Top 24 THẾ SÁT và Cách hóa giải sát khí cho ngôi nhà | Tủ Bếp Quốc Cường

Bài viết Top 24 THẾ SÁT và Cách hóa giải sát khí cho ngôi nhà | Tủ Bếp Quốc Cường thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Top 24 THẾ SÁT và Cách hóa giải sát khí cho ngôi nhà | Tủ Bếp Quốc Cường trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Top 24 THẾ SÁT và Cách hóa giải sát khí cho ngôi nhà

Clip về Top 24 THẾ SÁT và Cách hóa giải sát khí cho ngôi nhà | Tủ Bếp Quốc Cường

Trên thực tế, trước khi xây nhà đặt thiết kê thấy là hợp lý rồi, nhưng khi xây xong vào ở lại thấy bất hợp lý, muốn phá đi làm lại. Như vậy ở bất cứ một ngôi nhà nào cũng đều có những khiếm khuyết, do vậy một ngôi nhà có phạm phong thủy thì cũng là một việc thường tình. Chính vì vậy phong thủy học đưa ra cách hoá giải sự sai trái và sự phạm phong thủy. Có nhiều tình huống sai phạm phong thủy, ỏ đây chỉ đưa ra một số cách hoá giải cho nhưng tình huống đặc trưng thường gặp trên thực tế.

24 THẾ SÁT và Cách hóa giải sát khí cho ngôi nhà
24 THẾ SÁT và Cách hóa giải sát khí cho ngôi nhà

Mục lục nội dung

1. Hóa giải Phi đao sát

Đây là trường hợp khi trước nhà bạn có góc nhọn của ngôi nhà khác chĩa vào, hoặc một kiến trúc như tượng đài, một phần của ngôi nhà… như một con dao chĩa vào.

Gặp trường hợp này phong thủy học đưa ra cách hoá giải như sau:

 • Một là, làm một bậu cửa cho cửa chính (có thể trát vữa xây, hoặc làm bằng gỗ chỉ cần cao khoảng 3,3 cm , tất nhiên làm như vậy phía sàn nhà phần cửa nhà bạn không bằng phẳng, sông đây là hoá giải mà!).
 • Hai là: treo một đôi hồ lô (có thể bằng gỗ, hoặc bằng quả bầu già) ở hai bên cửa ra vào nơi có phi đao sát.

✅ Xem thêm : cúng thí thực là gì

3. Hóa giải Tiêm xạ sát

Tiêm xạ sát là thế hung đối với nhà bạn khi có một vật nhọn như một khối kiến trúc, một thanh dầm nhà đang làm dở dang, một cành cây khô trụi lá lốn… đang chiếu thẳng vào phía cửa chính nhà bạn. Tiêm xạ sát có thể có ỏ những nhà trên tầng, như ở tầng 2, hay 3 bị mái cong của đền hay đình chùa, hoặc của đài kỉ niệm chiếu vào. Phạm tiêm xạ sát sẽ gây thương tích và bệnh tật cho người ở.

Hoá giải bằng cách:

Đặt đôi sư tử đá một đực một cái (hai con phải ngoảnh mặt nhìn nhau). Lưu ý một điều, khi một trong hai con bị bẩn hoặc võ, dạn nứt thì phải thay ngay mà thay cả đôi, mặc dù con kia còn nguyên vẹn.

✅ Xem thêm : quẻ thượng cát là gì

4. Hóa giải sát khí đèn giao thông

Nhiều khi trước cửa nhà bạn có cột đèn giao thông tín hiệu chỉ đường cũng gây sát khí cho người ở.

Hoá giải bằng cách:

Bên trái nhà bạn (hay của hàng) nên đặt hay treo đôi kỳ lân bằng đồng hay một đôi hồ lô để hoá giải.

✅ Xem thêm :

5.Hóa giải Xung tâm sát và xung tâm thủy

Nếu trước cửa nhà bạn hay cửa hàng cửa hiệu có một con đường xiên hướng vào, đây là thế gọi là “xung tâm sát”.

Khi mưa to, bạn cũng có thể quan sát dòng nước chảy mà biết có hung sát, như: dòng nước mưa có xu hướng chảy xối xả vào nhà bạn hay vào cửa hàng, đây gọi là “xung tâm thủy”. Phạm loại sát này sẽ gây hại cho nam giới ỏ trong nhà.

