Hướng dẫn treo ảnh cưới đúng phong thủy, vợ chồng thuận hòa tiền bạc rủng rỉnh - Vua Nệm 1

Hướng dẫn treo ảnh cưới đúng phong thủy, vợ chồng thuận hòa tiền bạc rủng rỉnh – Vua Nệm

Bài viết Hướng dẫn treo ảnh cưới đúng phong thủy, vợ chồng thuận hòa tiền bạc rủng rỉnh – Vua Nệm thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Hướng dẫn treo ảnh cưới đúng phong thủy, vợ chồng thuận hòa tiền bạc rủng rỉnh – Vua Nệm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn treo ảnh cưới đúng phong thủy, vợ chồng thuận hòa tiền bạc rủng rỉnh – Vua Nệm”

Clip về Hướng dẫn treo ảnh cưới đúng phong thủy, vợ chồng thuận hòa tiền bạc rủng rỉnh – Vua Nệm


Xem nhanh
Đặt Ảnh Cưới Ở Đâu Để Vợ Chồng Hạnh Phúc Viên Mãn, Lộc Ùn Ùn Ập Đến
👉Số điện thoại tư vấn: 08986.99999
👉Liên hệ ZALO: https://zalo.me/0898699999
👉Mua vật phẩm phỏng thủy: https://www.phongthuyphunggia.com
👉Tư vấn vật phẩm phong thủy: 0858.111.999 và 08986.99999
👉Tìm hiểu thêm về Master Phùng Phương: https://www.phungphuong.com

PHONG THỦY PHÙNG GIA
▶ Dịch vụ cung cấp:
- Tư vấn phong thủy nhà chọn gói
- Thiết kế phong thủy cho nhà/chung cư
- Tư vấn phong thủy văn phòng/phòng làm việc
- Chọn bất động sản
- Phong thủy âm phần
- Thiết kế xây dựng lăng mộ, khu mộ tập trung
- Chọn huyệt, chọn ngày giờ táng huyệt
- Chọn cuộc đất đẹp để đặt mộ
- Tư vấn phương ấn động thổ thi công
- Tư vấn phá dỡ nhà cũ
- Tư vấn dọn dời ban thờ
- Phong thủy cá nhân
- Luận đoán lá số tử vi
- Đặt tên con
- Chọn ngày giờ: Xuất hành + giờ đẹp
.....
-----------------------------------------------------
▶ Đào tạo Online/Offline:
- Phong thủy cơ bản
- Phong thủy chuyên đề: Kinh Dịch, Tử Vi, Tứ Trụ Bát Tự, Kỳ Môn, Huyền Không Phi Tinh, Huyền Không Đại Quái, phong thủy Tầm Long Điểm Huyệt
- Phong Thủy ứng dụng: Phong Thủy hôn nhân, Phong Thủy Âm Trạch, chọn ngày giờ đẹp, Tự dự đoán vạn vật
.....

► Giới thiệu:
Thành viên trẻ tuổi nhất và là người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới
Thành viên hội đồng dự khuyết Ban cố vấn Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới
🔥Trợ lý cô Trần Lan Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam
🔥Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singapore
🔥Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể).
🔥Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008
🔥Triệu phú USD tuổi 25.
🔥Chủ Sở hữu các thương hiệu lớn:
- Showroom LimitedLuxury
- Callar Home Decor
- Phung Gia Fengshui

Các bằng cấp khác:
🔥Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ thế giới.
🔥Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trump
🔥Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia Singapore

Các công trình lớn: Đền Mẫu Thoải Long Biên, Chùa Am Lãng Tự Phú Thọ, Chùa Đông Hội Đông Anh, Chuỗi thời trang Meuw, JT Angel Hospital, chuỗi siêu thị Remax

#masterphùngphương #phongthủy #thầyphongthủy #thầyphongthủyphùngphương #thầyphùngphương

