fbpx
Chổi quét nhà nên để ở đâu để “hút tài lộc tiền về chật kết”? 1

Chổi quét nhà nên để ở đâu để “hút tài lộc tiền về chật kết”?

Bài viết Chổi quét nhà nên để ở đâu để “hút tài lộc tiền về chật kết”? thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Chổi quét nhà nên để ở đâu để “hút tài lộc tiền về chật kết”? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Chổi quét nhà nên để ở đâu để “hút tài lộc tiền về chật kết”?”

Clip về Chổi quét nhà nên để ở đâu để “hút tài lộc tiền về chật kết”?


Xem nhanh
Vị Trí Đặt Chổi Quét Nhà HÚT TÀI HÚT LỘC, Giàu Có, Không Phải Ai Cũng Biết 'đời sống tâm linh 247' để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link: https://bit.ly/2Moq18W
---------------------
Nên để ở phía sau nhà hoặc ban công
Đây là hai vị trí thích hợp nhất để cất chổi quét nhà mà không ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở. Chổi quét nhà quét đi bụi bẩn nên bản thân nó cũng mang theo khí xấu, nếu để sau nhà hoặc ban công thì sẽ tránh bớt được ảnh hưởng của nó tới vận khí của cả căn nhà.Vị Trí Đặt Chổi Quét Nhà HÚT TÀI HÚT LỘC, Giàu Có, Không Phải Ai Cũng Biết
Chổi quét nhà được đặt ở nơi kín đáo phía sau nhà còn có tác dụng bảo vệ an toàn cho gia chủ, giữ cho những kẻ quấy rối hay kẻ xấu muốn nhòm ngó tài sản nhà bạn ở bên ngoài, không thể xâm nhập vào làm hại những người sống trong nhà. Vị Trí Đặt Chổi Quét Nhà HÚT TÀI HÚT LỘC, Giàu Có, Không Phải Ai Cũng Biết .Khi ấy, gia đình bạn sẽ được Thần Chổi bảo vệ, giúp chúng ta an tâm sinh sống và làm việc.
Không nên để chổi hai bên cửa ra vào
Vị Trí Đặt Chổi Quét Nhà HÚT TÀI HÚT LỘC, Giàu Có, Không Phải Ai Cũng Biết. Nhiều gia đình có thói quen để chổi quét nhà hai bên cửa ra vào mà không hề hay biết mình đã phạm phải đại kỵ phong thủy. Cửa ra vào là nơi phong thủy cực kỳ coi trọng, tài khí qua đó mà vào nhà, giúp cho tài vận vượng phát.
Đặt chổi quét nhà ở đây có thể khiến cho tài khí bị tiêu tan bởi khí xấu đến từ cây chổi,Vị Trí Đặt Chổi Quét Nhà HÚT TÀI HÚT LỘC, Giàu Có, Không Phải Ai Cũng Biết. cũng khiến cho khí xấu theo người ra vào theo đó mà đi vào trong nhà, không tốt cho sức khỏe cũng như khiến tài lộc khó lòng tích tụ.
Không nên để ở góc phòng khách
Phòng khách là vị trí vô cùng quan trọng trong nhà, là nơi gia đình quây quần tụ họp, cũng là nơi nhân khí vượng, tài lộc phát. Vị Trí Đặt Chổi Quét Nhà HÚT TÀI HÚT LỘC, Giàu Có, Không Phải Ai Cũng Biết. Nếu để chổi quét nhà ở phòng khách thì những khí xấu tích tụ nơi cây chổi có thể ám theo người sống trong nhà, những thứ bẩn thỉu lẽ ra phải được loại bỏ thì vô tình vẫn còn ở đó, khiến cho sức khỏe cũng như vận trình của gia chủ bị sa sút.

