fbpx
Cách tỉa chân nhang bát hương thần tài chuẩn tránh hao tài tán lộc 1

Cách tỉa chân nhang bát hương thần tài chuẩn tránh hao tài tán lộc

Bài viết Cách tỉa chân nhang bát hương thần tài chuẩn tránh hao tài tán lộc thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Cách tỉa chân nhang bát hương thần tài chuẩn tránh hao tài tán lộc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách tỉa chân nhang bát hương thần tài chuẩn tránh hao tài tán lộc”

Clip về Cách tỉa chân nhang bát hương thần tài chuẩn tránh hao tài tán lộc


Xem nhanh
Tỉa Chân Nhang, Bao Sái Ban Thờ Thần Tài Chuẩn Phong Thủy HÀI HÒA KHÍ TRƯỜNG GIA VẬN ẤM ÊM
👉Số điện thoại tư vấn: 0858.111.999
👉Mua vật phẩm phong thủy: https://www.phongthuyphunggia.com
👉Tư vấn vật phẩm phong thủy: 0858.111.999
👉Tìm hiểu thêm về Master Phùng Phương: https://www.phungphuong.com

PHONG THỦY PHÙNG GIA
▶ Dịch vụ cung cấp:
- Tư vấn phong thủy nhà chọn gói
- Thiết kế phong thủy cho nhà/chung cư
- Tư vấn phong thủy văn phòng/phòng làm việc
- Chọn bất động sản
- Phong thủy âm phần
- Thiết kế xây dựng lăng mộ, khu mộ tập trung
- Chọn huyệt, chọn ngày giờ táng huyệt
- Chọn cuộc đất đẹp để đặt mộ
- Tư vấn phương ấn động thổ thi công
- Tư vấn phá dỡ nhà cũ
- Tư vấn dọn dời ban thờ
- Phong thủy cá nhân
- Luận đoán lá số tử vi
- Đặt tên con
- Chọn ngày giờ: Xuất hành + giờ đẹp
.....
-----------------------------------------------------
▶ Đào tạo Online/Offline:
- Phong thủy cơ bản
- Phong thủy chuyên đề: Kinh Dịch, Tử Vi, Tứ Trụ Bát Tự, Kỳ Môn, Huyền Không Phi Tinh, Huyền Không Đại Quái, phong thủy Tầm Long Điểm Huyệt
- Phong Thủy ứng dụng: Phong Thủy hôn nhân, Phong Thủy Âm Trạch, chọn ngày giờ đẹp, Tự dự đoán vạn vật
.....

► Giới thiệu:
Thành viên trẻ tuổi nhất và là người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới
Thành viên hội đồng dự khuyết Ban cố vấn Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới
🔥Trợ lý cô Trần Lan Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam
🔥Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singapore
🔥Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể).
🔥Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008
🔥Triệu phú USD tuổi 25.
🔥Chủ Sở hữu các thương hiệu lớn:
- Showroom LimitedLuxury
- Callar Home Decor
- Phung Gia Fengshui

Các bằng cấp khác:
🔥Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ thế giới.
🔥Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trump
🔥Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia Singapore

Các công trình lớn: Đền Mẫu Thoải Long Biên, Chùa Am Lãng Tự Phú Thọ, Chùa Đông Hội Đông Anh, Chuỗi thời trang Meuw, JT Angel Hospital, chuỗi siêu thị Remax

#masterphùngphương #phongthủy #thầyphongthủy #thầyphongthủyphùngphương #thầyphùngphương

Lưu ý trước khi đánh chân nhang bát hương thần tài

Bàn thờ thần tài có ý nghĩa lớn trong con đường buôn bán tài lộc của gia đình. Để tránh bát quyền trong quá trình rút chân nhang hương thần tài, gia chủ cần trang bị những kiến ​​thức sau.

Thời điểm nên tỉa chân nhang bát hương thần tài

Thời điểm vàng để tỉa chân nhéng bát hương thần tài là vào 23 tháng Chạp, rằm tháng 7 hoặc vào ngày vía thần tài.

