quân ưa gặp các bộ sao Tuyệt, Tử, Tuần Triệt hoặc ôm vòng Thái Tuế. Nếu không thì tính xấu thường xuyên sẽ nổi lên, ưa nói dối, lươn khươn, lười làm. Khi có các sao trên thì đương số kìm hãm thường xuyên tính xấu, dễ thành công hơn.

✅ Mọi người cũng xem : cách xông giải đen

Sao Phá Quân đóng ở các cung khác

Sao Phá Quân ở Cung Phụ Mẫu

Phá Quân đóng ở cung Phụ Mẫu thể hiện bố mẹ là người vất vả, tình cảm không hợp với nhéu, vì là sao võ cách nên khi Phá Quân đóng ỏ Phụ Mẫu thì bố mẹ dễ là người làm trong môi trường quân đội, công an… đặc biết nếu như thêm Tả Hữu, Không Kiếp,  thì khả năng làm trong lực lượng vũ trang càng xảy ra thường xuyên hơn.

Cung phụ mẫu có Sao Phá Quân thường cha mẹ khó có được thọ trường lớn, kinh tế của cha mẹ không vững vàng. Trường hợp Cung Phụ Mẫu ở Tý, Ngọ thì vẫn có khả năng giàu có nhưng tuổi trẻ vẫn có phần buôn ba vất vả.

Sao Phá Quân trong tử vi

Mô tả video

Sao Phá Quân nwww.thienluong.netnrosyrain8@gmail.com n@Rosy Rain n@rosy rain nKey: #tuvi #tửvi #xemtuvi #xemtửvi #tửvituổi #tửvisaophaquan #tửvingày #tuvituoi #xemtuoi #Tuvingay #tý #sửu #dần #mẹo #thìn #tỵ #ngọ #mùi #thân #dậu #tuất #hợi #Giáp #bính #mậu #canh #nhâm #ất #đinh #kỷ #tân #quý #xem #xemtuổi #tuổi #tintuc #thoisunKeyword: Tử vi, tử vi 12 con giáp, tử vi 2022, tử vi trọn đời, tử vi hàng ngày, tử vi khoa học, xem tử vi, tử vi xem tướng, tử vi 2022, tử vi ngày mới, tử vi ngày, tử vi hôm nay, con giáp may mắn, tử vi huyền bí, xem tử vi hàng ngày, tử vi tháng, tử vi phương đông,12 con giáp, con giáp trúng số, con giáp, tử vi năm 2022, tu vi hang ngay, tử vi hàng tháng, tử vi hàng tuần, tử vi ngày mai, tử vi số mệnh, tu vi, bất ngờ trúng lớn, vận khí thay đổi, tử vi xem chỉ tay, mệnh tài lộc, tử vi may mắn năm 2020, tử vi nam phái, tử vi chuẩn, tu vi 2022, coi tử vi, xem tử vi 2022, tử vi tuần mới, tử vi mới nhất, tử vi hàng ngày hôm nay, tử vi 12 con giáp mới nhất, tử vi 12 con giáp chuẩn nhất, dấu hiệu may mắn, năm 2022, menh tai loc, lá số tử vi, tử vi và tướng số, tử vi con giáp, phong thủy, tử vi tướng số, xem tử vi, xem tử vi tuổi, tử vi tuổi, tử vi tuần, xem tu vi, xem chỉ tay, thầy tử vi, tu vi ngay, tử vi chính xác, tướng số, phong thuỷ, đổi đời giàu to, thoi su, tin tuc, vận mệnh, vi,tử, tuvi, tuần mới, tài lộc, xem tử vi hàng tuần, may mắn, tử vi việt nam, học tư vi, dạy tử vi, luận tử vi, xem lá số tử vi, xem lá số, tu vi dau so tan bien, van dang thai thu lang, cuon sach tu vi dau so tan bien, hoc tu vi, sach đoc tu vi , kinh nghiem xem cung tat ach

YouTube video

Sao Phá Quân ở Cung Phúc Đức

Cung Phúc đức có sao Phá Quân thì dòng họ thường xuyên người ly tán, nhiều người đi xa lập nghiệp, Phá Quân thủ cung Phúc thì thông thường đương số cũng dễ là Con trưởng trong gia đình.