Không đặt chổi trong phòng bếp, phòng ăn
Có thể bạn đã biết, chổi là vật dụng luôn chứa rất nhiều vi khuẩn. Vị Trí Đặt Chổi Quét Nhà HÚT TÀI HÚT LỘC, Giàu Có, Không Phải Ai Cũng Biết. Về mặt khoa học, để chổi trong nhà bếp cũng là điều không nên. Về phong thủy, phòng bếp và phòng ăn là nơi con người nạp năng lượng, duy trì sinh tồn.Vị Trí Đặt Chổi Quét Nhà HÚT TÀI HÚT LỘC, Giàu Có, Không Phải Ai Cũng Biết. Nếu bạn không muốn nguồn sống của mình bị “quét” sạch thì chớ để chổi quét nhà ở vị trí này.
---------------------------------------------------
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây: http://paylink.top/lYuqxL
--------------------------------------------------
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây: http://paylink.top/PvEmDb
------------------------------------------------
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh: https://bit.ly/2Moq18W
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

Tuy là vật rất quen thuộc trong gia đình, nhưng không phải ai cũng biết chổi quét nhà nên để ở đâu mới không phạm kỵ. Do chổi là dụng cụ giúp bạn loại bỏ bụi bẩn, xua tan năng lượng xấu. Chính do đó nên vị trí đặt chổi càng trở nên quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nếu để sai vị trí có khả năng biến một gia đình đang giàu có trở nên nghèo mạc.

Vậy nên và không nên đặt chổi quét nhà ở đâu để không gây ảnh hưởng tài vận trong nhà, bạn hãy cùng ColoColo tìm hiểu ngay bên dưới đây nhé.

Xem nhénh

nhớ đừng nên để chổi quét nhà ở đâu?

1. Hai bên cửa ra vào

chổi quét nhà nên để ở đâu không nên để chổi ở hai bên cửa nhà

nhiều gia đình có thói quen đặt chổi ở hai bên hông cửa ra vào, vì nghĩ rằng chổi bẩn nên để ở mé cửa để không làm bẩn nhà. mặc khác đây lại là một quan niệm cực kỳ sai lầm bởi cửa nhà là nơi tài vận tiến vào nhà đầu tiên. Nếu đặt những vật bẩn ngay đó sẽ giống như bạn đang lập hàng rào ngăn không cho tài vận vào nhà vậy đó.

Đặc biệt ở Trung Hoa, bạn sẽ hiếm khi nhìn thấy sự hiện diện của chổi ngay phía trước nhà. Vì họ cho rằng điều đó tượng trưng cho việc cơm áo gạo tiền của gia đình sẽ bị quét sạch hết ra khỏi nhà. Chính Vì vậy, chổi quét nhà để ở đâu thì để nhưng không được để ở hai bên cửa ra vào.

2. không nên treo chổi quét nhà ở đâu? – Trong phòng khách

Phòng nằm ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, là nơi đón tiếp khách khứa, bạn bè, nơi gia đình quây quần bên nhéu mỗi tối. Vì vậy, đây là nơi nhân khí vượng, tài lộc phát, không nên chứa những vật dơ bẩn. Nhưng nếu bạn để chổi ở các góc trong phòng khách, chẳng những gây ra tích tụ bụi bẩn, làm Giảm vượng khí. Mà còn tác động không tốt đến thể trạng của gia chủ, mối quan hệ trong gia đình từ đó cũng chuyển sang chiều hướng xấu hơn.

3. Tránh đặt trong phòng bếp

chổi quét nhà nên để ở đâu Tránh đặt chổi ở trong khu vực bếp

Trong phong thủy, phòng khách đại diện chủ vị gia chủ (người chồng) còn bếp đại diện cho nữ chủ (người vợ) của gia đình. Khi đặt những vật bẩn như chổi trong bếp sẽ đồng nghĩa ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất và cả tinh thần của vị nữ chủ.

không những thế, đây còn là khu vực ăn uống, vi khuẩn, bụi bặm có khả năng đơn giản bám vào thực ăn, gây ra ra một số bệnh lý cho những người ăn phải thực phẩm đấy. Nên dù chưa biết chổi quét nhà nên để ở đâu mới hấp dẫn nhất, bạn cũng không nên tùy thuận tiện đặt chúng ở bếp.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1997 vợ 2002 sinh con năm nào tốt

4. nhớ đừng nên đặt chổi quét nhà ở đâu? – Vị trí góc nhà

Do nơi này không tác động thường xuyên đến mỹ quan trong nhà, nên nhiều gia đình thường lựa chọn để chổi ở khu vực này. Nhưng theo các chuyên gia phong thủy thì đây là việc đại kỵ, đặc biệt là khi để chổi ở góc nhà đối diện cửa chính. Bởi vì từ hướng cửa chính xéo một góc 45 độ chính là góc tài vị. Đời người chìm nổi đều đặn liên quan đến tài vận mà bạn lại đem vật xấu chặn chúng, vậy coi như bạn đang tuyệt đường sống của cả nhà rồi.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1981 vợ 1989 sinh con năm nào tốt

