Mệnh Giang Hạ Thủy là gì? Giản Hạ Thủy sinh năm mấy, hợp tuổi nào? 1

Mệnh Giang Hạ Thủy là gì? Giản Hạ Thủy sinh năm mấy, hợp tuổi nào?

Bài viết Mệnh Giang Hạ Thủy là gì? Giản Hạ Thủy sinh năm mấy, hợp tuổi nào? thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Mệnh Giang Hạ Thủy là gì? Giản Hạ Thủy sinh năm mấy, hợp tuổi nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Mệnh Giang Hạ Thủy là gì? Giản Hạ Thủy sinh năm mấy, hợp tuổi nào?”

Clip về Mệnh Giang Hạ Thủy là gì? Giản Hạ Thủy sinh năm mấy, hợp tuổi nào?


Xem nhanh
BẢNG TRA CỨU NGŨ HÀNH NẠP ÂM LỤC THẬP HOA GIÁP 60 NĂM
https://www.youtube.com/playlist?list=PLlvRk8s8rXk20p_4xAGvRRLCmUdGT3S22

GIẢN HẠ THỦY

1996
1936
BÍNH TÝ
1997
1937
ĐINH SỬU

Tương sinh: Kim - Thủy - Mộc
Tương khắc: Thổ - Thủy - Hỏa

Tuổi BÍNH TÝ sinh năm 1996
Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Tuổi ĐINH SỬU sinh năm 1997
Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Thiên Hà Thủy, Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Hải Thủy, Trường Lưu Thủy, Đại Khê Thủy.
---------------------------------------------------------------------

Mệnh Giản Hạ Thủy là gì?
Người có mệnh Giản Hạ Thủy sinh năm bao nhiêu?
Mạng Giản Hạ Thủy hợp với tuổi gì, màu sắc gì, mệnh nào và khắc mệnh gì?

Hành Thủy có 6 nạp âm chia như sau: Thiên Hà Thủy, Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Hải Thủy, Trường Lưu Thủy, Đại Khê Thủy. Và hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu mệnh Giản Hạ Thủy là gì?

1. Mệnh Giản Hạ Thủy là gì?
Giản Hạ Thủy hiểu theo chiết tự thì “Giản” có nghĩa là lược bớt đi, thu gọn lại, đơn giản hóa cho đỡ cồng kềnh, to lớn, phức tạp. Nước được “giản” bởi đi tức là dòng nước yên tĩnh, hiền lành, không mạnh mẽ, phô trương như những dòng nước lớn.

“Hạ” là ở phía dưới, ngầm phía dưới, với “Thủy” tức là chỉ dòng nước mảnh, chảy ngầm bên trong lòng đất. Dù dòng nước này không được ai nhìn thấy nhưng là một nhân tố không thể thiếu, vẫn luôn tồn tại từ bao đời nay.

2. Người mệnh Giản Hạ Thủy sinh năm nào?
Theo tử vi ngày nay, người sinh năm Bính Tý (1876, 1936. 1996, 2056) và người sinh năm Đinh Sửu (1877, 1937, 1997, 2057) là những người có ngũ hành nạp âm là Giản Hạ Thủy.

Những người sinh vào năm Bính Tý có can Bính thuộc Hỏa và chi Tý thuộc Thủy nên Thủy Hỏa tương khắc, tạo nên nhiều điều bất lợi. Người tuổi này sinh ra trong hoàn cảnh gia đình không mấy thuận lợi, muốn thành công, họ sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, sóng gió.

Những người sinh vào năm Đinh Sửu có can Đinh thuộc Hỏa, chi Sửu thuộc Thổ mà Hỏa sinh Thổ nên may mắn hơn người, được hưởng phúc lộc của tổ tiên, làm việc gì cũng dễ thành công.