Cả hai loại sát khí cần hoá giải như sau:

 • Thứ nhất: treo rèm, tốt nhất là rèm bằng vỏ ốc ở cửa (rèm có thể vén lên khi thấy cần thiết).
 • Thứ hai: làm một bậu cửa bằng gỗ hay xi măng (chiều cao khoảng 3,3 cm tối thiểu), dưới bậu đặt kín một chuỗi đồng tiền cổ bằng đồng hay kim loại.

✅ Xem thêm : cúng rằm tháng 10 gồm những gì

6. Hóa giải Xung môn (cửa đối cửa)

Trên thực tế bạn thường gặp cửa nhà này đối diện với cửa nhà kia, phong thủy học cho rằng như vậy cũng gây sát khí. Có người cho rằng, cửa nhà ai làm sau thì mới bị sát khí, theo phong thủy học, nói chung cả hai nhà đều bất lợi, nhưng nhà nào cửa thấp hơn sẽ tránh được xung môn. Cách hoá giải thế đổi  cửa gây sát khí này bằng cách: cũng làm thêm bậu cửa bằng gỗ hay xi măng cao khoảng 3,3 cm, phía dưới để một số đồng tiền cổ.

Hoá giải triệt để nhất là sửa cửa, đặt cửa sao cho lệch tâm so vối cửa nhà đối diện. Còn nếu xây sau như làm nhà mới thì nên tránh cái thế đặt cửa đối diện với cửa như thế này.

✅ Xem thêm : gà mái nhảy lên bàn thờ là điềm gì

7. Hóa giải Huyền châm sát

Đây là thế phòng có xà ngang lộ hình nằm vắt qua giường hay bàn học của con cái. Nếu là xà đè trên giường thì người ngủ sẽ sức khỏe  kém, nếu trên bàn học thì học hành của con cái sút kém, nếu đè trên bàn làm việc của ai đó thì hiệu quả làm việc của họ sẽ sút kém.

Phương pháp hoá giải: nếu có điều kiện diện tích thì dòi giường hay bàn học ra nơi khác, nếu cách này không được thì treo dưới hai đầu dầm hay xà hai quả bóng đỏ vừa phải (quả cầu đỏ có thể là đôi đèn lồng của Trung Quốc). Mọi sát khí do xà đè xuống sẽ được hai quả cầu đỏ “gánh chịu”.

✅ Xem thêm : những điều cấm kỵ khi nuôi kumanthong

8. Hóa giải sát khí do ánh sáng chiếu

Nếu cửa sổ phòng ngủ của bạn bị ánh sáng đèn đường chiếu vào là bị thế “khí sát xung chiếu sáng”. Bị phạm điều này sẽ làm cho bạn sức khỏe  ngày càng giảm sút.

Cách hoá giải như sau:

 • Dùng rèm treo che kín khi đi ngủ;
 • Lấy giấy trong dán vào kính cửa để làm giảm độ chiếu của ánh sáng bên ngoài vào giường ngủ.

✅ Xem thêm : tuổi nhâm tuất nữ hợp hướng gì

9. Hóa giải sát khí của mặt nước chiếu khúc xạ vào nhà.

Loại hình sát này có tài liệu phong thủy gọi là “gương soi chậu máu”, hoặc “vạn đạo kim quang”, tài liệu phong thủy khác thì gọi là “huyết bàn chiếu kính”…

Song gọi là gì thì đây là loại sát khí mạnh gây hại cho người ở về sức khoẻ, như dễ mắc bệnh trọng, bệnh lạ…

Cách hoá giải loại hình sát này bằng cách đặt đôi núi ngọc trước cửa phần bị ánh sáng khúc xạ của nước chiếu. Cũng có thể dùng thêm mành kín che chắn ánh sáng khúc xạ này.

Trong trường hợp trước nhà bạn là cái ao gần kề, mỗi khi ánh nắng chiếu xuống, ánh sáng khúc xạ của nó hắt vào nhà bạn, nhất là nhà 2, 3 tầng…ánh sáng này rất độc, gọi là “vạn đạo kim quang” chiếu vào nhà, dễ gây bệnh nặng cho người ở.

Trường hợp này bạn nên trồng rặng trúc che chắn ánh nắng khúc xạ hắt lên nhà, hoặc rải bèo Tây lên ao để giảm độ khúc xạ của mặt nước thì mọi việc sẽ ổn.