The but but the best craft process should be to the date 23 month. Theo quan niệm xưa, đây là thời điểm ông Táo về trời và không còn ở nhà nữa. Lúc này gia chủ có thể xin phép bao sái, rút ​​chân hương thần tài.

Cung Cự Giải Hợp Với Nghề Gì? 2

Văn khấn trước khi rút tỉa chân nhang bát hương thần tài

Trong nét văn hóa Á Đông, tín ngưỡng thờ cúng là vấn đề tâm linh với rất thường xuyên sự huyền bí. Người Việt có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vì thế khi rút tỉa chân nhéng bát hương thần tài, gia chủ cần thắp hương làm lễ xin thần tài, thổ địa trước.

Gia đình có khả năng chuẩn bị những lễ vật nhỏ như trái cây, bánh kẹo, bó hoa, khấn vái xin thần linh cho rút chân nhang. hồ sơ này thường làm trước ngày rút chân nhang một ngày. Trong lễ khấn gia chủ cần xin đầy đủ ngày giờ tỉa chân nhang chi tiết.

Trước khi rút chân nhéng bàn thờ thần tài, quý vị đọc bài văn khấn sau:

“Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

Tín chủ tên là: ………………………………………………………………………………………………………….

Cư ngụ tại địa chỉ: …………………………………………………………………………………………………..

Hôm nay ngày … tháng … năm tín chủ con tự xét thấy bản thân mình chưa chu toàn nên để hương án có chút bụi bẩn, có chút chưa được tịnh tịnh, xanh yên.

Tín chủ xin kính cáo với các chư Vị (tùy theo bàn thờ đó thờ thần linh, hộ pháp, hay gia tiên…), chọn đc ngày lành tháng tốt hôm nay xin phép cho phép tín chủ được sái tịnh để cho bàn thờ được trang nghiêm thanh tịnh, kính mong các chư vị chứng minh và gia hộ”.

Mong các vị tạm ẩn tạm lánh, độ cho cho con lau dọn được khang trang mỹ hảo, cho hương án được an chính vị, cho âm phần được an yên, cho gia cư được lạc thổ. Cho cung tài không động, cung lộc không hao.

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, chỉ biết kính cẩn tâm thành nếu có gì si mê lầm lỡ kính xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Nam mô a di Đà Phật (3 lần).”

Cách rút tỉa chân hương chuẩn phong thủy, giữ tài lộc | Phong thủy rút tỉa chân nhang

Mô tả video

Hướng dẫn rút tỉa chân hương, chân nhang chuẩn phong thủy, giữ tài lộc cho gia đình đón Tết Canh Tý 2020.nnTrước khi tỉa chân hương, thắp 3 nén nhang, đọc bài văn khấn sau:nnBài văn khấn 1:nnTín chủ tên là………………………………………………………………………………………………………….nnCư ngụ tại địa chỉ:…………………………………………………………………………………………………..nnHôm nay ngày .. tháng .. năm… tín chủ con tự xét thấy bản thân mình chưa chu toàn nên để hương án có chút bụi bẩn, có chút chưa được tịnh tịnh, xanh yên .nnTín chủ xin kính cáo với các chư Vị (tùy theo bàn thờ đó thờ thần linh, hộ pháp, hay gia tiên…), hôm nay xin cho phép tín chủ con được sái tịnh để cho bàn thờ được trang nghiêm thanh tịnh, kính mong các chư vị chứng minh và gia hộ.nnMong các vị tạm ẩn tạm lánh, độ cho cho con lau dọn được khang trang mỹ hảo, cho hương án được an chính vị, cho âm phần được an yên, cho gia cư được lạc thổ.nnChúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, chỉ biết kính cẩn tâm thành nếu có gì si mê lầm lỡ kính xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.nn________________________________________nBài văn khấn 2:nQuý Phật tử có thể tham khảo và khấn bài văn sau:nnNam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)nnCon xin tấu lạy 9 phương Trời, 10 phương chư Phật, chư Phật 10 phương.nnCon xin tấu lạy vua cha Ngọc Hoàng thượng đế, Hoàng thiên hậu thổ, ngũ phương ngũ thổ long mạch thổ thần đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.nnTín chủ con là:………………Ngụ tại:………………….nnCon xin tấu lạy vong linh các cụ gia tiên cửu huyền thất tổ, bà tổ cô và các bà cô các đời, ông mãnh, cô bé đỏ, cậu bé đó dòng họ … (họ nhà bạn là gì thì thêm vào) tại…… (thêm địa chỉ nhà cụ thể)nnHôm nay là ngày…, con xin phép được bao sái lại bàn thờ gia tiên (để cho sạch sẽ để tiễn năm cũ, đón năm mới tới (trường hợp dọn dẹp ban thờ cuối năm) – để sạch sẽ ban thờ cho việc thờ cúng được trang trọng khang trang (trường hợp dọn dẹp ban thờ vào cuối tháng) , mong chư vị Phật Thánh, các cụ gia tiên tiền tổ, bà tổ cô, ông mãnh, cô bé đỏ, cậu bé đỏ của họ …, chấp thuận.nnNam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)nnSau khi 3 nén nhang cháy hết, bạn mới được rút tỉa chân nhang và lau dọn bàn thờ.nn___________________________nnĐăng ký kênh: http://bit.ly/RatLaHay-SubnnFanpage: https://www.facebook.com/giadinhmoi.vn/nn#rútchânhương #tỉachânnhang #tết #rấtlàhay #phongthuy

