Cách hóa giải thôi miên ✅ Đầy đủ

Bài viết Cách hóa giải thôi miên ✅ Đầy đủ thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Cách hóa giải thôi miên ✅ Đầy đủ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách hóa giải thôi miên ✅ Đầy đủ”

Clip về Cách hóa giải thôi miên ✅ Đầy đủ


Xem nhanh
“Lần theo dấu vết”, phóng sự điều tra . Những bí ẩn , những thủ đoạn tinh vi, cảnh báo cho người dân trong cuộc sống hàng ngày để có cuộc sống an toàn và tốt đẹp hơn.
Trang giải trí chính thức của Đài truyền hình TP.HCM : giaitri.htv.com.vn
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký: https://www.youtube.com/user/htvonlinetube?sub_confirmation=1
* Website: http://www.htv.com.vn
* Facebook:https://www.facebook.com/htv.hcm

Bùi Công Duy đang tìm kiếm từ khóa cách hóa giải thôi miên được Cập Nhật vào lúc : 2022-03-08 11:36:10 . Với phương châm chia sẻ Mẹo Hướng dẫn trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi tham khảo tài liệu vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comment ở cuối bài để Tác giả lý giải và hướng dẫn lại nha.

Skip to content

Hỏi: Thôi miên có trị được bệnh mất ngủ hay là không?

Trả lời: Nếu quý vị có theo dõi loạt nội dung bài viết trên báo Nhân Quyền hay đọc những nội dung bài viết trên trang mạng của Hypnom Institute www.hypnom.xyz thì biết rằng bệnh mất ngủ có nhiều nguyên nhân. Ngoài những nguyên nhân do bệnh lý, đa số bệnh nhân mất ngủ là vì do suy nghĩ, lo ngại, buồn rầu, trầm cảm … thường xảy ra vào lứa tuổi trung niên trở lên. Bệnh mất ngủ có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ và hoàn toàn có thể đưa đến nhiều bệnh tật khác nữa.

Để trị liệu chứng mất ngủ như vậy, nhà thôi miên sẽ nói chuyện với bệnh nhân để tìm hiểu không những về bệnh lý mà còn về tính cách, thực trạng, sinh hoạt, nhân thân … của bệnh nhân mà còn thiết kế xây dựng một quan hệ đồng cảm với bệnh nhân, tương hỗ cho bệnh nhân cảm thấy thân mật, thân thiện, tin cậy, cởi mở (Rapport) với nhà thôi miên. Nhờ đó mà cuộc thôi miên sẽ thuận tiện và đơn giản thành công hơn.

Sau đó nhà thôi miên sẽ tương hỗ cho bệnh nhân thư giãn đến mức tối đa hoàn toàn có thể và chìm vào ‘giấc ngủ thôi miên’. Giấc ngủ thôi miên này rất khác với giấc ngủ thông thường. Trong giấc ngủ thôi miên đối tượng vẫn cảm nhận được mọi việc xảy ra xung quanh nhưng không quan tâm mà chỉ chú tâm vào bên trong. Mọi diễn biến bên phía ngoài đều không ảnh hưởng đến đối tượng. Họ chỉ lắng nghe lời nói của nhà thôi miên và chìm vào giấc ngủ sâu. Mỗi ngày tất cả chúng ta cần ngủ sâu 2 tiếng là đủ, 15 phút thôi miên có mức giá trị bằng 2 tiếng ngủ sâu đó.

Nhà thôi miên để cho đối tượng ‘ngủ’ như vậy trong khoảng chừng 10 phút trước khi đánh thức đối tượng bằng kỹ thuật ‘trở về’.

Sau khi đưa đối tượng trở về ý thức từ giấc ngủ thôi miên, nhà thôi miên sẽ hướng dẫn cho đối tượng kỹ thuật ‘tự thôi miên’ tương hỗ cho đối tượng gợi lại kinh nghiệm tay nghề ‘ngủ sâu’ vừa trải qua khi về nhà ngủ. Đối tượng sẽ khơi lại kinh nghiệm tay nghề ngủ sâu đó và tự chìm vào giấc ngủ. Kể từ đó họ sẽ sở đắc một kỹ năng ‘ngủ sâu’ bất thần họ cảm thấy khó ngủ.

