fbpx
Treo lịch giấy ở đâu trong nhà hợp tuổi, mệnh kích hoạt vận khí? 1

Treo lịch giấy ở đâu trong nhà hợp tuổi, mệnh kích hoạt vận khí?

Bài viết Treo lịch giấy ở đâu trong nhà hợp tuổi, mệnh kích hoạt vận khí? thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Treo lịch giấy ở đâu trong nhà hợp tuổi, mệnh kích hoạt vận khí? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Treo lịch giấy ở đâu trong nhà hợp tuổi, mệnh kích hoạt vận khí?”

Clip về Treo lịch giấy ở đâu trong nhà hợp tuổi, mệnh kích hoạt vận khí?Nên treo lịch giấy ở đâu trong nhà theo phong thủy, hướng nào hấp dẫn nhất? Chọn lịch treo tường, lịch quyến, lịch gỗ hợp tuổi, mệnh.

Phong thủy từ lâu đã được ứng dụng vào cuộc sống của người Việt Nam, không chỉ với những người làm buôn bán mới chú trọng đến phong thủy, ngày nay, nhiều người đã biết áp dụng nó vào phong thủy nhà ở để mong tạo được những năng lượng tích cực, giải trừ những điều không tốt.

Bạn có biết treo lịch hợp phong thủy có khả năng mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia đình? Rất nhiều người không để ý đến việc treo lịch và phạm phải kiêng kỵ mà không hay biết. Chỉ cần gia chủ nắm được cách treo lịch trong nhà hợp phong thủy cốt lõi sau đây thì sẽ dễ dàng tăng cường được nguồn năng lượng tốt vào ngôi nhà của mình, giúp công việc và cuộc sống thêm nhiều thuận lợi:

1. Treo lịch giấy ở đâu trong nhà hợp phong thủy?

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cách hóa giải tam tai 2022

Treo lịch ở phòng khách

Nơi thích hợp nhất để treo lịch có thể nói là phòng khách. Khi treo lịch tại đây sẽ giúp thanh lọc năng lượng và xua đuổi tà khí, rước vận may vào nhà. Chọn lịch treo phòng khách hợp mệnh, tuổi gia chủ sẽ cải thiện hơn được đời sống, đem lại bình an và thanh tịnh cho mọi người trong nhà.

Bạn có khả năng treo lịch ở phía Bắc phòng khách hoặc phòng làm việc để kích thích năng lượng công việc, mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Nắm rõ vị trí và cách treo lịch quyển trong nhà để gia tăng vận khí

Nắm rõ vị trí và cách treo lịch quyển trong nhà để gia tăng vận khí

YouTube video

Treo lịch ở phòng thờ

Treo lịch phong thủy thể hiện sự trang nghiêm nên đặt lịch ở phòng thờ vô cùng hợp lý, giúp điều hòa âm dương, tạo được phúc lành cho gia đình ấm êm, phát tài phát lộc. 

YouTube video

Treo lịch phòng làm việc

Treo lịch ở phòng làm việc hoặc phòng học đều khá thích hợp, vừa để trang trí lại giúp bạn sắp xếp được công việc, công việc được thuận lợi hơn. Để lịch ở bàn học giúp con bạn có kế hoạch học tập cụ thể, thông minh và hiểu biết. Nên để lịch trên bàn làm việc để thuận tiện sử dụng hơn. 

YouTube video

2. Cách treo lịch theo phong thủy bản mệnh

Mệnh Kim

Mệnh Kim hợp với những màu như vàng, trắng, nâu đất, xám bạc, xám, Vì vậy có thể chọn lịch treo phong thủy có những màu này chủ đạo. Họa tiết có khả năng chọn gồm hoa tươi sắc, hình vẽ nghệ thuật trên tông cam, vàng,… 

Mệnh Mộc

Treo lịch đúng phong thủy hợp mệnh Mộc nên chọn lịch với màu sắc chủ đạo là màu xanh lá, xanh biển, đen cùng các họa tiết như cây cối, đồi núi,… 

Bảng màu chọn lịch treo tường phong thủy hợp mệnh

Bảng màu chọn lịch treo tường phong thủy hợp mệnh

Mệnh Thủy

Xanh biển, đen, trắng là những màu tương hợp, tương sinh với mệnh Thủy nên những người mệnh này có khả năng chọn lịch những màu như vậy để đẩy kích hoạt năng lượng tốt. Họa tiết biển, núi rừng phù hợp để lựa chọn. 

Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có khả năng tìm chọn những mẫu lịch treo tường đẹp có màu sắc tốt với bản mệnh bao gồm màu đỏ, tím, hồng. Trong thiết kế có khả năng có các họa tiết như hoàng hôn, hoa đỏ, hình khối,…

Mệnh Thổ

Mệnh Thổ nên chọn các lịch treo tường có các màu nâu, vàng, hồng, đỏ, tím tương sinh, tương hợp với bản mệnh, cùng các họa tiết như hoàng hôn, đất, sa mạc, tòa nhà,…

Gia chủ cũng có khả năng treo lịch có biểu tượng phong thủy như Phúc Lộc Thọ, thần Tài, hoa mai hoa đào, mã đáo thành công,… Mỗi hình ảnh mang ý nghĩa phong thủy tốt lành riêng.

YouTube video

3. Cách treo lịch theo phong thủy hợp tuổi

Tuổi Tý

Người tuổi Tý thích hợp treo lịch tường phong thủy có hình ảnh núi non hùng vĩ, hoa lá, mùa xuân, lịch rồng. Lịch treo tường nên treo ở đâu? Người tuổi Tý có khả năng treo lịch ở bên phải phòng khách để được quý nhân phù trợ, vận tài tốt. 