Cung phúc có Sao Phá Quân thì mồ mả trong gia đình dễ bị mất không tìm thấy được, hoặc như mồ mả mỗi chỗ một ngôi, không quy tập vào một mối.

Phá Quân đóng cung Phúc Đức chỉ tốt khi ở hai cung Tý, Ngọ hoặc đồng cùng với Sao Tử Vi, lúc này đương số vẫn được hưởng phúc, họ hàng thường xuyên người thành đạt và quý hiển.

✅ Mọi người cũng xem : hình xăm triệu vân có ý nghĩa gì

Sao Phá Quân ở Cung Điền Trạch

Khi đóng ở cung Điền Trạch thì đương số dễ phá tan tổ nghiệp, đất đai không giữ được, thậm chí là đất của cha ông để lại cũng dễ bị bán đi hết, đặt biệt là khi phá quân đóng cung điền lại thêm Không Kiếp, Linh Hoả thì càng dễ phá tan tổ nghiệp hơn.

Phá Quân đóng cung điền nếu như có thêm Sao Tử Vi hoặc Miếu Vượng thì dễ có điền sản khổng lồ, có bán hết thì cũng mua lại được, mặc khác cũng ở trạng thái ban đầu dễ bán, sau mua nhiều, đương số cũng có thể theo nghề bất động sản được.

✅ Mọi người cũng xem : nốt ruồi ở trong miệng

Sao Phá Quân ở Cung Quan Lộc

Phá Quân Đắc, Miếu khi đóng ở cung Quan Lộc thì đương số dễ quản lý buôn bán, có tài tổ chức, khả năng ứng biến tốt, Phá Quân cũng có nghĩa là đột phá, khi đóng ở Quan Lộc chủ về khai sáng, khai phá, nghĩ ra nhiều ý tưởng kinh doanh mới, ý tưởng táo bạo, dám nghĩ dám làm, không quản trắc trở điều kiện. Đương nhiên khi Phá Quân đóng cung Quan Lộc đương số sẽ gặp nhiều trắc trở trong công việc, mặc khác cũng rất dễ thành công vang dội.

Phá Quân hãm địa khi đóng cung Quan thì không nên đầu tư kinh doanh lớn, dễ bị phá sản, công việc hay phải di chuyển, nay được mai mất, lên xuống thất thường, không ổn định. Phá Quân đóng cung Quan ưa gặp Lộc Tồn hoặc Hoá Lộc, lúc này đương số rất chịu khó và may mắn, dễ có thành công.

Phá đóng cung Quan nếu như có thêm Khoa, Quyền hội họp thì đương số dễ làm trong các lĩnh vực Công An, Quân Đội hoặc các ngành nghề lực lượng vũ trang khác.

Phá Quân cũng hợp các lĩnh vực kinh doanh, vận tải nếu như gặp sao Thiên Mã, Lộc Tồn.

Phá Quân cư Quan Lộc công việc lúc đầu thường gặp thường xuyên chắc trở, sau thành công.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1975 vợ 1975 sinh con năm nào tốt

Sao Phá Quân ở Cung Nô Bộc

Phá Quân thủ ở Nô Cung thông thường đương số dễ vì bạn bè mà hao tài tốn của hoặc dễ bị bạn bè phản bội lợi dụng kéo theo sự hao hụt về tiền bạc.

Trường hợp hội thêm thường xuyên sát tinh như Không Kiếp, Kình Đà, Linh Hoả, Kiếp Sát, Thiên Hình thì khả năng bạn bè phản bội hoặc vì bạn mà chuốc hoạ vào thân càng lớn, hơn nữa khi hội thường xuyên sát tinh thì bạn bè dễ bạn bè hoặc người cấp dưới gây ra tổn hại cho mình.

