fbpx
Luyện THẦN GIỮ CỦA bằng cách chôn sống trinh nữ - Kênh Tử Vi 1

Luyện THẦN GIỮ CỦA bằng cách chôn sống trinh nữ – Kênh Tử Vi

Bài viết Luyện THẦN GIỮ CỦA bằng cách chôn sống trinh nữ – Kênh Tử Vi thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Luyện THẦN GIỮ CỦA bằng cách chôn sống trinh nữ – Kênh Tử Vi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Luyện THẦN GIỮ CỦA bằng cách chôn sống trinh nữ – Kênh Tử Vi”

Clip về Luyện THẦN GIỮ CỦA bằng cách chôn sống trinh nữ – Kênh Tử ViTrong giân dan chúng ta thường rất hay nghe tới các từ ngữ liên quan tới các yêu tố tâm linh, ma quỷ như bùa ngải, bùa ngải, từ xaa cho xử tới nay trên khắp thế giới và cả Việt Nam đã lưu truyền tải rất thường xuyên câu chuyện ít mang yếu tố tốt tâm linh về những loại bùa, và đặc biệt nhất có thể là loại bùa sử dụng trinh nữ, hay còn được gọi là thần giữ của vì thế bùa trinh nữ là gì. Hôm nay các bạn hãy cùng kênh tử vi đi tìm hiểu nhé

Đó là một thủ đoạn vô cùng tàn nhẫn: Cô gái bị chôn sống trong hầm mộ, miệng ngậm sâm, sau 100 ngày chết đi, hồn ma canh giữ kho báu.

Với số lượng của cải/tài sản khá lớn chôn cất theo thần giữ của bắt buộc những người có mong muốn chôn cất phải đặc biệt cẩn thận trong từng khâu lựa chọn và được chuẩn bị cho quá trình diễn ra của một buổi lễ tương đương thời gian về sau.

Thứ nhất, gia chủ phải biết lựa chọn một thầy phù thủy cao tay. Thầy phù thủy này phải am tường về thiên văn, lịch, pháp thuật, kinh dịch, thậm chí phải giỏi cả nghề thuốc. Đặc biệt thầy phù thủy phải là người mà gia chủ có khả năng tin cậy để giao phó số tài sản lớn kể trên.

Để thành lập được một hầm mộ giữ của, khi thầy phù thủy đã bắt tay hợp tác với gia chủ, điều đầu tiên họ sẽ cùng phải bàn bạc là tìm được một mảnh đất tốt để chôn giấu của. Mảnh đất này phải hợp với tuổi của gia chủ và phải có vận chuẩn trong một thời gian tương đối.

Thường, người ta sẽ tính ra vận 6, vận 7, vận 8, nghĩa là không quá 60-70-80 năm sau, mảnh đất đó sẽ không có sự thay đổi ngay. Nếu sau thời gian đó, đám đất đã được chuyển sang một vận khác thì tiềm lực của thần giữ của cũng không thể còn nguyên. Thầy phù thủy cao tay, thậm chí có thể tính được lần lượt các vận của đất ấy liên tiếp cho đến khi con cháu của gia chủ có thể đến nhận về hàng trăm năm sau.

Khi chọn được đám đất phù hợp, các thầy nghĩ tiếp tới chọn địa điểm để chôn giấu của trong đám đất đó. Tất cả các địa nơi này đều phải có một dấu hiệu đặc trưng. Người ta thường chọn bóng cây, bóng núi, sông để làm dấu.

Ví dụ, từ địa điểm chôn cất đến ngọn núi gần nhất là bao nhiêu km, núi có tạo hình dễ nhận biết là gì? Vào giờ này, ngày này, tháng này, năm này thì sẽ nắng hay mưa, bóng của ngọn núi đổ đến đâu, bóng của cái cây theo hướng nào, đi thêm bao nhiêu thước về hướng nào sẽ đến chỗ chôn giấu của. Người lập nên lời nguyền và người đến hóa giải phải nắm chính xác chiếc “chìa khóa” này.

cách thức luyện thần giữ của

Nguyên tắc làm dấu trong Kinh dịch được gọi là quẻ thời tiết. Người ta lấy ngày, giờ, tháng, năm cộng lại thành một quẻ. Ví dụ trong quẻ có 6 hào, 2 quẻ phong, một quẻ lôi hoặc 3 quẻ khảm thì chắc chắn ngày hôm đó sẽ mưa. Trước kia, Khổng Minh lập đàn cầu mưa cũng là dựa trên nguyên tắc đó mà ra.