Trong phong thủy nhà ở , ảnh cưới được xem như một vật thể sống, đóng vai trò quan trọng đến hôn nhân và vượng khí của gia đình. Tất cả là vợ chồng có thể treo ảnh cưới ở những vị trí thuận tiện hoặc theo thẩm mỹ mỗi người, tuy vậy, cũng cần phải tránh một số lưu ý về phong thủy nhà ở dưới đây để đời chồng luôn thuận theo hòa, tiền bạc rủng rỉnh. Các cặp vợ chồng mới cưới và cả những cặp vợ chồng cưới lâu năm vân vân không biết nên treo ảnh cưới đúng phong thủy ở đâu đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Nội dung

 • 1. Treo ảnh cưới phòng
 • 2. Treo ảnh cưới phòng ngủ
 • 3. Treo ảnh cưới các vị trí khác nhéu
 • 4. một vài cấm kị cần tránh khi treo ảnh cưới đúng phong thủy
  • 4.1. Không treo đầu ngủ định vị
  • 4.2. Không treo last life location
  • 4.3. Không đặt gương xung quanh ảnh cưới vị trí
  • 4.4. Không treo ảnh cưới đối diện bàn thờ, chân cầu thang
  • 4.5. Không treo cửa sổ bảo vệ nhà đối mặt với sinh

1. Treo ảnh phòng khách

thường xuyên người thường nghĩ rằng ảnh cưới treo trong phòng ngủ là tốt nhất, các căn phòng còn lại đều không được. Tuy vậy, đây là một khái niệm không chính xác. Thực tế, bạn có thể treo ảnh cưới ở bất kỳ căn phòng nào trong gia đình (trừ bếp và nhà vệ sinh) miễn là tuân thủ một vài quy định về phong thủy tương đương bảo đảm yếu tố thẩm mỹ.

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của gia đình, cũng là nơi tiếp đãi khách, bạn bè. Bạn có thể khéo léo treo ảnh cưới tại phòng khách để lan tỏa hơi thở hạnh phúc của gia đình. Đặt ảnh cưới ở phòng khách như một cách thể hiện với những ai ghé qua căn nhà rằng bếp lửa hôn nhân của căn nhà vẫn luôn được giữ ấm. không những thế, treo ảnh cưới trong phòng khách còn giúp thu hút may mắn, vượng khí cho căn nhà, giữ cho tiếng cười luôn tràn ngập. 

Cách treo ảnh cưới trong phòng khách tốt cho phong thủy thực ra rất dễ dàng. Thứ nhất, bạn nên treo ảnh cưới theo hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam vì các hướng này sẽ giúp tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng, tránh xung đột cãi vã, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Vì xét theo phương vị, Tây Bắc là hướng tốt cho người chồng trong khi Tây Nam là hướng tốt cho người vợ.

Thứ hai, bạn không nên treo ảnh cưới hoặc ảnh gia đình đối diện với cửa ra vào chính, phong thủy nhà ở quan niệm rằng nơi này sẽ khiến các thành viên trong gia đình luôn xa cách nhau hoặc vì một lý do gì đó mà ly tán, người người trong nhà lần lượt đi ra khỏi nhà. Phía trên bộ sofa là một nơi thích hợp khác để treo ảnh cưới. 

treo ảnh cưới
Phía trên bộ sofa là một nơi thích hợp khác để treo ảnh cưới

2. Treo ảnh cưới phòng ngủ

Treo ảnh cưới trong phòng ngủ luôn được xem là lựa chọn hấp dẫn nhất vì đây là chốn riêng tư của vợ chồng và cũng là nơi cặp các đôi dành thời gian nhiều nhất cho nhau. tuy nhiên, không phải cứ tùy tiện chọn bừa một vị trí thuận tiện trong phòng ngủ để treo là được, bạn nên bố trí ảnh đúng vị trí phong thủy hấp dẫn nhất để nó có thể phát huy được công dụng, giúp các cặp đôi luôn nhường nhịn lẫn nhau và trấn lại những năng lượng tiêu cực khiến hôn nhân đổ vỡ. 

Vị trí treo phù thích hợp nhất là phía bên trái giường ngủ, tức là vị trí Thanh Long (Rồng Xanh). Trong quan niệm phương Đông, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ,  Thanh Long là 4 linh vật thiêng liêng bậc nhất, được gọi là tự tượng hay tứ thanh tú. Thanh Long (Rồng Xanh) là linh vật tượng trưng cho mệnh mộc, đại diện cho mùa xuân với hướng đại diện là phía bên trái.