Trường hợp Phá Quân đóng cung Nô Bộ nếu như Miếu Vượng hoặc hội họp nhiều sao tốt như Tử Vi, Khôi Việt, Xương Khúc…. thì cũng được bạn bè hỗ trợ nhiều mà bớt tính sát hại đi phần nào.

Tin mới nhất 18/12 | Pháo kích ác liệt ở đông-nam Ukraine; lý do Nga ngừng tấn công từ Crimea?, FBNC

Mô tả video

Tin mới nhất 18/12 | Pháo kích ác liệt ở đông-nam Ukraine; lý do Nga ngừng tấn công từ Crimea?nNHẬT BẢN, HÀN QUỐC NÓI TRIỀU TIÊN PHÓNG TÊN LỬA ĐẠN ĐẠOnBỘ TRƯỞNG QUỐC PHÒNG NGA ĐẾN THỊ SÁT KHU VỰC CHIẾN DỊCH QUÂN SỰ ĐẶC BIỆTnTÌNH BÁO ANH: NGA NGỪNG TẤN CÔNG UKRAINE TỪ BÁN ĐẢO CRIMEAnCẬN CẢNH BINH SĨ UKRAINE NÃ PHÁO VÀO QUÂN NGA Ở ZAPORIZHZHIAnNGA TUYÊN BỐ XÓA SỔ CĂN CỨ CỦA “LÍNH ĐÁNH THUÊ”, KHIẾN UKRAINE TUYỆT VỌNG Ở DONETSKnĐẠI SỨ NGA: “BÓNG MA LIÊN XÔ VẪN ÁM ẢNH WASHINGTON”nNGA CẢNH BÁO EU LÃNH HẬU QUẢ ĐAU ĐỚN VÌ GÓI TRỪNG PHẠT THỨ 9nCÂY THÔNG NOEL ĐƯỢC THẮP SÁNG Ở THỦ ĐÔ UKRAINE TRONG MÙA LỄ BẤT THƯỜNGnCUỘC BIỂU TÌNH DỮ DỘI CHẶN ĐỨNG CỬA KHẨU GIỮA PERU VÀ BOLIVIAnNỮ TỔNG THỐNG PERU TUYÊN BỐ KHÔNG TỪ CHỨC GIỮA BIỂU TÌNH BẤT ỔNnHÌNH ẢNH ĐÁNG KINH NGẠC KHI BANG NAM DAKOTA PHỦ TRONG TUYẾTn———————-nNội dung khai thác độc quyền thuộc kênh truyền hình ANTG, chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin thế giới cập nhật 24h, được phát sóng trên kênh truyền hình ANTG…n———————-nCông ty Cổ phần Truyền thông và Ứng dụng công nghệ thông tin FBNC (FBNC Vietnam)n- Đăng ký kênh để theo dõi: http://popsww.com/FBNCnKênh truyền thông FBNC:n-Website: https://anninhvaphapluat.vn/n- Fanpage: https://www.facebook.com/kinhtetaichinhtvngn- Zalo: https://zalo.me/fbncvnn- Email: contact@fbnc.vnnn—————nFBNCnĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINHn#tintucfbnc #tinnong #tinmoinhat

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : sinh con để hóa giải xung khắc

Sao Phá Quân ở Cung Thiên Di

Phá Quân thủ đất Thiên Di thì đương số cũng dễ là người ly hương tổ nghiệp, dễ xuất ngoại nếu như mệnh có nhiều sao tốt. Đương số ra ngoài được thường xuyên người nể phục, kính trọng, đặc biệt nếu như Phá Quân Đắc, Miếu, Vượng thì khả năng xuất ngoại dễ dàng hơn. mặc khác khi Phá thủ Thiên Di thì đương số ra ngoài cũng hay phải gặp những điều kiện, nguy hiểm.

