fbpx
Đất đai dương trạch là gì | Đất Xuyên Việt 1

Đất đai dương trạch là gì | Đất Xuyên Việt

Bài viết Đất đai dương trạch là gì | Đất Xuyên Việt thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Đất đai dương trạch là gì | Đất Xuyên Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Đất Xuyên Việt”

Clip về Đất đai dương trạch là gì | Đất Xuyên Việt


Xem nhanh
CÁCH CÚNG ĐẤT ĐAI DƯƠNG TRẠCH | THẦN HOÀN BỔN CẢNH | THỬ THÁCH TÂM LINH | PHIM GIẢI TRÍ HÀI
▶️ PHIM GIẢI TRÍ HÀI : Chuyện ma có thật chuyện tâm linh huyền bí hấp dẫn, Tam Hoàng xin mời các bạn cùng xem kênh THỬ THÁCH TÂM LINH = 🕵️‍♂️🕵️‍♂️🕵️‍♂️

↔️ Tam Hoang would like to invite you to watch the channel CHALLENGING TAM LINH = 🕵️‍♂️🕵️‍♂️🕵️‍♂️

▶️ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ Để đoán nhận nhiều VIDEO mới hấp dẫn hơn nhé 🔔🔔🔔

↔️ REGISTER FREE CHANNEL to receive more exciting new videos🔔🔔🔔

▶ THỬ THÁCH TÂM LINH xin gửi đến các bạn cùng xem những VIDEO hấp dẫn, hồi hộp về thế giới TÂM LINH HUYỀN BÍ xin mời các bạn khám phá trải nghiệm với Tam Hoàng nhé💥

↔️ CHALLENGING TAM LINH please send to you to watch the fascinating videos, suspense, about the world TAM LINH HUYEN Bi invite you to explore the experience with Tam Hoang.💥

▶️ Tam Hoàng xin đính chính nội dung VIDEO không khuyến khích người mê tín dị đoan, xài bùa ngải có tính chất giải trí tìm hiểu về thế giới TÂM LINH, PHẬT PHÁP, trong cuộc sống xung quanh của mỗi người chúng ta có người tin và có người không tin về luật nhân quả tuần hoàn của vũ trụ, những linh hồn rời bỏ thân trung ấm tứ đại linh hồn sẽ đi về đâu Tam Hoàng sẽ tìm hiểu sâu về những linh hồn đã mất🤵🕵️‍♂️👻

↔️ Tam Hoang corrects the content of VIDEO that discourages superstitious people, using recreational talisman to learn about the world of TAM LINH, BUDDHISM, in the lives of each of us believers and some people do not believe in the law of cause and effect of the universe, the souls leaving the intermediate state, the four great souls will go to where the Three Emperor will learn deeply about the lost souls🤵🕵️‍♂️👻

▶️ Tài Trợ Và Ủng Hộ Cho Kênh THỬ THÁCH TÂM LINH

▶️ Số tài khoản : 0601 0708 8604

▶️ Chủ tài khoản : Nguyễn Hoàng Hưởng

▶️ Ngân hàng Sacombank PGD Tân Quy.

https://www.youtube.com/channel/UCeDSAh1Ya1VgfAvasnKN-gg

https://www.youtube.com/channel/UCmy3QYuKlgmpDepaMqrb6Ng

https://www.youtube.com/channel/UCWkLx6kRKnJIjrJG7oGkudA

➤https://www.facebook.com/mientay.nhove.3

▶ Số Điện Thoại Zalo Của TAM HOÀNG ➤ 0333 111 061📲📲📲

▶️ Tài trợ u0026 Ủng hộ cho kênh THỬ THÁCH TÂM LINH

▶️ Số Tài khoản : 9704 2292 8675 8763

▶️ Chủ Tài Khoản: NGUYỄN HOÀNG HƯỞNG

▶️ Ngân Hàng : QUÂN ĐỘI MB

▶️ ViettelPay: 0333 111 061

▶️ Nguyễn Hoàng Hưởng

▶ Xung quanh mỗi người chúng ta luôn luôn hiện hữu một thế giới TÂM LINH nào đó có người tin và có những người không tin về một thế giới vô hình,TAM HOÀNG thành lập kênh YOUTUBE này muốn khám phá và hiểu về thế giới người đã mất liệu họ có tồn tại hay không ? mời các bạn cùng Hoàng trãi nghiệm tìm hiểu về thế giới TÂM LINH HUYỀN BÍ👻👻👻

↔️ Around each of us always exists a certain TAM LINH world with believers and there are those who do not believe in an invisible world Tam Hoang established this YOUTUBE channel to explore and understand the world of the deceased. do they exist or not? Invite you and Hoang to experience learning about the world TAM LINH HUYEN BI👻👻👻