Phong thủy nhà ở cho rằng việc treo tranh ở trên tường phía Đông (phía trái) của ngôi nhà sẽ giúp gia đình nhận được vượng khí tốt từ Thanh Long. Đối với ảnh cưới, việc đặt ảnh theo vị trí Thanh Long sẽ giúp nền tảng gia đình luôn vững chắc và viên mãn.

Treo ảnh cưới cạnh giường ngủ
Treo ảnh cưới cạnh giường ngủ

Vị trí hoàn hảo thứ hai là treo ảnh cưới đối diện cửa phòng ngủ. điểm này là nơi dễ thấy nhất khi bước chân vào phòng, xét trên phương diện tâm lý, ảnh cưới ở điểm này là để vợ chồng luôn nhớ về kỷ niệm hạnh phúc trong ngày trọng đại “hai ta về một nhà” cũng như giúp cặp đôi giữ được bình tĩnh khi xảy ra mâu thuẫn. Về phong thủy nhà, vị trí này giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực, giúp vợ chồng thuận lợi hơn về đường con cái tương đương may mắn về tài vận

Xem thêm: Phong thuỷ phòng ngủ bạn nên biết

✅ Mọi người cũng xem : cúng cô hồn đốt mấy cây nhang

3. Treo ảnh cưới các vị trí khác

Bên cạnh phòng khách, phòng ngủ, bạn có thể chọn các vị trí khác theo hướng phong thủy vợ chồng để treo ảnh cưới. Nếu treo trong phòng làm việc thì thực sự đây là một nơi quá tốt để trưng bày hình ảnh lưu niệm của gia đình như ảnh cưới. Không gian phòng làm việc không kiêng kỵ quá nhiều như các căn phòng khác tuy nhiên có một điều gia chủ cần lưu ý là không nên treo ảnh cưới đối mặt với cửa sổ, nơi có ánh sáng chiếu thẳng vào ảnh vì phong thủy nhà ở cho rằng nơi này sẽ gây bất lợi cho hôn nhân. 

mặt khác, nhiều gia đình cũng thích việc treo ảnh cưới tập trung lại ở 1 bức tường cùng với ảnh gia đình vì nó sẽ tạo cảm giác đầm ấm hơn cho không gian. điểm này không có điểm kiêng kỵ phong thủy nghiêm trọng nào cần lưu ý. Tuy vậy, tốt hơn hết bạn nên dùng dây để treo ảnh cưới thay vì sử dụng đinh đóng bởi phong thủy nhà ở rất kị các vật sắc nhọn, mang tính sát thương này. Chú ý luôn chỉnh ảnh cưới ngay ngắn, tránh xô lệch nếu không muốn phạm phải điềm xấu phong thủy về đường hôn nhân

Xem thêm: Hướng đặt gương bàn trang điểm phòng ngủ hợp phong thuỷ

hướng phong thủy vợ chồng để treo ảnh cưới
Bên cạnh phòng khách, phòng ngủ, bạn có thể chọn các vị trí khác theo hướng phong thủy vợ chồng để treo ảnh cưới.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1972 vợ 1984 sinh con năm nào tốt

4. một số điều cấm kỵ cần tránh khi treo ảnh cưới đúng phong thủy

4.1. Không treo vị trí đầu giường ngủ

Về tâm lý, treo ảnh cưới vị trí đầu giường sẽ tạo ra cảm giác bất an cho người nằm phía dưới do lo sợ ảnh sẽ bị rơi xuống. Về phong thủy, việc treo ảnh cưới sẽ tạo áp lực đè nén xung quanh vợ chồng khiến cuộc sống hôn nhân không thuận hòa, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen vào.