Hỏi: Có tự thôi miên cho mình được không?

Trả lời: Tất cả thôi miên đều là tự thôi miên. Mọi người thường vẫn tự thôi miên mình mà không biết. Mỗi người đều tự thôi miên mình ít nhất 2 lần trong một ngày, đó là lúc trước khi ngủ và trước khi thức dậy; chưa tính lúc đắm chìm vào một việc gì đó như xem một cuốn truyện hay, xem một cuốn phim mê hoặc, chú tâm suy nghĩ một vấn đề gì đó hay những lúc mơ mộng, suy nghĩ viển vông. Vấn đề là tất cả chúng ta không biết kỹ thuật để dữ thế chủ động tự thôi miên cho nên vì thế phải nhờ đến nhà thôi miên trợ giúp. Nhà thôi miên giúp tất cả chúng ta thư giãn và xâm nhập vào tiềm thức tất cả chúng ta. Nhà thôi miên sẽ hướng dẫn cho tất cả chúng ta kỹ thuật tự thôi miên như nói ở trên.

Hỏi: Thôi miên có tác dụng lâu dài về sau hay chỉ tác dụng hiện tại?

Trả lời: Thôi miên có tác dụng tức khắc ngay trước mắt. Có thể có tác dụng vĩnh viễn hoặc tác dụng tạm thời tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong số đó yếu tố chủ quan là quan trọng nhất là chính đối tượng, thứ hai là yếu tố khách quan là môi trường tự nhiên thiên nhiên bên phía ngoài. Thí dụ trường hợp một người muốn bỏ thuốc. Sau khi được thôi miên, người ấy hoàn toàn có thể bỏ thuốc ngay, nhưng sau đó hoàn toàn có thể thèm hút lại (chủ quan). Lúc đó nếu có sẵn thuốc hay nếu có bạn bè hút thuốc xung quanh (khách quan) thì rất thuận tiện và đơn giản bị lôi mê hoặc lại. Do đó để hoàn toàn có thể triệt để chấm hết việc hút hút thuốc nên phải có 2 điều kiện:

1. Cắt đứt quan hệ với môi trường tự nhiên thiên nhiên hút thuốc xung quanh, kể cả việc không cất giữ thuốc.

2. Đối với yếu tố chủ quan, đôi khi thèm hút thuốc trở lại, cần áp dụng kỹ thuật tự thôi miên để hóa giải sự thèm muốn đó và thường xuyên áp dụng kỹ thuật tự thôi miên này để củng cố tác dụng của thôi miên.

Như thế thôi miên không những có tác dụng lâu dài mà là tác dụng vĩnh viễn.

Hỏi: Thôi miên có làm thay đổi bản năng con người hay là không?

Trả lời: Con người khi sinh ra chỉ có bản năng sinh tồn, sau đó mới tiếp thu, sở đắc những kỹ năng và thói quen từ môi trường tự nhiên thiên nhiên xung quanh. Những tiếp thu đó hình thành đậm cá tính, nhân sinh quan, nhân cách, tính tình… một con người. Có những thói quen tích cực hữu ích, có những thói quen tiêu cực có hại. Thôi miên hoàn toàn có thể giúp ta quân bình lại bản năng khởi thủy của tớ bằng phương pháp chuyển hóa những thói quen tiêu cực có hại.

Hỏi: Thiền và thôi miên giống hay khác nhau như thế nào?

Trả lời: Thiền và Thôi miên giống nhau ở điểm:Quân bình thân tâm, mang lại sự an nhàn. Về kỹ thuật thì khá tương đồng ở 2 điểm:• Thiền hướng dẫn (guided meditation) tương tự với thôi miên (đối tượng).• Thiền tỉnh thức (Mindfulness meditation) tương tự với kỹ thuật tự thôi miên (Self hypnosis).Mục đích của Thiền là đạt đến sự định tâm và đưa đến tự giác (self realisation / enlightenment), trong khi mục tiêu của Thôi miên là nhằm mục đích mục tiêu trị liệu (therapy) bằng phương pháp xâm nhập vào tiềm thức.

