fbpx
Cách gieo quẻ Thủy Sơn Kiển và ý nghĩa quẻ số 39 là gì? 1

Cách gieo quẻ Thủy Sơn Kiển và ý nghĩa quẻ số 39 là gì?

Bài viết Cách gieo quẻ Thủy Sơn Kiển và ý nghĩa quẻ số 39 là gì? thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Cách gieo quẻ Thủy Sơn Kiển và ý nghĩa quẻ số 39 là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách gieo quẻ Thủy Sơn Kiển và ý nghĩa quẻ số 39 là gì?”

Clip về Cách gieo quẻ Thủy Sơn Kiển và ý nghĩa quẻ số 39 là gì?



Quẻ Thủy Sơn Kiểnlà quẻ số 39 nằm trong 64 Quẻ Kinh Dịch được biến hóa phối hợp 8 quẻ Bát Quái, mỗi quẻ Kinh Dịch sẽ có 6 vạch. Người ta thường xem bói quẻ Kinh Dịch để đoán chuyện sự nghiệp công danh tài vận, hôn nhân gia đạo, tình yêu, sức khỏe và Vận Hạn. Bên cạnh đó, trong mỗi quẻ Kinh Dịch cũng đều ẩn chứa những lời khuyên, cách giải Hạn như nào để gia chủ làm theo mà tránh Hạn.

Cách tính quẻ số 39 Thủy Sơn Kiển trong quẻ Kinh Dịch

YouTube video

– 64 quẻ trong Kinh Dịch được chia làm 2 phần là Thương Kinh ( các quẻ từ 01->30), Hạ Kinh là từ (31->64). Người ta thường lập quẻ Kinh Dịch từ tứ tượng sinh Bát Quái gồm 8 quẻ: Khôn, Đoài, Càn, Khảm, Cấn, Tốn , Ly, Chấn. Tám quẻ này kết hợp với 8 phương tạo thành “sáu mươi tư quẻ Kinh Dịch (8 x 8 = 64) và quẻ Thủy Sơn Kiển nằm ở số 39 trong 64 quẻ.- Phần mềm gieo quẻ kinh dịch được các Tiền Nhân lập luận, phân tích 64 quẻ dịch theo nguyên tắc âm dương giao cảm. Vì thế để tiếp thu và kế thừa, các chuyên gia tại PHONG THỦY SỐ làm ra công cụ lập quẻ kinh dịch online. Với mục đích giúp quý bạn thuận tiện hơn và dễ dàng có thể biết được Vận Mệnh Cát Hung và biết được các điềm báo trong tương lai gần là điềm lành hay điềm xấu để hóa giải, mang tới nhiều may mắn trong sự nghiệp tài lộc, kinh doanh, kết hôn…. Hoa mai nở trái mùa là điềm gì, tốt hay xấu? 2Gieo quẻ dịch số đầu năm Để hiểu rõ hơn mời quý bạn xem luận giải phân thích quẻ số 39dưới đây:Hoa mai nở trái mùa là điềm gì, tốt hay xấu? 31. Giải Quẻ Thủy Sơn Kiển

Hoa mai nở trái mùa là điềm gì, tốt hay xấu? 4

LỜI KINH

蹇利西南, 不利東北, 利見大人, 貞吉.

Dịch âm. – Kiển lợi Tây Nam, bất lợi Đông Bắc, lợi kiến đại nhân, trinh cát.

Dịch nghĩa. – Quẻ Kiển, lợi Tây Nam không lợi Đông Bắc, lợi về sự thấy người lớn, chính thì tốt.

