Cách hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái hiệu quả nhất

Bài viết Cách hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái hiệu quả nhất thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Cách hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái hiệu quả nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái hiệu quả nhất”

Clip về Cách hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái hiệu quả nhất


Xem nhanh
Vì Sao Cần Treo Gương Bát Quái Trước Cửa Cách Hóa Giải Sát Khí Phong Thủy Nhà Ở Mà Ai Cũng Cần
Quý vị thân mến!
Như đã nói ở những video trước, gương bát quái là một trong những công cụ phổ biến được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu. Ở các thành phố lớn hiện nay việc mua phải ngôi nhà có hướng không hợp tuổi với gia chủ là chuyện rất dễ gặp và tất cả mọi người sẽ tìm đến gương bát quái để xua tan đi nỗi lo sai hướng.

Hiện nay có rất nhiều gia đình sử dụng gương bát quái nhưng không phải ai cũng biết cách đặt đúng để tránh sát khí cũng như hoá giải hướng xấu cho ngôi nhà của mình. Thậm chí tệ hơn có những nhà không cần phải thỉnh gương này nhưng vẫn thỉnh về không những mang lại những điều mong đợi còn phản tác dụng, rước họa vào thân. Vậy hãy xem ngay video hôm nay để biết nhà mình có nằm trong trường hợp cần thỉnh gương bát quái không nhé! Và mời quý vị cùng theo dõi đến cuối video để nằm được cách hóa giải sát khí trong phong thủy nhà ở mà ai cũng cần biết
Vì Sao Cần Treo Gương Bát Quái Trước Cửa Cách Hóa Giải Sát Khí Phong Thủy Nhà Ở Mà Ai Cũng Cần

Để đón xem các video mới từ 'Đời sống tâm linh 247' chúng tôi mời quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link: https://bit.ly/2Moq18W
---------------------------------------------------
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây: http://paylink.top/lYuqxL
--------------------------------------------------
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu được 'Đời sống tâm linh 247' up tại đây: http://paylink.top/PvEmDb
------------------------------------------------
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh Đời sống tâm linh 247: https://bit.ly/2Moq18W
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: [email protected] để được giải quyết.
'Đời sống tâm linh 247' Trân Trọng.
Nhạc trong video : Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100588
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

Theo yếu tố phong thủy, việc hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái là một cách hiệu quả được nhiều chuyên gia phong thủy lựa chọn. Vì một ngôi nhà có hướng không phù hợp với gia chủ theo thuyết ngũ hành, bát quái và âm dương sẽ mang đến những năng lượng xấu vào nhà ảnh hưởng đến đời sống tình cảm lẫn con đường sự nghiệp của gia chủ. Những ngôi nhà đã xây dựng hoặc đã mua, gia chủ đã đầu tư và tốn nhiều chi phí thì việc thay đổi là một vấn đề khó.

Các loại gương bát quái và công dụng thật sự của nó

Trong phong thủy, người ta quan niệm tương sinh tương khắc gồm thái cực sinh lưỡng nghi là âm và dương. Lưỡng nghi sinh tứ tượng theo thứ tự thái dương, thái âm, thiếu dương, thiếu âm. Còn lại là tứ tượng sinh bát quái lần lượt là càn, đoài, ly, chấn, tốn, khảm, cấn và khôn. Chưa kể, trong bát quái còn chia ra 3 cách sắp xếp khác nhau là tiên thiên, trung thiên và hậu thiên.

Sử dụng gương bát quái đúng cách sẽ mang lợi ích phong thủy
Sử dụng gương bát quái đúng cách sẽ mang lợi ích phong thủy

Vậy nên nếu gia chủ không biết cách sử dụng gương bát quái đúng, không chỉ không thể mang đến những lợi ích về phong thủy mà còn làm tình trạng tương khắc trong ngôi nhà xấu hơn. Dưới đây 3 công dụng chi tiết về gương bát quái để bạn tham khảo và sử dụng đúng cách.

✅ Xem thêm : những điều cấm kỵ khi đi đà lạt

Gương bát quái lõm đối với hướng nhà

Đây là loại gương bát quái với hình dạng cong vào bên trong, với công dụng tích tụ năng lượng vào bên trong. Vì vậy loại gương này thường được sử dụng trong các tình trạng như ngôi nhà sai hướng không thể đón năng lượng tốt vào nhà. Thế nên đây cũng là một trong những cách giải quyết tuyệt vời cho ngôi nhà sai hướng với gia chủ, hoặc ngôi nhà thiếu linh khí.

