fbpx
Bật mí cách đặt mèo thần tài chuẩn phong thủy thu hút nhiều tài lộc 1

Bật mí cách đặt mèo thần tài chuẩn phong thủy thu hút nhiều tài lộc

Bài viết Bật mí cách đặt mèo thần tài chuẩn phong thủy thu hút nhiều tài lộc thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Bật mí cách đặt mèo thần tài chuẩn phong thủy thu hút nhiều tài lộc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bật mí cách đặt mèo thần tài chuẩn phong thủy thu hút nhiều tài lộc”

Clip về Bật mí cách đặt mèo thần tài chuẩn phong thủy thu hút nhiều tài lộcCách đặt mèo thần tài chuẩn phong thủy để thu hút tài lộc, vẫy gọi khách hàng, vận may đến bạn đã biết chưa ? Meothantai.net sẽ Bật mí cho bạn BÍ MẬT đặt Mèo Thần Tài để thu hút nhiều tài lộc.

Mèo thần tài, mèo may mắn hay mèo Nhật Bản là mẫu mèo phong thủy được yêu thích nhất hiện nay. Bạn có thể thấy chú mèo sứ này xuất hiện ở hầu khắp mọi nơi: mèo thần tài đặt tại gia đình, mèo thần tài đặt tại nhà hàng, mèo thần tài đặt quán ăn, mèo thần tài ở trung tâm thương mại…Ồ, vậy phải chăng cứ sở hữu mèo thần tài là tự nhiên thần tài sẽ gõ cửa ? Sở hữu mèo thần tài mới chỉ là khó khăn cần, còn khó khăn đủ để có thể thu hút tài lộc nằm ở chỗ : Cách Đặt Mèo Thần Tài.

Contents

 • 1 Cách đặt mèo thần tài Trong Nhà
 • 2 Cách đặt mèo thần tài tại cửa hàng Bán Lẻ
 • 3 Cách đặt mèo thần tài trong nhà hàng lớn
 • 4 Cách đặt mèo thần tài trong văn phòng
 • 5 Cách đặt mèo may mắn trên Trên bàn thờ Thần Tài
 • 6 Cách đặt mèo thần tài Trên xe hơi
 • 7 Cách đặt mèo thần tài Trong phòng ngủ
 • 8 Đặt mèo thàn tài Trên bàn làm việc

Cách đặt mèo thần tài Trong Nhà

Mèo thần tài đỏ Kim Vận Chiêu Tài Mẫu mèo đặt tại gia đình được yêu thích nhất Mèo Kim Vận Chiêu Tài

Về việc chọn phương hướng để đặt tượng Mèo thần tài trong nhà theo phong thủy thì Mão thuộc hướng Đông nên thích hợp là được bài trí ở hướng Đông hoặc Đông Nam.

Tránh bố trí ở hướng thuộc hành Kim là ở hướng Tây vì theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim khắc Mộc.

Nếu như chọn được hướng mà không có chỗ bài trí thì ta có khả năng đặt bên trái cửa chính, theo phong thủy thì làm như thế sẽ cải thiện hơn được quan hệ giao tiếp, không nên bài trí bên phải.

Trong phòng ngủ thì có khả năng bài trí 2 con mèo tại hướng Đông như vậy sẽ tăng vận đào hoa, đường duyên của bạn cũng được tiến triển và tuyệt đối không được bố trí ở hướng Tây dễ gây ra thường xuyên chuyện phiền não rắc rối.

mèo thần tài vinh hoa phú quý chuông vàng

Mẫu mèo cặp đôi Phu thê hạnh phúc thích hợp đặt tại phòng ngủ

Chúng ta cũng cần để ý đến màu sắc của tượng Mèo phong thủy, màu thích hợp cho tượng mèo phong thủy là màu trắng, thêm một chút màu hồng cũng rất tốt.

mặt khác khi dùng màu vàng thì tượng trưng cho sự vàng son và màu vàng cũng là màu được sử dụng thường xuyên nhất vì theo quan niệm phong thủy thì Mèo màu vàng là Kim Mão.

Nơi đặt mèo thần tài không có vật cản, cần thoáng đãng, sạch sẽ. Với không gian trong nhà bạn nên chọn mèo thần tài không vẫy tay, còn nếu nhà bạn kinh doanh tại gia có thể sử dụng mèo thần tài vẫy tay rất phù hợp.

Mèo vẫy tay-Hồ lô Phúc Lộc Vô Biên-25cm Mẫu mèo vẫy tay Hồ lô Phúc Lộc Vô Biên thích hợp đặt tại nhà ( có bán hàng tại nhà )

Cách đặt mèo thần tài tại nhà hàng Bán Lẻ

Bật mí cách đặt mèo thần tài chuẩn phong thủy thu hút nhiều tài lộc 2

Trong cửa hàng bán lẻ thì bạn nên đặt mèo thần tài hướng mặt và tay về phía cửa mà khách ra vào, chính giữa càng tốt. Khoảng cách từ mèo đến cửa không để vật cản.