Dịch quẻ số 39:

Kiển nghĩa là nạn, cái nạn chân không đi được- Nó là quẻ cấn dưới Khảm trên, thấy chỗ hiểm mà đậu lại, cho nên là Kiển, Tây Nam là chỗ bình dị, Đông Bắc là chỗ hiểm trở, đương ở trong hồi Kiển, không nên chạy vào chỗ hiểm. Lại quẻ này tự quẻ Tiểu quá mà lại, khí Dương tiến lên thì ở ngôi Năm mà được giữa, lui xuống thì vào thể Cấn mà không tiến được, cho nên lời chiêm của nó là lợi Tây Nam, mà không lợi Đông Bắc. Đương thì Kiền phải thấy người lớn, rồi mới có thể qua nạn, lại phải giữ cho chính đính, thì mới được tốt.

Loại quẻ: Hung

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

YouTube video

2. Ý nghĩa quẻ Thủy Sơn Kiển Là gì?

KIỂN – Trở ngại

Kiển trong Thủy Sơn Kiển có nghĩa là khó khăn hành động, bị ức chế, rắc rối, đau khổ. Ngoại quái trên khảm biểu tượng của hiểm nguy, ngoại quái dưới là Cấn là biểu hiện sự dừng lại. Ý của quẻ là dừng lại ngay, đang nguy hiểm không có lối thoát. Khảm cũng là nước, Cấn là núi, đường đi đang bị chặn đứng bên này bởi vùng nước nguy hiểm và bên kia là núi. Đây là trường hợp tiến thoái lưỡng nam. Vậy phải vô cùng cẩn thận và đề phòng khi tiến bước.

Ý nghĩa quẻ Thủy Sơn Kiển qua các phương diện cuộc sống:

Vận số: Vận số đang gặp trở ngại chặn đứng, bạn ở trong tình trạng đau khổ và khó khăn. Hãy tự chế, kiên nhẫn, nghe lời chỉ bảo của người trên hay các bậc lớn tuổi đầy kinh nghiệm trong vòng sớm nhất là năm tháng, trễ nhất là năm năm vận số sẽ thay đổi. Chuyển vùng hoạt động về phía Tây Nam thì có lợi, còn Tây Bắc là hoàn toàn thất bại.

Tình yêu: Rắc rối và thất bại

Xem quẻ số 39vềGia s: Vợ chồng sống với nhau thiếu tình cảm,hay vợ chồng bất đồng quan điểm hay xung khắc nhau

Thi cử: Gặp câu hỏi khó và điểm kém

Việc làm ăn mới, đổi nghề, di chuyển: Không thuận lợi, chờ thời gian nữa

Bài viết liên quan:

*). Thơ: THỦY SƠN KIỂN

Lợi kiến đại nhân thoát hiểm nghèo,

Gian nan, hiểm trở, nợ đời theo.

Phản thân tu đức nhi trinh cát,

Hãy thuận xuôi dòng nước chảy pheo.

Trên đây là ý nghĩa quẻ Thủy Sơn Kiển. Quý bạn đã biết được Vận Mệnh của mình diễn biến như nào trong luận giải của quẻ số 39 Thủy Sơn Kiển rồi chứ. Ngoài ra, phong thủy số cũng làm ra một số công cụ quẻ gieo quẻ hỏi việc, để xem thêm mời quý bạn vào đây xem:



Các câu hỏi về hỷ sinh quẻ nghĩa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hỷ sinh quẻ nghĩa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hỷ sinh quẻ nghĩa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hỷ sinh quẻ nghĩa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hỷ sinh quẻ nghĩa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hỷ sinh quẻ nghĩa là gì


Các hình ảnh về hỷ sinh quẻ nghĩa là gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về hỷ sinh quẻ nghĩa là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về hỷ sinh quẻ nghĩa là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Hoa mai nở trái mùa là điềm gì, tốt hay xấu?

  1. Hoaithuong Tran says:

    Em Trai! Anh thấy nó vài kênh họ rao bán Mai tàn giảo Thủ Đức, hoành từ 15 đến 22 cao từ 1,5 mét đến 1,8 mét, mà giá 1200k đến 700k hà. Giá quá rẻ ko đủ tiên phân thuốc nữa. Là sao Em trai????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566