✅ Xem thêm : nốt ruồi trên mặt phụ nữ có ý nghĩa gì

10. Hóa giải hay bị người hại vô có

Trong cuộc sông, gặp nhiều trường hợp bị người hại một cách vô cớ, cho dù bản thân bạn không làm ảnh hưởng gì tới họ, thậm chí còn chân thành với họ. Cách hại của họ rất cổ điển: nói xấu sau lưng, đặt điều dựng chuyện, kê kích người khác để hại bạn, có khi cài bẫy… Phong thủy học từ xưa tới nay đều khuyên không nên đối đầu với người xấu mà dùng cách hoá giải “êm nhẹ” bằng phong thủy. Kết quả hóa giải này sẽ đem lại cho bạn không còn thị phi mà còn được nhiều người ủng hộ khi cần có việc gì đó.

Cách hóa giải như sau:

Sơ đồ mặt bằng ngôi nhà hóa sát theo Long Hổ:

Bên phải nhà Sau nhà: HUYỀN VŨ Bên trái nhà
Giữa nhà: CÂU TRẦN
BẠCH HỔ Trước: CHU TƯỚC THANH LONG

Trước hết tránh để bàn làm việc ỏ vị trí Bạch hổ, nếu đặt ở vị trí này thường bị người ngăn cản, dò xét, chú ý và gây phiền toái, ở đây gọi là “vị trí tiểu nhân”.

Nên đặt vị trí bàn làm việc ở vị trí Thanh long là cát phương thì thường được đồng nghiệp, mọi người giúp đỡ, đây là “vị trí quý nhân”.

Phong thủy học khuyên rằng, nếu treo tượng rồng trong nhà thì thường được người tôn trọng và có quyền lực.

✅ Xem thêm : lư hương cháy là điềm gì

11. Thương sát

Đây là trường hợp nếu nhà bạn đối diện vơi một ngôi nhà mà ỏ đó có một hành lang dài chĩa thẳng vào (mặc dù họ đã đóng cửa), hoặc một đường thẳng hay một dòng sông chĩa thẳng vào nhà (có thể chĩa thẳng vào cửa sổ cũng gây sát). Ngoài ra mở cửa sổ ra thấy lá trúc hay tre chĩa thẳng vào cũng là thương sát. Loại sát này gây ảnh hưởng bệnh tật và tai nạn cho người ỗ.

Cách hóa giải như sau:

 • Thứ nhất: treo rèm bằng hạt châu hay vỏ ốc biển làm bình phong che chắn.
 • Thứ hai: Nếu là cửa sổ thì treo một đôi chuông gió kỳ lân.

✅ Xem thêm : cách hóa giải thái tuế 2022

12. Phản cung sát

Trước cửa nhà bạn nếu có con đường cong cong, đỉnh cong chĩa vào nhà là phản cung sát. Nếu phản cung xuất hiện ở phía Đông phía Tây thì sức phá hoại càng lốn. Nếu xuất hiện ở cạnh thôn, cả thôn hay mắc tai nạn chảy máu, tiền của hư hao, mọi việc hay thất bại. Phản cung có thể là một con kênh hay con sông lượn cong cong mà đỉnh cong hướng vào làng, vào nhà mình.

Cách hoá giải như sau: dùng một đôi kỳ lân đặt đầu hướng ra phía phản cung sát. cũng có thể đặt minh chú hồ lô và tiền cổ ngũ đế hướng về phía gây sát.

Còn một cách hoá giải khác theo sách “Bát trạch minh cảnh” là:

 • Chôn một tấm bia bằng đá trên đó khắc 5 chữ ‘Thái sơn trạch cảm đương”, mặt bia có chữ hướng ra phía có đỉnh đường cong cong.
 • Treo trên cửa chính (hay cửa sổ nếu hướng ra phía đường cong cong) tấm gỗ có khắc 3 chữ “Sơn hải trấn”. Các chữ Thái sơn trạch cảm hay Sơn hải trấn có thể được khắc hay viết bằng chữ Hán hay chữ Quốc ngũ, thường thì người ta hay dùng chữ Hán.
 • Treo gương lõm trên cửa.

