fbpx
Trạch tuổi là gì? Cách tính Trạch tuổi và hóa giải theo mệnh gia chủ 1

Trạch tuổi là gì? Cách tính Trạch tuổi và hóa giải theo mệnh gia chủ

Bài viết Trạch tuổi là gì? Cách tính Trạch tuổi và hóa giải theo mệnh gia chủ thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Trạch tuổi là gì? Cách tính Trạch tuổi và hóa giải theo mệnh gia chủ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Trạch tuổi là gì? Cách tính Trạch tuổi và hóa giải theo mệnh gia chủ”

Clip về Trạch tuổi là gì? Cách tính Trạch tuổi và hóa giải theo mệnh gia chủKhi chúng ta có mong muốn xây dựng nhà mới, những yếu tố phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu với mong muốn mang lại sự khởi đầu tốt đẹp của ngôi nhà mới cũng như vậy gia chủ. Ngoài những thành phần phong thủy như tam ta, hoàng ốc, kim lâu… ta còn phải tìm hiểu thêm về Trạch tuổi. Vì sao Tạch tuổi là gì? cách xem Trạch tuổi làm nhà theo cửu Trạch một cách chuẩn phong thủy. Hãy cùng m sự gia đình tìm hiểu thông tin về Trạch tuổi nha!

Trạch tuổi là gì?

Theo từ điển Hán Việt: “trạch” nghĩa là nhà, nơi ở hoặc đôi cũng có khả năng là mồ mả. do đó, Trạch tuổi, đây có nghĩa là xem tuổi cho gia chủ xây nhà.

trạch tuổi là gì

Hiểu rõ về Trạch tuổi là gì thì các gia chủ cũng nên biết thêm các thông tin Trạch “xui xẻo” dưới đây:

 • Trạch Bại trong Trạch tuổi được hiểu như làm việc lớn nhỏ hay bị thất bại hoặc thua lỗ
 • Trạch Hư trong Trạch tuổi thể việc công việc hư hỏng không thành công
 • Trạch Khốc trong Trạch tuổi: Khốc ở đây là khóc là điều báo rằng năm đó khóc nhiều và nước mắt rơi thường xuyên hơn.
 • Trạch Quỷ trong Trạch tuổi: Quỷ luôn là điều xấu nên người đứng tuổi Quỷ luôn làm cho mọi việc bị sai hỏng
 • Trạch Tử trong Trạch tuổi:  Muốn đề cập đến sự sống của bạn đang gặp nguy hiểm, luôn mang bệnh tật ốm đau.

Xem Tuổi Làm Nhà Chuẩn Nhất Cách Tính Cửu Trạch Năm Xung Năm Sát

Mô tả video

Xem tuổi làm nhà chuẩn nhất cách tính cửu trạch năm xung năm sát hôm nay Kênh Xây Tổ Ấm chia sẻ xem tuổi làm nhà đẹp nhất và cách tính cửu trạch làm nhà hay còn gọi cách tính cửu trạch vận niên và cách tính năm xung tuổi làm nhà hay cách tính năm sát tuổi làm nhà ở video trước em đã chia sẻ cách tính tam tai hoang ốc kim lâu áp dụng cho xem tuổi làm nhà năm 2021 và xem tuổi làm nhà năm 2022 cũng như xem tuổi làm nhà 2023 với cách tính kim lâu làm nhà đây là cách tính kim lâu chuẩn nhất cũng như cách tính hoang ốc làm nhà đây cũng là cách tính hoang ốc chính xác nhất bên cạch đó cách tính tam tai làm nhà hay còn gọi cách tính tuổi tam tai đây là cách tính tam tai chuẩn nhất!nn CÁC BẠN THAM KHẢO THÊM CÁC VIDEO HỮU ÍCH KHÁCnnXEM TUỔI LÀM NHÀ CÁCH TÍNH KIM LÂU HOANG ỐC TAM TAInhttps://youtu.be/htN9-we9QTAnnXEM TUỔI LÀM NHÀ CÁCH TÍNH CỬU TRẠCH NĂM XUNG NĂM SÁTnhttps://youtu.be/CMQAeGWU2Kwnn4 CÁCH TÍNH KIM LÂU LÀM NHÀ CẦN PHẢI BIẾTnhttps://youtu.be/hU98Db1zzCMnnXEM TUỔI LÀM NHÀ THẦY NÓI LÀM ĐƯỢC THẦY KO TẠI SAO?nhttps://youtu.be/z35ACniRsaYnnChào Mừng Tất Cả Qúy Vị Và Các Bạn Đến Với Kênhn

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : người tuổi thìn cung bảo bình