3. Tính cách, vận mệnh người mệnh Giản Hạ Thủy
Tính cách của người mệnh Giản Hạ Thủy
Người mệnh Giản Hạ Thủy thường có tính cách phức tạp, khó đoán vì cả hai can Bính và Đinh đều thuộc Hỏa mà bản mệnh của họ lại thuộc Thủy.Hỏa và Thủy mâu thuẫn, tương khắc khiến nội tâm của họ thường hay xảy ra mâu thuẫn, xung đột, có lúc người ta thấy bản mệnh nhiệt tình, hăng hái, có lúc lại thấy trầm lắng, buồn bã.

Do Giản Hạ Thủy là nước khe suối nên họ ít khi bộc lộ bản thân, thường cất giấu nhiều bí mật, cảm xúc không bộc lộ rõ ràng, không dễ thân thiết với người khác, nhưng một khi đã quen thân với ai rồi, họ sẽ tỏ ra mình là một người dịu dàng, biết quan tâm, chăm sóc.

Vì hành Thủy chủ về trí tuệ nên những người mệnh Giản Hạ Thủy cũng có đầu óc thông minh, giỏi giang, có tài ứng biến. Trong học tập và công việc, họ thường là người có suy nghĩ đột phá, đưa ra những ý tưởng mới lạ.

Có thể trong đời sống hàng ngày, người ta không mấy để ý đến bản mệnh này, nhưng một khi họ đã thể hiện bản thân, trí tuệ của họ ắt sẽ khiến mọi người ngưỡng mộ.

Nhưng cũng chính vì sự thông minh này mà họ thành ra hay ngờ vực, đa nghi, thiếu quyết đoán. Bản mệnh thường dành nhiều thời gian để đắn đo, cân nhắc nên dễ vuột mất cơ hội.

Theo tử vi ngày nay, người mệnh này có bản tính trầm lắng, chín chắn nên dễ nhận được sự tin cậy của mọi người, thế nhưng tính cách này cũng chính là trở ngại trên con đường thành công của họ. Tuổi này cần phải cởi mở hơn, tự tin vào bản thân mình thì sẽ thăng tiến nhanh hơn nhiều. Mời bạn tham khảo: Mệnh Đại Hải Thủy là gì, sinh năm nào, hợp tuổi gì, màu gì, mạng nào?

Công danh, sự nghiệp của người mệnh Giản Hạ Thủy
Người mệnh này có trí tuệ sáng suốt, đầu óc nhanh nhạy lại giỏi ứng biến, có khả năng giao tiếp, hùng biện nên thích hợp với các nghề cần có tài ăn nói như giáo viên, luật sư, tư vấn, ngoại giao…

Vì có bản tính trầm lặng nên họ cũng thích hợp với các ngành nghiên cứu học thuật. Ngoài ra, bản mệnh còn có thể lựa chọn các nghề có liên quan đến nước.

Nếu so sánh về hai bản mệnh Đinh Sửu và Bính Tý thì người Bính Tý có số vất vả hơn, thêm vào việc chi tiêu không hợp lý, không biết tiết kiệm nên về già mới tích lũy được của cải. Còn người tuổi Đinh Sửu may mắn hơn nhiều, họ có nhiều cơ hội để vươn tới thành công và giàu có hơn.

Tình duyên của người cung mệnh Giản Hạ Thủy
Do bản tính hiền lành và có phần rụt rè mà người mệnh này thường có những mối tình yêu đơn phương hoặc yêu thầm. Khi phải lòng ai, họ thường hay dùng sự quan tâm lặng lẽ, âm thầm để khiến đối phương rung động chứ ít khi chịu bày tỏ.

Người mệnh này yêu sớm nên thường rung động ngay từ lứa tuổi học trò nhưng các mối tình thường không có kết quả viên mãn. Khi yêu ai, họ thích dựa dẫm vào đối phương, còn đến khi chia tay, do bản tính thiếu quyết đoán nên họ thường dây dưa, vương vấn trong thời gian dài.

Giang Hạ Thủy hay Giản Hạ Thủy được xem như nước dưới khe và những người sinh năm Bính Tý (1996) và Đinh Sửu (1997) thuộc mệnh này. tuy nhiên, những người sinh ra số mệnh Giang Hạ Thủy cũng chưa chắc đã hiểu rõ về số mệnh này. Thế nên hôm nay Tử Vi Vận Số sẽ cung cấp level full of the full information khái quát về thiên mệnh Giang Hạ Thủy. What is to be update the information that you can make up the following article.