✅ Xem thêm : đầy tháng bé gái cúng gì

13. Hỏa hình sát

Nếu ngôi nhà bạn từ phía ngoài xa xa hay gần gần có các vật xung xạ nhọn chiếu đến, như:

 • Góc tường nhà cao tầng (thành góc 90 độ) chiếu thẳng vào.
 • Góc đền góc đình hay chùa chĩa vào cửa
 • Những pho tượng nghệ thuật, tượng đài chỉ tay hay có vật sắc nhọn chỉ vào nhà mình
 • Có từ 3 ống khói trở lên án ngữ trước cửa nhà mình.
 • Góc rẽ của một con đường có hướng chĩa thẳng vào nhà hay góc nhọn hình tam giác của một bãi cỏ đổi diện với cửa nhà…

Tất cả những hiện trạng trên là hoả hình sát. Tác hại của loại hình sát này là: thường gây cho người ở dễ bị thương hay mắc những bệnh cấp tính, ngôi nhà dễ bị hỏa hoạn.

Cách hoá giải như sau:

Có thể dùng gấu trắng bằng đồng đặt trước cửa để ngăn sát. Có thể dừng thêm tiền đồng treo dưới cửa để tăng thêm sức mạnh hoá giải sát khí.

Xem thêm: Màu sắc hợp mệnh theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Còn một cách hóa giải khác theo sách “Bát trạch minh cảnh” như sau:

Treo tấm biển bằng gỗ (ngang dọc tùy ý) trên cửa trên đó có ghi 3 chữ “Sơn hải trấn” bằng chữ Hán hoặc bằng chữ Quốc ngữ.

Nếu có điều kiện thuận lợi thì cũng có thể làm theo cách sau: chôn trước cửa ra vào tấm bia đá có khắc 5 chữ “Thái sơn trạch cảm đương”, chữ có thể bằng chữ Hán hoặc chữ Quốic ngữ.

Trong trường hợp nhà xây dưới đường dốc hay đồi dốc, có đường chạy thẳng vào cửa chính, phong thủy học cho rằng, nêu ở nhà này trước sau cũng gặp hoạ. Muốn tránh điểu này, phong thủy đưa ra cách hóa giải như sau: Ở phía bên ngoài cửa ta xây bậc cửa, có thể là một bậc hay 3 hoặc 5 bậc…, sô’ bậc cửa là số lẻ. Làm như vậy sẽ giảm bớt đi sát khí chạy vào nhà, mọi việc sẽ bình thường.

✅ Xem thêm : tre ra hoa báo điềm gì

14. Liêm đao sát

Liêm đao sát là miền đất bằng có hình cong cong hoặc miền đất do gò đất nhỏ và đường nhỏ kết lại cũng thành hình cong cong mà đỉnh hình cong nếu chĩa thẳng vào nhà bạn. Phạm liêm đao sát dễ gây cho người ở có thể bị tai nạn đổ máu, gây thương tích.

Cách hoá giải như sau: Ở cát phương trong khuôn viên ngôi nhà (như phương phục vị, sinh khí, diên niên, thiên y) đặt một đôi ngựa đồng (mặt ngựa phải hướng ra cửa chính) và tiền ngũ đế kèm bạch ngọc. Phong thủy học cho rằng làm như vậy có thể hoá giải sát khí loại này.

✅ Xem thêm : nằm mơ thấy người yêu chết là điềm gì

15. Thiên trảm sát

Thiên trảm sát là khi nhà bạn đối diện với hai ngôi nhà Cao tầng nằm ở hai phía phải trái, nếu ta nhìn từ trong nhà ra, thấy khoảng cách hai nhà cao tầng ấy có một khoảng không giống như một cái “búa trời” chém khoảng không tách ra làm đôi. Loại sát này có thể gây cho người sông trong nhà bị bệnh trọng, tai nạn chảy máu…

Cách hoa giải như sau:

Phong thủy học cho rằng, đặt tiền đồng lơn và tiền cổ ngũ đế trước cửa ra vào, hoặc cân mạnh bơn là: đặt đôi kỳ lân ỏ chỗ có sát khí xông tới, như cửa chính đối diện với thiên trảm sát.

✅ Xem thêm : cúng khai hạ vào giờ nào

16. Xung sát

Loại xung sát này thường gặp trong thành phô” đối với những nhà cao tầng từ tầng 1 đến tầng thứ 5, khi trước mỗi căn hộ bị cột đèn hay cây cối ngăn cản, chĩa vào. o nông thôn khi trước cửa nhà có cột đè hay cây lớn cũng bị phạm loại sát này. Phạm sát này, người nhà dễ bị nhiễm bệnh.

