fbpx
Tượng Phật Di Lặc Nên Đặt Ở Đâu Trong Nhà 1

Tượng Phật Di Lặc Nên Đặt Ở Đâu Trong Nhà

Bài viết Tượng Phật Di Lặc Nên Đặt Ở Đâu Trong Nhà thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Tượng Phật Di Lặc Nên Đặt Ở Đâu Trong Nhà trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tượng Phật Di Lặc Nên Đặt Ở Đâu Trong Nhà”

Clip về Tượng Phật Di Lặc Nên Đặt Ở Đâu Trong Nhà


Xem nhanh
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam hiện nay. Cho đến năm 2019, chuyên gia phong thủy Song Hà đã có gần 25 năm học tập và nghiên cứu về phong thủy, 17 năm trong nghề tư vấn và thiết kế phong thủy. Cho đến tháng 11.2019 số lượng khách hàng đã tin tưởng và đến với phong thủy Song Hà đã lên tới 5.800 hồ sơ.
Chuyên gia Nguyễn Song Hà ngày càng khẳng định được uy tín, vị trí của mình khi thường xuyên được mời tư vấn các kiến thức phong thủy chính thống trên các kênh đài truyền hình quốc gia như: VTV, VTC, HTV, ANTV, QPVN, ...
------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
▶ SĐT: 0389.977.999
▶ Website: https://phongthuysongha.com
▶ Youtube: https://www.youtube.com/phongthuysongha
▶ Favebook: https://www.facebook.com/phongthuysongha
▶ Địa chỉ: Công ty Phong thủy Song Hà: Biệt thự 2 - 28 - Khu Biệt thự Huyndai Hillstate - Tô Hiệu - Hà Đông - Hà Nội. Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà | Phải chăng chỉ cần bài trí tượng Di Lặc trong nhà thì sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều tài lộc, may mắn hay cần phải có những lưu ý gì trong việc sử dụng và bài trí thì bức tượng Di Lặc mới phát huy hết vai trò chiêu tài hút lộc?
--------------------------------------------------------------
👉 Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam hiện nay. Cho đến năm 2019, chuyên gia phong thủy Song Hà đã có gần 25 năm học tập và nghiên cứu về phong thủy, 17 năm trong nghề tư vấn và thiết kế phong thủy. Cho đến tháng 11.2019 số lượng khách hàng đã tin tưởng và đến với phong thủy Song Hà đã lên tới 5.800 hồ sơ.
👉 Chuyên gia Nguyễn Song Hà ngày càng khẳng định được uy tín, vị trí của mình khi thường xuyên được mời tư vấn các kiến thức phong thủy chính thống trên các kênh đài truyền hình quốc gia như: VTV, VTC, HTV, ANTV, QPVN, ...
--------------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
▶ SĐT: 0389.977.999
▶ Website: Khoahoctailoc.phongthuysongha.com/
▶ Youtube: Youtube.com/phongthuysongha
▶ Favebook: Facebook.com/phongthuysongha
▶ Địa chỉ: Văn phòng công ty Phong thủy VNN: Biệt thự 2 - 28, KĐT Huyndai Hillstate, Tô Hiệu - Hà Đông, Hà Nội

5 / 5 ( 29 bình chọn )

Tượng Phật Di Lặc thường được thờ tại gia với mong cầu đời sống viên mãn, ấm no, hạnh phúc, gia chủ gặp nhiều may mắn, đường tài lộc hanh thông, thuận lợi. Với thắc mắc. tượng Phật Di Lặc nên đặt ở đâu trong nhà thì câu trả lời là tượng thường được đặt ở phòng khách hướng Đông Nam, hướng Đông hoặc hướng Tây Bắc. ngoài ra, tượng cũng hay được đặt ở cung sinh khí để mang đến sức khoẻ, cát lợi, tốt cho việc buôn bán, sự nghiệp, công danh, tài lộc của gia chủ.