Đây là loại gương bát quái với hình dạng cong vào bên trong
Đây là loại gương bát quái với hình dạng cong vào bên trong

✅ Xem thêm : quẻ biến là gì

Gương bát quái lồi đối với hướng nhà

Cũng là gương bát quái nhưng với hình dạng lồi, đây là loại hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái được sử dụng phổ biến nhất. Đây là loại gương có độ cong vừa phải nhưng hướng ra bên ngoài có công dụng phân tán những năng lượng tiêu cực đang có trong ngôi nhà ra ngoài, do hướng nhà không phù hợp với gia chủ. Loại gương bát quái lồi được sử dụng nhiều ở cửa chính và cửa sổ để đẩy năng lượng xấu ra ngoài tốt hơn cũng như phản chiếu những năng lượng xấu muốn chiếu vào nhà.

Đây là loại hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái phổ biến nhất
Đây là loại hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái phổ biến nhất

✅ Xem thêm : hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái

Gương bát quái phẳng đối với hướng nhà

Loại cuối cùng là gương bát quái phẳng, với tên gọi đặc biệt khác là gương bát quái âm dương. Với hình dáng phẳng nhưng lại là loại gương tích hợp những công dụng của cả hai loại gương phong thủy vừa nên trên. Vậy nên cũng sẽ tùy thuộc vào hướng nhà, bản mệnh của gia chủ mà lựa chọn loại gương phù hợp. Gia chủ nên tham khảo ý kiến của các sư hay những chuyên gia phong thủy. Trước khi lựa chọn loại gương bát quái phong thủy cho ngôi nhà sai hướng của mình nhé!

Với tên gọi đặc biệt khác là gương bát quái âm dương
Với tên gọi đặc biệt khác là gương bát quái âm dương

✅ Xem thêm :

Lưu ý cần ghi nhớ khi hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái

Có thể nói gương bát quái là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề sai hướng nhà đối với gia chủ. Nhưng khi không biết cách sử dụng gương bát quái mà tự tiện sử dụng. Sẽ mang đến những điềm xấu và những điều không may mắn đến ngôi nhà cũng như gia chủ. Dưới đây là những lưu ý quan trọng chúng tôi đã tìm hiểu và chia sẻ đến bạn. Để có thể sử dụng gương bát quái đúng cách và mang đến những điều tốt lành mà phong thủy mang đến cho bạn.

✅ Xem thêm : hướng dẫn tu tập hóa giải oan gia trái chủ

Lựa chọn nơi treo phù hợp với phong thủy nhà

Khi hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái, gia chủ cần xác định và lựa chọn hướng treo phù hợp với ngôi nhà lẫn bản mệnh của gia chủ. Bắt buộc phải tuân thủ những hướng dẫn và làm theo như những gì chuyên gia phong thủy hay sư thầy đề ra. Bởi khi treo sai hướng gương bát quái, ngôi nhà sẽ không còn thể hóa giải nhà xấu. Mà con tăng thêm năng lượng xấu vào nhà, ảnh hưởng đến gia chủ và những thành viên trong gia đình. Vậy nên hãy chắc chắn rằng hướng gương bát quái bạn đang treo là đúng nhé!

hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái
Xác định và lựa chọn hướng treo phù hợp với ngôi nhà lẫn bản mệnh

✅ Xem thêm : cháy bát hương ông địa là điềm gì

Cân nhắc khi sử dụng gương bát quái có hình tướng hổ phù

Vậy nên hãy tìm cho mình một cách “vẹn cả đôi đường”, khi vừa có thể nâng năng lượng phong thủy tích cực cho nhà mình. Những vẫn không ảnh hưởng đến năng lượng phong thủy người khác. Vì điều này thật sự sẽ ảnh hưởng đến công đức của bản thân theo yếu tố tâm linh.

✅ Xem thêm : tụng chú lăng nghiêm vào giờ nào

Không lạm dụng gương bát quái với hướng nhà xấu

Vì nghĩ rằng gương bát quái có công dụng tuyệt vời với phong thủy và cải thiện hướng nhà xấu. Nên có nhiều gia chủ lạm dụng nó bằng cách treo nhiều gương bát quái trong nhà. Tuy nhiên theo yếu tố phong thủy, một ngôi nhà không nên treo quá nhiều gương, tố đa 2 gương bát quái là đủ. Bởi gương bát quái mang năng lượng phong thủy rất mạnh, khi gia chủ sử dụng quá nhiều sẽ dễ “hiệu quả ngược” ảnh hưởng đến ngôi nhà. Thậm chí ảnh hưởng phong thủy của các ngôi nhà lân cận.

Ngôi nhà tố đa 2 gương bát quái là đủ
Ngôi nhà tố đa 2 gương bát quái là đủ

hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái là cách làm hiệu quả được nhiều gia chủ lựa chọn. Nhưng khi không hiểu về nó hay sử dụng không đúng cách sẽ mang đến những vấn đề tai hạn như làm năng lượng xấu trong nhà tăng cao hơn khiến gia chủ chịu nhiều vận xui và không thuận lợi trong công việc lẫn tài chính. Vậy nên mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều góc nhìn hơn về gương bát quái và sử dụng nó đúng cách nhé!

5/5 – (1 bình chọn)


Các câu hỏi về hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái


Các hình ảnh về hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566