cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu hiệu nghiệm nhất!

Bài viết cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu hiệu nghiệm nhất! thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu hiệu nghiệm nhất! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu hiệu nghiệm nhất!”

Clip về cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu hiệu nghiệm nhất!


Xem nhanh
nếu chúng ta đặt sai bàn làm việc chúng ta cảm thấy khi làm việc gì cũng không thành công bức rứt không vừa ý đó là chúng ta phạm vào phong thuỷ vậy đây là cách chúng ta có thể hoá giải nó qua nhiều cách

Hướng bàn làm việc là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh. Nhưng do sự chủ quan hoặc thiếu hiểu biết mà nhiều người đặt hướng bàn làm việc ở những nơi không tốt, làm sự nghiệp bị cản trở. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề nan giải này, hãy tham khảo ngay cách hoá giải hướng làm việc xấu để chấm dứt mọi vận xui sắp xảy ra.

Hướng bàn làm việc xấu ảnh hưởng như thế nào đến gia chủ?

Tóm tắt nội dung

hóa giải hướng bàn làm việc xấu ảnh hưởng tiêu cực

Hướng bàn làm việc xấu gây hại mọi mặt

Ngoài phòng ngủ và phòng ăn, khu vực bàn làm việc cũng là một trong những nơi diễn ra sinh hoạt thường nhật của mỗi người chúng ta. Tại văn phòng công ty, bàn làm việc còn gắn liền với mọi nhân viên. Nếu bạn vô tình đặt hướng bàn ở những nơi không nên và cũng không biết cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc, sức khỏe và gia đạo như sau:

  • Đối với công việc: Hướng đặt bàn không hợp phong thủy sẽ cản trở luồng vận khí tốt chảy vào trong công ty. Nơi đây sẽ nuôi dưỡng luồng tà khí hắc ám đem đến nhiều xui rủi cản trở công việc. 
  • Đối với sức khỏe: Hướng bàn làm việc xấu đối diện nhà vệ sinh hoặc gần những nơi ô uế dễ khiến cho cơ thể gia chủ bị suy kiệt bởi nguồn năng lượng tiêu cực. Tinh thần của bạn cũng trở nên kém minh mẫn hơn và dễ stress hơn. Về lâu về dài, sức khỏe sẽ bị bào mòn và ảnh hưởng nghiêm trọng.
  • Về gia đạo: Nhiều người cho rằng, hướng bàn làm việc xấu không ảnh hưởng đến gia đạo. Nhưng thực tế khi công việc bị trì trệ và sức khỏe giảm sút hạnh phúc gia đình cũng bị lung lay. Rất nhiều cặp đôi tan vỡ bởi thứ tưởng chừng như vô hại.

✅ Xem thêm :

Những hướng bàn làm việc xấu không hợp phong thủy phổ biến

Các hướng bàn xấu điển hình

Các hướng bàn xấu điển hình

Phong thủy là một bộ môn khoa học có sự nghiên cứu kỹ lưỡng chứ không hề mê tín dị đoan. Nhưng do sự chủ quan mà nhiều người không tìm hiểu kỹ vấn đề này khi đặt bàn làm việc cho mình. Vô tình chung, bạn chọn nhầm hướng đại hung không hợp phong thủy.

Trước khi học cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu, bạn cần nhận diện những hướng bàn tối kỵ theo phong thủy như sau:

✅ Xem thêm : nằm mơ thấy chuyển nhà là điềm gì

Sau lưng bàn làm việc là hệ thống cửa

Nguyên tắc đầu tiên trong thuyết phong thủy khi bố trí bàn làm việc là sau lưng khu vực này phải có một điểm tựa chắc chắn giống như quý nhân phù trợ. Nó sẽ đem đến điều may mắn cho gia chủ và giúp công việc làm ăn luôn tấn tới.

Vì vậy, nếu sau lưng bàn làm việc là hệ thống cửa đi, cửa sổ hoặc cửa chính sẽ mang đến cảm giác chơi vơi, chơi với không có điểm tựa. Bạn sẽ luôn cảm thấy bất an, lo lắng vì thiếu người yểm trợ. Lúc làm việc không thể nào tập trung dễ dẫn đến rất nhiều những sai lầm.

✅ Xem thêm : cách đặt bát muối phong thủy năm 2022

Sau lưng đàn làm việc là lối đi lại

Lối đi lại thường là biểu tượng của nơi công cộng. Nó không đảm bảo được sự riêng tư cho bất kỳ một ai.

Nếu như sau lưng bàn làm việc là vị trí lối đi, mọi hoạt động của bạn rất dễ bị dòm ngó. Những bí mật và bí quyết trong kinh doanh dễ bị lộ ra ngoài. Hn nữa, nó còn dễ khiến cho gia chủ rơi vào cảnh thấp thỏm, lo âu khi làm việc.