Tượng Phật Di Lặc nên đặt ở đâu trong nhà là thắc mắc chung của thường xuyên người Tượng Phật Di Lặc nên đặt ở đâu trong nhà là thắc mắc chung của nhiều quý khách hàng

Phật Di Lặc là một trong bốn vị Bổn Xứ Bồ Tát hiện đang ở cung trời Đâu Suất. Theo kinh điển Phật Giáo, Ngài sẽ đến trái đất, xuất thế sau 4000, khi thế giới kết thúc kiếp Giảm thứ chín, đến kiếp tăng thứ mười. Ngài sẽ giáng sinh khi nhân thọ là 80.000 năm,  nghĩa là khoảng 9 triệu năm nữa khi mà Phật Pháp đã hoàn toàn bị lãng quên. Ngài là một trong số những đệ tử của Phật Thích Ca, sẽ tiếp tục nhiệm vụ giáo hoá chúng sinh, làm cho Phật chủng không bị đứt đoạn trên thế gian.

Phật Di Lặc thường được thờ phụng tại gia với mong cầu cuộc sống bình an, ấm no, sung túc, con cháu đầy đàn. Theo quan điểm dân gian, thờ tượng Phật Di Lặc thường gắn liền với may mắn, bình an. Ngài được gọi là Bố Đại hoà thượng, thấy gì cũng xin, ai cho gì cũng lấy, ai xin phép gì cũng cho. Thờ Phật Di Lặc sẽ giúp chúng ta có đức tin, tin rằng chỉ cần sống tốt thì quả ngọt sẽ đến, được chư Phật Bồ tát phù hộ, độ trì.

Tượng Phật Di Lặc cũng thường được thờ phụng với mong cầu cuộc sống may mắn, hạnh phúc, con cháu đề huề, tài lộc sung túc. Người ta còn tin rằng, xoa bụng Phật Di Lặc sẽ giúp mang đến mang mắn, điềm lành, tài lộc. Còn theo phong thuỷ, tượng Phật Di Lặc có ý nghĩa vô cùng quan trọng, tuỳ vào tạo hình mình sẽ có ý nghĩa phong thuỷ khác nhau, có khả năng kể đến như:

 • Tượng Phật Di Lặc tay nâng thỏi vàng, đĩnh vàng: Biểu tượng cho tài lộc, sự hưng thịnh, giàu có, có khả năng mang đến may mắn cho gia chủ ở đường tài vận, giúp sự nghiệp ổn định, phát triển, ngày càng giàu có, phát đạt.
 • Tượng Phật Di Lặc mang gậy ngọc như ý: Gậy ngọc như ý được xem là vật phẩm phong thuỷ tượng trưng cho quyền lực. Tượng Phật Di Lặc mang gậy ngọc như ý rất phù hợp với người làm công việc liên quan đến chính trị, có khả năng giúp đường sự nghiệp rộng mở, công danh tăng tiến, tài lộc dồi dào.
 • Tượng Phật Di Lặc kéo túi tiền: Biểu tượng cho sự nghiệp ổn định, tài lộc dồi dào, việc kinh doanh, kinh doanh thuận buồn xuôi gió, mua may bán đắt, ngày càng phát triển hưng thịnh. Mẫu tượng này đặc biệt thích hợp để bày trí ở văn phòng, cơ sở kinh doanh.
 • Tượng Phật Di Lặc chúc phúc: Để cung chúc những điều tốt lành, hoá giải muộn phiền, mỏi mệt, ban phước lành cho gia chủ, giúp gia đạo bình an, êm ấm.
 •  Tượng Phật Di Lặc vác bao bố to sau lưng: Biểu tượng cho đời sống ấm no, hạnh phúc, sung túc, của cải đầy đủ, dồi dào.
 • Tượng Phật Di Lặc mang cành đào hoặc dưới cây tùng:  Biểu tượng cho sự trường thọ, cho sức khoẻ dồi dào,  giúp gia chủ tránh được bệnh tật, đau ốm.
 • Tượng Phật Di Lặc vui đùa với trẻ nhỏ: Mong cuộc sống hạnh phúc,  an lạc, con cháu đề huề, gia đạo bình an, êm ấm.
 • Tượng Phật Di Lặc với cá chép: Biểu tượng của may mắn, sự kiên trì bền bỉ, giúp chiêu tài lộc, thăng quan tiến chức.