Chia sẻ về câu chuyện xem Trạch làm nhà

Cách Hóa Giải Hướng Nhà “Tuyệt Mạng”, Đừng Kêu Nghèo Nếu Không Xem Video Này | Thầy Phùng Phương

Mô tả video

Ai có câu hỏi nào thì bình luận phía dưới kèm theo SĐT, trợ lý của tôi sẽ gọi và giải đáp cho bạn.n👉Số điện thoại tư vấn: 08986.99999n👉Liên hệ ZALO: https://zalo.me/0898699999n👉Mua vật phẩm phỏng thủy: https://www.phongthuyphunggia.comn👉Tư vấn vật phẩm phong thủy: 0858.111.999 và 08986.99999n👉Tìm hiểu thêm về Master Phùng Phương: https://www.phungphuong.comnnPHONG THỦY PHÙNG GIAn▶ Dịch vụ cung cấp:n- Tư vấn phong thủy nhà chọn góin- Thiết kế phong thủy cho nhà/chung cưn- Tư vấn phong thủy văn phòng/phòng làm việcn- Chọn bất động sảnn- Phong thủy âm phầnn- Thiết kế xây dựng lăng mộ, khu mộ tập trungn- Chọn huyệt, chọn ngày giờ táng huyệtn- Chọn cuộc đất đẹp để đặt mộn- Tư vấn phương ấn động thổ thi côngn- Tư vấn phá dỡ nhà cũn- Tư vấn dọn dời ban thờn- Phong thủy cá nhânn- Luận đoán lá số tử vin- Đặt tên conn- Chọn ngày giờ: Xuất hành + giờ đẹpn…..n—————————————————–n▶ Đào tạo Online/Offline:n- Phong thủy cơ bảnn- Phong thủy chuyên đề: Kinh Dịch, Tử Vi, Tứ Trụ Bát Tự, Kỳ Môn, Huyền Không Phi Tinh, Huyền Không Đại Quái, phong thủy Tầm Long Điểm Huyệtn- Phong Thủy ứng dụng: Phong Thủy hôn nhân, Phong Thủy Âm Trạch, chọn ngày giờ đẹp, Tự dự đoán vạn vậtn…..nn► Giới thiệu:nThành viên trẻ tuổi nhất và là người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế GiớinThành viên hội đồng dự khuyết Ban cố vấn Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giớin🔥Trợ lý cô Trần Lan Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Namn🔥Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singaporen🔥Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể).n🔥Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008n🔥Triệu phú USD tuổi 25.n🔥Chủ Sở hữu các thương hiệu lớn:n- Showroom LimitedLuxuryn- Callar Home Decorn- Phung Gia FengshuinnCác bằng cấp khác:n🔥Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ thế giới.n🔥Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trumpn🔥Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia SingaporennCác công trình lớn: Đền Mẫu Thoải Long Biên, Chùa Am Lãng Tự Phú Thọ, Chùa Đông Hội Đông Anh, Chuỗi thời trang Meuw, JT Angel Hospital, chuỗi siêu thị Remaxnn#masterphùngphương #phongthủy #thầyphongthủy #thầyphongthủyphùngphương #thầyphùngphương

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : nữ 1998 lấy chồng năm nào hợp

Thắc mắc về Trạch tuổi làm nhà

Kính chào chuyên gia phong thủy Cầm Văn Khuê!

Cháu là Nguyễn Thị Xuân, sinh ngày 26/8/1983 (DL), chồng cháu sinh ngày 18/09/1983 (DL), con trai lớn sinh ngày 17/01/2010 (DL), con trai út sinh ngày 28/02/2012 (DL). Hiện chúng cháu đang sống trong căn nhà có diện tích 20m2 xây 2 tầng 1 tum nhưng đã xuống cấp. Vợ chồng cháu có dự định sang năm 2016 sẽ phá đi xây lại nhà trên diện tích đất này. Cháu dùng la bàn đứng giữa nhà quay mặt ra cửa đo được hướng Nam 193 độ.

trạch tuổi là gì
Gia chủ Quý Hợi phạm Trạch tử có xây nhà được không?

xin chuyên gia tư vấn giúp cháu những vấn đề sau:

–  Hướng đất đó có hợp với tuổi các thành viên trong gia đình cháu về mặt phong thủy không? Từ ngày chúng cháu mua nhà và chuyển về đó ở (năm 2009), công việc của vợ chồng cháu không được thuận lợi như ý, mọi thứ cứ trục trặc, đặc biệt là chồng cháu. Có những thời điểm chúng cháu cảm thấy rất điều kiện và bế tắc. – Chúng cháu dự định xây 4 tầng 1 tum (cháu gửi kèm cả sơ đồ thửa đất và bản vẽ thiết kế sơ bộ căn nhà dự tính làm). xin phép chú tư vấn cho chúng cháu cách bố trí ban thờ, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh, đường cấp và thoát nước sao cho hợp lý. – Cháu có tham khảo trên mạng thấy năm 2016 chồng cháu không phạm Kim lâu, Tam tai, Hoang ốc nên có khả năng đứng tuổi động thổ làm nhà. Nhưng vừa rồi mẹ chồng cháu hỏi thầy chùa thì sư thầy nói sang năm chồng cháu 34 tuổi không làm nhà được vì phạm vào Trạch Tử. Cháu cũng chưa có dịp gặp lại sư thầy để hỏi cho rõ về vấn đề này nên rất lăn tăn. Nếu có thể, mong chú giải thích giúp cháu vấn đề đó ạ. – Trường hợp chồng cháu không được tuổi động thổ thì chúng cháu có khả năng mượn người khác đứng tuổi thay được không và tuổi nào thì phù hợp? Với hướng nhà như thế thì khởi công vào thời gian nào là hợp lý. Cháu rất cảm ơn chú và mong nhận được phản hồi sớm ạ!

Xem thêm:   Có nên lấy người con gái có gò má cao tướng sát chồng?

CỬU TRẠCH VÀ BÁT TRẠCH TRONG VIỆC LÀM NHÀ

Mô tả video

#PHONGTHUY3DTVn#CƯUTRACH # BATTRACHnVideo giới thiệu cách chọn trạch tuổi cát lợi để tiến hành động thổ làm nhà cũng như cách chọn hướng nhà hợp với trạch mệnh của mọi người theo Bát Trạch để lựa chọn cho mình hướng nhà tốt nhất, đem đến cát lợi, nhân đinh hưng vượng, tài lộc dồi dào.nNếu các bạn xem video thấy hay, nhớ đăng ký, like, chia sẻ và để lại những bình luận để PHONG THUY 3D TV có thể tư vấn, hỗ trợ và trao đổi với các bạn được nhiều hơn.nXin chân thành cảm ơn các bạn !

YouTube video

Chuyên gia giải đáp thắc mắc xem Trạch tuổi làm nhà

 xin phép chào cháu Xuân!

– Cháu Xuân sinh ngày 26/8/1983, tuổi Quý Hợi, mệnh niên Đại Hải Thủy, mệnh cung Đoài (Hướng Tây)

– Chồng cháu sinh ngày 18/9/1983, tuổi Quý Hợi, mệnh niên Đại Hải Thủy, mệnh cung Cấn (Hướng Đông Bắc)

– Con trai lớn sinh ngày 17/1/2010 DL, tức 3/12/2009 ÂL, tuổi Kỷ Sửu, mệnh niên Tích Lịch Hỏa, mệnh cung Ly (Hướng Nam)

– Con trai út sinh ngày 28/2/2012, tức 7/2/2012ÂL, tuổi Nhâm Thìn, mệnh niên Trường Lưu Thủy, mệnh cung Càn (Hướng Tây Bắc)

Vậy trong gia đình cháu có vợ chồng cháu + con trai út thuộc Tây Tứ Mệnh thích hợp với các hướng + phương vị Tây Tứ Trạch là : Càn (Hướng Tây Bắc), Đoài (Hướng Tây), Khôn (hướng Tây Nam), Cấn (Hướng Đông Bắc), còn con trai lớn thuộc Đông Tứ Mệnh, thích hợp với các phương vị + hướng Đông Tứ Trạch là: Khảm (Hướng Bắc), Chấn (Hướng Đông), Tốn (Hướng Đông Nam), Ly (Hướng Nam).

Căn nhà của gia đình cháu hướng Nam 193” (Địa Lý Phong Thủy gọi là hướng Ly, hay còn gọi là Tọa Quý 13” – Hướng Đinh 193”) thì chỉ hợp với con trai lớn mà không hợp với chồng cháu (là người chủ nhà) + con trai út.

Phối hợp mệnh cung chồng cháu (là người chủ nhà) –  Cung Cấn – Hành Thổ với hướng nhà (Hướng Nam – Hành Hỏa) được Bát San Họa Hại, thuộc Sao Lộc Tồn – Hành Thổ. Sao Lộc Tồn là sao xấu – Hung tinh, lại được hướng nhà tương sinh (Hỏa Sinh Thổ) nên càng tác họa mạnh.