▶️《Các bạn khi xem nhớ góp ý kiến cho VIDEO ngày càng hoàng thiện hơn nhé ! các bạn là nguồn động lực thúc đẩy hoàng sáng tạo nhiều VIDEO để gửi đến các bạn gần xa, xem trong những giây phút thư giãn thoải mái, trong những ngày làm việc mệt mỏi, trong những giờ học tập căn thẳng》

↔️《When you watch and remember to comment on VIDEO more and more perfect offline! You are the motivation for Hoang to create many VIDEOs to send to you from near and far, watching in relaxing and comfortable moments, in tired working days, during stressful study hours.》

▶️ Số Điện Thoại Hợp Tác Tài Trợ Quảng Cáo ➤ 0967101666📲📲📲

⏭ Cung cấp sỉ và lẻ sim số đẹp Viettel, TV Android Box HD, Camera chống trộm từ xa, Internet truyền hình cáp.
Hotline tư vấn : 0967101666
Bấm Xem Shop trên Sendo tại đây: https://simhoamy.com và https://shopee.vn/dangdm

Cám ơn bạn đã quan tâm theo dõi! Hãy bấm đăng ký theo dõi để nhận được những video mới nhất và like, chia sẽ để ủng hộ cho kênh nhé!

🙅‍♂️Xin lưu ý mỗi VIDEO bản quyền thuộc về kênh THỬ THÁCH TÂM LINH💥

#Thuthachtamlinh#

Phong thủy chia thành âm trạch (tức mộ phần) và dương trạch (tức nhà ở). Dương trạch thường có hiệu ứng nhanh và ngắn hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hiện tại nên con người chủ yếu coi trọng phong thủy dương trạch (tức phong thủy nhà ở). Vậy dương trạch là gì? Hiện có những loại hình dương trạch khuyết hãm nào? Cách hóa giải ra sao? blogsode.com sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên trong bài viết dưới đây.

Mục lục bài viết

 • 1. Dương trạch là gì?
 • 2. Những loại hình dương trạch khuyết hãm
 • 2.1.Nhà ở bị khuyết vị trí phía Nam và phía Bắc
 • 2.2.Nhà ở bị khuyết vị trí phía Đông và phía Tây
 • 2.3.Nhà ở bị khuyết vị trí phía Đông Bắc
 • 2.4.Nhà ở bị khuyết góc Đông nam
 • 2.5.Nhà ở bị khuyết hãm vị trí Tây nam
 • 2.6.Nhà ở bị khuyết hãm 4 góc
 • 2.7.Dạng nhà ở Quy đầu ngọ
 • 2.8.Dạng nhà ở có hình thước đo góc

Dương trạch là gì?

Dương trạch là một cuộc đất lớn nhỏ là nơi thiết kế xây dựng thành phố, thị xã, làng xóm, thôn, bản, đình, chùa, đền, miếu. Đây là nơi con người ta thiết kế xây dựng nhà cửa trên lớp đất mặt phẳng của lớp vỏ toàn cầu .

Dương trạch phải hài hòa với thiên nhiên, có môi trường tốt lành. Làm con người cảm thấy thoải mái, vui tươi, cơ thể khỏe mạnh, sảng khoải tinh thần. Dương trạch phải gần ao hồ, sông nước, đất đai màu mỡ. Nhưng phải cao ráo, không ẩm thấp, có ánh sáng, không khí trong lành, có ánh nắng, ánh trăng soi có đường đi thuận tiện. Quanh nhà nên có cây cối xanh tươi, nếu không có điều kiện làm vườn cây thì dùng cây cảnh.

Bạn đang đọc: Đất đai dương trạch là gì

Phong thủy là điều kiện kèm theo tiên quyết khi ta dự trù định cư lập nghiệp tại một nơi nào đó. Vì sự sống sót của thiên nhiên và môi trường xung quanh là sự dự báo điều sẽ xảy ra với con người. Ta phải tính được hướng nhà thích hợp và xem ngày giờ tốt cho việc khai công, nhập trạch, để hoàn toàn có thể kích hoạt được tài lộc, nhân đinh. Và tránh những cấm kỵ, kiêng cữ, sử dụng vật phẩm hay vị trí để hóa giải những điều xấu .

Tuy nhiên con người luôn chịu sự tác động biến đổi không ngừng của thế giới nên việc đảm bảo chắc chắn là hoàn toàn không thể. Do đó, xem phong thủy còn phải nhìn xa trông rộng, phải biết đánh giá từ những thực tế khách quan để suy luận đến bản thân.

