fbpx
Hướng dẫn cách giải bùa ngải tại nhà | Đơn giản, hiệu quả 1

Hướng dẫn cách giải bùa ngải tại nhà | Đơn giản, hiệu quả

Bài viết Hướng dẫn cách giải bùa ngải khác nhau tại nhà thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu Hướng dẫn cách giải bùa ngải khác nhau tại nhà trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Hướng dẫn  cách giải bùa ngải tại nhà

Clip về Hướng dẫn cách giải bùa ngải khác nhau tại nhà

YouTube video
Cách giải bùa là hóa giải các loại bùa, bùa chú thông thường được viết lên giấy có các ký tự như hán tự, các hình vẽ. Được các thầy trừ tà, phù thủy tạo ra mục đích tốt là trấn yểm, trừ tà, giúp đỡ hoặc với mục đích xấu làm hại người khác. Hãy cùng tìm hiểu với Blog NVC về cách hóa giải bùa ngải nhé.

Bùa ngải là gì?

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu bùa ngải là gì mà khiến nhiều người u mê hay khiếp sợ khi nhắc đến. Bùa ngải là một loại bùa chú được làm từ các loại ngải lâu năm để kêu gọi các thế lực siêu nhiên hắc ám và làm theo mục đích, tôn chỉ Thần chú của người tạo ra bùa ngải này.

xem thêmĐọc thêm: Xăm Bùa Thái Kiêng Những Gì
Sử dụng bùa chú là do không hiểu sâu về nhân quả

Cho tới hiện nay có trên 100 loại ngải có thể dùng làm bùa, những cây ngải này mọc trong rừng sâu núi thẳm nằm rải rác khắp nơi trên thế giới hoặc ở ngoài đồng bằng. Tùy theo phép yểm và mục đích yểm bùa mà bùa ngải được làm chất liệu từ cây cỏ đến vật dụng khác nhau đa dạng.

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe đuôi 13 có ý nghĩa gì

10 câu thần chú giải bùa ngải bạn có thể tham khảo

 • Thần chú Om Mani Padme Hum
 • Chú Đại Bi tiếng Phạn
 • Thần chú của Đức Tara Xanh
 • Thần Chú của Văn Thù Bồ Tát Sư Lợi
 • Thần chú Phật Mẫu Chuẩn Đề
 • Chú Lăng Nghiêm tiếng Phạn
 • Chú Vãng sanh tiếng Phạn
 • Bát Nhã Tâm Kinh Chú
 • Thần chú của vị thần tài Phật giáo Zambala
 • Thần chú Dược Sư

YouTube video

Cách giải bùa ngải tại nhà

Cách giải bùa ngải tại nhà là sử dụng trứng gà luộc để lăn trên toàn bộ cơ thể để loại bỏ tà khí là cách đơn giản nhất hoặc ăn nhiều tỏi, nấu nước đậu đen uống, nên đi bộ, tập thể dục thể thao thương xuyên và kết hợp với lối sống lành mạnh trong sáng.

xem thêmBấm xem: Cách Hoá Giải Bùa Lỗ Ban

Cách giải bùa ngải bằng Tỏi

YouTube video

Cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt

Hiện này trước hình hình trà xanh, matcha, con giáp thứ 13 vô số kể khiến cho chị em cảm thấy lo lắng về tình yêu của chồng dành cho mình. Điều này đã khiến chị em tìm kiếm mọi cách để chồng mãi yêu mình. Trong đó, một trong những cách mà chị em lựa chọn là sử dụng bùa yêu. Bạn đang băn khoăn không biết có nên cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không và cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt như thế nào?

