Hướng dẫn cách giải hạn sao Kế Đô

Bài viết Hướng dẫn cách giải hạn sao Kế Đô thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Hướng dẫn cách giải hạn sao Kế Đô trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn cách giải hạn sao Kế Đô”

Clip về Hướng dẫn cách giải hạn sao Kế Đô


Xem nhanh
Sao Kế Đô: Là hung tin của nữ giới. Thường đem đến những xui xẻo, ốm đau bệnh tật, hao tài tốn của, chuyện buồn, tang thương. Đặc biệt sao trở nên xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Sao Kế Đô được cúng vào ngày 18 âm lịch hàng tháng. Đây là cách cúng giải hạn sao Kế Đô mời các bạn tham khảo.
#cungsao #giaihan #saokếđô

Sang năm Nhâm Dần 2022 mệnh chủ sinh năm sau đây sẽ bị sao Kế Đô chiếu mạng:

Nữ mạng: Bính Dần 1986, Đinh Tỵ 1977, Mậu Thân 1968, Giáp Thân 2004, Kỷ Hợi 1959, Ất Hợi 1995.

Nam mạng: Nhâm Dần 1962, Mậu Dần 1998, Quý Tỵ 1953, Kỷ Tỵ 1989, Canh Thân 1980, Tân Hợi 1971, Đinh Hợi 2007.

Chia sẻ ngay

Theo quan niêm dân gian, mỗi năm đều có một ngôi sao chiếu mệnh. Tuy nhiên khi gặp được sao tốt chiếu mệnh thì năm đó quý bạn sẽ được bình an và may mắn. Nhưng nếu không may gặp một trong ba sao xấu chiếu mạng thì đấy là một năm đầy khó khăn của bạn. Từ kinh tế đến sức khoẻ lẫn công danh sự nghiệp.. Và sao Kế Đô chính là một trong 3 sao xấu nhất mà người ta vẫn thường nhắc đến. Đặc biệt là đối với nữ giới. Ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn cách hóa giải sao La Hầu. Còn hôm nay các chuyên gia Tử Vi Khoa Học sẽ chỉ cho các bạn cách giải hạn sao Kế Đô. Một sao xấu trong 9 ngôi sao chiếu mạng để gia chủ có một năm mới thật bình an và hạnh phúc.

Nội dung

 • 1 Ngày giờ cúng sao giải hạn
 • 2 Sao Kế Đô chiếu mệnh
 • 3 Cách giải hạn sao Kế Đô
  • 3.1 Dâng sao giải hạn
   • 3.1.1 Lễ vật cần chuẩn bị
   • 3.1.2 Văn khấn cúng giải hạn sao Kế Đô
  • 3.2 Hóa giải bằng khoa học phong thủy

Ngày giờ cúng sao giải hạn

Theo quan điệm dân gian dù là gặp sao xấu hay sao tốt thì chúng ta đều phải cúng hóa giải. Nhưng ở nơi đền chùa hầu hết đều chỉ làm lễ giải 3 sao Xấu. Chính là sao Kế Đô, sao Thái Bạch và sao La Hầu. Tuy nhiên để cúng giải hạn thì phải chọn ngày giờ thích hợp nhất. Đó chính là thời điểm mà sao chiếu sáng nhất (đăng viên).

Theo bảng trên thì vào lúc 13 giờ đến 15 giờ ngày 18 âm lịch hàng tháng. Đây là thời điểm Sao Kế Đô sẽ chiếu sáng nhất so với các ngày khác, lúc này được xem là thời điểm mà sao đăng viên. Hãy làm lễ dâng sao giải hạn vào thời gian này. Chòm sao Kế Đô có 21 ngôi.

✅ Xem thêm : kim đâm vào tay là điềm gì

Sao Kế Đô chiếu mệnh

Cả nam và nữ gặp sao kế đô thì tai vạ bất thường, đi xa có lợi, đàn bà khẩu thiệt. Dưới đây là bài thơ viết về vận hạn trong năm nay của cả nam và nữ khi gặp sao Kế Đô chiếu mạng.