Xem thêm:   Cung Xà Phu và những bí ẩn bạn cần phải biết về cung hoàng nào này

Bản vẽ tư vấn

Để hóa giải hướng nhà không hợp với mệnh cung chủ nhà thì ta nên đặt bếp quay về hướng Tây Nam  (Phối với mệnh cung chủ nhà được Bát San Phục Vị), sẽ hóa giải theo “Cửu Tinh Chế Phục bằng biện pháp An Táo” – Phục Vị Hóa Họa Hại (tức là sẽ phải đặt bếp chéo đấy).

ngoài ra ta nên lập “Long Cục Thủy Pháp Trường Sinh” theo cách cuộc “Dương Thủy Long Cục – Dưỡng Hướng. Tam hợp cục – Thân – Tý – Thìn”, khi đó đường nước sinh hoạt đi vào nhà ở bên trái, đường nước thoát ra ở bên phải (đứng từ trong nhà nhìn ra), vị trí bể phốt (hầm cầu) ở phía trong cùng, bể chứa nước sinh hoạt chìm (nếu có) ở phía trước nhà. Được cách cuộc này thì con cái thịnh đạt, giầu sang, phát triển về văn hóa. Với căn nhà có kích thước 3,5m x 5,9m và hướng Nam 193” thì ta sẽ xác định được Điểm A – Tâm nhà và Điểm A’ – Điểm Lập Cực. Từ Điểm A’ (xem thêm bản vẽ minh họa) ta sẽ có các vùng đất có các phương vị + hướng Tây Tứ Trạch (vùng tô đậm)  là : Khôn (A’12),  Đoài (A’23), Càn (A’34),  Cấn (A’56), thích hợp với những người Tây Tứ Mệnh và các vùng đất có các phương vị + hướng Đông Tứ Trạch (vùng không tô đậm) là : Khảm (A’45), Chấn (A’67), Tốn (A’78), Ly (A’81), thích hợp với những người Đông Tứ Mệnh.

Ta nhận thấy vùng đất Tây Tứ Trạch chiếm 1 phần ở bên phải nhà, còn vùng Đông Tứ Trạch ở bên trái nhà thì theo thiết kế như cháu gửi kèm theo cũng là được rồi, nhưng ta chuyển vế cầu thang bắt đầu đi từ tầng 1 lên sang bên phải, vị trí bếp đặt ở bên trái nhà quay về hướng Tây Nam (nếu vì chật chội quá mà không đặt được bếp chéo quay về Tây Nam, thì đành phải đặt bếp thẳng nhưng phải quay về hướng Tây).

Xem thêm:   Kinh nghiệm chọn ngày giờ sinh mổ

Đầu giường ngủ của vợ chồng cháu + con trai út đặt quay về hướng Tây hoặc Tây Nam. Đầu giường ngủ của con trai lớn đặt quay về hướng Đông hoặc Nam. Bàn thờ thì đặt bên phải nhà quay về hướng Nam + Tây Nam.

Trong Phong Thủy, khi xem tuổi động thổ xây nhà thì chỉ cần xem có phạm Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc hay không và với hướng nhà đó thì tuổi nào không được động thổ. Năm 2016, chồng cháu = 34 tuổi, đúng là không phạm gì cả, nhưng do căn nhà hướng Nam thì những người tuổi Hợi nhớ đừng nên động thổ và kỵ động thổ tháng 10 âm, kỵ giờ từ 21h đến 23h và kỵ các ngày có chi là Hợi. Vậy gia đình bạn nên mượn tuổi thì tốt hơn và có khả năng mượn các tuổi sau: 1974, 1950.

Nhận biết hướng nhà tốt xấu, cách hóa giải hướng nhà xấu tránh xui rủi ấp đến gia môn