✅ Xem thêm : tháng 4 có ngày lễ gì

Bàn làm việc đối diện cửa phòng của lãnh đạo

Điều kiêng kỵ nhất trong một công ty là nhân viên và lãnh đạo không đoàn kết một lòng. Cấp dưới luôn có ý chí chống đối với mọi mệnh lệnh do cấp trên ban ra. 

Nếu đặt bàn làm việc đối diện với cửa phòng của giám đốc hoặc lãnh đạo, nó tạo sẽ tạo ra một sự đối nghịch dễ dẫn đến các mâu thuẫn xung đột. Công ty sẽ rất khó phát triển và thậm chí còn vướng nhiều phiền toái không đáng có.

✅ Xem thêm : nên đi chùa vào giờ nào

Hướng bàn làm việc tuyệt mệnh

Đó là những hướng đặt bàn làm việc tương khắc với vận mệnh của gia chủ. Nó kìm hãm sự phát triển và thăng tiến của bạn trên con đường sự nghiệp. Những điều xui rủi ở đâu cứ lần lượt kéo đến làm bạn không kịp trở tay.

✅ Xem thêm :

Bàn đặt dưới vật có hình thù sắc nhọn hoặc xà ngang

Bàn làm việc đặt ngay bên dưới những vật sắc nhọn hoặc xà ngang là một trong những điều tối kỵ nhất theo thuyết phong thủy. Bởi vì nó không chỉ khiến cho công việc của bạn gặp trắc trở, có kẻ tiểu nhân ám hại, mà sức khỏe cũng bị suy giảm nghiêm trọng.

Rất nhiều người thường xuyên làm việc ở những nơi như thế dễ bị căng thẳng, mệt mỏi, stress và đau đầu. Trí não lúc nhớ lúc quên làm bản thân hay bị sếp trách phạt.

✅ Xem thêm : cúng 16 gồm những gì

Hướng bàn làm việc gần nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh vẫn được xem là một trong những nơi ô uế nhất. Nó luôn tỏa ra nguồn năng lượng tiêu cực khiến cho cả sức khỏe và tinh thần của gia chủ có chiều hướng đi xuống. 

Đặt bàn làm việc tại đây còn làm cuộc sống của bạn trở nên bế tắc, vì lúc nào cũng bị trường khí xấu bao quanh. Hai chữ thành công là thứ mà bạn sẽ không bao giờ có thể chạm đến.

✅ Xem thêm : hóa giải hướng nhà ngũ quỷ

Hoá giải hướng bàn xấu hiệu nghiệm cho từng trường hợp

Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu hiệu nghiệm

Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu hiệu nghiệm

Muốn hóa giải hướng bàn làm việc xấu không khó, chỉ cần bạn điều chỉnh một chút theo nguyên tắc phong thủy. Nhưng tùy vào từng trường hợp khác nhau mà bạn nên có những thay đổi cho phù hợp. Dưới đây là cách hóa giải chi tiết nhất:

✅ Xem thêm : thiền mantra là gì

Hoá giải bàn làm việc quay lưng lại với hệ thống cửa và lối đi

Để trở nên chủ động hơn, bạn nên đặt trên bàn làm việc của mình một chiếc gương soi vừa phải. Nó sẽ phản chiếu những gì đang diễn ra sau lưng để bạn không còn cảm giác bất an.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng một tấm vách ngăn cách hệ thống cửa sổ hoặc lối đi với nơi làm việc. Nó sẽ tạo ra một điểm tựa chắc chắn tương tự như bạn có được quý nhân yểm trợ trong công việc làm ăn.

✅ Xem thêm : bị ù tai là điềm gì

hóa giải hướng bàn làm việc xấu đối diện phòng sếp

Nếu không muốn phải đối đầu với cấp trên của mình, bạn hãy điều chỉnh độ cao của chiếc ghế đang ngồi. Hãy chỉnh cho nó thấp hơn một chút nhằm thể hiện sự đồng thuận và phục tùng. 

Nhưng bấy nhiêu thôi thì chưa đủ. Bạn còn phải đặt trên bàn làm việc của mình một chậu cây phong thủy. Lưu ý là hãy chọn chậu cây hình tròn có lá ít gai góc. Đặt chậu hoa hướng thẳng về phòng sếp để tạo ra lá chắn bảo vệ chính mình.

Chỉ có như vậy, các xung đột tiềm ẩn mới không âm ỉ xảy ra. Bạn mới được sếp lớn trọng dụng.

✅ Xem thêm : cúng thần tài giờ nào tốt

Hóa giải hướng bàn tuyệt mệnh

Đối với hướng bàn tuyệt mệnh, cách hóa giải hiệu quả nhất là thay đổi hướng bàn làm việc sao cho hợp cung mệnh của mình. Nếu văn phòng làm việc quá nhỏ không thể áp dụng cách này, bạn hãy thử xin ý kiến của đồng nghiệp và đổi chỗ với họ. Trường hợp bất khả kháng, bạn có thể chữa cháy bằng cách quay máy tính của mình về hướng hợp mệnh.