5. Nhà vệ sinh

chổi quét nhà nên để ở đâu Treo chổi ở nhà vệ sinh sẽ làm tăng năng lượng xấu trong nhà

Treo chổi quét nhà trong nhà vệ sinh rất dễ làm chổi bị ẩm ướt. Chẳng những quét nhà không sạch mà con vô tình đem bụi bẩn tích tụ xung quanh nhà. Nếu xét theo phong thủy thì nhà vệ sinh cơ bản là thuộc về khí xấu và chổi cũng vậy. Nay cả hai vật này quy tụ lại một chỗ, đã bẩn nay càng bẩn hơn. Tài lộc may mắn cũng từ đó mà khó đến với gia đình hơn vì trong nhà năng lượng xấu đang được trấn giữ quá thường xuyên.

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1973 xây nhà năm nào tốt

Chổi quét nhà nên để ở đâu tốt nhất? – Ở phía sau nhà hoặc ban công

Đây là hai khu vực rất hợp để đặt chổi trong phong thủy nhà ở, vừa sạch sẽ, vừa kín đáo. Khi để chổi ở ban công sẽ giúp tránh được năng lượng xấu từ chổi gây ảnh hưởng vận khí trong nhà.

Còn ở phía sau nhà, tình trạng này tượng trưng cho việc trấn giữ của cải/tài sản của gia đình, tránh bị nhòm ngó, xâm phạm từ những người bên ngoài. Cho nên, chổi quét nhà để ở đâu thì mang lại tài lộc, bảo vệ bình an cho gia đình? Câu trả lời chắc chắn là ở phía sau nhà hoặc ở ngoài ban công.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1973 vợ 1994 sinh con năm nào tốt

Không dựng ngược chổi quét nhà đúng hay sai?

chổi quét nhà nên để ở đâu Dựng chổi ngược có một số lợi cho gia đình

Mặc dù vẫn có nhiều nhà không dựng ngược chổi quét nhà vì kiêng kỵ, cho rằng đây là điều không tốt, làm phát tán bụi bẩn vào trong nhà. mặc khác, theo chia sẻ từ các chuyên gia, đây không hẳn là việc xấu mà đôi khi còn đem lại lợi ích cho gia đình. cụ thể, giả sử nhà bạn có việc cần đi xa vài ngày, ngoài khóa cửa cẩn thận, bạn hãy dựng ngược cây chổi ở phía cửa chính. Đây là phương pháp phòng ngừa kẻ trộm đột nhập vào nhà theo phong thủy từ thời xa xưa.

Kết

Đọc tới đây, có lẽ bạn cũng đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc chổi quét nhà nên để ở đâu rồi đúng không nào? Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn và còn lo sợ khi sử dụng chổi, bạn hãy dùng cây lăn bụi 3m. Sau khi vệ sinh xong, chỉ cần xé miếng dán và để vào trong hộp đựng, không sợ tác động tới tài vận. Đây còn là dòng danh mục bán rất chạy ở thị trường Việt Nam vì có thể loại bỏ tới 90% vi khuẩn gây hại cho người. Giải pháp thông minh này so với việc quét lau thông thường còn được đánh giá là thuận tiện lợi và cho ra hiệu quả tốt hơn nữa đấy.

Cơ hội tốt cho đấng mày râu đến rồi đây. Tưng bừng kỷ niệm ngày Phụ Nữ 8/3, ColoColo đang có đợt hạn chế giá lên đến 50% cho tất cả sản phẩm và các combo quà tặng siêu tiết kiệm. Chần chờ gì nữa mà không bắt lấy cơ hội này để dành tặng cho người phụ nữ của mình một món quà đầy tinh tế và ý nghĩa. Đặt hàng ngay tại Website: https://colocolo.vn/ hoặc gọi HOTLINE: 0898 121 005 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các bài viết liên quan:

  • Mẹo phong thủy nhà ở giúp hút tài lộc và những sai lầm bạn cần tránh
  • Cuối năm dọn nhà theo phong thuỷ để “thần tài phát lộc cả năm”
  • Mẹo vệ sinh sàn nhà luôn sạch bóng không tỳ vết chỉ trong tích tắc


Các câu hỏi về đặt chổi quét nhà ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đặt chổi quét nhà ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566