Phá đóng Thiên Di thì may rủi luôn di kèm với nhau, đôi khi hành động phá cách, gặt hái nhiều thành công, nhưng đôi khi lại gặp nhiều rủi do, chẳng hạn như hay gặp tai nạn bất ngờ, hoặc nếu như đương số không kìm nén được tính nóng nảy của mình thì cũng rất dễ xảy ra tranh chấp, cãi vã.

Phá Quân đóng Thiên Di thì đương số cũng dễ lấy vợ là người phương xa, quen biết nhéu ở nơi xứ người.

ĐÁNH GIÁ SỨC MẠNH BẢNG B AFF CUP: MỐI NGUY MALAYSIA, SỰ LỘT XÁC CỦA SINGAPORE,…

Mô tả video

Tham gia làm trả lời câu hỏi tại: https://wescan.vn/blvanhquan và hoàn thành Quiz để nhận quà tặng nhé các bạn!nnĐÁNH GIÁ SỨC MẠNH BẢNG B AFF CUP: MỐI NGUY MALAYSIA, SỰ LỘT XÁC CỦA SINGAPORE,…n“Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng” – AFF Cup chưa bao giờ là một giải đấu thiếu đi những bất ngờ cũng như cạm bẫy luôn rình rập đối với các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Chỉ với công tác chuẩn bị kỹ càng thì chúng ta mới có thể tránh đi vào những vết xe đổ như trong quá khứ và việc nghiên cứu đối thủ ngay từ công tác chuẩn bị ở thời điểm hiện tại chính là điều mà thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo cần để có thể vượt qua vòng bảng 1 cách hiệu quả nhất.nnĐừng quên theo dõi BLV Anh Quân trên:nYoutube: https://www.youtube.com/c/blvanhquannhttps://www.youtube.com/user/viendongquannFacebook: https://www.facebook.com/blvanhquan/nAnchor: https://anchor.fm/blvanhquannSoundcloud: https://soundcloud.com/blvanhquannSpotify: https://open.spotify.com/show/0fAT5KU1drY0KAWP1PV6vbnGmail : blvanhquan@gmail.comnn—————————————————————-n© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quânn© Do not Reup.nn#BLVAnhQuan #BLVAnhQuanBĐVN #bongdavietnam #cauchuyenbongda #kiucbongda #tamdiembongda #VLeague1 #VLeague2020

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : tướng người mặt chuột tai dơi

Sao Phá Quân ở Cung Tật Ách

Tật Ách chủ về bệnh tật và tai hoạ, khi có Phá Quân thì đương số dễ bị bệnh về máu huyết, hay bị ốm đau, hay bị mụn nhọt, tiêu chảy. Phá Quân ngũ hành Thuỷ nên khi ở cung tật đương số dễ bị các bệnh liên quan đến phần Bụng, Nếu như gặp sao Kình Dương, Thiên Hình thì dễ bị mổ xẻ, phẫu thuật, phụ nữ thì dễ bị dong kinh, hay đau bụng.

Phá ở Tật hay bị bệnh ngoài da, tay chân nhiều mụn, rôm sẩy, nổi hạch, bệnh dạ dầy.

Phá Quân gặp nhiều sát tinh khi ở cung tật đương số dễ bị mắc bệnh ung thư, đặc biệt là có Địa Không, Địa Kiếp, Hoá Kỵ đồng cung.

✅ Mọi người cũng xem : nam 1980 lấy vợ năm nào hợp

Sao Phá Quân ở Cung Tài Bạch

Là sao hao bại, nên khi Phá Quân đóng Tài thì đồng tiền tụ tán, lúc thì rất nhiều tiền, lúc thì lại không có đồng nào, lúc này giống như bộ Song Hao ở Tài. Nếu mệnh hoặc tài nhiều sao tốt thì Phá Quân ở Tài chủ về giao dịch lớn, đồng tiền luân chuyển thường xuyên, đương số là người kinh doanh và giao dịch với số tiền rất lớn.

Nếu như Phá Quân ở tài Hãm địa, kèm theo các bộ song hao,Điếu Kháchthì đương số dễ tiêu tiền nhiều hơn thu, dễ kinh doanh mạo hiểm.