Khi đi chôn của, người ta hay chọn ban đêm, vừa để tránh được sự tò mò của người đời, ngoài ra lại có bóng trăng để làm dấu rất đặc trưng, phần khác là để thuận lợi hơn cho người đời sau đến lấy của. Người giấu của vào một thời điểm nhất định trong năm thì người đi lấy về cũng phải lấy chính xác thời điểm đó. Chôn ngày 14 thì phải lấy đúng ngày 14, nếu lệch đi 1 ngày, một giờ thì bóng cây, bóng núi đã bị dịch chuyển sang một địa điểm khác.

Khi đã chọn được địa điểm và phương thức đánh dấu, việc xây dựng hầm mộ bắt đầu được tiến hành. Không phải ở đâu, thần cũng được chôn cùng với của, có khi ở cách đó một đoạn nhưng vẫn nằm trong phạm vi tác động của thần. Theo quan niệm, khi động thổ, gia chủ và thầy phù thủy đều phải làm một cái lễ để xin thổ quan cho phép thần có quyền hành ngăn cản những ai có ý định xâm phạm tới mảnh đất đó trong thời gian thi hành nhiệm vụ.

Không có quy tắc nào chung trong việc xây dựng hầm mộ. cách thức sẽ tùy thuộc vào nguồn gốc, truyền thống tương đương trình độ của thầy phù thủy. Sự phong phú này cũng là một cách để ngăn chặn việc hóa giải lời nguyền của những kẻ bên ngoài.

Theo quan niệm xưa, những người chết trẻ thường rất thiêng, nên đối tượng được lựa chọn để làm thần giữ của là những cô gái trẻ, độ tuổi 13 đến 18, cũng có khi từ 9 đến 19 tuổi nhưng không vượt quá 20. Những cô gái này phải còn trinh để đảm bảo độ tinh khiết của thần. Thần càng tinh khiết thì mức độ linh thiêng càng cao.

Người ta thường chọn mua con gái của những gia đình điều kiện. Khi đi mua, họ sẽ có những cách bí mật để kiểm tra cô gái còn nguyên trinh hay không. thường xuyên gia chủ đi mua con gái dưới danh nghĩa mua vợ lẽ, vô tình đã gây ra ra sự nghi ngờ đối với người thân cô gái khi một thời gian trôi qua vẫn không chịu động phòng.

Cô gái sau khi được mua về, chỉ trong thời gian ngắn (chỉ cách mấy ngày trước khi nhập quan) sẽ được chăm sóc đặc biệt. Cô gái được cho ở một chỗ riêng, tránh không tiếp xúc với đàn ông để không bị ô uế, được tắm rửa sạch sẽ, có khi bằng dầu thơm, ăn những đồ chay tịnh.

Cô gái chỉ là một chiếc cầu dẫn đi vào kho báu nên không quan trọng về địa vị xuất thân và tuổi tác cũng như căn mệnh. Cũng có những gia chủ thích chọn những cô gái xinh đẹp, trắng trẻo theo sở thích của mình nhưng điều này không tác động tới năng lực của thần. Nếu có, chỉ là ở việc những người con gái trẻ đẹp khi bị chết oan như vậy thì nỗi uất ức càng lớn sẽ càng thiêng hơn

Vào đêm nhập quan, cô gái được tắm rửa sạch sẽ, mặc quần áo đẹp và đưa lên kiệu kéo theo hầm mộ. Để tránh sự vùng vẫy của các cô gây ra nên sự tò mò với những người xung quanh, người ta sẽ cho các cô uống một loại thuốc an thần.

Vào thời điểm thầy phù thủy bắt đầu làm phép thì cô gái bị đẩy vào hầm mộ, được đặt cẩn thận trong quan tài và cho ngậm sâm hoặc ngọc. Sự tính toán của thầy phù thủy sẽ đảm bảo cô gái sống được 100 ngày mà không cần phải ăn uống gì. Sau 100 ngày, tác dụng của sâm hoặc ngọc sẽ hết, cô gái sẽ chết, lúc này cô mới thực sự biến thành thần.

