fbpx
Cách sử dụng đồng xu phong thủy 1

Cách sử dụng đồng xu phong thủy

Bài viết Cách sử dụng đồng xu phong thủy thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Cách sử dụng đồng xu phong thủy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách sử dụng đồng xu phong thủy”

Clip về Cách sử dụng đồng xu phong thủy


Xem nhanh
5 Vị Trí Đặt Đồng Xu Phong Thủy Siêu Vượng Giúp Gia Chủ Phất Lên Như Diều Gặp Gió
----------------------
Đừng ngại bình luận (cmt) cho Kênh Góc Nhìn Tâm Linh biết Các bạn muốn khai thác điều gì trong những clip tiếp theo nha!
--------------
Đồng tiền xu là một trong những vật phẩm được dùng trong phong thủy để thu hút tiền bạc, thịnh vượng. Một trong những ưu điểm của những đồng tiền xu phong thủy đó là sự đơn giản khi áp dụng. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng những đồng xu này cho nhiều nơi khác nhau, không quá khó khăn trong việc chọn vị trí đặt để như các đồ vật thu hút thịnh vượng khác như cóc ngậm tiền hoặc hòn non bộ...

Mời Các bạn cùng xem clip, đừng quên ấn LIKE và Chia Sẻ Kênh của mình nhé!
Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng kênh trong những ngày vừa qua!!

Về quy tắc sử dụng tiền xu phong thủy cơ bản đó là sự lựa chọn treo, đặt hấp dẫn nhất ở vị trí tài nguyên để thu hút bên ngoài tiền đổ vào nhà tốt nhất. mặc khác, Hiện tại, có rất thường xuyên loại tiền phong thủy là tiền đồng xu, tiền cổ bằng đồng, tiền vàng phong thủy hay vật liệu đồng tiền đá, ngọc phong thủy… được kết hợp thành thường xuyên mẫu khác nhéu như : Hũ đựng tiền phong thủy, xâu tiền phong thủy (3, 5, 7, 9 đồng xu phong thủy), bao đựng tiền phong thủy Thái Lai, Singarpore …

Tùy từng loại sẽ có cách dùng đồng tiền phong thủy khác nhau, đặt ở vị trí khác nhéu tùy vào kiến trúc sư thiết kế công trình mới có khả năng đem lại vượng khí. Dưới đây là những hướng dẫn cách sử dụng đồng xu phong thủy chi tiết giúp mang lại phú quý tài lộc. 

1. Đồng tiền Ngũ Đế trong phong thủy

Với loại đồng tiền phong thủy là tiền xu Ngũ Đế hay xâu tiền Ngũ Đế. Đây là loại tiền phong thủy được làm từ cách xâu 5 đồng xu của 5 triều đại Hoàng Đế cường thịnh của thời nhà Thanh ở Trung Quốc (Ung Chính, Thuận Trị, Khang Hy, Càn Long, Gia Khánh). Bởi theo phong thủy thì những đồng tiền của các triều đại hưng thịnh nhất sẽ có được khí trường mạnh mẽ nhất nên có khả năng chứa các nguồn năng lượng thích đẩy tài vận lên cao nhất.

>> Cách dùng tiền Ngũ Đế trong phong thủy hấp dẫn nhất: 

Xem tuổi chồng Nhâm Thân (1992) vợ Bính Thìn (1976) hợp hay khắc? 2

– Treo chuỗi đồng tiền Ngũ Đế ở các phương vị tài lộc của ngôi nhà.

– Đặc biệt, là sự kết hợp của những xâu tiền cổ Ngũ Đế với các con vật vốn được xem là vật phẩm phong thủy hút và giữ tài lộc tốt như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ (Có phong thủy) để tăng cường sức mạnh của phong thủy động tiền Ngũ Đế đạt đỉnh giới.