✅ Mọi người cũng xem : xem tuổi xông nhà nhâm dần 1962 năm 2023

Hướng dẫn cách tỉa chân nhang bát hương thần tài

Nếu chưa biết cách rút tỉa chân nhang bát hương thần tài sao cho đúng, gia chủ nên tham khảo tuần tự theo các bước sau đây.

Cung Cự Giải Hợp Với Nghề Gì? 3

23 Tháng Chạp Cứ DỌN BÀN THỜ TỈA CHÂN NHANG Kiểu Này Sẽ Được THẦN TÀI BAN LỘC Tiền Vàng Ào Ào Đổ Về

Mô tả video

23 Tháng Chạp Cứ DỌN BÀN THỜ TỈA CHÂN NHANG Kiểu Này Sẽ Được THẦN TÀI BAN LỘC Tiền Vàng Ào Ào Đổ VềnNgười giảng: Thầy Thích Trúc Thái MinhrnKênh YouTube ” Pháp Tạng Như Lai ”rnrnMời Bạn Đăng ký Theo Dõi Kênh.rnrn✦ Xin mời quý vị cùng lắng nghe và chia sẻ cho bạn bè, người thân cũng như những người xung quanh cùng thấm nhuần Phật Pháp.rnrn✦ Cùng suy ngẫm và làm theo lời Phật dạy để tâm hồn bình yên và cuộc sống ngày thêm hạnh phúc. Điều đó được hiểu như một phần tâm linh thiết thực trong cuộc sống, nguồn năng lượng thảnh thơi mà chúng ta cần thực tập và trải nghiệm giữa vòng quay. rnrn✦ Kênh

✅ Mọi người cũng xem : những điều cấm kỵ khi mang thai

Chuẩn bị

1 thau nước sạch

2 khăn mềm

1 tấm vải hoặc một tờ báo

Rượu gừng mới (tự làm bằng cách giã nát củ gừng sau khi rửa sạch, hòa vào rượu mới mua)

Nước hoa (không yêu cầu)

Lưu ý: Mọi đồ dùng chuẩn bị cho việc tỉa chân nhang đều phải là đồ mới và sạch.

Cung Cự Giải Hợp Với Nghề Gì? 4

Các bước tỉa chân nhéng bát hương thần tài

Bước 1: Sau hồ sơ khấn xin tỉa chân nhéng, gia chủ rửa sạch tay bằng rượu gừng, sau đó trải tờ báo hoặc tấm vải đã chuẩn bị lúc đầu gần chân nhéng, từ từ rút từng chân một đặt lên tờ báo hoặc tấm vải. Trong quá trình rút, gia chủ cần cẩn thận để tro không bị rớt ra bên ngoài.

