fbpx
Mệnh Thổ hợp nghề gì thuận lợi, nhanh giàu nhất? 1

Mệnh Thổ hợp nghề gì thuận lợi, nhanh giàu nhất?

Bài viết Mệnh Thổ hợp nghề gì thuận lợi, nhanh giàu nhất? thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Mệnh Thổ hợp nghề gì thuận lợi, nhanh giàu nhất? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Mệnh Thổ hợp nghề gì thuận lợi, nhanh giàu nhất?”

Clip về Mệnh Thổ hợp nghề gì thuận lợi, nhanh giàu nhất?


Xem nhanh
Người Mệnh Thổ LÀM NGHỀ NÀY Giàu Sang Phú Quý, Hưởng Trọn Lộc Trời, Tiền Vàng Ngập Két
Phong Thủy Giàu Sang sẽ giúp quý vị có những kiến thức chính phái về phong thủy, tử vi, tâm linh, phập pháp. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 11h00 và 19h00 hàng ngày.
Những kiến thức phong thủy, tử vi chính phái sẽ giúp cuộc sống bạn hạnh phúc hơn, may mắn hơn và an yên hơn.
Quý vị yêu mến Phong Thủy Giàu Sang và muốn đồng hành cùng chúng tôi thì hãy nhấn nút ĐĂNG KÝ tại đây:
✅ https://bitly.com.vn/Arz1c
✅ Website: http://hot.bmgnews.net/
Những chương trình GIÁ TRỊ NHẤT:
✅ Xem tử vi MIỄN PHÍ: https://bitly.com.vn/idfm4
✅ Xem phong thủy MIỄN PHÍ: https://bitly.com.vn/PlsK9
#phongthuygiausang, #phongthuy
Cảm ơn quý vị rất nhiều!

Xem tuổi chồng Nhâm Thân (1992) vợ Bính Thìn (1976) hợp hay khắc? 2
4.6/5 – (9 votes)

Tư vấn người mệnh thổ hợp nghề gì để gặp thuận lợi, mau phát tài.

Mệnh Thổ là một trong năm cung mệnh thuộc ngũ hành. Người mang mệnh Thổ mang tính cách và tài năng đặc biệt, nếu tìm được môi trường phù hợp sẽ phát huy hết được tài năng của mình. do đó việc lựa chọn ngành nghề thích hợp là vô cùng quan trọng. Vậy chi tiết mệnh thổ hợp nghề gì? Nhà Đất Mới sẽ lý giải ở bài viết dưới đây, mời bạn tham khảo. 

Nội dung chính trong bài Ẩn giảm bớt
I. Tổng quan về mệnh Thổ
1. Mệnh Thổ sinh năm nào?
2. Tính cách đặc trưng của người mệnh Thổ
3. Lý do nên lựa chọn nghề hợp mệnh Thổ
II. mệnh thổ hợp nghề gì?
III. Cách chọn nghề hợp với mệnh Thổ
1. Nghề thuộc ngũ hành Hỏa
2. Nghề thuộc ngũ hành Thổ
IV. Người mệnh Thổ không hợp nghề gì?
1. Nghề thuộc ngũ hành Kim
2. Nghề thuộc ngũ hành Mộc
3. Nghề thuộc ngũ hành Thủy

I. Tổng quan về mệnh Thổ

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : những cây phong thủy trong nhà

1. Mệnh Thổ sinh năm nào?

 • Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990
 • Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991
 • Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998
 • Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999
 • Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006
 • Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007
 • Tuổi Canh Tý sinh năm 1960, 2020
 • Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961
 • Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968, 2018
 • Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969
 • Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976
 • Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

YouTube video

2. Tính cách đặc trưng của người mệnh Thổ

Mệnh Thổ thiên về sự ươm mầm và phát triển. Nên đa số những người mệnh Thổ đều có bản tính hiền lành, tốt bụng. Họ sống rất chân thành, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Họ rất coi trọng mối quan hệ gia đình, người mệnh Thổ rất chăm chỉ và sống thực tế. Sâu thẳm bên trong người mệnh Thổ là sự kiên định và vững vàng. Chính Vì vậy họ có sức mạnh nội tâm rất lớn. 