Không treo ảnh cưới vị trí đầu giường ngủ
Không treo ảnh cưới vị trí đầu giường ngủ

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1993 vợ 1990 sinh con năm nào tốt

4.2. Không treo vị trí cuối giường ngủ

Đây cũng là vị trí xấu trong phong thủy nhưng không ngụ chỉ về đường hạnh phúc hôn nhân mà là về tài vận. nơi này khiến vợ chồng nhiều long đong về chuyện tiền bạc, kinh doanh ế ẩm

Xem thêm: Hướng đặt giường ngủ đúng phong thuỷ 

Tuyệt đối không treo ảnh cưới ở đầu giường vì lý do này, không xem phí cả đời

Mô tả video

Tuyệt đối không treo ảnh cưới ở đầu giường vì lý do này, không xem phí cả đờinnHãy đăng ký kênh Sức khoẻ và Đời Sống để được cập nhật những mẹo vặt hay trong cuộc sống : https://goo.gl/kuSF13nnXem thêm các video hay khác trên kênh :nnHo đến cỡ nào cũng khỏi nhờ trộn đường phèn với những thứ này 100 người 99 người không biết:nhttps://www.youtube.com/watch?v=09R_yJYHY9QnnLoại cây quý như vàng được Cả Thế Giới săn lùng bởi công dụng chữa bệnh

✅ Mọi người cũng xem : tử vi trọn đời nữ mạng 1985

4.3. Không đặt gương xung quanh vị trí ảnh cưới

Trong phong thủy, gương luôn được xem là một vật thiêng có công dụng thu nhận và phản chiếu hình ảnh. Gương cũng là một trong số những vật dụng dễ phạm phong thủy nhất trong gia đình. Việc để gương xung quanh khu vực treo ảnh cưới, đặc biệt là đối mặt với ảnh cưới, gây bất lợi cho hôn nhân theo cách khiến người vợ hoặc người chồng dù đã có gia đình nhưng vẫn luôn tơ tưởng đến người thứ ba hoặc luôn tồn tại những người muốn xen ngang vào mối quan hệ này.  

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy chồng đi xa trở về

4.4. Không treo ảnh cưới đối diện bàn thờ, chân cầu thang

Trong tất cả trường hợp, việc treo ảnh đối diện bàn thờ đều phạm điều kiêng kỵ rất nặng trong phong thủy, mang thường xuyên vận rủi cho gia đình. trong khi đó, treo ảnh dưới gần chân cầu thang cũng rất xấu về phong thủy vì người xưa cho rằng nơi này chẳng khác nào ngụ ý bạn đang dẫm đạp lên vận may của bản thân. 

4.5. Không treo đối diện cửa nhà vệ sinh

treo ảnh cưới đối diện nhà vệ sinh
Không treo đối diện cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh được xem nơi xu uế trong phong thủy nhà ở Vì vậy việc treo ảnh cưới đối diện cửa nhà vệ sinh là điều không nên. vị trí này sẽ thu hút nhiều năng lượng tiêu cực vào gia đình, xua đuổi vận khí tốt và khiến hôn nhân gặp thường xuyên trắc trở. Đối với nhà lầu, bạn cũng nhớ đừng nên đặt ở cưới ngay phía dưới nhà vệ sinh của tầng trên. 

————

Ảnh cưới là một trong những vật thiêng gây ảnh hưởng vận khí và hôn nhân của gia đình. chính vì thế, việc đặt ảnh cưới ở vị trí nào ít nhiều sẽ tác động đến cuộc sống vợ chồng và con cái. Hy vọng bài viết đã đem thường xuyên thông tin hữu ích giúp  bạn biết cách ảnh cưới đúng phong thủy để vợ chồng thuận hòa, tiền bạc rủng rỉnh và con cái thành danh nhé!Các câu hỏi về cách treo ảnh cưới trong phòng ngủ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách treo ảnh cưới trong phòng ngủ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách treo ảnh cưới trong phòng ngủ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách treo ảnh cưới trong phòng ngủ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách treo ảnh cưới trong phòng ngủ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách treo ảnh cưới trong phòng ngủ


Các hình ảnh về cách treo ảnh cưới trong phòng ngủ đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về cách treo ảnh cưới trong phòng ngủ tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về cách treo ảnh cưới trong phòng ngủ từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566