fbpx
Cửu trạch là gì? Cách Tính Tuổi Làm Nhà Theo Cửu Trạch Hay Kim Lâu Chuẩn Nhất 1

Cửu trạch là gì? Cách Tính Tuổi Làm Nhà Theo Cửu Trạch Hay Kim Lâu Chuẩn Nhất

Bài viết cửu trạch là gì? Cách Tính Tuổi Làm Nhà Theo Cửu Trạch Hay Kim Lâu Chuẩn Nhất thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Cách Tính Tuổi Làm Nhà Theo Cửu Trạch Hay Kim Lâu Chuẩn Nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : Cách Tính Tuổi Làm Nhà Theo Cửu Trạch Hay Kim Lâu Chuẩn Nhất”

Clip về cửu trạch là gì? Cách Tính Tuổi Làm Nhà Theo Cửu Trạch

YouTube video
Video nói về chủ đề cửu trạch là gì, xem tuổi làm nhà theo cửu trạch hay kim lâu, cách tính tuổi làm nhà theo cửu trạch, làm nhà theo cửu trạch, bảng trạch tuổi làm nhà. Bạn đọc nhớ xem hết video để được giải đáp chi tiết nhé!
Xem nhanh
#PHONGTHUY3DTV
#CƯUTRACH # BATTRACH
Video giới thiệu cách chọn trạch tuổi cát lợi để tiến hành động thổ làm nhà cũng như cách chọn hướng nhà hợp với trạch mệnh của mọi người theo Bát Trạch để lựa chọn cho mình hướng nhà tốt nhất, đem đến cát lợi, nhân đinh hưng vượng, tài lộc dồi dào.
Nếu các bạn xem video thấy hay, nhớ đăng ký, like, chia sẻ và để lại những bình luận để PHONG THUY 3D TV có thể tư vấn, hỗ trợ và trao đổi với các bạn được nhiều hơn.
Xin chân thành cảm ơn các bạn !

Cửu trạch là gì?

Trạch tuổi được hiểu đơn giản là tuổi xây nhà của gia chủ, tuy nhiên về sâu xa hơn thì trạch tuổi còn liên quan đến long mạch, yếu tố đường dẫn khí. Trong phong thủy nhà ở thì trạch được xem là thứ khí mạch từ bên ngoài đi vào ngôi nhà thông qua cửa chính và thoát ra từ đường cửa thoát khí.

trach tuoi lam nha 2 - Cách Tính Tuổi Làm Nhà Theo Cửu Trạch Hay Kim Lâu Chuẩn Nhất - phong-thuy-theo-tuoi

Ảnh 1: cửu trạch là gì?

Cửu trạch được hiểu là 9 trạch đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống gia chủ và các thành viên trong gia đình. Người ta sử dụng bảng cửu trạch vận niên để xác định trạch tuổi một cách chính xác.

xem thêmXem ngay: Cửu cung phi tinh là gì

Cách tính tuổi làm nhà theo cửu trạch

 • 1: Khôn – Phúc *
 • 2: Đoài – Đức *
 • 3: Càn – Bại (thân)
 • 4: Khảm – Hư
 • 5: Trung – Khắc
 • 6 Cấn – Quỷ (vợ)
 • 7: Chấn – Tử (con)
 • 8: Tốn – Bảo *
 • 9: Ly – Lộc *

Bạn có thể nhìn vào hình dưới đây để xác định

cach tinh tuoi lam nha theo cuu trach 2 - Cách Tính Tuổi Làm Nhà Theo Cửu Trạch Hay Kim Lâu Chuẩn Nhất - phong-thuy-theo-tuoi

Ảnh 2: Cách tính tuổi làm nhà theo cửu trạch

Quy tắc:

Bắt đầu tính từ số 1 lần lượt sau đó tới 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 – 9 mỗi ô sẽ tương ứng với 1 tuổi. Dựa vào bảng cửu trạch vận niên ta có 2 cách tính tuổi làm nhà theo cửu trạch như sau:

Ô số 1 là 1 tuổi, nếu tính tiếp đến tuổi nào rơi vào các ô đánh dấu * (Phúc, Đức, Bảo, Lộc) là ô tốt, bạn có thể tiến hành làm nhà.

Nếu đặt ô số 1 là 10 tuổi, ô số 2 là 20 tuổi lần lượt tới ô số 90 là 90 tuổi, tính tương tục đến tuổi nào rơi vào ô tốt (Phúc, Đức, Bảo, Lộc) thì gia chủ có thể tiến hàng làm nhà.