Khi đã biến thành thần thì dù người thân, cha mẹ của cô gái động chạm vào miếng đất mà mình canh giữ cũng không được. Chỉ những ai có được lời hóa giải, khi bước chân vào vùng đất đó, nhẩm lên cho thần nghe thì thần mới cho vào. Nếu ai vô tình lấy được kho báu, thần cũng sẽ theo tới cùng, đến lúc nào “trả lại” thì thôi.

Những bí ẩn của phép luyện THẦN GIỮ CỦA bằng cách chôn sống trinh nữ

Mô tả video

#thầngiữcủa,#luyệnthầngiữcủannNhững bí ẩn của phép luyện THẦN GIỮ CỦA bằng cách chôn sống trinh nữnnTrong giân dan chúng ta thường rất hay nghe tới các từ ngữ liên quan tới các yêu tố tâm linh, ma quỷ như yểm bùa, bùa ngải, từ xa xửa cho tới nay trên khắp thế giới và cả Việt Nam đã lưu truyền rất nhiều những câu truyện ít nhiều mang yếu tốt tâm linh về các loại bùa yểm, và đặc biệt nhất có lẽ là loại bùa sử dụng trinh nữ, hay còn được gọi là thần giữ củannVậy bùa trinh nữ là gì. Ngày hôm nay các bạn hãy cùng kênh tử vi đi tìm hiểu nhénnTheo quan niệm xưa, những người chết trẻ thường rất thiêng, nên đối tượng được lựa chọn để làm thần giữ của là những cô gái trẻ, độ tuổi 13 đến 18, cũng có khi từ 9 đến 19 tuổi nhưng không vượt quá 20. Những cô gái này phải còn trinh để đảm bảo độ tinh khiết của thần. Thần càng tinh khiết thì mức độ linh thiêng càng cao. nnNgười ta thường chọn mua con gái của những gia đình khó khăn. Khi đi mua, họ sẽ có những cách bí mật để kiểm tra cô gái còn nguyên trinh hay không. Nhiều gia chủ đi mua con gái dưới danh nghĩa mua vợ lẽ, vô tình đã gây ra sự nghi ngờ đối với thân nhân cô gái khi một thời gian trôi qua vẫn không chịu động phòng. nn Cô gái sau khi được mua về, chỉ trong thời gian ngắn (chỉ cách mấy ngày trước khi nhập quan) sẽ được chăm sóc đặc biệt. Cô gái được cho ở một chỗ riêng, tránh không tiếp xúc với đàn ông để không bị ô uế, được tắm rửa sạch sẽ, có khi bằng dầu thơm, ăn những đồ chay tịnh. nnBài viết : https://kenhtuvi.net/luyen-than-giu-cua-bang-cach-chon-song-trinh-nu/nn✡️Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:nhttps://www.youtube.com/channel/UCA8Ot9vAfWCAwXKYHr25Kpw/joinn🍀Ủng hộ độ ngũ biên tập viên Kênh Tử Vi : n➤ CK Ngân Hàng VCB : 0711000.255.280 – LE TUONG PHUC – Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân, HNn➤ Cổng Donate : https://unghotoi.com/ktvdonatenĐể Ban biên tập sẽ ra thêm nhiều video mới hấp dẫn hơn nữa nhé. Và đừng quên……..n🍀ĐĂNG KÍ KÊNH : https://bom.to/rsLqkzn🍀Kênh mới Kênh audio : https://www.youtube.com/channel/UCl0f2B2iyf07gexTIX9favQn🍀Kênh Tử Vi trên Spopcast : https://open.spotify.com/show/1iS05rgtt6dzTTraykDxJxn=================================n⏯Kênh tử vi – Kênh cập nhật những thông tin liên quan đến tử vi, phong thủy, nhân tướng, tâm linh..vvvn➤ Cảm ơn quý cô bác và anh chị dành thời gian theo dõi video, Quý Vị Nhớ nhấn

YouTube video

chi tiết hình thức luyện thần giữ của ra sao xin mời mọi người xem trong video dưới đây nhaCác câu hỏi về cách hóa giải thần giữ của


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải thần giữ của hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải thần giữ của ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải thần giữ của Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải thần giữ của rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải thần giữ của


Các hình ảnh về cách hóa giải thần giữ của đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về cách hóa giải thần giữ của tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về cách hóa giải thần giữ của từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566