Hỏi: Thôi miên có giúp trị bệnh trầm cảm được không? Bằng cách nào? Bao lâu? Hiệu quả như thế nào?

Trả lời: Đối tượng trị liệu của thôi miên là những vấn đề tâm lý, rõ ràng hơn là tiềm thức; khác với đối tượng của tâm lý học là lý trí. Lý trí là cái mà tất cả chúng ta biết, dữ thế chủ động làm, như đi đứng, suy nghĩ, thao tác, nói chuyện … Trong khi tiềm thức là cái mà tất cả chúng ta không biết như thói quen, giấc mơ, sự hoạt động và sinh hoạt giải trí của nội tạng, ám ảnh, sợ hãi…

Bệnh trầm cảm thường có tác dụng từ bên phía ngoài, thông qua lý trí (ý thức) một cách tiêu cực được sàng lọc và tàng trữ trong tiềm thức, từ đó trở thành một nổi ám ảnh, dằn vật đối tượng. Qua thôi miên, nhà thôi miên sẽ xâm nhập vào tiềm thức của đối tượng, đối thoại và hóa giải sự ẩn ức đó, nhờ đó mà hóa giải sự trầm cảm.Vấn đề chữa trị bao lâu thì cũng như tất cả những bệnh lý khác và những phương pháp trị liệu khác là không còn số lượng nhất định mà tùy thuộc từng trường hợp riêng biệt. Hiệu quả ra làm sao thì cũng như câu trên.

Hỏi: Thôi miên có thể giúp quên đi đau đớn (thấp khớp) hay trị dứt bệnh được không?

Trả lời: Thôi miên không hỗ trợ quên đi đau đớn, dù là thấp khớp hay bất kể nguyên nhân nào, mà tương hỗ cho đối tượng không cảm thấy đau đớn tức là không còn cảm hứng đau đớn kể cả trong những ca phẫu thuật không dùng thuốc gây tê/mê như tháo khớp (cưa chân tay), làm răng không đau, sinh đẻ không đau, nhức răng, nhức đầu, đau nhức mình mẩy …Nhưng không trị dứt những bệnh về thể chất mà chỉ giúp nó không biến thành tệ hơn và mau bình phục hơn. Thí dụ như trường hợp trồng răng giả, sẽ ít chảy máu hơn, không cảm thấy đau đớn và lại cảm thấy nhẹ nhàng thư giãn hơn, vết thương mau lành hơn.

Hỏi: Có thể áp dụng thôi miên cho tất cả mọi người hay là không?

Trả lời: Thôi miên hoàn toàn có thể áp dụng cho hầu hết mọi người, ngoại trừ trẻ thơ và những người dân bị bệnh khờ dại, miễn là người đó thực sự muốn được thôi miên.

Những người dân có sự mẫn cảm cao, thuận tiện và đơn giản thư giãn, sức tưởng tượng phong phú, dễ tiếp nhận lời khơi dẫn sẽ càng dễ thôi miên thành công hơn so với những người dân khó thư giãn, ít mẫn cảm, ít tưởng tượng, khó tiếp nhận lời khơi dẫn …

Những người khó thôi miên vẫn hoàn toàn có thể thôi miên được nhưng sẽ tốn công sức của con người và thời gian nhiều hơn nữa bằng phương pháp thực tập qua nhiều lần, giúp họ tập thư giãn và tăng dần độ mẫn cảm cũng như kĩ năng tiếp nhận lời khơi dẫn.

Hỏi: Câu hỏi về lường gạt của cải.