Mô tả video

Phong thủy Song Hà xin chào các bạn!nHôm nay chúng ta cùng khám phá chi tiết video:nNhận biết hướng nhà tốt xấu, cách hóa giải hướng nhà xấu tránh xui rủi ấp đến gia mônnnĐăng ký Kênh tại đây: http://bit.ly/PhongThuySongHaOfficial-DangKynnLiên hệ trực tiếp qua:nFacebook: https://www.facebook.com/phongthuyson…​nYoutube: http://bit.ly/PhongThuySongHaOfficial…​nĐể được tư vấn kỹ hơn về Tử Vi Phong Thủy.nnCảm ơn bạn đã ủng hộ Phong thủy Song Hà. Nhớ đăng ký kênh và nhấn vào chuông để được nhận thông báo khi có video mới nhất bạn nhé!nnNhững Video hay nhất của Phong thủy Song Hà: nPhong thủy phòng ngủ: 15 điều đại kỵ u0026 Cách hóa giải:nhttps://youtu.be/tzYm7rM0nZE​​nnCẩn trọng trong việc bài trí 8 hướng và Trung cung trên mọi mặt bằng xây dựng:nhttps://youtu.be/FdP1kxgWwyQnnMẹo phong thủy để con học giỏi, thi cử đỗ đạt cao:nhttps://youtu.be/4hrc6IWgvig​​nnMẹo phong thủy phòng ngủ mang đến sự thịnh vượng cho gia đình:nhttps://youtu.be/YwmrgaSjYg8​​n——————————–nℹℹℹ Phong Thủy Song Hà Official là kênh Youtube chính thức của chuyên gia, nhà phong thủy Nguyễn Song Hà.nℹℹℹ Thông qua các video hướng dẫn trên kênh chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà muốn góp phần giúp cộng đồng hiểu biết, ứng dụng phong thủy vào cuộc sống nhằm xu cát tị hung – tránh các việc xấu, đón cái tốt đến với bản thân, gia đình, cơ quan của mình…nn🙏🙏🙏Kính chúc quý vị khán giả khỏe mạnh, bình an, phát tài phát lộc, vạn sự như ý!nn————–nn#phongthuysongha​​ #ptsh​​ #tuvi2021​​ #tuvingay​​ #xemphongthuy2021​​ #phongthuy​​ #tuvi​​ #tuvihangngay​​ #xemtuvi​​ #tphongthuy2021 #vanmenh12congiap #vanmenh #huongnha #phongthuynhao #thietkenhao #huongnhatotxau #phongthuyxaydung #huongnhaphongthuy

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của ấn rồng

Hóa giải trạch tuổi làm nhà khi sai phong thủy

Trong trường hợp, nếu chúng ta xây nhà không đúng hướng theo mệnh trạch thì sẽ tác động thường xuyên đến vận khí, long mạch, cuộc sống, công việc của các thành viên trong ngôi nhà. 

mặc khác chúng ta cũng đừng lo lắng vì sau đây là những cách giải quyết hấp dẫn nhất của các chuyên gia.

 • Bàn thờ: Khuyên nên đặt ở vị trí Cát thì sẽ tốt hơn. Tổ tiên gia chủ sẽ nhìn được hướng tốt theo mệnh trạch của mình.
 • Phòng ngủ: Nên đặt ở vị trí Cát, nằm ngủ theo hướng Bắc Nam , hướng của lực từ trường trái đất, để giúp lưu thông máu tốt.
 • Nhà bếp: Đặt vị trí Hung và cửa nhà bếp hướng ra hướng Đẹp. Nghĩa là khi nấu nướng thì người vợ và con cái sẽ quay lưng về hướng tốt của gia chủ. Đừng nhầm lẫn việc đặt bếp vào vị trí đẹp của căn nhà. Điều này là phạm lỗi rất lớn trong phong thủy.
 • Đối với nhà vệ sinh: Nên đặt ở vị trí Hung vì đây là vị trí không sạch sẽ, nhằm giúp xua tan đi khí ác trong căn nhà. tuy nhiên, phần cửa phải nhìn ra hướng tốt của gia chủ thì mới đúng.
 • Phương pháp trấn Trạch: Gia chủ nên đứng từ tâm nhà nhìn ra tâm cửa chính xem có cân bằng và phù hợp hay không. Nếu bị lệch hướng thì có khả năng dùng gương bát quái theo mệnh của mình để trấn trạch. Đây là phương pháp được rất nhiều chuyên gia phong thủy áp dụng.

trạch tuổi là gì

Xem trạch làm nhà năm 2020

YouTube video

Theo MASK

Blog Tử Vi và Phong thủy 

Rate this post
Xem thêm:
 • Kem chống nắng Super Perfect The Face Shop review danh mục hot nhất
 • Cách nấu cháo cá tầm đậu xanh thơm ngon bổ dưỡng cho cả nhà
 • Cách chọn kem chống nắng cho da mụn nàng nhất định phải biết
 • Giải mã giấc mơ thấy Khỉ, chiêm bao thấy Khỉ (Thân) có điềm gì?
 • Điểm mặt 10 rắc rối chị em thường gặp với áo ngực và cách khắc phục
 • Những ngôn từ cơ bản thường hay được dùng trong phong thủy học.


Các câu hỏi về cách hóa giải trạch tuổi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải trạch tuổi hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải trạch tuổi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải trạch tuổi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải trạch tuổi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải trạch tuổi


Các hình ảnh về cách hóa giải trạch tuổi đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về cách hóa giải trạch tuổi tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về cách hóa giải trạch tuổi từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566