Cách giải bùa kinh nguyệt là bạn nên có suy nghĩ thật lành mạnh sống đạo đức, nhân quả, hướng thiện, có vay thì có trả, có nhân ắt có quả. Nên các bạn không cần tìm đến cách giải bùa mà tiền mất tật mang chồng cũng tự quay trở về.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : đường chỉ tay có vong theo

Cách giải bùa yêu cho chồng

 • Bước 1: Chung thủy;
 • Bước 2: Biết chăm lo cho gia đình;
 • Bước 3: Biết chăm sóc bản thân, làm đẹp;
 • Bước 4: Đạo đức;
 • Bước 5: Hướng thiện;
 • Bước 6: Lối sống lành mạnh.

Trên đây đã liệt kê ra 6 bước về cách gỡ bùa yêu cho chồng tại nhà hiệu quả mọi thời đại trên hành tinh có sự sống loài người này.

xem thêmTham khảo: Cách hoá Giải Vận Đen Vận Xui trong Làm Ăn

Cách hóa giải bùa yêu thì bùa yêu chắc các bạn đã nghe qua nhưng cách bỏ thì ít nghe. Miền Bắc do ảnh hưởng từ Trung Quốc nên không sử dụng bùa ngải mà sử dụng phù, nèm, tập trung ở vùng Hòa Bình do các thầy mo xứ mường là chủ yếu. Phù, nèm rất mạnh vì đa số núi rừng nên các thầy sử dụng binh rừng.

Miền Nam ảnh hưởng từ vùng biên giới Campuchia nên sử dụng bùa ngải là chính. Làm bùa Yêu muôn hình vạn trạng nhưng quy kết lại chủ yếu là hột gà, chả lụa, nước suối, bia. Trong đó mạnh nhất là trứng hột gà. Cái này dành cho chân dài và đại gia, đủ 1 lượng bùa 9 trứng gà, 3 trứng vịt là có thể khiển 1 người mê mệt rồi đó nhé.

4 Cách giải bùa ngải tại nhà 100% | Thầy làm bùa yêu Pá vi

Khi ngửi mùi nước hoa, đối phương như xây xẩm mặt mày đi đứng loạng choạng, mất điều khiển, nói gì nghe đó, loại này không như bùa yêu. Khi đi xa, không còn nghe mùi nước hoa thì người bị bỏ sẽ dần tỉnh lại. Nên mới gọi là ngãi quyến, sử dụng lâu ngày sẽ gây cho người kế bên cơn nghiện nhớ nhung, mà chủ yếu nhớ mùi nước hoa.

YouTube video

Dấu hiệu bị bỏ bùa ngải

Có rất nhiều cách để nhận biết bị bỏ bùa ngải như có các biểu hiện như đau nhức dữ dội, bồn chồn, lo sợ, bất an, mệt mỏi, bần thần, sợ hãi,… Các bạn chỉ cần thông qua những biểu hiện này để nhận biết mình có bị bỏ bùa ngải hay không hoặc do cơ thể bạn đang bị suy nhược, bạn nên bổ sung các khoáng chất giúp cơ thể lấy lại sức khỏe.

xem thêmTham khảo: Có nên thực hiện hình xăm bùa Thái 5 dòng không

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : môi dưới giật có điềm gì

Cách giải bùa nghe lời tại nhà

Trước khi tìm hiểu về cách giải bùa nghe lời tại nhà bạn nên biết vì sao mình bị dính bùa không? hay có chắc chắn bạn đã bị bỏ bùa ngải? Có thể do bạn lập trường không vững vàng hay là lập luận yếu kém hoặc do tinh thần mất ngủ không tập trung nên mơ mơ màng màng như giấc chiêm bao không biết gì khí nghe người khác nói thì mình làm theo răm rắp.

Nếu có những biểu hiện trên bạn cần phải cung cấp Vitamin C hoặc Vitamin tổng hợp cho cơ thể bằng cách bổ sung ăn trái cây, hay uống các viên cam sủi là cách hóa giải bùa nghe tại nhà hữu hiệu nhất.