Trả lời: Chắc hẳn ai đã và đang từng nghe những câu truyện về thôi miên bị lừa gạt: ‘Gặp một người nào đó đến nói chuyện rồi không biết gì nữa, tháo hết vàng vòng nữ trang, đưa hết tiền bạc cho những người dân lạ, đến khi tỉnh lại thì kẻ tà đạo đã cao bay xa chạy rồi…’

Trong lịch sử thôi miên trước đó chưa từng ghi nhận một trường hợp lừa gạt nào như vậy. Lý do rất đơn giản là vì thôi miên không hề và không làm như vậy. Một người thực sự muốn được thư giãn nhưng độ mẫn cảm thấp, chưa thư giãn được, chưa tồn tại kĩ năng tiếp nhận lời khơi dẫn thì cuộc thôi miên cũng khó thành công, huống chi người không thích.

Trong trạng thái thôi miên, đối tượng thôi miên hoàn toàn không biến thành mê man mà vẫn biết mọi chuyện xảy ra xung quanh và không bao giờ làm ngược lại cái điều mà thông thường mình không làm. Không những thế, trong trạng thái thôi miên, những giác quan của đối tượng càng trở nên tinh tế hơn thông thường nữa.

Hỏi: Từ trước đến nay hầu hết mọi người đều nghĩ rằng thôi miên là một chiếc gì huyền bí, thậm chí tà thuật nhằm mục đích khống chế tư tưởng người khác khiến người ta tuân theo ý mình với mục tiêu xấu, lường gạt, hãm hại, nhưng nay ông lại nói ngược lại suy nghĩ của quá nhiều. Xin ông vui lòng lý giải thêm đâu là sự việc thật?

Trả lời: Vâng, từ trước đến nay tuyệt đại đa số đều nghĩ rằng như vậy, thậm chí bản thân tôi cũng từng nghĩ như vậy cho tới lúc tôi học được bộ môn thôi miên trị liệu.

Hẳn ai đã và đang từng nghe những chuyện kể của những người dân thân trong gia đình quen về những trường hợp mà chính họ là nạn nhân của thôi miên. Hầu hết nếu không nói là tất cả những nhà thôi miên trên thế giới đều xác định rằng thôi miên không hề và không thể ‘khống chế tư tưởng người khác khiến người ta tuân theo ý mình với mục tiêu xấu, lường gạt, hãm hại …’. Lý do rất đơn giản và dễ hiểu là một cuộc thôi miên muốn được thành công phải được sự đồng ý của đối tượng không riêng gì có bằng lời nói hình thức mà tận trong lòng tôi cũng mong ước và sẵn sàng được thôi miên nữa. Chỉ cần đối tượng nảy ra ý nghĩ phản kháng muốn chống lại thì cuộc thôi miên coi như thất bại.

Lý do đa số hiểu như vậy là vì phim ảnh, tiểu thuyết đã khoác lên thôi miên một chiếc áo đầy ma thuật để tác phẩm của tớ thêm mê hoặc thu hút người xem, người đọc.

Đối với những người dân tự cho mình là nạn nhân của thôi miên thì sẽ có hai trường hợp:

Là nạn nhân thực sự. Họ bị quân vô lương cho thuốc mê rồi lấy hết tiền bạc, vàng vòng. Đến khi tỉnh lại thi chúng đã cao bay xa chạy. Chứ hoàn toàn không phải do thôi miên.

Là nạn nhân giả tạo. ‘Nạn nhân’ tự dựng chuyện bị một người nào đó đến bắt chuyện rối thôi miên khiến họ tự động lột hết vàng vòng tiền bạc đưa cho những người dân đó, đến khi tỉnh lại thì người đó đã đi mất rồi. Lý do dựng chuyện thì có nhiếu khuất tất về tiền bạc nên tìm cách ‘bạch hóa’ vấn đề.

Đối với trường hợp a – là nạn nhân thực sự – họ sẽ không nhớ biết gì cả trong thời gian hôn mê và thường thì sẵn sàng báo công an để tìm ra thủ phạm hầu lấy lại tài sản.

Đối với trường hợp b – là nạn nhân giả tạo – Bởi vị chuyện lường gạt không hề xảy ra nhưng vì nguyên do tài chính thế nào đó họ đã dựng chuyện để lý giải tình trạng một số trong những tiền lớn hay vàng vòng nào đó tự nhiên không cánh mà bay. Những vụ này thường bị cho chìm xuồng luôn mà không hề khai báo với công an.