và cạnh đó, người mệnh Thổ cũng có nhược điểm là họ hay lo lắng vẩn vơ, thậm chí là hay bị thái quá dẫn tới những sai lầm trầm trọng.

mệnh thổ hợp nghề gì
Để biết mạng Thổ hợp nghề gì bạn cần phải biết rõ về bản mệnh này
Nhà Đất Mới – Sàn thương mại điện tử bất động sản hàng đầu hiện nay, nơi mà mọi giao dịch mua bán nhà đất sẽ được thực hiện nhénh chóng và hiệu quả nhất

YouTube video

3. Lý do nên lựa chọn nghề hợp mệnh Thổ

Bản thân mỗi người sẽ có những tính cách và niềm tham vọng khác nhau. Họ có khả năng chọn một vài nghề mà mình yêu thích, mặc khác phải phù hợp với năng lực và nhu cầu của xã hội

mặc khác thực tế mọi việc không đơn giản như chúng ta mong muốn. Không phải ai cũng có khả năng tìm được chính xác công việc mà mình yêu thích và nhu cầu thực hiện để dành trọn tâm trí vào công việc đó. 

Lựa chọn được nghề nghiệp thích hợp sẽ giúp người mệnh Thổ có được nhiều may mắn, tài lộc. Có nhiều cơ hội để phát triển tài năng của bản thân, nâng cao địa vị tương đương công việc được thuận buồm xuôi gió. 

có thể bạn quan tâm:

 • Cách chọn sim hợp mệnh Thổ
 • Mệnh Thổ đeo mặt dây chuyền hình gì hợp nhất?

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1997 vợ 1996 sinh con năm nào tốt

II. mệnh thổ hợp nghề gì?

Theo như ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Đây là mối quan hệ tương sinh hỗ trợ, hành này sẽ là tiền đề để hành kia phát triển. Nghề hợp với hành Thổ đó là những nghề thuộc hành Thổ, Hỏa. 

Người mệnh Thổ nên tránh các công việc thuộc mệnh Kim. Mặc dù Thổ sinh Kim, nhưng sẽ khiến cho Thổ bị suy kiệt. bên cạnh đó, người mệnh Thổ cũng không nên chọn công việc thuộc mệnh Mộc vì Mộc khắc Thổ, công việc liên quan đến hành Mộc sẽ khiến người mệnh Thổ gặp phải chuyện xui xẻo, tiểu nhân quấy tối, dễ bị chèn ép… 

mệnh thổ hợp nghề gì
Để biết mệnh thổ hợp nghề gì bạn cần dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1971 hợp hướng nào

III. Cách chọn nghề hợp với mệnh Thổ

Dưới đây sẽ là giải đáp chi tiết mạng Thổ hợp với nghề gì? Bạn đọc hãy cùng tham khảo để có được sự lựa chọn chính xác nhất nhé. 

YouTube video

1. Nghề thuộc ngũ hành Hỏa

Những công việc thuộc ngũ hành Hỏa sẽ giúp cho người mệnh Thổ luôn gặp được may mắn và thành công trong công việc. 

Những công việc liên quan tới mệnh Hỏa thường có đặc điểm là lễ nghi, nhiệt tình, mạnh mẽ, hung bạo. Các công việc chi tiết là: Ẩm thực, quán ăn, khách sạn, nhà xưởng, điện lực, pháo hoa, sản xuất thuốc, ca hát nghệ thuật, thợ điêu khắc, nhà tâm lý học, bảo hiểm, điện ảnh, lính cứu hỏa, năng lượng mặt trời…

mệnh thổ hợp nghề gì
Nghề thuộc hành Hỏa rất hợp với người mệnh Thổ

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 2017 năm nay bao nhiêu tuổi

2. Nghề thuộc ngũ hành Thổ

Người mệnh Thổ cũng có khả năng chọn những công việc liên quan tới mệnh Thổ của mình để mang lại thường xuyên may mắn. Các công việc liên quan tới hành Thổ đều đặn có tính ổn định, vững chãi, lý trí. 

