fbpx
Cúng xe mới mua vào ngày nào giờ nào ở đâu tốt? 1

Cúng xe mới mua vào ngày nào giờ nào ở đâu tốt?

Bài viết Cúng xe mới mua vào ngày nào giờ nào ở đâu tốt  thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Cúng xe mới mua vào ngày nào giờ nào ở đâu tốt ⋆ Xôi Chè Cô Hoa 35 năm kinh nghiệm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cúng xe mới mua vào ngày nào giờ nào ở đâu tốt

Clip về Cúng xe mới mua vào ngày nào giờ nào ở đâu tốt

Xem nhanh
Hôm nay hướng dẫn mọi người cách làm lễ cúng xe mới, xe đã chạy rồi hàng năm để chạy xe được an toàn, ít hư hao xe. Bảo vệ tính mạng , sức khỏe và tiền của.
Mọi thắc mắc có thể liên hệ: zalo/ fb: 0888880019

Việc chọn ngày giờ tốt khi tiến hành nghi lễ cúng kiếng là rất quan trọng. Nhất là khi mới mua xe về, chủ sở hữu muốn cầu mong bình an và thuận lợi khi vận hành xe. Tham khảo bài viết sau để biết cúng xe mới mua vào ngày nào giờ nào ở đâu tốt nha!

1. Cúng xe mới mua vào ngày nào?

Khi xem giờ cúng xe ô tô hay quyết liệt xem ngày tốt cúng xe máy thì giờ tốt cúng xe tốt không những mang đến sự thuận lợi cho công việc sắp tới mà còn tác động về sau dài lâu. Để xem ngày cúng xe mới bạn có thể dựa vào những yếu tố sau đây:

+ Dựa vào mệnh của chủ sở hữu xe

Theo ngũ hành tương sinh, thì ta có Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. do đó, nếu chủ sở hữu xe mệnh Thủy thì nên chọn ngày mệnh Kim, tương tự bạn đối chiếu với các bản mạnh khác để chọn ngày cúng xe mới mua.

xem thêmXem thêm: Cúng cô hồn ngày 16
Cúng xe mới mua ngày nào
Cúng xe mới mua ngày nào?

+ Dựa vào thiên can của chủ sở hữu xe

Xác định chủ sở hữu xe thuộc thiên can nào, sau đó chọn ngày có thiên can không xung khắc là được. Bạn có thể tham khảo những thiên can xung – khắc nhéu như: Ất mộc Xung Tân – khắc Kỷ, Đinh hỏa Xung Quý – khắc Tân, Bính hỏa Xung Nhâm – khắc Canh, Mậu thổ Xung Giáp – khắc Nhâm, Canh kim xung Bính – khắc Giáp, Kỷ thổ Xung Ất – khắc Quý, Tân kim xung Đinh – khắc Ất, Quý thủy xung Kỷ – khắc Đinh, Nhâm thủy xung Mậu – khắc Bính, Giáp xung Canh – khắc Mộc.

xem thêmCó thể bạn quan tâm: Cúng rằm tháng 7

+ Dựa vào địa chi của chủ sở hữu xe

Dựa vào các con giáp xung khắc mà bạn chọn ngày để cúng xe mới mua. Đầu tiên là bảng tứ hành xung gồm: nhóm 1: Tý, Dậu, Mão, Ngọ, nhóm 2: Dần, Thân, Tỵ, Hợi, nhóm 3 gồm: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.  ngoài ra, bạn cũng có khả năng xét đến các cặp đôi con giáp xung khắc với nhéu bao gồm: Tý và Ngọ, Sửu và Mùi, Dần và Thân, Mão và Dậu, Thìn và Tuất, Tỵ – Hợi. Cuối cùng là lục hại gồm: Tý – Mùi, Dần – Tỵ, Sửu – Ngọ, Mão – Thìn, Dậu – Tuất, Thân – Hợi.

bên cạnh đó cũng có quan niệm là mua xe máy, xe ô tô mới nên chọn những ngày 9, 19, 29. Đây là những ngày có số 9 với phiên âm Hán ngữ là cửu, tượng trưng cho sự đủ đầy, viên mãn. Trong ngày mua xe về thì có khả năng tổ chức cúng luôn.

Ngoài việc chọn ngày cúng xe mới mua về, thường xuyên người còn cẩn thận hơn bằng cách cúng xe hàng tháng. Đặc biệt, các loại xe mua về để buôn bán, làm ăn như: xe chở khách, chở hàng,… thì chủ xe cần phải cúng xe ít nhất 2 tháng/lần.

xem thêmNhiều bạn cũng xem: Cúng Tết Đoan Ngọ có vật phẩm gì

Nghi lễ này được coi là như tục lệ hàng tháng xin thần linh tiếp tục gia hộ bình an khi vận hành xe và làm ăn phát đạt.

Để chọn ngày tốt cúng xe hàng tháng thì còn tùy vào phong tục của từng địa phương. Nếu ở miền Bắc thì bạn có thể tham khảo cúng xe vào ngày mồng 1 (âm lịch) hàng tháng hoặc ngày rằm. Còn nếu ở miền Trung hoặc miền Nam thì nên cúng xe ngày 16 hoặc ngày mồng 2 (âm lịch) hàng tháng.

2. Cúng xe mới giờ nào hấp dẫn nhất?

Việc cúng xe mới đúng vào giờ tốt sẽ giúp chủ sở hữu gặp bình an, may mắn, hoạt động xe hanh thông thuận lợi. Vậy cúng xe mới giờ nào tốt?

Sau khi chọn được ngày tốt cúng xe, bạn chọn các khung giờ tốt trong ngày là Đại An, Tốc Hỷ và Tiểu Cát. Việc tổ chức nghi lễ cúng xe vào những giờ này giúp vạn sự được hanh thông, xuất hành thuận lợi, may án và đặc biệt là cầu bình an.

xem thêmXem ngay: Ngày cúng ông Công ông Táo
Cúng xe mới mua vào giờ nào?
Cúng xe mới mua vào giờ nào?

3. Cúng xe mới ở đâu?

Chọn địa điểm cúng xe như: ở trong nhà hay ngoài sân, hướng xe khi cúng như: quay đầu ra hay quay đầu vô cũng rất quan trọng. Nếu bạn chưa biết thì có khả năng tham khảo rằng cúng xe thường chọn nơi đậu xe là trước sân nhà, quét tước sạch sẽ, quay đầu ra ngoài.

xem thêmTìm hiểu thêm: Đầy tháng bé trai cúng chè gì

Cũng có một vài nơi khi cúng chuẩn bị 2 mâm lễ vật. Một mâm hướng vào trong để dâng lên chư vị thần linh, ông bà tổ tiên xin phép được phù hộ độ trị. Một mâm hướng ra ngoài để bố thí cho các vong linh, vong hồn không quấy phá.

Ngoài những điều trên thì bạn cũng cần quan tâm đến mâm cúng, văn khấn khi cúng xe mới mua. Nếu bạn có mong muốn muốn đặt mâm cúng xe mới mua chuẩn và đầy đủ nhất. Đừng quên LH ngay cho Xôi Chè Cô Hoa để được tư vấn.

Các câu hỏi về cúng xe vào giờ nào

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cúng xe vào giờ nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cúng xe vào giờ nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cúng xe vào giờ nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cúng xe vào giờ nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
xem thêmBạn có biết: Cách cúng mẹ Quan Âm

Các Hình Ảnh Về cúng xe vào giờ nào

Các hình ảnh về cúng xe vào giờ nào đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về cúng xe vào giờ nào tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về cúng xe vào giờ nào từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566