Tuy nhiên cũng luôn có thể có những người dân cố ý khai báo với công an để chứng tỏ mình vô tội. Nhưng khi công an tham gia điều tra thì mọi chuyện đều bại lộ. Như một trường hợp sau đây:

‘Một tiệm vàng nọ hô hoán lên là bị một người đàn ông nào đó vào tiệm tìm mua vàng vòng rồi thôi miên bà chủ tiệm khiến bà này đưa hết vàng vòng cho y. Đến khi tỉnh lại thì vàng vòng đã mất sạch mà thủ phạm đã và đang biến mất từ lúc nào’.

‘Chủ tiệm vàng mới đi trình báo công an về vụ việc xảy ra. Nhưng khi công an vào cuộc điều tra, bằng những trách nhiệm trình độ, thì mới mày mò ra vợ chồng chủ tiệm vàng vì đang nợ nần nên tạo dựng ra vỡ kịch thôi miên để thoát nợ.’

 Bộ môn lập trình ngôn ngư tư duy (Neuro Linguistic Programming) có những kỹ thuật chỉ việc quan sát cặp mắt của đối tượng là biết họ đang nối dối hay nói thật. Kỹ thuật này còn có nói đến trong sách ‘Thuật Thôi Miên’ và được hướng dẫn thực tập trong những khóa thôi miên thực hành của Hypnom.

Hỏi: Khi thôi miên thì nên phải có những yếu tố gì?

Trả lời: Một cuộc thôi miên muốn được thành công trước hết phải có sự đồng thuận sâu sắc của đối tượng, bằng ngược lại nếu đối tượng có một chút ít phản kháng nào hay chưa thực sự sẵn sàng được thôi miên thì coi như thất bại. Thứ hai là kỹ năng thôi miên của nhà thôi miên đã thuần thục chưa. Nhiều khi phải lập đi lập lại vài ba lần mới hoàn toàn có thể đưa đối tượng vào trạng thái thôi miên.

Hỏi: Một người thông thường phải học bao lâu mới biết thôi miên?

Trả lời: Các học viên thôi miên của Hypnom đã thực tập thôi miên ngay trong ngày đầu tiên. Lúc đầu ai cũng kinh ngạc vì không ngờ thôi miên lại đơn giản đến như vậy. Tuy nhiên thôi miên có nhiều kỹ thuật nhằm mục đích đáp ứng nhiều nghành rất khác nhau về mặt trị liệu.

Hypnom có những khóa huấn luyện qua nhiều trình độ từ thấp đến cao. Tổng cộng có 8 trình độ. Trình độ thứ nhất, miễn phí, ra mắt về Thôi Miên, Thôi Miên Trị Liệu, Thiền, Nhân Điện, Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy, Thiền, Kỹ Thuật và Phương Pháp Thôi Miên, Lịch Sử Thôi Miên, Các Trường Phái Thôi Miên v.v.

Hỏi: Thôi miên hoạt động và sinh hoạt giải trí ra làm sao?

Trả lời: Tâm trí con người được phân thành 2 thành phần:

Ý Thức:là những sinh hoạt hằng ngày giúp ta thao tác, học tập, vui chơi … còn gọi là ‘Hệ Thống Thần Kinh Động Vật’, Tức là ta hoàn toàn có thể dữ thế chủ động trong mọi hành vi của ta.

Ý thức chỉ tiếp nhận khoảng chừng 7 thông tin cùng một lúc.

Tiềm thức: là nơi tiếp nhận và tàng trữ những thông tin mà ta tiếp nhận qua ngũ giác và ý thức, là thành phần mà ý thức không hề nghe biết, tức là những điều mà ta không biết, thí dụ như tim mạch, những hoạt động và sinh hoạt giải trí sinh hoạt nội tạng, những cử chì, hành vi hay lời nói vô tình không thông qua sự suy nghĩ. Đó gọi là ‘Hệ Thống Thần Kinh Thực Vật’. Chính tiềm thức là nơi hình thành mọi niềm tin, tín ngưỡng, quan niệm, tính cách, thái độ … của một con người.