✅ Mọi người cũng xem : cách làm hương trầm

Những tuổi nên và không nên làm nhà

Tuổi nên làm nhàTuổi không nên làm nhà
Ô số 1 Khôn – Phúc (tốt) bao gồm các tuổi: 19 – 28 – 37 – 46 – 55 – 64Ô số 3 Càn – Bại (Hại bản thân) bao gồm các tuổi: 21 – 30 – 39 – 48 – 57 – 66
Ô số 2 Đoài – Đức (tốt) bao gồm các tuổi: 20 – 29 – 38 – 47 – 56 – 65Ô số 4 Khảm – Hư (Xấu) bao gồm các tuổi: 20 – 31- 40 – 49 – 58 – 67
Ô số 8  Tốn – Bảo (tốt) bao gồm các tuổi: 26 – 35 – 44 – 53 – 62 – 71Ô số 5 Trung – Khắc (Xấu) bao gồm các tuổi: 21- 32 – 41 – 50 – 59 – 68
Ô số 9 Ly – Lộc (rất tốt) bao gồm các tuổi: 27- 36 – 45 – 54 – 63 – 72Ô số 6 Cấn –Quỷ (Hại vợ) bao gồm các tuổi:22 – 33 – 42 – 51- 60 – 69
Ô số 7 Chấn – Tử (Hại con) bao gồm các tuổi: 23 – 34 – 43 – 52 – 61 – 70

YouTube video

Video nói về chủ đề cửu trạch là gì, xem tuổi làm nhà theo cửu trạch hay kim lâu, cách tính cửu trạch, cách tính tuổi làm nhà theo cửu trạch, làm nhà theo cửu trạch, bảng trạch tuổi làm nhà, cửu trạch, cửu trạch vận niên, các trạch, cách tính tuổi làm nhà? Bạn đọc nhớ xem hết video để được giải đáp chi tiết nhé!

Chọn hướng nhà hợp tuổi theo cửu trạch vận niên

Để xác định được hướng nhà hợp tuổi theo cửu trạch vận niên, cần phải dựa vào niên mệnh. Tùy thuộc vào cung, can, chi, mệnh khác nhau của mỗi người khác nhau, mà hướng nhà phù hợp cũng có sự khác biệt.

xem thêmĐọc tiếp: Trạch tử là gì

Tương tự như cách tính tuổi làm nhà theo cửu trạch, bạn xác định được quái số của bản thân trong năm muốn xây nhà và tính được mệnh của bản thân:

 • Số dư: 1 – Nam mệnh Khảm – Nữ mệnh Cấn

 • Số dư: 2 – Nam mệnh Ly – Nữ mệnh Càn

 • Số dư: 3 – Nam mệnh Cấn – Nữ mệnh Đoài

 • Số dư: 4 – Nam mệnh Đoài – Nữ mệnh Cấn

 • Số dư: 5 – Nam mệnh Càn – Nữ mệnh Ly

 • Số dư: 6 – Nam mệnh Khôn – Nữ mệnh Khảm

 • Số dư: 7 – Nam mệnh Tốn – Nữ mệnh Khôn

 • Số dư: 8 – Nam mệnh Chấn – Nữ mệnh Chấn

 • Số dư: 9 (hoặc 0) – Nam mệnh Khôn – Nữ mệnh Tốn

Tùy thuộc vào quái số mà gia chủ tính toán mà xác định được bản thân thuộc Tây tứ mệnh hay Đông tứ mệnh, từ đó xác định được hướng nhà phù hợp với gia chủ nhất

 • Hướng nhà tốt của tây tứ trạch: tây, tây bắc, tây nam, đông bắc.

Dựa vào bài viết chi tiết trên mà chúng ta có thể hiểu được cách tính tuổi làm nhà theo cửu trạch, tuổi nên làm nhà hay không nên làm nhà cũng như xác định được hướng dựa vào ngón taY

xem thêmTim hiểu: Trạch tử có làm nhà được không

Các câu hỏi về cửu trạch là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cửu trạch là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cửu trạch là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cửu trạch là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cửu trạch là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
xem thêmTham khảo: Gặp Hạn Trạch Khốc Là Gì

Các Hình Ảnh Về cửu trạch là gì

Các hình ảnh về cửu trạch là gì đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về cửu trạch là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về cửu trạch là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/KEY: cửu trạch là gì, xem tuổi làm nhà theo cửu trạch hay kim lâu, cách tính cửu trạch, cách tính tuổi làm nhà theo cửu trạch, làm nhà theo cửu trạch, bảng trạch tuổi làm nhà, cửu trạch, cửu trạch vận niên, các trạch, cách tính tuổi làm nhà, xem trạch làm nhà, trạch tuổi là gì, cách hóa giải trạch tuổi, tuoi 69.com, trạch đức là gì, trạch làm nhà, trạch bảo là gì, cách tính trạch tuổi, tính tuổi làm nhà, cách tính tuổi xây nhà, mua bán nhà đất bảo lộc, bán đất bảo lộc, bán đất lộc thanh bảo lộc, cách tính kim lâu chuẩn nhất, cách tính tuổi, trạch, hóa giải trạch tử, bán nhà kim chung di trạch.
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Ngày tốt khai trương mở hàng tháng 3 năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566