Bước 2: Tiếp tục rút cho đến khi bát hương còn lại số lẻ. Gia chủ có thể để lại số chân nhang tùy ý là 3, 5, 7 hoặc 9 chân nhang. Sau đó gói chân nhang đã rút đặt ra chỗ sạch sẽ, phủ vải để chờ đi hóa.

Bước 3: Tẩm rượu gừng vào khăn sạch, có khả năng thêm nước hoa nhưng không bắt buộc, gia chủ một tay giữ bát nhang, tay còn lại cẩn thận lau sạch sẽ. Trong quá trình rút tỉa chân nhang, một vài địa phương quan niệm nên để bát nhéng bất động, mặt vẫn phải xoay về hướng trước.

Bước 4: Phần chân nhang đã rút nên đem đi hóa tro. Sau đó, gia chủ đem thả ở những nơi sông nước sạch sẽ, hoặc có khả năng chôn bên cạnh gốc cây. Gia chủ tuyệt đối không đem thả chân nhéng đã hóa tro ở những nơi bụi bẩn, ô uế, không thanh tịnh.

Cung Cự Giải Hợp Với Nghề Gì? 5

✅ Mọi người cũng xem : mệnh lộ bàng thổ hợp nghề gì

Văn khấn sau khi tỉa chân nhéng bát hương thần tài

Sau khi xong hết các bước tỉa chân nhéng bát hương thần tài, gia chủ sắp xếp lại ban thờ với đồ cúng vào đúng vị trí.

Tiếp đến gia chủ thắp nhang thỉnh cầu thần tài ông địa về, báo cáo việc rút tỉa, bao sái đã hoàn thành, nếu trong quá trình làm có sơ suất thì mong được tha thứ.

Gia chủ thắp 9 nén hương khấn và có khả năng tham khảo bài văn khấn sau khi tỉa chân bát hương thần tài sau:

Con lạy 9 phương trời

Con lạy 10 phương đất

Con kính lạy chư Phật 10 phương

Con kính lạy 10 phương chư Phật

Con kính lạy quan đương niên, đương cảnh, quan hành khiển, thần binh.

Con kính lạy các Ngài ngũ phương, ngũ mạch, tài thần, táo quân.

Tín chủ tên là ………………………………………………………………………………………………………….

Cư ngụ tại địa chỉ: …………………………………………………………………………………………………..

Hôm nay tân niên xuân tiết, ngày lành tháng tốt. Con chọn được thời hoan khắc hỉ để sái tịnh lại hương án.

Nay việc dương đã tròn, cung thỉnh các vị các ngài hồi vị hương án cho con được tiếp tục phát tâm thờ phụng cốt vị.

Năm cũ lộc tài con xin phép tạ

Năm mới lộc mới con mong cầu.

xin phép các vị các ngài độ cho tấm lòng thành, phù cho gia chủ con đc an bình, thuận lợi. Xuất hành đi đến nơi về đến chốn.

đời sống duyên lành mang tới, duyên dữ mang đi

Tài lộc đủ đầy, việc dương thăng tiến.

Tâm trần con có

Lễ trần con dâng

Nếu âm điều con có thiếu sót, kính xin phép được tha thứ, chở che.

Mong các vị các ngài linh thiêng giáng hạ, chúng con xin phép kính thành cẩn cáo.

Con Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần).”

 

Trên đây là hướng dẫn các công đoạn tỉa chân nhéng bát hương thần tài cụ thể và đầy đủ nhất. Để tham khảo thêm những thông tin bổ ích về thờ cúng hoặc có mong muốn mua các danh mục thờ cúng, quý khách có thể truy cập tại đây.

Gốm sứ Bảo Khánh – chuyên cung cấp đồ gốm sứ phong thủy, đồ thờ cúng, đồ gia dụng chính hãng Bát Tràng.Các câu hỏi về cách tỉa chân nhang thần tài


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách tỉa chân nhang thần tài hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách tỉa chân nhang thần tài ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách tỉa chân nhang thần tài Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách tỉa chân nhang thần tài rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách tỉa chân nhang thần tài


Các hình ảnh về cách tỉa chân nhang thần tài đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về cách tỉa chân nhang thần tài tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về cách tỉa chân nhang thần tài từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566