Dương trạch là gì? 8 loại hình dương trạch khuyết hãm nên biết 1492173976

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : truyền thuyết cung cự giải

Những loại hình dương trạch khuyết hãm

Theo thuật tử vi & phong thủy hình dạng của ngôi nhà rất quan trọng, nhà ở phải đầy đặn không được khuyết hãm, vì điều này có tác động ảnh hưởng rất lớn đến người trong nhà. Dưới đây là 8 mô hình nhà ở khuyết hãm và những phương pháp hóa giải cho từng dạng :

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : đặt tên con gái 4 chữ họ dương

Nhà ở bị khuyết vị trí phía Nam và phía Bắc

Phía Nam thuộc hành Thủy, phía Bắc thuộc hành Hỏa : Cả thủy và hỏa đều khuyết hãm nên yếu tố trở nên khá nghiêm trọng. Vào thời hạn hung tinh lưu niên bay tới, bất luận vị trí khuyết hãm là Nam hay Bắc, đều chủ về ứng nghiệm những tai ương ngoài ý muốn như : Bệnh tật phát sinh, nhà đạo bất hòa, thị phi kiện tụng, tù tội .Phương pháp hóa giải như sau :

 • Nếu hướng Nam khuyết hãm thì đặt những vật phẩm tử vi & phong thủy màu đỏ, màu hồng, màu tía, hoặc chậu tử vi & phong thủy nuôi 9 con cá vàng ở vị trí khuyết hãm .
 • Nếu hướng Bắc khuyết hãm thì đặt những vật phẩm tử vi & phong thủy màu lam, màu đen, hoặc chậu tử vi & phong thủy nuôi 1 con cá vàng ở vị trí khuyết hãm .

Dương trạch là gì? 8 loại hình dương trạch khuyết hãm nên biết 1492173976

YouTube video

Nhà ở bị khuyết vị trí phía Đông và phía Tây

Phía Đông thuộc hành Mộc, phía Tây thuộc hành Kim : hai phương này bị khuyết hãm có tác động ảnh hưởng yếu hơn hai phương Nam và phương Bắc. Chủ về Làm việc cực nhọc mà khó thành công xuất sắc, nguy hiểm khó khăn vất vả, lận đận lao đao, sự nghiệp khó thành .Phương pháp hóa giải như sau :

 • Nếu khuyết hãm hướng Đông thì đặt những vật phẩm tử vi & phong thủy màu lục như chậu cảnh, bonsai, hoặc chậu tử vi & phong thủy nuôi 3 con cá vàng ở vị trí khuyết hãm .
 • Nếu khuyết hãm ở vị trí phía Tây thì đặt những vật phẩm tử vi & phong thủy màu trắng, màu vàng kim, hoặc chậu tử vi & phong thủy nuôi 7 con cá vàng ở vị trí khuyết hãm .

Sinh khí là gì? Cách xác định hướng sinh khí trong ngôi nhà

Nên xem: Sinh khí là gì? Cách xác định hướng sinh khí trong ngôi nhà

Một trong bốn hướng rất có lợi cho gia chủ trong việc làm nhà đó chính là sinh khí. Vậy sinh khí là gì? Cách xác định hướng sinh khí trong ngôi nhà như thế nào?

Xem thêm: Choáng ngợp với phủ Trần Lê Gia rộng hàng chục ngàn m2 khánh thành dịp lễ Vu lan của Lý Nhã Kỳ

Long mạch là gì? Các loại thế của long mạch

Nên xem: Long mạch là gì? Các loại thế của long mạch

Long mạch mang nhiều ý nghĩa khác nhau và không phải ai cũng nắm rõ về điều này. Vậy long mạch là gì ? Có những loại thế nào của lòng mạch ? hãy cùng theo dõi .

YouTube video

Nhà ở bị khuyết vị trí phía Đông Bắc

Phía Đông Bắc ngũ hành thuộc thổ, chủ bất lợi về sức khỏe thể chất, nhất là bệnh về đường tiêu hóa. Phương pháp hóa giải như sau : Đặt nhà bếp nấu ở vị trí này hoàn toàn có thể cải tổ tử vi & phong thủy, ngoài những còn hoàn toàn có thể dùng những vật phẩm tử vi & phong thủy màu vàng đất, màu cafe, hoặc chậu phong thuỷ nuôi 8 con cá vàng ở vị trí khuyết hãm .

YouTube video

Nhà ở bị khuyết góc Đông nam

Góc Đông nam thuộc Mộc, chủ bất lợi với con gái đầu lòng, tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, nhất là về gan mật, mạng lưới hệ thống thần kinh. Phương pháp hóa giải như sau : Dùng những vật phẩm tử vi & phong thủy màu xanh, màu lục như hoa lá cây cảnh, bonsai, hoặc treo Hồ lô ở vị trí khuyết hãm .