Nếu ý thức là một trong thì tiềm thức là một trong tỷ, hoàn toàn có thể tiếp nhận vô số lượng giới hạn những thông tin.  Giữa ý thức và tiềm thức có một hàng rào ngăn cản khiến ý thức không hề nghe biết ý thức. Hàng rào cản này được gọi là ‘Tâm Phân Biệt’ (Critical mind)

Để thôi miên,  nhà thôi miên có những kỹ năng vượt qua tâm phân biệt này của ý thức để xâm nhập vào tiềm thức mà hóa giải những nổi ẩn ức, những thói quen tật xấu hoặc tiêu cực như: nghiện thuốc lá. Những nỗi ám ảnh lo sợ, những mặc cảm tự ti, những chứng mất ngủ v.v.

Hỏi: Tâm trí của người ta sẽ ra sau trong khi được thôi miên?

Trả lời: Trạng thái thôi miên là một trạng thái thư giãn, thoái mái. 15 phút thôi miên có mức giá trị bằng giấc ngủ 2 tiếng đồng hồ. Một cuộc thôi miên có tác dụng bằng 8 tiếng massage. Người ta hoàn toàn không hề mê man hay mất ý thức khi được thôi miên mà ngược lại biết tất cả mọi thứ đang ra mắt nhưng không quan tâm nhiều đến nó mà chỉ thoải mái thưởng thức cảm hứng thư giản tuyệt vời mà thôi. Có nhiều người mất ngủ kinh niên, thuốc ngủ không hề tác dụng nữa hoặc có phản ứng phụ, qua thôi miên đã đã có được giấc ngủ sâu như trước đó chưa từng được ngủ.

Hỏi: Thôi miên hoàn toàn có thể trị liệu những chứng bệnh gì?

Trả lời: Thôi miên hoàn toàn có thể trị liệu rất nhiều bệnh. Thông thường là những chứng mất ngủ kinh niên, những trầm cảm khiến người ta không thiết sống nữa, những mặc cảm tự ti không thích nỗ lực tiến bộ thường thấy ở học viên hay những người dân từng thất bại, những chứng hay ăn đưa đến béo phì, nghiện thuốc lá, những lo sợ trước khi phẫu thuật.

Danh sách còn rất dài, đến hơn 200 triệu chứng bệnh lý, xin xem list bệnh lý trong sách ‘Thuật Thôi Miên’

Hỏi: Thôi miên có khống chế tư tưởng người ta không?

Trả lời: Thôi miên hoàn toàn không khống chế người khác. Trái lại, thôi miên giúp ta giải tỏa những ẩn ức, những thói quen có tính cách tiêu cực, tăng sự tự tin, yêu đời, sáng tạo, sức khoẻ, trẻ trung v.v.

Hỏi: Thôi miên có gì là huyền bí không?

Trả lời: Không. Thôi miên là một khoa học và một nghệ thuật và thẩm mỹ. Hơi giống tâm lý học. Tâm lý học thao tác với ý thức, trong khi thôi miên thao tác với vô thức / tiềm thức.

image

Video cách hóa giải thôi miên ?

Bạn vừa Read nội dung bài viết Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Review cách hóa giải thôi miên tiên tiến nhất

✅ Xem thêm : cách hóa giải hướng nhà xấu lục sát

Chia Sẻ Link Tải cách hóa giải thôi miên miễn phí

Quý khách đang tìm một số trong những Share Link Down cách hóa giải thôi miên Free.

✅ Xem thêm : những điều cấm kỵ ở hà lan

Giải đáp thắc mắc về cách hóa giải thôi miên

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết cách hóa giải thôi miên vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comments ở cuối bài để Admin lý giải và hướng dẫn lại nha

#Cách #hóa #giải #thôi #miên – 2022-03-08 11:36:10Các câu hỏi về cách hóa giải thôi miên


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải thôi miên hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải thôi miên ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải thôi miên Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải thôi miên rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải thôi miên


Các hình ảnh về cách hóa giải thôi miên đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về cách hóa giải thôi miên tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về cách hóa giải thôi miên từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566