Tuổi Sửu

Người tuổi này hợp với lịch phong cảnh mùa xuân, cây cành, cỏ non và nên treo hướng Nam phòng khách hoặc phòng gia chủ để thu hút tiền tài và thịnh vượng.

Tuổi Dần

Gia chủ tuổi Dần có thể chọn lịch về núi non, hình hổ, vượng nhân đình, điền trạch để tăng thêm may mắn. Vị trí treo lịch giấy trong nhà cho người tuổi này là ở phía sau chỗ ngồi phòng khách, sảnh đường.

Tuổi Mão

Chọn lịch tường có hình ảnh trúc, mai, lan phú quý, cúc báo an cho người tuổi Mão. Nên treo lịch ở đâu trong nhà? Hướng Đông, Tây Nam là những hướng tốt để đón nhận sinh khí tốt.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn phù hợp với những cuốn lịch treo tường nội dung về bách mã đồ, hoa mẫu đơn, hồ quang sơn sắc, rồng xanh hí thủy để cầu lộc tài, đón nhận sinh khí an lành.

Cách treo lịch trong nhà hợp tuổi gia chủ

Cách treo lịch trong nhà hợp tuổi gia chủ

Tuổi Tỵ

Những người tuổi này hợp với lịch treo tường về cá chép ao sen, hoa mẫu đơn, đại bàng, cá mập và treo ở sau chỗ ngồi phòng khách, phòng làm việc đều đặn tốt để cầu  đại lợi, phúc lộc cho gia chủ. Tranh đại bàng nên treo đầu hướng ra ngoài ở phòng khách và không treo ở phòng ngủ, phòng thờ. 

Tuổi Ngọ

Lịch treo tường hợp với người tuổi Ngọ là cá chép, cửu ngư đồ là hấp dẫn nhất, ngoài ra, còn có thể chọn trúc mai, tùng bách, sơn thủy. Nên treo lịch ở đâu trong nhà treo hướng Bắc, Đông Nam phòng khách, phòng làm việc.

Tuổi Mùi

Lịch vềPhật  giáo, sơn thủy hữu tình, cây cành hoa lá sẽ giúp gia chủ tuổi Mùi gặt hái được phú quý, hướng tốt là bên trái phòng khách từ ngoài cửa nhìn vào, hoặc treo trong phòng làm việc.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân nếu muốn bình an và tốt lành thì nên treo lịch về tùng trúc, hạc, đàn dơi. Người tuổi này nên treo lịch hướng nào tốt? Hướng tốt nhấ là hướng Bắc, Đông Bắc, Tây là hợp nhất.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên treo lịch ở đâu trong phòng khách? Lịch nên được đặt ở trung tâm phòng khách với nội dung về phượng hoàng, hoa mẫu đơn, bách điểu.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất hấp dẫn nhất nên chọn lịch treo tường gia đình hình hoa điểu, sơn thủy, mẫu đơn để trấn trạch và treo ở hướng Đông, Đông Nam. 

Tuổi Hợi

Người tuổi này có thể chọn lịch mẫu đơn, song núi, cá chép, lịch chữ để có thường xuyên bình an, may mắn.

YouTube video

4. Những kiêng kỵ treo lịch phong thủy

Sau đây là những vị trí kiêng kỵ đặt lịch trong nhà nhất định nên tránh:

– Gia chủ không nên treo lịch tường trước cửa nhà: Sở dĩ nhớ đừng nên treo lịch trước cửa nhà vì nó mang ý bạn đánh dấu thời gian khi vào nhà, ngoài ra nó còn làm Giảm năng lượng tốt vào nhà.

– Không treo lịch ở phòng tắm: Vì đây là nơi nước sạch đến và thải đi, chứa thường xuyên tạp khí, việc đến và đi là không tốt nếu treo lịch ở vị trí này.

– Tránh để lịch trong phòng ngủ: Phòng ngủ vốn là nơi để nghỉ ngơi, cần sự yên tĩnh mà không bị thời gian cản trở, để lịch ở đây dễ phá vỡ đi năng lượng tốt trong phòng.

– Kỵ treo lịch ở phòng ăn: Đây là là nơi mọi người quây quần, vui vẻ bên nhéu, lịch sẽ làm Giảm năng lượng vui vẻ tích cực giữa các thành viên trong gia đình.

– Tránh để lịch ở phía Đông: Đây là hướng về sức khỏe, đặt lịch ở điểm này như báo hiệu sự giới hạn về thể trạng của gia chủ.

– Nên bỏ lịch cũ, thường xuyên xé lịch mỗi ngày hòng ám chỉ gia chủ luôn tiến về phía trước, không kẹt ở quá khứ.

– Không chọn những hình ảnh bạo lực, sự tức giận có trên lịch.

Treo lịch đúng phong thủy có khả năng tạo trường khí trong nhà, hỗ trợ các thành viên trong gia đình được bình an và may mắn trong đời sống. Hi vọng với những thông tin lưu ý về cách treo lịch gỗ, lịch giấy trong bài sẽ giúp bạn nắm được vị trí tốt nhất để treo lịch.Các câu hỏi về cách treo lịch theo phong thủy”


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách treo lịch theo phong thủy” hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách treo lịch theo phong thủy” ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách treo lịch theo phong thủy” Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách treo lịch theo phong thủy” rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách treo lịch theo phong thủy”


Các hình ảnh về cách treo lịch theo phong thủy” đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về cách treo lịch theo phong thủy” tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về cách treo lịch theo phong thủy” từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Ngày ông Táo trùng ngày Lập Xuân, cúng và tỉa chân nhang thế nào cho đúng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0934 108 566