fbpx
Người mệnh Thổ sinh năm nào, tuổi gì, cung mệnh nào? 1

Người mệnh Thổ sinh năm nào, tuổi gì, cung mệnh nào?

Bài viết Người mệnh Thổ sinh năm nào, tuổi gì, cung mệnh nào? thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Người mệnh Thổ sinh năm nào, tuổi gì, cung mệnh nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Người mệnh Thổ sinh năm nào, tuổi gì, cung mệnh nào?”

Clip về Người mệnh Thổ sinh năm nào, tuổi gì, cung mệnh nào?


Xem nhanh
Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ - Mệnh Thổ Sinh Năm nào? @VUA VLOGS
#mệnhthổ #phongthủy #vuavlogs #menhthisinhnamnao #menhthosinhnambaonhieu #tuvi2021 #phongthuymenhtho #bichthuongtho #octhuongtho #lobangtho #thanhdautho #daitrachtho #satrungtho #binhthin1976 #dinhty1977 #mauthan1968 #kydau1969 #canhty1960 #tansuu1961 #binhtuat1946 #dinhoi1947 #maudan1998 #kymao1999 #canhngo1990 #tanmui1991
Đăng ký kênh Vua Vlogs để nhận thông báo khi có video mới nhất nhé!

Người mệnh Thổ sinh năm nào, tuổi gì, cung mệnh nào? 2
3.8/5 – (6 votes)

Những người mệnh Thổ sinh năm nào và hợp với màu sắc nào nhất? Trong nội dung bài viết dưới đây Nhà Đất Mới sẽ giúp bạn lý giải vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá ngay nhé. 

Nội dung chính trong bài Ẩn bớt
1. Người mệnh Thổ sinh năm nào?
2. Khám phá tính cách của người mệnh Thổ
3. Nạp âm của mệnh Thổ theo từng năm sinh
3.1. Lộ Bàng Thổ – Đất đường lộ
3.2. Bích Thượng Thổ – Đất trên đường
3.3. Thành Đầu Thổ – Đất trên thành
3.4. Sa Trung Thổ – Đất trong cát
3.5. Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà
3.6. Ốc Thượng Thổ – Đất trên mái nhà

1. Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Để hiểu về tính cách, số mệnh của người mệnh Thổ trước tiên bạn cần phải biết người mệnh Thổ sinh năm bao nhiêu? Dưới đây sẽ là giải đáp chi tiết người mệnh Thổ sinh năm nào?

 • Mậu Dần: 1938 – 1998
 • Tân Sửu: 1961 – 2021
 • Canh Ngọ: 1990 – 1930
 • Kỷ Mão: 1939 – 1999
 • Mậu Thân: 1968 – 2028
 • Tân Mùi: 1991 – 1931
 • Bính Tuất: 1946 – 2006
 • Kỷ Dậu: 1969 – 2029
 • Đinh Hợi: 1947 – 2007
 • Bính Thìn: 1976 – 2036
 • Canh Tý: 1960 – 2020
 • Đinh Tỵ: 1977 –  2037
Người mệnh Thổ sinh năm nào, tuổi gì, cung mệnh nào? 3 Danh sách năm sinh thuộc mệnh Thổ

✅ Mọi người cũng xem : nên tụng kinh vào giờ nào

2. Khám phá tính cách của người mệnh Thổ

Nét tính cách chung của người mệnh Thổ là những người rất chăm chỉ, yêu thích sự ổn định. tuy nhiên, tính cách của họ cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. 

Ưu điểm: Những người mệnh Thổ đa số là những người thông minh và tốt bụng, họ rất biết cách bao dung và tha thứ cho người khác. Tính cách của đa số những người mệnh Thổ đều ôn nhù nên được rất nhiều người yêu quý. Họ cũng là người rất biết giữ chữ tín, luôn rất chắc chắn với quyết định của mình. và cạnh đó, những người mệnh Thổ cũng rất biết quản lý thời gian và công việc. 