Tượng Phật Di Lặc nên đặt ở đâu trong nhà là thắc mắc chung của thường xuyên người. Theo quan niệm phong thuỷ, tượng Phật Di Lặc có thể được đặt ở thường xuyên vị trí khác nhau. Với thắc mắc tượng Phật Di Lặc nên đặt ở đâu trong nhà thì những vị trí thường đặt tượng Phật thường gặp có thể kể đến như:

Tượng Phật Di Lặc thường được đặt trên bàn thờ Ông Địa Thần Tài, không phải cùng vị trí với Thần Tài Thổ Địa mà là ngự trên nóc bàn thờ. Tượng Phật Di Lặc sẽ được đặt phía ra cánh cửa chính, ở vị trí trang nghiêm nhất của ngôi nhà. Việc đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn thờ Ông Địa Thần Tài thường xuất phát từ những mục đích sau:

 • Phật Di Lặc sẽ có thể cai quản, ngăn chặn các vị thần làm điều sai trái, tránh bị quấy nhiễu
 • Khi đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn thờ Ông Địa, nên đặt tượng ngự trên đầu bàn thờ, ở chiều cao khoảng 1m, hướng ra cửa chính. Ở vị trí này, Phật Di Lặc sẽ giúp biến đổi lượng khí vào nhà thành các nguồn năng lượng tích cực, mang đến may mắn, tài lộc, giúp gia đạo bình an, ấm no, hạnh phúc.
Tượng Phật Di Lặc thường ngự trên đầu bàn thờ Ông Địa Thần Tài Tượng Phật Di Lặc thường ngự trên đầu bàn thờ Ông Địa Thần Tài

Theo phong thuỷ, hướng Đông, Đông Nam là hướng đón ánh nắng mặt trời, tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển. Đây là hướng tràn đầy năng lượng, sức sống, cũng là biểu tượng cho khát vọng vươn lên của tuổi trẻ. cụ thể:

 •  Hướng Đông Nam: Tượng Phật Di Lặc nên đặt hướng Đông Nam của phòng khách nhằm mang đến may mắn, tài lộc, giúp gia chủ có nhiều cơ hội về tiền bạc, sự nghiệp thăng tiến, được quý nhân phù trợ. không chỉ vậy, tượng Phật Di Lặc cũng thích hợp đặt ở hướng Đông Nam của phòng làm việc của những người nắm vị trí chủ chốt trong công ty, người làm ăn, kinh doanh, buôn bán. Tượng Phật đặt hướng. này sẽ giúp chiêu tài, hút lộc, hỗ trợ thăng tiến, hoá giải tiểu nhân, giúp gia chủ Giảm muộn phiền, stress mỏi mệt.
 • Hướng Đông: Hướng Đông là biểu tượng cho khát vọng vươn lên, thể hiện sự cầu tiến, phấn đấu trong công việc lẫn cuộc sống. Tượng Phật Di Lặc đặt hướng này giúp công danh không ngừng phát triển, sự nghiệp tiến bước. mặt khác, tượng Phật Di Lặc đặt ở hướng Đông cũng giúp gia đạo bình an, tạo không khí vui tươi, giải toả bất hoà, hạn chế mâu thuẫn, tranh chấp trong gia đình.

một trong những câu trả lời giải đáp cho thắc mắc tượng Phật Di Lặc nên đặt ở đâu trong nhà chính là hướng cung Sinh Khí. có khả năng hiểu Sinh Khí tức là sinh sôi, nảy nở, là khởi nguồn của sức mạnh, giúp vạn vật phát triển, tốt tươi. Trong thuỷ, có 4 phương, 8 cung và 8 hướng, trong đó Sinh Khí là một trong những cung hấp dẫn nhất, có thể mang đến may mắn, thuận lợi. cho gia chủ trong thường xuyên phương diện. Đặt tượng Phật Di Lặc ở vị trí cung này cũng giúp mang đến sự thành công, giàu có, giúp mang đến địa vị và danh tiếng.