Phá Quân kèm theo các sao hoá lộc, Hoá Khoa, Hoá Quyền ở các cung Tý Ngọ thì chủ về phú quý, kinh tế rất tốt, kiếm tiền được thường xuyên.

Phá Quân đóng cung tài thì kiếm tiền táo bạo, vất vả thời gian đầu, sau gặt hái thường xuyên thành công.

Sao Phá Quân ở Cung Tử Tức

Phá Quân mà đóng cung Tử thì thông thường là hiếm muộn con, con cái nảy sinh dễ bị sinh non, thiếu tháng, con cái dễ xung khắc với cha me, Phá Phân ở Tử thì con trai sẽ thuận hơn con gái.

Phá Quân Miếu Vượng thì không hiếm con, thông thường khi phá Quân ở Tử là sinh 3 con, con có tính cương cường, con cả trong gia đình thường xuất ly, xa quê bản quán.

Nếu như hội họp thường xuyên sao tốt thì con cái dễ theo nghiệp nhà binh, làm trong lĩnh vực lực lượng vũ trang.

Review Phim CỰU QUÂN NHÂN ĐI XEM BÓNG VÌ ĐI CỨU CHÁU GÁI MÀ DIỆT LUÔN BĂNG ĐẢNG NGA || Tóm Tắt Phim

Mô tả video

#reviewphim #temreview #tomtatphimhay #reviewphimhanhdong #satthu #tóm_tắt_phim nnReview Phim CỰU QUÂN NHÂN ĐI XEM BÓNG ĐÁ ĐI CỨU CHÁU GÁI MÀ DIỆT LUÔN BĂNG ĐẢNG NGA || Tóm Tắt PhimnnTên Phim: TRẬN BÓNG KINH HOÀNG (2018)nnChào mừng các bạn đã đến với Tẻm Review sẽ giới thiệu, tóm tắt và phân tích những bộ phim có nội dung vô cùng thú vị. Đừng ngần ngại gì mà không để lại 1 like, 1 comment và subscribe kênh để ủng hộ mình nhé! n► Đăng ký ngay: https://www.youtube.com/channel/UC2Bz0O0mcP4IRliUZhte96w?sub_confirmation=1nn================//============================================nnTất cả hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của các tác giả đáng kính và nhà sản xuất phim. Tẻm Review không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng

YouTube video

Sao Phá Quân ở Cung Phu Thê

Cung Phu Thê chủ về tình trạng hôn nhân, khi Phá Quân nhập cung Phu Thê chủ về vợ chồng khắc nhau, vợ chồng dễ cãi nhéu mà dẫn đến chia ly, hôn nhân gặp nhiều chắc trở, người hôn phối dễ là con trưởng trong nhà.

tuy nhiên khi Phá Quân Miếu Vượng hoặc gặp nhiều sao tốt thì lương duyên chóng thành, yêu nhénh cưới nhanh, người hôn phối là người thông minh giỏi giang, có tài lãnh đạo, thẳng thắn, cương cường, người hôn phối dễ gánh vác việc gia đình.

Đàn ông có Phá Quân đóng cung Thê thì vợ dễ lấn át quyền chồng, vợ là người táo bạo, mạnh mẽ, chỉ đạo chồng.

 • Phá Quân tại Tý, Ngọ:Tuy vợ chồng khá giả nhưng nên muộn đường hôn phối. Nếu không trong đời phải có lần xa cách nhau.
 • Phá Quân tại Dần, Thân:Vợ chồng bất hòa, hình khắc.
 • Phá Quân, Tử Vi đồng cung:Vợ chồng khá giả, hợp tánh nhưng phải hình khắc, chia ly, nên muộn đường hôn phối.
 • Phá Quân, Vũ Khúc đồng cung:Gia đình thiếu hòa khí nhưng vợ chồng vẫn xum hợp lâu dài.
 • Phá Quân, Liêm Trinh đồng cung:Vợ chồng làm ăn điều kiện, hay bất hòa, xa cách.