– Khi treo đồng xu Ngũ Đế để giúp tài vận tốt, tránh phản công dụng đó là chọn vị trí, hướng treo tiền xu Ngũ Đế và người dùng theo mệnh ngũ hành. Bởi tiền xu Ngũ Đế thuộc mệnh Kim hợp với Thủy do đó những mệnh chủ có mệnh Mộc nên tránh dùng loại tiền này để tránh hao tổn sinh khí do Kim khắc Mộc. tuy nhiên, những gia chủ có mệnh Mộc nạp âm như Bình Địa Mộc thì có thể dùng do không bị Kim khắc chế.

– Nếu gia đình có nữ giới bất hòa nên treo tiền xu Ngũ Đế ở bên phải cửa chính để hóa giải, Giảm xung đột, tăng sự hòa hợp cho các thành viên trong gia định. 

2. Đồng tiền Mai Hoa 5 cánh (Mai Hoa Kim Tiền) 

Đây là loại đồng xu có 5 cánh giống hoa mai mang ý nghĩa tượng trưng cho ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ giúp cân bằng năng lượng trong nhà. Vì vậy những đồng xu hoa mai 5 cánh thường mang sức mạnh trấn yểu các hung khí, sát khí trong nhà và giúp kích hoạt nguồn năng lượng tốt cho không gian sống, mang đến nhiều điều tốt đẹp cho gia đình. 

Xem tuổi chồng Nhâm Thân (1992) vợ Bính Thìn (1976) hợp hay khắc? 3

>> Cách dùng treo đặt đồng tiền Hoa Mai 5 cánh theo phong thủy tốt nhất đó là: 

– Đặt, treo ở văn phòng, bàn làm việc, trước cửa ra vào, cửa hàng, bàn thờ… Đặc biệt,  cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt giúp mang lại tài lộc vô cùng hưng thịnh. 

– Treo tại khu vực các hướng tốt của gia chủ như các hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị. Tránh các hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh và họa hại. 

– Không đặt các đồng tiền xu Hoa Mai ở khu vực bẩn, ẩm thấp, chứa thường xuyên âm khí như ở phòng tắm, vệ sinh, bếp nấu hay khu vực phòng ngủ, nơi có các hung tinh như Thất Xích, Lục Sát, Tuyệt Mệnh phối chiếu để tránh hao tài, tốn của. 

3. Phong thủy đồng tiền Hoa Mai 10 cánh rời 

Xem tuổi chồng Nhâm Thân (1992) vợ Bính Thìn (1976) hợp hay khắc? 4

Tiền xu Mai Hoa 10 cánh rời hay còn gọi là tiền Mai Hoa Thập Toàn: được hình thành từ cách 10 đồng tiền xu nhỏ rời nhéu được xâu lại thành một bông hoa ở giữa là 2 đồng xu lớn 2 mặt, nhìn giống bông hoa mai. Đặc biệt có thể sử dụng Mai hoa Kim Tiền (đồng tiền Mai Hoa 5 cánh) treo thành 1 cặp với cánh hoa tạo nên sự thập toàn, hoàn hảo bậc nhất trong căn nhà. dùng treo 2 để tại thành. Đồng tiền xu Mai Hoa 10 cánh có ý nghĩa trong việc thúc đẩy đường sự nghiệp, công danh đỗ đạt, tiến thanh nhanh chóng và tránh được các vận hạn tiểu nhân. 

>> Cách dùng đồng tiền xu phong thủy Mai Hoa 10 cánh chuẩn nhất: 

– Đặt đồng tiền ở ngay phía sau tựa lưng ghế ngồi, phòng tiểu nhân. 

– Đặt trong ngăn bàn làm việc nơi chứa các giấy tờ quan trọng. 

– dùng kẹp trong những tập giấy tờ, túi đồ khi đi giao dịch, làm ăn. 