Nhược điểm: Bên cạnh những ưu điểm, người mệnh Thổ cũng không phải là không có nhược điểm. Do bản tính khá cầu toàn nên làm cho người mệnh Thổ khá cứng nhắc. có khả năng thích nghi của họ không cao bằng người khác. Đôi khi họ cũng ít dám đưa ra những quyết định táo bạo. 

mệnh thổ sinh năm nào Sau khi biết mệnh Thổ sinh năm bao nhiêu bạn cũng nên khám phá tính cách đặc trưng của người mệnh Thổ
Nhà Đất Mới – Sàn thương mại điện tử bất động sản hàng đầu hiện nay. Hãy truy cập ngay để giao dịch mua bán nhà đất của bạn được thực hiện nhénh nhất.

✅ Mọi người cũng xem : 1991 mua điện thoại màu gì

3. Nạp âm của mệnh Thổ theo từng năm sinh

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 2007 hợp hướng nào

3.1. Lộ Bàng Thổ – Đất đường lộ 

Nạp âm Lộ Bàng Thổ là những người sinh vào năm Canh Ngọ và Tân Mùi. Những người này có lập trường và tư tưởng rất vững vàng. Đa số trong số họ là những người đôn hậu, có lòng khoan dung, rất biết cách kiên trì và nhẫn nại. Đặc biệt họ rất coi trọng đạo đức và sự uy tín. 

mệnh thổ sinh năm nào Lộ Bàng Thổ là những người có tính cách tốt, có ý chí vươn lên trong đời sống

3.2. Bích Thượng Thổ – Đất trên đường

Nạp âm Bích Thượng Thổ là những người sinh vào năm Canh Tý và Tân Sửu. Bích Thượng Thổ có nghĩa là đất che mưa, che nắng. Những người thuộc nạp âm này thường có bản tính bình ổn, sống có lập trường và rất có nguyên tắc. Họ cũng là người rất cứng rắn và kiên cường. 

3.3. Thành Đầu Thổ – Đất trên thành

Nạp âm Thành Đầu Thổ là những người sinh vào năm Mậu Dần và Kỷ Mão. Những người thuộc nạp âm này thường rất có ý chí, sống có nguyên tắc và có ý chí. Một khi họ đã quyết liệt thì sẽ không thay đổi ngay quyết định riêng của mình. Đặc trưng của nổi bật của người mệnh Thành Đầu Thổ là rất trung thành, biết giữ chữ tín và trung thực. 

mệnh thổ sinh năm nào Đa số những người thuộc nạp âm Thành Đầu Thổ đều rất chính trực, sống có lập trường

3.4. Sa Trung Thổ – Đất trong cát

Nạp âm Sa Trung Thổ là những người sinh vào năm Bính Thìn, Đinh Tỵ. Ý nghĩa của Sa Trung Thổ là cát trong đất, đây là một dạng thổ nhưỡng khá phức tạp. Cũng chính bởi do đó mà người mệnh Sa Trung Thổ đôi khi tinh tế, nhưng đôi lúc lại khá thờ ơ và thiếu đi sự thông thái. 

3.5. Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà

Nạp âm Đại Trạch Thổ là những người sinh năm Mậu Thân, Kỷ Dậu. Những người thuộc nạp âm này thường thiếu đi sự ổn định. Trong công việc họ là những người linh hoạt, có thường xuyên kế hoạch sẵn sàng thay đổi phù hợp với hoàn cảnh. Trong giao tiếp những người Đại Trạch Thổ khá ôn hòa và điềm tĩnh. 

3.6. Ốc Thượng Thổ – Đất trên mái nhà

Nạp âm Ốc Thượng Thổ là những người sinh năm Bính Tuất, Đinh Hợi. Người thuộc nạp âm này thường sống theo khuôn khổ, tuân theo những quy tắc chặt chẽ. Người mệnh này cũng khá cố chấp, bảo thủ, đôi lúc còn có phần khô khan, cứng nhắc trong lối sống nên khiến người khác cảm thấy họ lạnh lùng và cô độc.

mệnh thổ sinh năm nào Những người thuộc nạp âm Ốc Thượng Thổ thường sống quá nguyên tắc nên có ít bạn bè

Trên đây là nội dung bài viết mệnh Thổ sinh năm nào? Hy vọng bài viết đã chia sẻ tới bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về người mệnh Thổ. 

Người mệnh Thổ sinh năm nào, tuổi gì, cung mệnh nào? 4

Đặng TâmCác câu hỏi về mệnh thổ sinh con năm nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mệnh thổ sinh con năm nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566