YouTube video

Cách giải bùa ngải bằng trứng gà

Cách giải bùa ngải bằng trứng gà là dùng quả trứng gà đem luộc chín còn nóng ấm đem lột hết vỏ hoặc không cần lột vỏ lăn trên người. Một lát sau khi trứng gà nguội tách đôi quả hột gà nếu lòng đỏ trứng chuyển thành màu đen tức là bạn đã bị nhiễm bùa ngải hoặc bị có máu bầm hay mụn tích tụ lâu ngày, bạn lăn trứng gà trên chổ tiết ra tuyến mồ hôi nhiều cũng bị trứng gà hút vào đó nữa đó nhé và ngửi thử trứng sau khi lăn xem mùi thế nào?

xem thêmXem tiếp: Đá phong thủy có Ý NGHĨA gì
3 cách Hoá Giải Bùa Yêu hiệu quả 100% - đã Kiểm Chứng | Thầy bùa yêu Pá vi

Còn nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi còn gọi là bị trúng bùa với mức độ rất nặng. Trường hợp này bạn nên xem lại quả trứng gà có được luộc chín không hay mới lấy từ tủ lạnh ra rồi đưa vào luộc nên không chín kịp? còn không thì trứng gà đó bị bơm hóa chất? cần xem lại nơi bán trứng có uy tín không.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : văn khấn đền mẫu

Cách giả bùa yêu bằng tóc

Cách giả bùa yêu bằng tóc là lấy tóc được làm bùa đốt nó đi là hết, còn nếu chúng ta không biết nó ở đâu thì chúng ta làm như thế này nhé. Lấy tóc của ta làm theo cách làm bùa yêu phía dưới với người yêu mới hay vợ của mình.

Cách làm bùa yêu bằng tóc là nữ giới thì sử dụng 9 sợi tóc, còn nếu là nam giới thì sử dụng 7 sợi tóc thì mới luyện thành được bùa yêu. Bùa yêu bằng tóc được hiểu là cách luyện bùa yêu bằng việc sử dụng tóc của đối tượng được làm bùa. Sau đó, tóc sẽ kết hợp với lời thần chú của thầy bùa tạo nên.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cúng chúng sinh gồm những gì

Cách giải bùa lỗ ban

Cách giải bùa Lỗ Ban là như thế này ta phải thực hiện theo dân gian chuẩn bị trái cây, bông hoa tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi người. Thêm nữa là cần có một bức hoành phi, báo cáo lên vị sư tổ chính là Lỗ ban. Rồi thấp nhang và cầu xin hóa giải bùa lỗ ban cho để tử.

xem thêmXem ngay: Có nên đeo đá Thạch Anh khi ngủ

YouTube video

Cách giải bùa bằng tỏi

Cách giải bùa bằng tỏi chủ yếu và cần thiết nhất. Bùa được làm từ trời, đất, âm dương ngũ hành nên có sinh ắt phải có tử. Giải bùa thì có muôn ngàn cách giải, dưới đây là cách giải chắc chắn sẽ được, các thầy bùa thầy ngải, các đồng cô, bóng cậu, các trạng các ngài có duyên được thấy bài này, hợp duyên giải được cho ai thì trên có tổ, dưới có thầy hãy lấy đó mà làm phúc. Sống lành mạnh đạo đức.

HƯỚNG DẪN GIẢI BÙA YÊU BẰNG TỎI HIỆU QUẢ NHẤT - Xemboituvi.vn

Cách làm như sau lấy 3 lạng tỏi, tách tép ra cắt nhỏ làm 2, làm 3 xong ta để lên bếp than nướng, nướng chỉ vừa đủ vàng, khi nướng hết 3 lạng đem ra nền đất. Phải là nền đất, sạch 1 chút thì nền xi măng, đốt 3 cây nhang, tâm thành miệng niệm khấn thổ công về hộ độ cho đệ tử.

Nhang cháy quá nửa đem tỏi vào ngâm với nước, khi uống thì lược sạch lại, 1 lần không trục hết thì làm lần thứ 2, lần thứ 3,…. và bạn cần nên nhớ sống lành mạnh, làm đúng đạo đức. Người có Đức trọng quỷ thần kinh đó nhé.

xem thêmĐọc ngay: Ý nghĩa cây MÓNG RỒNG trong phong thủy

Các câu hỏi về kinh hóa giải bùa ngải

Bùa ngải có tác dụng trong bao lâu?

