fbpx
Cách Hóa Giải Vận Xấu Không Phải Ai Cũng Biết 1

Cách Hóa Giải Vận Xấu Không Phải Ai Cũng Biết

Bài viết Cách Hóa Giải Vận Xấu Không Phải Ai Cũng Biết thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Cách Hóa Giải Vận Xấu Không Phải Ai Cũng Biết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách Hóa Giải Vận Xấu Không Phải Ai Cũng Biết”

Clip về Cách Hóa Giải Vận Xấu Không Phải Ai Cũng Biết


Xem nhanh
#TùngPhạm #TiếnsĩVũThếKhanh #Giảimãtâmlinh #Thếgiớisiêuhình #đámtang

Những điều cần biết và chú ý về vận áo xám khi nhà có tang ma.

Tổng hợp 5 cách giải vận động xấu hiệu quả bất ngờ mà không phải ai cũng biết. Tham khảo và áp dụng ngay để vận mệnh tốt đẹp hơn.

sử dụng màu sắc trong trang phục quần áo có thể áp chế chính là cách vận dụng màu sắc ở trong phong thủy học để hóa giải vận xui. có thể bổ sung những đặc điểm còn thiếu sót trong bản mệnh của mình; đây chính là phương pháp căn cứ theo yếu tố ngũ hành của mệnh cục.

Theo thuyết ngũ hành, màu đỏ cũng thuộc hành Hỏa, màu trắng thuộc hành Kim; màu đen thuộc hành Thủy, màu xanh lá thuộc hành Mộc. mặt khác, còn phải tùy thuộc vào ứng dụng Thần Huyết Kỵ của mỗi người; mà lựa chọn trang phục, quần áo, trang sức có màu sắc sao cho hợp lý để tăng cát khí đẩy lùi hung khí.

+ Người mệnh Kim nên mặc đồ màu vàng, trắng, cũng nên dùng các loại vật dụng, đồ đạc 2 màu này. Trang sức bằng vàng, bạc là tốt nhất, còn nếu như mua túi xách hay là mua xe thì bản mệnh nên chọn màu trắng, vàng, đen hoặc là xám.

+ Người mệnh Hỏa hợp màu đỏ, cam, tím, màu xanh lá cây. Đồng thời kị đeo các loại trang sức làm từ vàng bạc. không nên mua xe màu đen, nên chọn xe, túi xách hay trang phục màu đỏ, cam, tím và màu xanh lá.

+ Người mệnh Thủy hợp với màu trắng, xám và đen, vậy nên quần áo, vật dụng nên dùng 2 màu này thường xuyên hơn. Trang sức được làm từ vàng bạc cũng tốt, nên lựa chọn mua xe màu xám, trắng và đen.

+ Người mệnh Thổ thích hợp với màu vàng, đỏ, nâu, cam và tím. Đeo những trang sức làm từ đá quý như hồng ngọc, ruby, thạch anh tím,… có khả năng lựa chọn mua xe, các vật dụng màu đỏ, vàng, cam, tím, nâu và vàng.

+ Người mệnh Mộc nên mặc những trang phục có màu đen, màu xanh lá cây; nên đeo những trang sức, mua xe, dùng đồ dùng, vật dụng chứa thường xuyên màu đen và xanh lá cây hơn.

Trong các phương pháp để hóa giải vận xui; rất thường xuyên người lựa chọn phương án thay đổi ngay môi trường làm việc và môi trường sống. Phương thức này được chia làm 2 loại, một loại chính là rời khỏi nơi mình đang sống để đến một vùng đất mới để phát triển bản thân. Hai chín là lợi dụng hướng nhà hợp lý ở trong phong thủy; cải tạo lại phong thủy âm trạch để có khả năng bổ sung những khuyết thiếu trong mệnh cục của mình, từ đó mà nâng cao vận khí.

Trong số đó, đây chính là hình thức được rất nhiều lựa chọn nhất. Cách này giúp cho bản mệnh có thể gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành; trong sóng gió, khó khăn có thể xoay chuyển tình thế được. Người ta sẽ lấy nơi sinh của người cần được hóa giải làm vị trí trung tâm để xét về các phương vị cần phải thay đổi ngay.

+ Người mệnh Kim nên sống và làm việc theo hướng Tây, hướng Bắc hay là hướng Tây Bắc. Nhà ở nên tọa tại hướng Đông, hướng Tây hoặc là hướng Đông Nma hoặc Tây Bắc.

+ Người mệnh Hỏa nên sống và làm việc tọa hướng Đông và hướng Nam. Nhà ở thì nên tọa trấn tại Đông hướng Tây hay là tọa Nam hướng Bắc.