Các nạp âm người mệnh Thủy:

 Giang Hạ Thủy dòng nước lạch, nó không rõ nguồn gốc và cũng không có đường dẫn nhất định để chạy theo chiều rộng =

Giang Hạ Thủy dòng nước lạch, nó không rõ nguồn gốc và cũng không có đường dẫn nhất định để chạy đi

Mục lục

 • 1 Mạng Giang Hạ Thủy là gì?
 • 2 Giang Hạ Thủy và một vài điều thú vị về mệnh này
  • 2.1 Giang Hạ Thủy hợp với mệnh nào?
  • 2.2 Mệnh Giang Hạ Thủy hợp với những màu gì?
  • 2.3 Giang Hạ Thủy hợp với những tuổi nào?

Mạng Giang Hạ Thủy là gì?

Giang Hạ Thủy là dòng nước lạch suối, nó không rõ nguồn gốc và cũng không có hướng nhất định để chảy đi. Giang Hạ Thủy là một nạp âm của mệnh Thủy. Và có khả năng nói đây là một dòng suối lúc nông lúc sâu.

Những người thuộc mệnh Giang Hạ Thủy là những người thông minh, có tài cao, hiểu biết rộng. Họ sống hòa thuận vui vẻ với gia đình và là người sống an phận thủ thường. Tiền vận tâm trí dần mở mang, đến hậu vận phúc song toàn. Nhưng đối với mệnh này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói không sẽ dễ rước họa vào thân.

✅ Mọi người cũng xem : hình xăm hoa hồng xanh có ý nghĩa gì

Giang Hạ Thủy và một số điều thú vị về mệnh này

Trong phong thủy mệnh là một yếu tố rất quan trọng. Bởi nó quyết định đến thường xuyên nhiều vấn đề trong cuộc sống của con người. chi tiết:

✅ Mọi người cũng xem : các gò trên bàn tay

Giang Hạ Thủy hợp với mệnh nào?

Trong phong thủy có 5 hành gồm Mộc, Hỏa, Kim, Thổ, Thủy luôn ảnh hưởng qua lại lẫn nhéu. Dựa trên quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. vì thế dựa vào quy luật này bạn có thể xác định được mối quan hệ chi tiết giữa các mệnh với nhéu. cũng như quan hệ giữa mệnh Giang hải thủy với các mệnh khác như thế nào?

 • Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Giang Hạ Thủy hợp nhất với hai mệnh đó là mệnh Mộc và mệnh Kim (Kim sinh thủy, Thủy sinh Mộc). Và có quan hệ tương hợp với các mệnh Thủy khác.
 • Theo quy luật tương khắc: Người thuộc mạng Giang hạ Thủy khắc với người mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa) và mệnh Thổ Khắc (Thổ khắc Thủy).

Mệnh giản hạ thủy. Xem tử vi tuổi bính tý 1996. Đinh sửu 1997.

Mô tả video

FACEBOOK:nhttps://www.facebook.com/anh.nguyennhu.397948nTHEO DÕI KÊNH TẠInhttps://www.youtube.com/channel/UCB9AhDhmizsPcVDmM-8nv6Q?view_as=subscribernFANPAGE:nhttps://m.facebook.com/Clb-T%E1%BB%AD-Vi-Vs-T%C6%B0%E1%BB%9Bng-S%E1%BB%91-Vi%E1%BB%87t-Nam-111000200415508/nGROUP KÍN XEM MIỄN PHÍ TỬ VI:nhttps://m.facebook.com/groups/2134902473477985/?ref=group_browsenKết bạn Zalo đặt lịch: n0985082133nn#Mệnhgiảnhạthủyn#giảnhạthủyđinhsửun#giảnhạthủybínhtý1996n#clbtửvitướngsốn#nguyễnnhưanhn#mệnhgiảnhạthủyxemtửvituổibínhtý1996đinhsửu1997n#tửvichomệnhgiảnhạthủy

✅ Mọi người cũng xem : tướng người mắt to mắt nhỏ

Mệnh Giang Hạ Thủy hợp với những màu gì?