Làm bùa yêu có tác dụng sau bao lâu? Đây là câu hỏi được tất cả những người tìm hiểu về bùa yêu đặt ra. Thực tế, không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này bởi có thầy thì khẳng định họ sẽ làm trong vòng 2 ngày sẽ có hiệu nghiệm. Thế nhưng, có thầy lại nói bùa của họ sẽ phải cần 2 tháng trở lên mới phát huy công dụng.

Bùa yêu nào mạnh nhất?

Khi nói đến người Thái người ta nghĩ ngay tới sự bí ẩn của bùa ngải trong đó có bùa yêu. Chính nhà nghiên cứu trong lĩnh vực văn hóa Trần Đình Khoa khẳng định rằng: người Thái giỏi nhất trong việc làm bùa ngải. Bùa của thầy Pá vi là loại bùa yêu mạnh nhất, đem lại hiệu nghiệm cao được nhiều người sử dụng.

Bùa dân tộc nào mạnh nhất?

Khi nói đến người Thái người ta nghĩ ngay tới sự bí ẩn của bùa ngải trong đó có bùa yêu. Chính nhà nghiên cứu trong lĩnh vực văn hóa Trần Đình Khoa khẳng định rằng: người Thái giỏi nhất trong việc làm bùa ngải. Bùa của thầy Pá vi là loại bùa yêu mạnh nhất, đem lại hiệu nghiệm cao được nhiều người sử dụng.
xem thêmXem ngay: Bùa trấn trạch là gì
Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kinh hóa giải bùa ngải hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kinh hóa giải bùa ngải ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kinh hóa giải bùa ngải Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kinh hóa giải bùa ngải rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kinh hóa giải bùa ngải

3 cách Hoá Giải Bùa Yêu hiệu quả 100% - đã Kiểm Chứng | Thầy bùa yêu Pá viHƯỚNG DẪN GIẢI BÙA YÊU BẰNG TỎI HIỆU QUẢ NHẤT - Xemboituvi.vnCác hình ảnh về kinh hóa giải bùa ngải đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về kinh hóa giải bùa ngải tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về kinh hóa giải bùa ngải từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/KEY: dấu hiệu bị bỏ bùa nghe, bùa ngải là gì, hình ảnh bùa ngải, cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà, om mani padme hum youtube, dấu hiệu bị bỏ bùa lỗ ban, om mani padme hum song, vãng sanh, cách giải bùa nghe lời, cách giải bùa kinh nguyệt, bùa và ngải khác nhau như thế nào, bùa ngải kỵ gì, ngải nàng thâm, cho chồng uống máu kinh nguyệt, cây ngải mến khách, cách yểm bùa bằng ảnh, cây ngải bùa, bùa yêu bằng kinh nguyệt, chú lăng nghiêm tiếng phạn, thần chú lăng nghiêm, bùa ngải, thần chú tara xanh, làm bùa yêu bằng tóc, cách làm bùa ngải, cách ếm bùa bằng ảnh, hình ảnh bùa chà, bùa ngải cây ngải đen, bùa kinh nguyệt có tác dụng trong bao lâu, cách làm bùa nghe lời bằng tóc, cách yểm bùa bằng tóc, bùa lỗ ban yêu, bỏ bùa nghe lời, bùa trứng gà, ngải thần, cách bỏ bùa chồng nghe lời, nằm mơ thấy đi thấy giải bùa, thầy làm bùa yêu, giải bùa yêu, nằm mơ bị người khác bộ bùa, cách luyện ngải nàng mơn, vẽ bùa trừ ma, bùa kinh nguyệt, bỏ bùa yêu bằng cách nào, cách làm bùa yêu bằng nước, dấu hiệu bị bỏ bùa
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566