Nhân quả gì dẫn đến lận đận tình duyên? Cách hóa giải như thế nào?

Bài viết Nhân quả gì dẫn đến lận đận tình duyên? Cách hóa giải như thế nào? thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Nhân quả gì dẫn đến lận đận tình duyên? Cách hóa giải như thế nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Nhân quả gì dẫn đến lận đận tình duyên? Cách hóa giải như thế nào?”

Clip về Nhân quả gì dẫn đến lận đận tình duyên? Cách hóa giải như thế nào?


Xem nhanh
6 cách hóa giải tình duyên lận đận hiệu quả nhất

Lận đận tình duyên là một trong những nỗi khổ ải lớn nhất của con người. Nó khiến nhiều người tự bi kịch hóa cuộc đời mình và thậm chí không thể bước qua được. Xem ngay video này để hóa giải tình duyên lận đận ngay nhé!

Còn rất nhiều những lưu ý chi tiết, mời quý bạn hữu hãy xem hết video để hiểu hơn về những lưu ý khi xây nhà nhé! Đừng quên đăng kí kênh để không bỏ lỡ những video hữu ích nhất đến từ thầy Phong Thủy Ngô Chung nhé!

-----------------------------------------------------
Kết nối với Cô Chi Phong thủy tại:
► Hotline: 0914.519.461
► Fanpage: https://www.facebook.com/CoChiPhongThuy/​
► Group: https://www.facebook.com/groups/cochiphongthuy
► Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSsExD97/​​​​​​...​

Đăng kí kênh: https://www.youtube.com/channel/UCi-hTNViHZWxneSDkUyalgQ?sub_confirmation=1

Để nhận được video mới nhất, hãy đăng kí kênh và bấm vào chuông thông báo.
Trân trọng cảm ơn !
-----------------------------------------------------
#cochiphongthuy #thayphongthuy #tinhduyenlandan #hoagiaitinhduyen

Trong cuộc sống, ai cũng mong có thể đồng hành cùng người mình yêu đến đầu bạc răng long. Thế nhưng, rất nhiều người phải sống trong cảnh giường đơn gối chiếc, nếu có yêu đương cũng đứt gánh tương tư giữa đường. Những tình trạng như vậy được gọi chung là lận đận tình duyên. Vậy nhân quả gì dẫn đến lận đận tình duyên và phải hóa giải làm sao?

Mục Lục

 • 1 Lận đận tình duyên là gì?
 • 2 Nhân quả gì dẫn đến lận đận tình duyên?
  • 2.1 Do duyên âm
  • 2.2 Do nghiệp từ sự đào hoa, giàu có
  • 2.3 Do quý vị từng phá hoại hạnh phúc của người khác
  • 2.4 Do quý vị từng là thợ săn
 • 3 Làm sao hóa giải nhân quả lận đận tình duyên?
 • 4 Lời kết

Lận đận tình duyên là gì?

Lận đận tình duyên là cụm từ để chỉ những người không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Lận đận tình duyên thường có những biểu hiện như sau:

 • Đã trưởng thành, có tuổi rồi mà vẫn không có ai tán tỉnh mình, bản thân cũng không thích ai, luôn cảm thấy cô đơn, trống vắng.
 • Có những mối tình đi ngang qua đời nhưng đều tan vỡ giữa chừng do người kia gian dối, lợi dụng mình. 
 • Gặp được người mình yêu thương nhưng đến lúc gần cưới là chia tay
 • Khi đã kết hôn về, bạn đời thay đổi tính nết, hai người đâm ra ghét nhau, thù hằn nhau chứ không còn thắm nồng như ban đầu.
 • Bạn đời vì bệnh hiểm nghèo hoặc tai nạn mà mất, để lại mình cô đơn giữa đời. 

✅ Xem thêm : những điều cấm kỵ trên bàn thờ

Nhân quả gì dẫn đến lận đận tình duyên?

Nếu như quý vị có tìm hiểu và tin vào luật nhân quả, quý vị sẽ hiểu rằng bất cứ việc gì xảy ra trong kiếp này cũng đều là quả do nhân từ kiếp trước hoặc quá khứ mình đã gây ra. Ngay cả vấn đề lận đận tình duyên cũng có thể đặt vào nhân quả để suy xét.

Nếu nhìn nhận vấn đề lận đận tình duyên theo góc nhìn nhân quả thì có thể giải thích việc lận đận tình duyên như sau:

✅ Xem thêm : hướng đông bắc hợp mệnh gì

Do duyên âm

Duyên âm là mối nhân duyên vẫn còn với một người ở cõi siêu hình. Có thể, trong kiếp trước, hai người đã từng là vợ chồng hoặc người yêu của nhau. Hai người đã thề nguyện sẽ yêu nhau đời đời kiếp kiếp.

Do đó, khi một người đã tái sinh nhưng người kia vẫn chưa thì người ấy sẽ đi theo, cản phá mối nhân duyên của người đã tái sinh. Cũng vì lý do đó, các mối nhân duyên của người trên dương thế liên tục gặp phải trắc trở, đổ vỡ mà không hiểu lý do tại sao.

✅ Xem thêm : bàn thờ ngoài trời gọi là gì

Do nghiệp từ sự đào hoa, giàu có

Một nhân quả dẫn đến lận đận tình duyên khác là do quý vị đã từng là người đào hoa, giàu có trong kiếp trước. Vì lý do ấy, quý vị đã có nhiều bạn tình, có đời sống trụy lạc, gây ra nhiều khổ đau cho bạn tình của mình. 