Cách hóa giải như sau:

Dùng tiền cố ngũ đế đã được đánh bóng treo trước cửa nơi đô”i diện với cột đèn, cây cao. Cũng có thể treo rèm bằng hạt châu hay vỏ ốc biển, hoặc làm bình phong để chắn.

✅ Xem thêm : treo gương bát quái hóa giải hướng nhà xấu

17. Cô dương sát

Trong xã hội hiện đại xuất hiện loại sát này, như: gần nơi ở có trạm điện, trạm xăng dầu, trạm bếp ga. Phạm sát này làm cho những người ỏ trong các ngôi nhà gần đó tính tình thô bạo, bất nghĩa vì trọng tiền tài, trong gia đình hay xảy ra xích mích, cãi nhau.

Cách hoá giải loại sát này như sau:

Lấy hồ lô gỗ đã đánh bóng và la bàn bát quái treo trên tường phía gần trạm điện trạm xăng dầu, bếp ga. Nếu trong nhà có người bị bệnh lâu ngày thì treo thêm hai xâu minh chú hồ lô cũng vị trí ấy.

Xem thêm: 20+ Mẫu tủ bếp nhỏ đẹp theo cung mệnh hợp phong thủy

✅ Xem thêm : cách hóa giải nhà hình chữ t

18. Độc âm sát

Đây cũng là loại hình sát thường thấy ở những nơi đô thị, thị trấn…, đó là trước cửa nhà (nếu nhà cao tầng thì từ tầng 5 trở xuống phạm phải) có nhà vệ sinh công cộng, chỗ thu gom rác, đó là độc âm sát. Nơi ô uế như vậy càng gần nhà, độc âm sát càng nặng. Phạm sát này thì sức khỏe người trong nhà suy giảm, bị tổn tài vì bệnh tật.

Cách hóa giải sát này như sau:

Đặt hồ lô gỗ và tiền cổ ngũ đế phía có độc âm sát gây ra. Nếu độc âm sát ở trong nhà thì trên tường phía có nhà vệ sinh treo 4 xâu minh chú hồ lô.

✅ Xem thêm : cách đặt đồng tiền hoa mai phong thủy

19. Thích diện sát

Đây là loại hình sát thường gặp ở những vùng dân cư gần núi, như khi mở cửa hay cửa sổ thấy sườn núi đá nhấp nhô. Phạm sát này, trong nhà thường xảy ra những vụ bạo lực như đánh đập, người nhà dễ bị phạm pháp.

Cách hoá giải như sau:

Trước cửa hay cửa sổ hướng ra núi, treo hai xâu minh chú hồ lô hoặc đặt tượng voi bằng đồng.

✅ Xem thêm :

20. Hoạch hình sát

Ngày nay phương tiện truyền thông và viễn thông ngày càng phát triển ỏ mọi khu vực từ nông thôn đến thành thị, người ta thường dùng chảo parabol để thu tín hiệu truyền hình. Nếu nhà nào đó gần các chảo này thì bị sát khí của chúng gây nên, vị trí chảo càng gần, sát khí càng lớn. Tác hại của sát khí loại này là làm cho người ta mỏi mệt, công việc kinh doanh, cơ quan… hay bị trục trặc.

Cách hoá giải như sau:

Dùng một đôi sư tử đá đặt ở hướng sát (hướng có chảo) để ngăn sát.

✅ Xem thêm : cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1969

21. Vị sát

Là loại hình sát gây ra khi ngôi nhà gần chỗ ô uế gây ra mùi hôi thối, như gần sông hồ ao nước tù có mùi hôi thối, gần nhà vệ sinh công cộng, gần cống dẫn nước bẩn hay gần trạm thu gom rác, gần đài hoá thân, ở những nơi này thường xuyên bốc mùi hôi khiến người ta khó chịu, nhiều khi là buồn nôn, trong phong thủy gọi đây là vị sát. Tác hại của loại hình sát này là làm cho công việc, hoặc công tác luôn gặp trắc trở, không thuận lợi.

Cách hoá giải sát khí này là không dùng các công cụ hoá sát mà nhà thường đóng cửa, dùng máy lọc khí.

Xem thêm: Top 18 Mẫu phòng bếp đẹp hợp vận mệnh theo thuyết ngũ hành

✅ Xem thêm : hóa giải bếp hướng ra cửa

22. Khai khẩu sát

Đây là một loại hình sát có dạng như:

 • Thứ nhất: khi mỏ cửa ra thấy ngay cửa nhà đối  diện cũng mở ra.
 • Thứ hai: khi mở cửa ra thấy ngay cửa cầu thang máy của nhà đốì diện.