+ Người mệnh Thủy nên chuyển đến sinh sống và làm việc ở hướng Bắc, hướng Tây hoặc là hướng Tây Bắc. Nhà ở thì nên tọa Bắc hướng Nam hay là tọa Bắc hướng Nam; tọa Tây hướng Bắc hoặc là tọa Tây Bắc hướng Đông Nam.

+ Người mệnh Mộc nên chuyện đến sinh sống và làm việc ở nơi có hướng Đông hoặc là hướng Bắc. Nhà ở nên tọa Đông hướng Tây, hoặc là tọa Bắc hướng Nam.

Đây là một phương pháp nhằm chuyển dịch vận đên; đem những vận xui rủi rời đi hướng khác. Nếu như mệnh chủ lưu niên mà xung khắc với hành vận; có đại nạn có khả năng dùng đến Ngao Thần, Ngao Thụ, Ngao Thạch để có khả năng hóa giải và áp chế.

Nếu như nữ mệnh khắc phu hoặc là có số 2 lần đò; có khả năng hóa giải bằng biện pháp ôm cây lớn, nhằm khắc sát chuyển dịch sang cây. Khi chọn cây thì cũng nên tránh những cây thân bị rỗng hoặc là có quả; cây càng to lại càng tốt, hiệu quả sẽ càng cao hơn.

Bản mệnh hoặc trẻ con có mệnh cục tiết khí quá mạnh; có thể dùng phương vị hợp với mệnh chủ để tìm người trợ giúp bằng cách nhận người thân. có thể nhờ vận phong thủy 2 nhà bổ sung khuyết thiếu của bản mệnh, có khả năng hóa giải vận xui.

Hành thiện tích đức là một trong số những biện pháp phổ biến và hiệu quả nhất được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là phương pháp hóa giải vận xui tương đối linh nghiệm. mặc khác, trong cuộc sống nên chú ý đến những điều sau đây:

+ Tối kị đại thuận tiện, đi vệ sinh ở đầu cầu, xung quanh đền chùa miếu mạo, làm như vậy rất dễ tự tổn hao âm đức do mình tích được.

+ Có ơn đừng nên báo oán, hay không trả. Ngược lại, cũng đừng lấy oán để báo ân; việc này là đạo tổn hại âm đức âm công của bản thân hoặc là của con cháu đời sau cũng sẽ phải chịu nhiều báo ứng.

Vậy nên hãy giúp đỡ những người nghèo khổ, ốm đau bệnh tật, lấy tiền của giúp đỡ mọi người; đối xử công bằng với tất cả mọi người, kính già yêu trẻ. Có như vậy thì mới càng thêm tu tích được nhiều âm đức; ngày sau nhất định sẽ được ban phúc và ban lộc.

Phóng sinh cũng được xem như là một cách hóa giải vận xui vô cùng tốt theo như thuyết của Phật Giáo. Phóng sinh một lần thì phúc báo lại đời đời; nghiệp lành sẽ được khai mở. Vật phóng sinh cũng nên lựa chọn cá, rùa là những sinh vật hấp dẫn nhất.

Mỗi lần gặp phải trắc trở hoặc là bệnh tật hoặc là có nguy cơ vướng phải pháp luật, lao lý hay tù tội,.. đều đặn có khả năng lựa chọn phương pháp này. Để có thể đạt được hiệu quả hấp dẫn nhất thì bản mệnh cần phải nhớ kỹ những ngày sau tuyệt đối không được ăn thịt những con vật mà bạn đã phóng sinh.

Có 2 phương thức phóng sinh, cách thứ nhất chính là khắc bát tự của người đang gặp nạn lên mai của rùa rồi thả xuống sông hồ; tuy nhiên những người bản mệnh là Hỏa thì nhớ đừng nên dùng phương pháp này. Cách thứ hai chính là đọc tên tuổi, địa chỉ của người phóng sinh; cũng như niệm chú đại bi 9 lần rồi thả phóng sinh.

Nhưng hãy nhớ rằng, phóng sinh là phải làm bằng lòng thành, sự thành tâm, chân thành; khi đã phát từ tâm thì tuyệt đối không được có lòng tư lợi. Vậy nên hãy chú ý đến môi trường sống của vật được thả phóng sinh; nên chọn những nơi vắng vẻ, ít người để tránh trường hợp có người nổi lòng tham. Cũng nên tránh tạo nghiệp chướng cho người khác mà việc này cũng khiến bản thân bị hạn chế công đức.

Xem thêm: Phụ Nữ Béo Mới Chính Là Phúc Tướng, Béo Mới Lắm Phúc KhíCác câu hỏi về cách hóa giải vận áo xám


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải vận áo xám hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải vận áo xám ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải vận áo xám Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải vận áo xám rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải vận áo xám


Các hình ảnh về cách hóa giải vận áo xám đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về cách hóa giải vận áo xám tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về cách hóa giải vận áo xám từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566