Tượng Phật Di Lặc đặt ở phương vị cung sinh khí có thể mang đến may mắn, giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp phát triển, tài lộc dồi dào. Tượng Phật Di Lặc đặt hướng này cũng giúp gia đạo bình an, hạnh phúc, sức khoẻ dồi dào. mặt khác, đặt tượng Phật ở hướng cung sinh khí của phòng khách sẽ giúp khách đến chơi có cảm giác thoải mái, thân thiện.

Tượng Phật Di Lặc cũng thích hợp đặt ở bàn làm việc hoặc bàn học. Khi chọn tượng Phật đặt ở những vị trí này nên chọn những mẫu tượng có kích thước vừa phải, màu sắc phù hợp với không gian. Tượng Phật Di Lặc đặt ở bàn làm việc, bàn học có thể giúp tăng khả năng tập trung, giúp tinh thần minh mẫn, Giảm stress, Giảm mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp cùng lúc ấy giúp sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Khi xác định tượng Phật Di Lặc nên đặt ở đâu trong nhà, gia chủ cũng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Vị trí đặt tượng Phật Di Lặc thường nhật nhất là ở phòng khách, đối diện cửa chính hoặc đặt tượng ngự trên đầu bàn thờ Ông Địa Thần Tài. Tượng Phật Di Lặc ở vị trí này sẽ giúp mang đến năng lượng phong thuỷ tích cực, giúp gia đạo bình an, tránh mâu thuẫn, mang đến tài lộc và hỗ trợ cho sự nghiệp.
 • Tuyệt đối không đặt tượng Phật Di Lặc trực tiếp xuống sàn, không đặt tượng trong hộp, tủ, két sắt hay rương khoá lại. Vì điều này là “nhốt Phật”, bất kính với chư Phật và Bồ tát.
 • Tuyệt đối không nên thời quá thường xuyên tượng Phật, tối đa chỉ nên thờ ba vị Phật trong nhà, không đặt bàn thờ Phật ở dưới chân gác hay cầu thang.
Không đặt tượng Phật Di Lặc ở nơi tối tăm, u tối Không đặt tượng Phật Di Lặc ở nơi tối tăm, u tối
 • Tượng Phật Di Lặc cũng không nên đặt ở những nơi u ám, tối tăm, không sạch sẽ,  thiếu trang nghiêm như phòng ăn, nhà vệ sinh. Không đặt ở những nơi riêng tư, kín đáo như phòng ngủ.
 • Khi thờ Phật Di Lặc thì nên đặt tượng ở vị trí sạch sẽ, trang nghiêm, nên lau chùi tượng, giữ cho bàn thờ sạch sẽ, trang nghiêm, thể hiện được lòng thành kính của gia chủ với Di Lặc Bồ tát.
 • Tránh đặt tượng ở vị trí các cung Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Hại Hoạ, Ngũ Quỷ. nhớ đừng nên cúng đồ mặn, đĩa đựng đồ cúng cũng nên là đĩa riêng, chỉ để đựng đồ chay, lễ cúng không cần quá cầu kỳ chỉ cần sạch sẽ, chỉn chu là được.
 • Tượng Phật Di Lặc không đặt ngược hướng với ngôi nhà và hấp dẫn nhất nên làm lễ khai quang để tượng phát huy tổng giá trị tâm linh và hiệu quả phong thuỷ.

Tóm lại, với thắc mắc tượng Phật Di Lặc nên đặt ở đâu trong nhà hẳn quý khách đã có câu trả lời thích đáng. Quý khách có mong muốn thỉnh tượng Phật Di Lặc có thể tham khảo thông tin danh mục tại website ruoctailoc.com hoặc đến địa chỉ cửa hàng tại A87, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12

Xem thêm: Các mẫu tượng Phật Di Lặc đẹp tại đây!Các câu hỏi về đặt tượng di lặc ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đặt tượng di lặc ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566