Kiếp này, cái nhân xấu ấy đã trổ quả, khiến quý vị liên tục gặp trắc trở trên con đường tình duyên, yêu ai cũng không được như ý. 

✅ Xem thêm : cách treo quạt phong thủy

Do quý vị từng phá hoại hạnh phúc của người khác

Ngày nay, quý vị chỉ cần dùng mạng một chút thôi là bắt gặp vô số tin tức người thứ ba, bồ bịch, cắm sừng, đánh ghen. Tất cả những hình thức này đều xếp chung vào dạng phá hoại hạnh phúc của người khác. 

Nếu kiếp này quý vị lận đận tình duyên, rất có thể, trong kiếp trước quý vị đã từng phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

nhân quả lận đận tình duyên

Rõ ràng, quý vị có thể thấy những mối nhân duyên có được từ việc phá hoại hạnh phúc gia đình người khác thường không bền lâu. Người nam chỉ say đắm người nữ khi người nữ còn sắc đẹp. Người nữ chỉ say đắm người nam khi người nam còn tiền tài. Khi nhan sắc tàn phai, tiền tài không còn, mối nhân duyên ấy cũng nhạt dần rồi sinh ra chán ghét, bỏ nhau. 

✅ Xem thêm : cách trang trí phòng làm việc theo phong thủy

Do quý vị từng là thợ săn

Quý vị có bao giờ để ý thấy trong những clip, video săn bắn, đôi khi có hai con vật đi cùng nhau nhưng người thợ săn đã bắn chết một con. Rất có thể, nếu kiếp này quý vị bị lận đận tình duyên là do kiếp trước quý vị là thợ săn và đã phá hoại hạnh phúc của một cặp động vật nào đó. 

Nghiệp quý vị gây ra khiến con vật còn lại sống đơn độc, cô đơn một mình. Nhất là với các giống loài chung thủy như thiên nga hay hải âu. 

Kiếp này, quý vị phải nhận quả báo là luôn gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Nếu kiếp trước nghiệp của quý vị quá lớn, có thể kiếp này quý vị sẽ phải cô đơn cả đời hoặc nếu có kết hôn cũng luôn cảm thấy đơn độc, không ai hiểu mình. 

✅ Xem thêm : những điều cấm kỵ khi mua đất làm nhà

Làm sao hóa giải nhân quả lận đận tình duyên?

Nếu như quý vị đọc được bài viết này cũng được coi là một sự hữu duyên. Dù Cảm Hứng Sống và quý vị không biết rõ về đối phương nhưng thông qua mạng Internet, chúng ta có cơ hội để cùng nhau thảo luận về vấn đề nhân duyên. 

Có nhiều người chia sẻ về các phương pháp khác nhau giúp hóa giải tình duyên lận đận. Dùng phong thủy có, thay đổi tướng mạo có, tụng kinh, đọc kinh có,… Rất nhiều. Những phương pháp này không phải không hiệu quả mà là vấn đề luôn nằm ở bản thân quý vị.

Muốn hóa giải được tình duyên trắc trở, quý vị phải thật sự

Hiểu được rằng mình đã gây ra những nghiệp xấu trong quá khứ dẫn đến chia cách, phá hoại hạnh phúc của ai đó.

Thành tâm sám hối những lỗi lầm mình đã gây ra đó

Tu tập theo hướng tích cực để thay đổi vận mệnh.

Đức năng thắng số, không gì là không thể. Ngay cả tình duyên quý vị cũng có thể thay đổi nếu thực lòng quý vị muốn thay đổi nó. Quý vị có thể thực hiện như sau:

 • Lạy Sám Hối mỗi ngày
 • Lạy xong thì trì chú Dược Sư
 • Nếu quý vị có thời gian thì trì tụng chú Đại Bi hoặc chú Bảo Khiếp Ấn.

Trong quá trình trì tụng, quý vị cứ thành tâm nói lời cầu nguyện của mình, mong sao cho nhân duyên của mình được tốt đẹp. Kiên trì thực hiện như vậy, chắc chắn tình duyên của quý vị sẽ dần dần khởi sắc. 

Cách lạy sám hối tại nhà đơn giản ai cũng làm được

Cách hóa giải tình duyên trắc trở tại nhà

✅ Xem thêm : nhìn thấy cầu vồng đôi là điềm gì

Lời kết

Trên đây là chia sẻ của Cảm Hứng Sống về cách hóa giải nhân quả dẫn đến tình duyên lận đận. Có thể nói, việc thay đổi nghiệp là điều rất khó nhưng không phải không thể. Quý vị chỉ cần biết sám hối về tội lỗi mình đã gây ra, chăm chỉ làm điều lành, sống thiện lương, chắc chắn quả ngọt sẽ đến với quý vị.

Cảm Hứng Sống cầu mong quý vị sẽ gặp được những mối duyên tốt lành nhất trong đời!Các câu hỏi về hóa giải tình duyên lận đận


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải tình duyên lận đận hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải tình duyên lận đận ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải tình duyên lận đận Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải tình duyên lận đận rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải tình duyên lận đận


Các hình ảnh về hóa giải tình duyên lận đận đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về hóa giải tình duyên lận đận tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về hóa giải tình duyên lận đận từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566