Kế đô chiếu mệnh năm nayTháng ba tháng chín bi ai khóc ròngĐàn bà vận mệnh long đongỐm đau tang chế nặng trong năm nàyĐàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàngPhúc lớn qua khỏi được anKhông thì tai hoạ vương mang có ngàyPhòng người làm vấp rủi nguyThi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàngTham tài dục lợi bất anThương người phải nhớ chớ than chớ phiền

Những năm tuổi bị sao Kế Đô chiếu mạng

Nam giới tuổi07-16-25-34-43-52-61-70-79Nữ giới tuổi10-19-28-37-46-55-64-73-82

SONY DSC

✅ Xem thêm : bát tiên quá hải là gì

Cách giải hạn sao Kế Đô

✅ Xem thêm : hậu thiên bát quái là gì

Dâng sao giải hạn

Dâng sao vào ngày 18 hàng tháng, thắp 21 ngọn nến theo hình bên dưới, bài vị màu vàng có ghi dòng chữ “Thiên Vị Cung Phân Kế Đô Tinh Quân” quay về hướng Tây để khấn vào lúc 13 giờ đến 15 giờ.

✅ Xem thêm : cách hóa giải giường nằm trên bếp

Lễ vật cần chuẩn bị

Hương hoa, mâm ngũ quả, chè, oản, thuốc, bánh kẹo, nước, muối gạo và 21 ngọn nến.

Lưu ý: Tất cả đều màu vàng, nếu thứ gì khác màu dùng giấy màu vàng gói vào hoặc lót giấy màu vàng xuống dưới mâm rồi bày lễ lên trên.

Thắp nến theo hình dưới đây:

giai-han-sao-ke-do

✅ Xem thêm : phật giáo nguyên thủy là gì

Văn khấn cúng giải hạn sao Kế Đô

Các bài văn khấn giải hạn các sao đều có cấu trúc giống nhau. Tuy nhiên khi gia chủ làm lễ cúng sao giải hạn sao Kế Đô thì lưu ý. Vẫn là bài văn khấn có cấu trúc đó, nhưng khi đọc văn khấn gia chủ cần đọc đúng tên sao Kế Đô thì mới linh nghiệm.

Nội dung bài văn khấn sao Kế Đô như sau:

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương. Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân– Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân– Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân

Tín chủ (chúng) con là:………(đọc đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh)Hôm nay là ngày 18 tháng……… năm………, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hoa quả hương trà, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (đọc địa chỉ nơi cúng)……… để làm lễ cung nghênh và giải hạn Sao Kế Đô chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự an lành, tránh mọi điều dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Phục duy cẩn cáo!

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

✅ Xem thêm : phi tinh năm 2022 và cách hóa giải

Hóa giải bằng khoa học phong thủy

Ngoài việc dâng sao giải hạn thì hóa giải sao Kế Đô bằng khoa học phong thủy cũng được rất nhiều người áp dụng. Đây có thể nói là cách làm đơn giản và khá hiệu quả. Không sa đà vào nhiều nghi lễ khó kiểm chứng. Để biết chi tiết từng người, cần có năm, tháng, ngày giờ, địa điểm sinh, từ đó thấy rõ chu kỳ 9 sao và hướng hóa giải theo ngũ hành.

Nguyên tắc là sao xấu thuộc ngũ hành nào tiết giảm đi nên:

Sao Kế đô, Thổ tú (ngũ hành là Thổ): Dùng Kim tiết, như đeo trang sức đá quý màu trắng: mã não trắng, thạch anh trắng, kim cương, xà cừ… để hóa giải sao hạn.

Trên đây là các cách cúng sao Kế Đô do các chuyên gia tử vi khoa học đã nghiên cứu. Đây là một sao xấu đặc biệt là đối với nữ. Cho nên nên khi bị sao này chiếu mạng gia chủ cần phải đề phòng và nên làm theo hướng dẫn trên để hóa giải vận hạn xấu và cầu bình an, may mắn.

 • Từ khóa
 • cúng sao kế đô
 • cúng sao kế đô lúc mấy giờ
 • cúng sao kế đô như thế nào
 • cúng sao kế đô nữ
 • cúng sao kế đô vào giờ nào
 • giải hạn sao kế đô
 • giải hạn sao kế đô chùa phúc khánh
 • giải hạn sao la hầu
 • giải hạn sao thái bạch
 • lễ giải hạn sao kế đô
 • sao kế đô
 • sao kế đô chiếu mạng
 • sao kế đô có xấu không
 • sao kế đô kỵ màu gì
 • sao kế đô là sao gì
 • sao kế đô nam
 • sao kế đô nữ
.


Các câu hỏi về hóa giải sao kế đô


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải sao kế đô hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải sao kế đô ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải sao kế đô Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải sao kế đô rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải sao kế đô


Các hình ảnh về hóa giải sao kế đô đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về hóa giải sao kế đô tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về hóa giải sao kế đô từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566