fbpx
Hướng Đông Nam hợp với tuổi nào 1

Hướng Đông Nam hợp với tuổi nào

Bài viết Hướng Đông Nam hợp với tuổi nào thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Hướng Đông Nam hợp với tuổi nào trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng Đông Nam hợp với tuổi nào”

Clip về Hướng Đông Nam hợp với tuổi nào


Xem nhanh
Nhà hướng Đông Nam
NHÀ HƯỚNG Đông Nam cần chú ý gì? Nhà hướng Đông Nam hợp với tuổi nào? Những ai nên xây nhà hướng Đông Nam? Tuổi nào hợp với hướng Đông Nam?
Dân gian ta quan niệm rằng “Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”. Với khí hậu Việt Nam nhiệt đới gió mùa thì nhà hướng Nam và các hướng cận Nam như Đông Nam và Tây Nam được coi là hướng tốt nhất để đón những cơn gió mát lành từ biển thổi vào và được hưởng nguồn ánh sáng tốt và ổn định.
Xuất phát từ đúng quy luật tự nhiên, ánh nắng buổi sáng chiếu từ hướng Đông Nam, tuy không mạnh bằng ánh nắng từ hướng Đông. Nhưng cũng là hướng mặt trời mọc lên tượng trưng cho sự khởi đầu, sinh sôi và phát triển, tràn đầy sức sống nên có nhiều cơ hội thành công...
Nhà hướng Đông Nam hợp với tuổi nào?
Theo phong thủy bát trạch, nhà có hướng Đông Nam thuộc Đông tứ trạch, phù hợp với những người bản mệnh Đông tứ trạch: Khảm, Ly, Chấn, Tốn đặc biệt là người cung Chấn và Tốn.
Cụ thể các tuổi sau:
Nam Đông tứ trạch: 2006,2005,2000,1999,1997,1996,1991,1990,1988,1987,1982,1981,1979,1978,1973,1972,1970,1969,1964...
Nữ Đông tứ trạch: 2004,2003,1998,1997,1995,1994,1989,1988,1986,1985,1980,1979,1977,1976,1971,1970,1968,1967...
Nhà hướng Đông Nam kỵ với tuổi nào?
Người Tây tứ trạch không nên làm nhà hướng Đông Nam, đặc biệt người cung Cấn.
#Batdongsanreview

Theo dân gian Việt Nam, xây nhà hướng Nam hay hướng Đông Nam đều rất tốt. Tuy nhiên, phong thủy cho nhà ở hướng Đông Nam cũng cần phải được xây dựng dựa trên sự hợp tuổi. Vậy phong thủy hướng nhà Đông Nam hợp tuổi nào? Hãy cùng Sieunhanh.com tìm hiểu nhé.

huong-dong-nam-hop-voi-tuoi-nao-1

Hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam là hướng nằm giữa hướng Nam và hướng Đông theo chỉ dẫn của la bàn. Hướng Đông Nam còn để chỉ góc phía dưới bên phải khi trình bày về các sơ đồ, hình vẽ, đồ thị.

YouTube video

Cách xác định hướng Đông Nam như thế nào?

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : các loại mệnh thuỷ

Sử dụng la bàn.

Hầu như hiện nay, ai cũng có riêng cho mình một chiếc điện thoại thông minh tích hợp la bàn. Vì vậy việc xác định hướng không còn trở nên quá khó khăn như trước. Nếu không, bạn có thể sử dụng la bàn thông thường để xác định hướng.

huong-dong-nam-hop-voi-tuoi-nao-2

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : tướng cổ 3 ngấn

Thông qua mặt trời

Nếu không có la bàn trong tay, bạn cũng không phải quá lo lắng. Thông qua mặt trời bạn có thể xác định được hướng Đông – Tây sau đó suy ra hướng Bắc – Nam. Cách thực hiện như sau:

  • Tay phải chỉ hướng Đông, tay trái chỉ hướng Tây
  • Trước mặt là hướng Bắc, sau lưng là hướng Nam.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : tướng tai áp sát đầu

Hướng nhà Đông Nam hợp tuổi nào? 

Là những người thuộc cung chấn, cung tốn, cung khảm và cung ly. Theo phong thủy các tuổi này hợp với hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông nam và hướng Bắc.

Nhà tốt hay xấu và hợp tuổi hay không đó do quan niệm của tất các bạn mà thôi. Bởi vì chọn hướng xây nhà nó còn phụ thuộc vào các yếu tố tự nhiên nữa. Và mỗi năm do ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau mà hướng nhà của bạn có thể mang lại điềm tốt cũng như những điều xấu cho gia đình vì vậy các bạn phải thật cận trọng khi chọn hướng để xây nhà nhằm đem lại sự may mắn và tài lộc đến cho ngôi nhà của bạn.

huong-dong-nam-hop-voi-tuoi-nao-3

Và trong quan niệm học thuật cổ đông phương, thì tuổi của con người dùng trong việc quán xét phong thủy. Chính vì thế khi chọn hướng xây nhà có không ít các bạn đều chọn cho mình những hướng tốt nhất để phù hợp với tuổi và ngôi nhà của mình. Còn đối với hướng nhà Đông Nam hợp tuổi nào? Thìn và Tỵ đây là 2 tuổi hợp với làm nhà hướng Đông Nam; đồng thời vấn đề mà mọi người quan tâm hàng đầu cho những công việc nhà cửa và đất đai của bạn.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : thiêu thân bay vào nhà là điềm gì

Tại sao bạn nên chọn hướng nhà Đông Nam hợp tuổi?

Bởi vì theo phong thủy, hướng Bắc là âm, và hướng Nam là dương, vậy âm và dương hài hòa sẽ mang lại thế đất, thế nhà tốt. Nhưng trên thực tế, việc xác định phương vị chính Nam là một điều không dễ dàng, nếu hướng Nam hơi nghiêng về Đông hoặc Tây cũng không phải gặp trở ngại gì cho việc xây nhà chọn hướng của bạn. Chính vì thế chọn nhà có hướng Đông Nam sẽ rất phù hợp với các bạn.

Ngoài ra, nếu bạn xây nhà chọn hướng Đông Nam như vậy nó sẽ tránh được gió thổi, và nắng trực tiếp vào nhà của bạn, vì gió mùa ở Việt Nam thổi theo hướng Tây Bắc hoặc Đông Nam, còn mặt trời thì mọc hướng đông và lặn hướng tây. Nếu kết hợp được cả 2 yếu tố trên thì ngôi nhà của bạn sẽ rất thoáng mát. Không những thế khi bạn chọn hướng Đông Nam thì nó còn mang đến sự thịnh vượng về nghiệp nghiên bút, lợi tư duy, nghiên cứu….

huong-dong-nam-hop-voi-tuoi-nao-4

Vì vậy, xây nhà ở hướng Đông Nam đều phù hợp với tất cả các tuổi, mà nó còn giữ cho ngôi nhà của bạn luôn được ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Với những chia sẻ của Sieunhanh.com về hướng Đông Nam chắc hẳn các bạn đã trả lời được Nhà hướng Đông Nam hợp với tuổi nào? Mong rằng bạn sẽ có sự chọn lựa đúng đắn trước khi chọn mua hay xây nhà.Các câu hỏi về hướng đông nam hợp với tuổi gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hướng đông nam hợp với tuổi gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hướng đông nam hợp với tuổi gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hướng đông nam hợp với tuổi gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hướng đông nam hợp với tuổi gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hướng đông nam hợp với tuổi gì


Các hình ảnh về hướng đông nam hợp với tuổi gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về hướng đông nam hợp với tuổi gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về hướng đông nam hợp với tuổi gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566