Tùy vào tuổi tác và cung mệnh riêng, bạn nên đổi hướng bàn như sau:

  • Đối với người có mệnh Trạch thuộc Tây tứ mệnh: Cần xoay bàn làm việc theo các hướng Tây, Tây nam, Tây Bắc, Đông Bắc.
  • Đối với người có mệnh Trạch thuộc Đông Tứ Mệnh: Cần xoay bàn làm việc theo hướng Đông, Đông Nam, Nam và Bắc.

✅ Xem thêm : hóa giải sao phục binh

Hóa giải hướng bàn làm việc nằm dưới xà ngang và vật nhọn

Đối với những thứ có nhiều ám khí như vật sắc nhọn và xà ngang, bạn nên trấn áp nó bằng cách dùng một bức tượng Phật bằng đồng hoặc bằng gỗ. Bức tượng được lựa chọn nên có gương mặt cười và một bàn tay hướng thẳng lên trên như đang chống đỡ mọi vận xui cho gia chủ.

Đặt bức tượng phật này trên bàn làm việc ở vị trí trang trọng nhất. Phật ông và phật bà sẽ trở thành lá chắn bảo vệ bạn trước mọi sự ám muội.

✅ Xem thêm : con ngài bay vào nhà la điềm gì

Hóa giải hướng bàn làm việc nằm gần nhà vệ sinh

Muốn trừ uế khí trong nhà vệ sinh, bạn hãy sử dụng cây phong thủy văn phòng có khả năng thanh lọc không khí. Lá cây nên có màu xanh mềm mại để mang đến cảm giác thoải mái tại nơi làm việc có quá nhiều vật dụng và đồ đạc.

✅ Xem thêm : điều cấm kỵ khi đeo tỳ hưu

Lưu ý cần biết để đặt bàn làm việc đúng phong thủy

Lưu ý cần biết khi chọn hướng bàn làm việc

Lưu ý cần biết khi chọn hướng bàn làm việc

Việc dùng các biện pháp hóa giải hướng bàn làm việc xấu được áp dụng khi mọi sự đã rồi. Nếu không muốn mất công điều chỉnh bàn làm việc, bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng dưới đây khi thiết kế chỗ ngồi:

✅ Xem thêm : cúng mùng 9 giờ nào tốt

Xem tuổi trước khi đặt hướng bàn làm việc

Không chỉ khi xây nhà mới cần phải xem tuổi, đặt bàn làm việc cũng cần phải coi tuổi tác và cung mệnh. Bạn phải biết được mình thuộc cung gì mệnh gì để đặt hướng bàn làm việc hợp phong thủy như sau:

  • Đối với người thuộc cung Càn, Cấn Khôn, Đoài: Hãy đặt bàn làm việc xoay về hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.
  • Đối với những người thuộc cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly: Bạn nên đặt hướng bàn làm việc quay về phía Bắc, Nam, Đông, Đông Nam.

✅ Xem thêm : mơ thấy bố mẹ ly hôn là điềm gì

Chọn hướng bàn làm việc ngay luồng vượng khí

Như đã nói, khi đặt bàn làm việc bạn nên tránh những vị trí như lối đi, cửa chính, dưới xà ngang, gần nhà vệ sinh. Bạn chỉ nên đặt hướng bàn tại những nơi có luồng vượng khí tốt như hướng mặt ra cửa sổ thông thoáng.

Ngoài ra, lưng bàn làm việc cũng nên nằm tựa vào bức tường hoặc vách ngăn để tạo điểm tựa chắc chắn.

✅ Xem thêm : cóc đen vào nhà là điềm gì

Lưu ý đến cách bố trí vật dụng trên bàn làm việc

Đồ đạc trên bàn làm việc nên được sắp xếp một cách gọn gàng, ngay ngắn và bố trí đẹp mắt. Bạn nên đặt trên bàn của mình một vài chậu cây phong thủy, hồ cá mini, tượng linh vật hoặc quả cầu phong thủy. 

Chúng sẽ giúp cho chủ nhân của mình có được nhiều may mắn và gặt hái thành công trong công việc. Đồng thời xua đuổi mọi tà khí vây quanh làm sức khỏe bị suy kiệt.

Như vậy, cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu như thế nào đã được hướng dẫn rất chi tiết. Sea Office còn giúp bạn biết được mình nên bố trí bàn ra sao để hợp với phong thủy. Bạn hãy áp dụng cho thật đúng để cảm nhận được sự diệu kỳ. Điều quan trọng nữa là đừng quên chia sẻ thông tin rộng rãi cho mọi người cùng xem.

  1. ✅ Xem thêm : thần brahma là thần gì

    Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc quaCác câu hỏi về hóa giải hướng bàn làm việc xấu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải hướng bàn làm việc xấu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải hướng bàn làm việc xấu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải hướng bàn làm việc xấu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải hướng bàn làm việc xấu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải hướng bàn làm việc xấu


Các hình ảnh về hóa giải hướng bàn làm việc xấu đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về hóa giải hướng bàn làm việc xấu tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về hóa giải hướng bàn làm việc xấu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566