Nghề liên quan tới mệnh Thổ là: Bất động sản, kiến trúc, công trình, gốm sứ, vật liệu xây dựng, nông nghiệp, chăn nuôi, nhà địa lý, cây nông nghiệp, quản lý khách sạn, quản gia, cố vấn, nghiên cứu thổ nhưỡng… 

Hoặc bạn cũng có thể chọn những công việc liên quan tới chăn nuôi gia súc, gia cầm. Lựa chọn những công việc ngày cũng sẽ giúp người mệnh Thổ được thành đạt, cuộc sống no đủ, hạnh phúc. 

mệnh thổ hợp nghề gì
Nghề thuộc hành Thổ cũng hợp với chính người mệnh Thổ

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1954 hợp tranh gì

 IV. Người mệnh Thổ không hợp nghề gì?

Dưới đây sẽ là những công việc mà người mệnh Thổ không nên lựa chọn vì sẽ khiến người mệnh Thổ gặp phải khó khăn, khó có khả năng phát triển được. 

YouTube video

1. Nghề thuộc ngũ hành Kim

Theo ngũ hành Thổ sinh Kim, cũng là một trường hợp tương sinh vì Thổ sinh Kim. tuy nhiên, trong trường hợp này vì Thổ sinh xuất nên dễ bị suy yếu để phù trợ cho Kim. Chỉ có Kim được lợi, Thổ sẽ bị tác động. Do vậy lựa chọn công việc thuộc hành Kim người mệnh Thổ sẽ không phất lên được, buôn bán thua lỗ triền miên. 

Ngành thuộc ngũ hành Kim là những công việc liên quan tới máy móc, điều khiển, quyền uy. Đó là các công việc: Kim loại, vật liệu xây dựng, kinh doanh kim loại, linh kiện điện tử, điện tử viễn thông, máy móc cơ khí, gia công đồ trang sức, công cụ máy móc. 

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cách trì chú vòng trầm hương

2. Nghề thuộc ngũ hành Mộc

Mộc khắc Thổ, Vì vậy lựa chọn công việc hành Mộc sẽ kìm hãm sự phát triển của người mệnh Thổ. Đặc điểm của những nhóm nghề này là mang tính giáo dục, tôn giáo, hiền hòa, sinh sôi. Bao gồm các công việc như đồ gỗ, văn học, văn phòng phẩm, nhà thống kê thực vật… 

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : mơ ngoại tình đánh con gì

3. Nghề thuộc ngũ hành Thủy

Theo ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy vì đất có thể chặn dòng chảy của nước. Đặc tính của nhóm nghề này là trí tuệ, lưu động và có tính hàn. Các công việc cụ thể là: Sản xuất áo mưa, sản xuất cánh buồm, nhân viên cứu hộ, vận động viên thể thao dưới nước, nhân viên ngoại giao, trượt băng nghệ thuật… 

Trên đây là nội dung bài viết mệnh thổ hợp nghề gì? Hy vọng bài viết của Nhà Đất Mới đã giúp bạn giải đáp những nội dung mà bạn quan tâm. Chúc bạn sẽ tìm được công việc mà mình yêu thích và phù hợp với bản mệnh. 

Xem tuổi chồng Nhâm Thân (1992) vợ Bính Thìn (1976) hợp hay khắc? 3

Đặng TâmCác câu hỏi về mệnh thổ hợp nghề gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mệnh thổ hợp nghề gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mệnh thổ hợp nghề gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mệnh thổ hợp nghề gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mệnh thổ hợp nghề gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mệnh thổ hợp nghề gì


Các hình ảnh về mệnh thổ hợp nghề gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về mệnh thổ hợp nghề gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về mệnh thổ hợp nghề gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566