>> Những lưu ý khi sử dụng đặt, treo đồng tiền Hoa Mai nhất định phải biết 

Tiền Hoa Mai thuộc hành Kim nên cần lưu ý quy tắc ngũ hành thổ sinh kim, kim sinh thủy và hỏa khắc kim, kim khắc mộc để chọn hướng đặt sao cho:

– Hướng đặt tiền hoa mai tương sinh, tương hợp với hành Kim: Tây Bắc, hướng Tây và hướng Bắc để có được vận tài tốt nhất cho chủ nhân và cả gia đình. Nếu như các hướng Tây Bắc, Tây và hướng Bắc không hợp với bản mệnh thì có khả năng lựa chọn hướng không sinh, không khắc là hướng Nam của ngôi nhà để thực hiện cách khai quang đồng tiền cổ Hoa Mai.

– Tránh các hướng đặt, treo tiền hoa mai là hướng tương khắc với hành Kim: Đông, Đông Nam và hướng Đông Bắc.  

4. Tiền xu Bát Quái

Đồng xu bát quái hay còn gọi là đồng xu tử vi, đồng tiền bát quái với công dụng hóa giải các hung sát, cấm kỵ mà phong thủy nhà ở phạm phải. Những đồng tiền xu Bát Quái được in hình Bát Quái ngoài hóa giải phong thủy xấu thì còn là biểu tượng của sự giàu có, phát đạt. 

Đồng tiền xu Bát Quái thường sử dụng nhất là đồng tiền thời vua Càn Long trung quốc với 2 mặt âm và dương biểu thị cho sự hài hòa. Đồng thời hình thái tiền đồng tiền hình tròn, lỗ vuông tượng trưng cho Trời và Đất và hình Bát Quái mang ý nghĩa Nhân hay Đạo lý nên loại tiền này là sự kết hợp của Thiên – Địa – Nhân tạo sự cân bằng, thúc đẩy phát triển để tạo phúc, ban phú quý. 

Xem tuổi chồng Nhâm Thân (1992) vợ Bính Thìn (1976) hợp hay khắc? 5

Cách dùng đồng xu Bát Quái hấp dẫn nhất là ở vị trí có thường xuyên dương khí như cửa ra vào, bàn làm việc, hướng hợp với tuổi gia chủ. Thông thường đồng tiền Bát Quái thường được treo ở nhà, văn phòng làm việc, trên phương thuận tiện đi lại, nhà hàng kinh doanh để chống sát khí, tà ma và hút lộc tài, thịnh vượng cho chủ nhân. Đặc biệt với những đồng xu Bát Quái sẽ tăng thêm tài vận, tiền bạc phú quý, vinh hoa nế là các đồng tiền xu được kết nối với nhau bằng sợ chỉ đỏ. 

Trên đây là những chia sẻ của Khang Thịnh về cách dùng đồng tiền xu phong thủy sinh lộc tài, trấn yểm chiêu an. Mong rằng với những chia sẻ của Khang Thịnh bạn đọc sẽ có được những thông tin hữu ích và lựa chọn cho mình được những loại đồng tiền xu phong thủy hấp dẫn nhất, phù hợp nhất để trang trí thiết kế nhà phố thật đẹp và ấn tượng. 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KHANG THỊNH
Địa chỉ: 6/11 Khu Phố 3 , Phường Tân Thới Nhất , Quận 12 , TP.HCM
Điện thoại: 0989 298 677

Email : anhdung@khonggiandepkhangthinh.com
Website: khonggiandepkhangthinh.com; khonggiannhapho.comCác câu hỏi về cách sử dụng đồng xu phong thủy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách sử dụng đồng xu phong thủy hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách sử dụng đồng xu phong thủy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách sử dụng đồng xu phong thủy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách sử dụng đồng xu phong thủy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách sử dụng đồng xu phong thủy


Các hình ảnh về cách sử dụng đồng xu phong thủy đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về cách sử dụng đồng xu phong thủy tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về cách sử dụng đồng xu phong thủy từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566