Sao Vũ Khúc ,Thiên Tướng tại Dần Thân – Số làm chủ tư nhân| Tử Vi- Phong Thuỷ Hoàng Dương 0378164818

Mô tả video
YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : những điều cấm kỵ khi xây nhà

Sao Phá Quân ở Cung Huynh Đệ

Phá Quân ở Huynh Đệ thông thường nhà có 3 anh em, anh em có người đi xa quê hương bản quán, anh em không hoà thuận với nhéu. Bản thân đương số thường là con cả trong gia đình, hoặc nếu như không phải là cả thì trong một vài trường hợp cũng thay thế anh cả trong nhà.

Phá Quân hãm địa thì ít anh em, anh em mỗi người một nơi, không giúp đỡ nhau được.

Ý nghĩa phá quân và một số sao khác

a. Những bộ sao tốt:

Phá ở Tứ Mộ gặp Hình Lộc:uy quyền lớn, danh cao

Phá, Phá Toái đồng cung:tiếng tăm lừng lẫy

Phá, Khoa, Tuần, Triệt ở Thìn Tuất:thẳng thắn, lương thiện. Nếu thêm cả Nguyệt Đức càng tốt.

b. Những bộ sao xấu:

Phá ở Tý Ngọ:sớm xa cách anh em, cha mẹ; nếu không cũng khắc vợ/chồng hoặc hiếm con, nhất là đối với phái nữ.

Phá, Cái, Đào:rất dâm dục, sát chồng, lăng loàn

Phá, Hỏa:phá sản, bán sạch tổ nghiệp

Phá, Hỏa, Hao:bị tai nạn khủng khiếp. Nếu thêm Việt Hình thì chắc chắn chết thê thảm vì súng đạn.

Phá, Kình, Tả Hữu ở Mão Dậu:người hết sức độc ác, đa sát, loạn thiên hạ, giết người không gớm tay.

Phá, Phục, Hình, Riêu, Tướng Quân:vợ chồng ghen tuông đi đến chỗ giết nhau.

Phá, Triệt, Cô:chết đường, bất đắc kỳ tử

✅ Mọi người cũng xem : con gián số mấy

Ý nghĩa Phá Quân đi vào hạn

– Nếu Phá sáng sủa thì hạn gặp tài, danh thành đạt. Ngược lại, nếu hãm thì rất nhiều tai họa (tội, tang, mất chức, bệnh)

– Phá Tuế Kỵ: lo âu, bực dọc vì cạnh tranh, kiện cáo

– Phá Liêm Hỏa: phá sản, bị tù, có thể chết

– Phá Việt Linh Hình: bị súng đạn

– Phá Tướng Binh Thai Riêu: bị phụ tình, đàn bà thì bị lừa gạt, thất trinh, thất tiết

– Phá, Sát, Tham Trực phù mà đại tiểu hạn trùng phùng, ngộ Tuần, Triệt: chết.

– Phá, Phượng: bị trách oán.

– Phá, Tuế: có sự kiện tụng

– Phá ngộ Liêm, Sát hay Phá ngộ Quả, Tú: Lâm nguy dọc đường.

– Phá, Tướng, Phục ngộ Diêu, Thai: đàn bà chớ nên cả nghe mà bị lừa, tơ duyên rắc rối.

– Phá, Liêm Mão, Dậu ngộ Kiếp, Hình: phòng kiện tụng.

– Phá, Sát, Linh: phòng tù tội. Phá, (hãm) Linh.

– Hình, Việt, Hỏa: phòng súng đạn, điện sét.

– Phá, Hỏa, Sát, Mộc, Kỵ: bị ung thư mổ cắt.Các câu hỏi về cách hóa giải sao phá quân


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải sao phá quân hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải sao phá quân ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải sao phá quân Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải sao phá quân rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải sao phá quân


Các hình ảnh về cách hóa giải sao phá quân đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về cách hóa giải sao phá quân tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về cách hóa giải sao phá quân từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566