Cả hai trường hợp trên, nếu vùa nhìn vừa tưởng tượng như có vật vô hình đang há mồm to như đang muôn nuốt mình. Phong thủy học cho rằng, gặp trường hợp sát này thì “Xung khởi lạc cung vô giá bảo”, nghĩa là: khi vận đang tốt thì có nhiều chuyện vui mừng, nhưng khi vận đang đi xuống thì nhà gặp cảnh tán tài, ốm đau.

Cách hóa giải như sau:

 • Một là, treo trên cửa Minh chú 6 chữ của Quan thế âm bồ tát (6 chữ: úm ma ni bát minh hồng) đã đánh bóng, nếu treo thêm một xâu tiền Ngũ đế phía trong cửa thì càng tốt.
 • Hai là, treo trên cửa tấm biển bằng gỗ đề 4 chữ ‘Thiên quan tứ phúc” (Ông trời ban phúc). Chữ có thể được viết bằng Hán tự hay chữ Quốc ngữ.

✅ Xem thêm : thiền chỉ là gì

23. Đỉnh tâm sát

Đây là loại hình sát gây nên do trước cửa nhà hay cửa sổ có cột đèn điện hay biển chỉ đường cắm ở đó, bóng của chúng xung xạ vào nhà. Loại sát khí này gây cho người ở sức khoẻ không tốt, hay cáu gắt, có thể bị tai nạn chảy máu.

Cách hóa giải như sau:

Dùng hai xâu tiền ngũ đế và linh chú Quan âm (Bài chú: úm ma ni bát minh hồng) để chế sát, như treo trên cửa ra vào hay cửa sổ nơi đối liên với vật gây sát.

✅ Xem thêm : mèo kêu là điềm gì

24. Hóa giải phạm sao Thái tuế

 Phong thủy học cho rằng, năm Thái tuế không nên động thổ làm nhà ở phương Thái tuế vì sẽ mang hoạ vào hân. Phong thủy học còn cho rằng, phạm Thái tuế chủ yếu ở cổng hay cửa chính, nếu phạm chủ yếu sẽ dính đến tiện tụng hoặc tranh cãi lốn. Những tuổi ứng với các năm và phương phạm Thái tuế như sau:

Những tuổi ứng với các năm và phương phạm Thái tuế

Ví dụ: người tuổi Tý năm Tý là có sao Thái tuế chiếu, phương Chính Bắc trong khuôn viên ngôi nhà phạm Thái tuế, phương này cần được hóa giải sự hung sát của sao Thái tuế.

Người tuổi Hợi năm Hợi phạm Thái tuế phương Tây Bắc nhưng lệch chút sang phía Bắc, phương này cần hoá giải sự hung sát của Thái tuế.

Cách hoá giải sao Thái tuế như sau: Năm có sao Thái tuế chiếu, cần xoay ngược hướng nằm để hóa giải.

Nếu phương phạm Thái tuế lại là cổng hay cửa chính, người ta dùng ngọc thái tuế, đó là vật bằng đá ngọc khắc 12 con giáp đem treo trên cửa hay cổng.

Sơ đổ mặt bằng ngôi nhà người tuổi Tỷ
Sơ đổ mặt bằng ngôi nhà người tuổi Tỷ

Hình: Sơ đổ mặt bằng ngôi nhà người tuổi Tỷ (sinh 1948, 1960, 1972, 1984…) bước vào năm 2008 Mậu Tý phương Bắc bị phạm Thái tuế cấn hoá giải, nếu giường nằm ở đáy cần xoay  ngược lại đầu nằm và treo ngọc Thái tuế; cửa nhà ở đày thì cần treo ngọc Thái tuế…Các tuổi khác xem xét phạm Thái tuế tương tự.

Xem thêm: Treo các vật cát tường này thì bình an và tài lộc luôn trong nhà bạnCác câu hỏi về hóa giải sát khí trước nhà


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải sát khí trước nhà hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải sát khí trước nhà ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải sát khí trước nhà Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải sát khí trước nhà rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải sát khí trước nhà


Các hình ảnh về hóa giải sát khí trước nhà đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về hóa giải sát khí trước nhà tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về hóa giải sát khí trước nhà từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566