Cũng dựa trên quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để xác định màu sắc may mắn với người thuộc mệnh này. cụ thể:

 • Những người mệnh Giang Hạ Thủy hợp với màu sắc của hành Kim gồm: màu trắng, màu xám, màu ghi. Vì  theo quy luật tương sinh thì Kim sinh thủy. ngoài ra người mệnh này cũng hợp với các màu thuộc hành Thủy như màu đen và màu xanh nước biển. ngoài ra cũng có khả năng dùng màu đỏ, màu tím, màu hồng.
 • Người mệnh này nên tránh các màu vàng, nâu đất. Màu của mệnh Thổ. Vì theo quy luật tương khắc thì Thổ khắc Thủy.

Giang Hà Thủy (Tao Xun)

Mô tả video

Mở tài khoản chứng khoán TCBS (chứng khoán Techcom) online 100%:nhttps://iwp.tcbs.com.vn/105C149786nWebsite: https://chungkhoantech.comnLiên hệ tư vấn, hỗ trợ: +84941149686nĐăng ký kênh ngay: https://www.youtube.com/channel/UC266_cBUopV8bCcJXehMxuw?sub_confirmation=1

Giang Hạ Thủy hợp với những tuổi nào?

Tất cả mọi người chúng ta đều rất quan tâm đến việc xem tuổi tác như nào để chọn một người phù hợp với mình. Nhằm tạo nên sự may mắn trong đời sống cũng như có sự thành công trong sự nghiệp. Vậy những tuổi tương hợp với người thuộc mệnh Giang Hạ Thủy là gì?

Như chúng ta đã biết mệnh Giang Hạ Thủy là những người sinh năm Bính Tý (1996) và Đinh Sửu (1997). vì thế các tuổi tương hợp như sau:

 • Người tuổi Bính Tý (1996) hợp với các tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm NgọẤt Dậu.
 • Người tuổi Đinh Sửu (1997) hợp với các tuổi Canh Dần, Giáp Ngọ, Quý Tỵ, Bính Thân.

Khi nam nữ mệnh Giang Hạ Thủy kết hợp với các tuổi này thì sẽ gặp rất nhiều may mắn. Từ đời sống hôn nhân vợ chồng đến công việc làm ăn. Gia đình sẽ luôn hạnh phúc, hòa thuận, vui vẻ. Còn công việc làm ăn thì thuận lợi tiến tới, phát đạt.

mặc khác, những người mệnh này tuyệt đối nên tránh những người có tuổi sau:

 • Đối với người sinh năm Bính Tý (1996) nên tránh kết hợp với các tuổi Kỷ Mão, Tân Mùi, Kỷ Mùi.
 • Nam nữ sinh năm Đinh Sửu (1997) xung khắc với các tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Tuất, Canh Ngọ.

Nếu kết hợp với các tuổi xung khắc trên thì cuộc sống vợ chồng, công danh sự nghiệp của bạn sẽ gặp thường xuyên trắc trở. vì vậy để tránh những xui xẻo có khả năng xảy ra, bạn nên tránh lựa chọn và kết hợp với những tuổi này.

Trên đây là những thông tin cụ thể về mệnh Giang Hạ Thủy. Từ khái niệm đến những vấn đề liên quan như mạng giản hạ thủy hợp màu gì? mệnh và các tuổi tương hợp. Hi vọng bạn có khả năng vận dụng hiệu quả những thông tin mà Chúng Tôi cung cấp để tạo nên nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đang tải…Các câu hỏi về giáng hạ thủy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giáng hạ thủy hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết giáng hạ thủy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết giáng hạ thủy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết giáng hạ thủy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về giáng hạ thủy


Các hình ảnh về giáng hạ thủy đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về giáng hạ thủy tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về giáng hạ thủy từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566