Nếu khách hàng mở cửa bước vào mà nhìn thấy mèo may mắn đầu tiên thì cực kỳ tốt lành và may mắn.

Với cửa hàng thì nên dùng mèo vẫy tay để mời gọi khách hàng đến đông hơn

Gợi ý 1 số mẫu mèo thần tài phù hợp cho nhà hàng bán lẻ:

mèo vẫy tay tiền vào như nước 9008 Mèo vẫy tay-Tiền vào như nước 9008-25cm Mèo vẫy tay làm ăn phát tài Mèo vẫy tay-Làm ăn phát tài-26cm

✅ Mọi người cũng xem : phong tục cưới hỏi miền bắc

Cách đặt mèo thần tài trong cửa hàng lớn

dat-meo-trong-cua-hang-lon dat-meo-trong-cua-hang-lon

Trong cửa hàng lớn như: trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng kinh doanh có quy mô lớn nên đặt mèo thần tài ở chỗ thoáng đãng, không có vật cản hướng ra cửa chính như quầy tiếp tân, quầy thanh toán… hoặc có kệ riêng biệt để đặt mèo thần tài. Và cũng nên dùng mèo thần tài vẫy tay để mời gọi khách vào đông hơn.

nhà hàng càng rộng thì nên mua mèo càng lớn như:

Mèo vẫy tay – Kim vận chiêu lộc 32cm

Mèo vẫy tay - Kim vận chiêu lộc 32cm

Cách đặt mèo thần tài trong văn phòng

dat-meo-tren-ban-lam-viec dat-meo-tren-ban-lam-viec

Trong văn phòng làm việc nên bày mèo thần tài quay mặt xuôi theo hướng chủ nhân quay mặt ra. hấp dẫn nhất nên đặt mèo thần tài phía bên phải, nơi đặt mèo thần tài cần gọn gàng, thoáng và đảm bảo sạch.

Nều mèo thần tài đặt ở phòng sếp thì nên đặt hướng quay ra cửa chính. Còn mèo thần tài đặt phòng nhân viên thì cũng nên đặt hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ lớn đều đặn rất tốt cho phong thủy.

Cách đặt mèo may mắn trên Trên bàn thờ Thần Tài

Mèo thần tài là Vật phẩm phong thủy này mang ý nghĩa cầu vận may, thịnh vượng cho gia chủ do đó bạn hoàn toàn có khả năng đặt mèo cạnh bàn thờ Thần Tài. Khi đặt mèo may mắn cần ngay ngắn, tránh tùy hứng đặt trên bàn thờ.

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 2003 hợp xe màu gì

Cách đặt mèo thần tài Trên xe hơi

Để mèo Thần Tài trên xe hơi không chỉ mang ý nghĩa cầu may mắn mà còn biểu hiện cho sự bình an trong mỗi chuyến đi. Thông thường, trên xe hơi người ta sẽ treo mèo Thần Tài ngay ở vị trí gương để tạo sự thoải mái hoặc đặt ở trên đế và để ở đầu xe.

meo-mini-trang-tri-ô-tô Mèo thần tài mini trang trí ô tô

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1991 vợ 1981 sinh con năm nào tốt

Cách đặt mèo thần tài Trong phòng ngủ

Mèo Thần Tài để trong phòng ngủ mang ý nghĩa đem đến vận đào hoa. Những người cần cầu tình duyên thuận buồn xuôi gió nên đặt hai con mèo tại hướng chính Đông của phòng ngủ.

meo-than-tai-phu-the-hanh-phuc

✅ Mọi người cũng xem : tử vi trọn đời nữ mạng 1976

Đặt mèo thàn tài Trên bàn làm việc

Với người làm  buôn bán, mèo thần tài có khả năng đặt ngay trên bàn làm việc mang ý nghĩa giúp công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Vị trí đặt xuôi theo hướng bạn quay mặt ra, sạch sẽ, thoáng đãng, không nên có quá thường xuyên vật cản.

meo-than-tai-lo-xo Mèo thần tài lò xo

Hiện tại Meothantai.net là 1 trong những nhà hàng phân phối mèo may mắn lớn nhất với kiểu dáng, màu sắc và ý nghĩa khác nhéu. Nếu bạn muốn sở hữu những chú mèo thần tài may mắn này hãy khám phá ở đây nhé : Mèo May Mắn

✅ Mọi người cũng xem : nốt ruồi ở sau đầu

Bài viết liên quan

 • Đặt mèo thần tài sai vị trí phong thuỷ – Tiền bạc thất…
 • Bí quyết chọn Mèo Thần Tài may mắn theo màu sắc chuẩn không…
 • Có nên đặt mèo thần tài trên bàn thờ thần tài, ông địa không…
 • cửa hàng mèo thần tài may mắn tại TPHCM uy tín
 • Mèo thần tài để bàn làm việc chọn mẫu nào?
 • 5 Bí Mật bạn nên biết về Mèo Thần Tài Tay To Cơ Bắp bán chạy…


Các câu hỏi về mèo thần tài nên đặt ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mèo thần tài nên đặt ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566