Dương trạch là gì? 8 loại hình dương trạch khuyết hãm nên biết 1492173976

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1992 vợ 1970 sinh con năm nào tốt

Nhà ở bị khuyết hãm vị trí Tây nam

Góc Tây nam thuộc hành thổ, chủ bất lợi về sức khỏe thể chất, nhất là bệnh về đường tiêu hóa, ngoài những còn mắc những chứng hư nhược. hướng này ảnh hưởng tác động đa phần đến người mẹ của gia chủ và vợ gia chủ. Phương pháp hóa giải như sau : Dùng những vật phẩm tử vi & phong thủy màu vàng đất, màu cafe, hoặc chậu tử vi & phong thủy nuôi 8 con cá vàng, hoặc hồ lô ở vị trí khuyết hãm .

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : tướng phụ nữ đầu mũi tròn

Nhà ở bị khuyết hãm 4 góc

Bốn góc nhà đều khuyết hãm nên yếu tố khá nghiêm trọng, nặng thì chủ về ứng tai ương ngoài ý muốn, hoặc bị bệnh tật, sự nghiệp tiêu tan, hoàn toàn có thể mắc tù tội. Riêng mô hình nhà ở dạng này rất kiêng kỵ và không có cách khắc phục, cho nên vì thế nên tránh xa dạng nhà ở khuyết thiếu cả 4 góc .

YouTube video

Dạng nhà ở Quy đầu ngọ

Đây là dạng nhà ở khuyết liền hai góc Đông nam và Tây nam, Loại hình nhà ở này có trạch vận không không thay đổi, người trong nhà dễ gặp những biến cố ngoài ý muốn, tài vận khó thông, sự nghiệp khó tăng trưởng .Phương pháp hóa giải : Tìm cách khắc chế sát khí phương Nam bằng cách đặt những vật phẩm tử vi & phong thủy màu lam, màu đen hoặc những vật phẩm tử vi & phong thủy thuộc hành thủy ở vị trí phía nam nhà ở .Âm trạch là gì? Những nguyên tắc của phong thủy âm trạch

Nên xem: Âm trạch là gì? Những nguyên tắc của phong thủy âm trạch

Một trong hai góc nhìn chính của tử vi & phong thủy học tất cả chúng ta cần phải biết đó chính là âm trạch. Vậy âm trạch là gì ? Có những nguyên tắc nào cơ bản ?Giải thích các thuật ngữ phong thủy thường hay dùng

Nên xem: Giải thích các thuật ngữ phong thủy thường hay dùng

Hiện có rất nhiều thuật ngữ tử vi & phong thủy mà không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của chúng. Blog Số Đề giúp bạn lý giải những thuật ngữ này trong bài viết sau .

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 2003 vợ 1992 sinh con năm nào tốt

Dạng nhà ở có hình thước đo góc

Loại hình nhà ở có dạng thước đo góc sẽ khó tìm được điểm lập cực chính xác, nên khó hình thành tiểu thái cực, chủ về vận trình suy bại, bất lợi cả về người lẫn tiền tài. Phương pháp hóa giải: Thiết kế căn nhà thành ba bộ phận, mỗi bộ phận là một hình chữ nhật hay hình vuông độc lập.

Xem thêm: Phạt 500 triệu đồng và cho tồn tại ‘biệt phủ’ của gia đình ông Phạm Sỹ Quý

Dương trạch là gì? 8 loại hình dương trạch khuyết hãm nên biết 1492173976

Những thông tin mà Blog Số Đề san sẻ đã giúp những bạn hiểu được dương trạch là gì cũng như biết được 8 mô hình dương trạch khuyết hãm cùng phương pháp hóa giải tương thích. Hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong đời sống. Chúc những bạn gặp nhiều suôn sẻ và thành công xuất sắc trong đời sống .Tags tương quan :

Source: https://datxuyenviet.vn Category: Kiến Thức Bất Động Sản

Đánh giá post


Các câu hỏi về đất đai dương trạch là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đất đai dương trạch là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đất đai dương trạch là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đất đai dương trạch là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đất đai dương trạch là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đất đai dương trạch là gì


Các hình ảnh về đất đai dương trạch là gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về đất đai dương trạch là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về đất đai dương trạch là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Ngày tốt nhập trạch chuyển nhà tháng 2 năm 2023

 1. PX P says:

  Lazada : https://s.lazada.vn/s.XgBDx?dsource=share&laz_share_info=109664685_100_1600_0_106361230_null&laz_token=9ce61e4c89e562a0761236d78a6f7534
  tiktok : https://vt.tiktok.com/ZSewShEVk/
  Link Fb : https://www.facebook.com/pha.pham.77985
  link group : https://www.facebook.com/groups/PXPvtv1/?ref=share
  fanpage : www.facebook.com/pxpgocchiase
  youtube : http://www.youtube.com/c/PXPvtv1
  bảng tính tuổi năm 2021: https://youtu.be/ejN-6FkFN98

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566